Top 12 quán bánh đúc nóng Hà Nội ngon và nổi tiếng
Phở, bún chả, bánh tôm Hồ Tây,… hầu như đã trở thành món ăn quen thuộc của nhiều người dân Thủ đô. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ thêm cho bạn món bánh đúc nóng ăn vừa ngon mà giá lại bình dân nữa. Nào, hãy bắt đầu ngay với Top 12 quán bánh đúc nóng Hà Nội ngon và nổi tiếng dưới đây nhé!
Bánh Đúc Nóng & Miến Trộn - Lê Ngọc Hân
Không nằm ngoài danh sách này, Bánh Đúc Nóng & Miến Trộn – Lê Ngọc Hân cũng là cái tên “sáng giá” trong làng mê bánh đúc nóng. Quán nằm trong con ngõ số 8, bạn cần phải đi vào 1 đoạn tầm 30m. Vì ngõ chật hẹp nên thực khách thường gửi xe bên ngoài rồi đi bộ vào quán. Hãy yên tâm vì xe sẽ do nhân viên quán trông chừng mà còn giữ free nữa nhé.
Nhờ tuổi đời khoảng 30 năm nên chất lượng món bánh đúc nóng ở đây vẫn ngon như ngày nào. Bánh đúc dẻo quánh, nhân thịt băm nấm mèo đậm đà, nước mắm ngọt dịu. Đậu xanh được cắt thành miếng nhỏ rồi đem đi rán vàng, hành phi thơm phức luôn.
- Giờ mở cửa: 10h00 – 21h00
- Giá tham khảo: 25.000 – 30.000 đồng
Thông tin liên hệ
Bánh Đúc Nóng - Trung Tự
Bánh Đúc Nóng – Trung Tự ngoài phục vụ món bánh đúc nóng còn có chè đỗ các loại để giải khát nữa nhé! Bánh đúc ở đây ngon, dậy mùi, thịt băm mộc nhĩ thơm ngon nhưng không có đậu rán. Quán ngày nào cũng đông khách, mở bán từ 2h chiều đến 6h tối mà đã hết bánh rồi.
Bát bánh đúc được bưng ra còn bốc khói nghi ngút, lớp bánh đúc trắng tinh ẩn dưới thịt băm mộc nhĩ, hành phi khô, rau thơm xanh tươi rồi trở nên sóng sánh dưới nước mắm pha loãng khiến cho hậu vị còn đọng lại mãi cái hương vị ngon khó cưỡng này.
- Giờ mở cửa: 10h00 – 20h00
- Giá tham khảo: 15.000 – 33.000 đồng
Thông tin liên hệ
Cô Hằng Quán - Quán bánh đúc nóng ngon ở Hà Nội
Hãy đến Cô Hằng Quán để được thưởng thức món bánh đúc nóng hổi “vừa thổi vừa ăn” để cảm nhận trọn vẹn cái hương vị ẩm thực quê nhà nhé. Không gian quán đơn giản, chỉ có mấy chiếc ghế nhỏ 4 chân nhựa để ngồi nhưng thực khách lại bất chấp chờ đợi để được thưởng thức món ăn ngon này.
Bánh ở đây mềm, thơm, nhân thịt bằm và mộc nhĩ đẫm vị, nước mắm chua ngọt hòa quyện tạo nên hương vị ngon khó tả. Điều đặc biệt là khi ăn bánh không dễ bị ngán bởi độ dẻo dai của bột bánh. Chỉ cần cho thêm chút hành phi, ớt trái là đã thấy hương bị đủ đầy cho một bữa ăn nhẹ rồi.
- Giờ mở cửa: 07h00 – 21h00
- Giá tham khảo: 20.000 – 50.000 đồng
Thông tin liên hệ
Món Ngon Quà Chiều - Địa chỉ ăn bánh đúc nóng ở Hà Nội
Món Ngon Quà Chiều phục vụ 2 loại bánh đúc nóng và bánh đúc nguội mà bạn nhất định phải thử hết nhé. Bánh đúc nóng sẽ ăn cùng với thịt bằm, hành phi, đậu xanh và nước mắm. Phần bột dẻo mịn tỏa ra hương thơm rất hấp dẫn. Còn nhân thịt bằm xào mộc nhĩ được nêm nếm vừa miệng. Thịt bằm, hành phi và đậu xanh không chỉ đơn thuần là các nguyên liệu ăn kèm mà còn là điểm nhấn cho chén bánh đúc nóng.
