Top 5 bỉm cho trẻ sơ sinh dưới 1 tháng tuổi tốt nhất cho bé

80
Bỉm cho trẻ sơ sinh dưới 1 tháng tuổi
Top các loại bỉm cho trẻ sơ sinh dưới 1 tháng tuổi tốt nhất

Bỉm sơ sinh là món đồ quan trọng mà các mẹ cần lựa chọn thật kỹ càng và phải là loại tốt nhất. Vậy đâu là loại bỉm cho trẻ sơ sinh dưới 1 tháng tuổi tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá các loại bỉm này nhé!

Rate this post

Bỉm cho trẻ sơ sinh 1 tháng tuổi Pamper

Bỉm Pamper được làm từ nguyên liệu mềm mại, khô thoáng, chuyển động nhịp nhàng theo từng cử động của trẻ khi chơi đùa hay đang ngủ. Các nguyên liệu sản xuất được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn cho da và sức khỏe của bé.

Bỉm Pamper
Bỉm Pamper

Bỉm Pamper luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh. Với ưu điểm không hăm, nhẹ nhàng, thấm hút tốt đem đến cảm giác thư giãn về đêm. Bỉm Pamper có các loại bỉm quần, tã quần, bỉm dán, tã dán.

  • Giá tham khảo: 80.000 – 300.000 VNĐ

Bỉm Merries Nhật Bản

Bỉm Merries là một trong những loại bỉm cho trẻ sơ sinh dưới 1 tháng tuổi tốt nhất. Là thương hiệu bỉm cao cấp xuất xứ từ Nhật Bản, Bỉm Merries có hai loại là bỉm quần và bỉm dán với đầy đủ kích thước cho bé sơ sinh đến các bé 25 – 26kg.

Bỉm Merries Nhật Bản
Bỉm Merries Nhật Bản

Bỉm Merries nằm trong danh sách doanh số tại thị trường Nhật trong nhiều năm qua. Các mẹ có thể yên tâm hoàn toàn khi sử dụng sản phẩm.

  • Giá tham khảo: 400.000 VNĐ.

Bỉm Goo.N

Bỉm Goon có ba loại khác nhau trên thị trường hiện nay là bỉm Goon Thái Lan, bỉm Goon Nhật Bản và bỉm Goon nội địa. Ba loại này có giá thành và chất liệu khác nhau.

Bỉm cho trẻ sơ sinh dưới 1 tháng tuổi
Bỉm cho trẻ sơ sinh dưới 1 tháng tuổi – Goo.N

Đối với bỉm Goon sản xuất tại Thái Lan theo công nghệ Nhật Bản có giá rẻ hơn bỉm Goon được sản xuất tại Nhật. bỉm Goon nội địa hàng xách tay có giá cao nhất. Thương hiệu bỉm này cũng có các loại bỉm quần, bỉm dán, tã dán,…

  • Giá tham khảo: 90.000 – 300.000 VNĐ

Bỉm Genki

Bỉm Genki tuy độ nhận diện không quá cao so với 3 thương hiệu trên nhưng được các mẹ tin dùng bởi chất lượng, giá thành phải chăng phù hợp với nhu cầu tiêu dùng người Việt. Bỉm Genki có khả năng thấm hút cao, mỏng hơn 25% so với một số loại tả thông thường. Đây cũng là loại bỉm cho trẻ sơ sinh dưới 1 tháng tuổi khá tốt mà các mẹ bỉm sửa có thể tham khảo cho con.

Bỉm Genki
Bỉm Genki

Bỉm Moony

Bỉm Moony mang cho mình ưu điểm chất lượng tốt, khả năng chống tràn cao, giá thành hợp lý đáp ứng được hết nhu cầu mua sắm của các bà mẹ. Bỉm Moony thấm hút tốt, nhanh chóng khóa chặt nước thải ở bên ngoài trong bỉm, giúp bé được khô thoáng, sạch sẽ và giúp bé có giấc ngủ ngon.

Bỉm Moony
Bỉm Moony

Bỉm Moony cũng đa dạng kích cỡ bỉm quần và tã, giúp các mẹ thoải mái lựa chọn phù hợp cho từng giai động. Đây cũng là loại bỉm cho trẻ sơ sinh dưới 1 tháng tuổi mà bạn nên chọn.

Chia sẻ nếu thấy hữu ích
Rate this post