Còn phần bánh đúc nguội cũng ngon không kém. Vị bùi béo của đậu phộng kết hợp với vị gạo đậm đà, chấm cùng chút tương là đã thấy cảm xúc được cân bằng. Tùy theo khẩu vị của mỗi người mà có thể ăn cùng nước mắm hoặc tương bần.
- Giờ mở cửa: 10h00 – 22h00
- Giá tham khảo: 7.000 – 25.000 đồng
Thông tin liên hệ
Bánh Đúc Nóng & Cơm Văn Phòng
Bánh Đúc Nóng & Cơm Văn Phòng – Phạm Văn Đồng không còn là cái tên xa lạ cho những ai đang thèm bánh đúc nóng. Bánh đúc dẻo mịn, nóng hổi được đổ đầy nhân thịt băm xào nấm mèo, rắc hành phi, chan thêm tí nước mắm mằn mặn, ngọt ngọt, kẹp thêm rau thơm rồi cho vào miệng là thấy bao cảm xúc dâng tràn vì quá ngon.
Chủ quán rất thân thiện, tay múc bánh thoăn thoắt nên thực khách sẽ không phải chờ lâu. Bánh ngon, giá cả phải chăng, thái độ nhiệt tình là những điểm cộng để bạn đến ngay quán Bánh Đúc Nóng & Cơm Văn Phòng trải nghiệm nhé!
- Giờ mở cửa: 09h30 – 21h00
- Giá tham khảo: 20.000 – 100.000 đồng
Thông tin liên hệ
Bánh Xèo Hương Phượng - Quan Nhân
Bánh Xèo Hương Phượng – Quan Nhân thu hút thực khách nườm nượp vì món bánh đúc nóng không giống với những chỗ khác, nước mắm cũng rất lạ miệng. Nguyên liệu của món ăn là thịt băm được xào chung với hành tây, nấm mèo, hành phi và gia vị.
Nước mắm chính là “linh hồn” làm nên vị ngon của món ăn. Nước mắm được thực khách đánh giá là vừa miệng, hợp khẩu vị. Chén bánh đúc được bê ra bàn còn nóng hổi, hấp dẫn bởi màu vàng cánh gián của hành phi, nước mắm được chan đều. Chủ quán thường dặn dò khách “ăn đến đâu múc đến đó” nên bột bánh bên trong không hề bị nát.
- Địa chỉ: 227 Quan Nhân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
- Giờ mở cửa: 09h00 – 12h00 | 15h30 – 22h30
- Giá tham khảo: 15.000 – 50.000 đồng
Bánh Giò & Bánh Đúc Nóng - Nghĩa Tân
Bánh Giò & Bánh Đúc Nóng – Nghĩa Tân tuy không có địa chỉ cụ thể nhưng rất khó bị lạc bởi xe bánh đúc hoành tráng nằm đó và lúc nào cũng tấp nập khách hàng. Quán trong một chỗ cho gửi xe, rửa nên nên chỗ ngồi rất rộng rãi, thoải mái.
Bánh đúc chỉ có giá 15.000 đồng/bát nhưng rất đầy đặn, ăn đủ no. Lớp bánh mềm dẻo ăn cùng nhân thịt bằm xào mộc nhĩ và nước dùng vừa vị. Ngoài ra, quán còn phục vụ cháo sườn, cháo trai, bánh giò, trứng vịt lộn. Bật mí với bạn là bánh giò cũng là một trong những món dễ “hết hàng” của quán nên bạn đừng bỏ qua nhé.
- Địa chỉ: B6 Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
- Giờ mở cửa: 14h00 – 18h30
- Giá tham khảo: 10.000 – 20.000 đồng
Bánh Đúc Nóng Thanh Tùng
Bánh Đúc Nóng Thanh Tùng đã có mặt từ nhiều năm và được người dân thủ đô biết đến là địa chỉ bán bánh đúc nóng ngon ở Hà Nội. Bánh ở đây có độ dẻo thơm của bột, nhân thịt nấm bên trong đầy đặn và được nêm nếm vừa miệng. Khi bày ra đĩa, món ăn tỏa ra hương thơm nghi ngút khói từ bánh đúc, hành phi và nước mắm.
Khi khách order, người ta mới chan ngập nước mắm có vị ngọt mặn hòa quyện, thêm thịt bằm với mộc nhĩ và nhiều hành phi vàng ruộm. Do không bị pha thêm bột đậu xanh nên bánh đúc của quán vẫn giữ nguyên hương vị đặc trưng.
- Giờ mở cửa: 11h00 – 21h00
- Giá tham khảo: 15.000 – 30.000 đồng
Thông tin liên hệ
Miến Trộn Thúy Béo - Thành Công
Miến Trộn Thúy Béo là một hàng nhỏ nằm ở khu Thành Công nhưng lại được nhiều người “rỉ tai” nhau về món bánh đúc nóng ở đây. Mỗi chán chỉ có giá bình dân mà lại đầy đủ thịt, nấm mèo, đậu xanh,… và lớp hành phi thơm nức mũi phủ ngập bề mặt chén.
Nước mắm “thần thánh” của quán được pha đậm đà nhưng không hề bị mặn, miếng đậu xanh xốp mềm, ăn cùng với thịt băm và bột bánh thơm béo quả thực chẳng có gì hạnh phúc hơn trong lúc này. Nhất là vào những ngày trời lạnh, trước khi ăn chỉ cần cho thêm vài lát ớt tươi cay cay là thấy bùng nổ vị giác tức thì, đủ để sưởi ấm cho cơ thể.
- Địa chỉ: 106B A4 TT. Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội
- Giờ mở cửa: 09h00 – 20h00
- Giá tham khảo: 20.000 – 40.000 đồng
Chị Cám - Nem Lụi & Bánh Đúc Nóng
Bánh đúc nóng hổi, thơm, dẻo, nhân thơm phức, nước mắm pha loãng đậm đà,… là những gì mà thực khách để lại sau khi rời khỏi quán Chị Cám – Nem Lụi & Bánh Đúc Nóng. Tuy chỉ là quán bình dân nhưng lại đông thực khách ra vào bởi độ thơm ngon của món bánh đúc. Bạn có thể đến đây để ăn hoặc mua mang về đều được nhé.
Sau khi khách gọi sẽ được múc vào chén, phủ bên trên là thịt bằm xào với mộc nhĩ xắt nhỏ. Rắc hành phi khô và chan nước mắm được pha dịu ngọt. Đặc biệt, phần nhân đã được trộn thêm ít củ đậu xào nhanh trên lửa lớn nên vẫn giữ được độ ngọt giòn vốn có.
- Giờ mở cửa: 08h30 – 22h00
- Giá tham khảo: 20.000 – 90.000 đồng
Thông tin liên hệ
Bánh Đúc Nóng, Phở Trộn Bò & Gà - Thanh Miến
Bánh Đúc Nóng, Phở Trộn Bò & Gà – Thanh Miến là một trong những quán bánh đúc nóng ngon rẻ được nhiều người yêu thích tại Hà Nội. Không gian quán hơi nhỏ nên ít chỗ ngồi. Bởi vậy bạn có thể chọn ngồi ăn hoặc mua mang về nhé.
Bánh đúc nóng ở đây chỉ có giá 25.000 đồng/chén mà lại đầy đủ nhân thịt băm, mộc nhĩ, đậu xanh,… Phủ thêm tí hành phi khô vàng ươm, chan thêm nước mắm chua ngọt là đã thấy lửng bụng cho buổi xế chiều rồi. Đặc biệt, bạn có thể gọi thêm chả để thưởng thức kèm bánh đúc nhé, vừa ngon mà lại vừa no bụng.
- Địa chỉ: 15 Thanh Miến, Quận Đống Đa, Hà Nội
- Giờ mở cửa: 09h30 – 23h00
- Giá tham khảo: 20.000 – 50.000 đồng
Bánh Giò, Bánh Đúc & Đồ Ăn Vặt - Đội Cấn
Bánh Giò, Bánh Đúc & Đồ Ăn Vặt – Đội Cấn chuyên phục vụ cả bánh đúc nguội và bánh đúc nóng. Các nguyên liệu đều được chủ quán lựa chọn kỹ càng. Thợ làm bánh phải có kinh nghiệm kỹ thuật lâu năm. Tất cả nguyên liệu được cho vào chén bánh đúc rất đầy đủ giúp người ăn vừa no vừa thấy đáng giá.
Bánh đúc của quán mang hương vị đặc trưng, bánh mềm, nhân thơm còn nước mắm cũng ngọt dịu. Tất cả hòa quyện tạo nên một vị ngon khó tả. Đó cũng là điều làm bạn không ngấy với món bánh đúc của quán.
- Địa chỉ: 59/135 Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội
- Giờ mở cửa: 14h00 – 20h00
- Giá tham khảo: 07.000 – 30.000 đồng