Gợi ý 20 các kiểu buộc tóc đẹp cho học sinh cấp 2 nên thử

227
Gợi ý 20 các kiểu buộc tóc đẹp cho học sinh cấp 2 nên thử

Dù là trong học tập hay công việc, việc có một kiểu tóc đẹp và ấn tượng sẽ giúp các bạn nữ tự tin hơn khi đi học hay đi làm. Thế nên, hãy cùng Topbrands khám phá ngay 20 cách làm tóc đẹp đi học cho nữ đơn giản mà cực trend được lựa chọn nhiều nhất trong thời gian gần đây nhé!

5/5 - (3 bình chọn)

Đuôi ngựa thấp

Tóc đuôi ngựa cao là kiểu buộc tóc khi tóc được kéo lên cao và buộc ở đỉnh đầu hoặc gần đỉnh đầu. Đây là một kiểu tóc phổ biến, tiện dụng và thường được sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau, từ các hoạt động thể thao năng động.

Các kiểu buộc tóc đẹp cho học sinh
Kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp

Hai búi tóc nhỏ phía trên đỉnh đầu

Đây là một kiểu tóc mà tóc được buộc thành hai bím, mỗi bím được đặt ở hai phía đầu. Đây là một kiểu tóc trẻ trung, năng động và thường được các bạn trẻ ưa chuộng. Kiểu tóc này có thể được tạo thành bằng cách chia tóc làm hai phần, sau đó quấn thành hai bím và gắn chúng ở đỉnh đầu hoặc hai bên đầu tùy thuộc vào sở thích cá nhân và phong cách.

các kiểu buộc tóc đẹp cho học sinh cấp 1
Kiểu tóc hai búi tóc nhỏ phía trên đỉnh đầu

Buộc tóc thành một búi cao

Đây là một kiểu tóc mà phần tóc được buộc lên cao trên đỉnh đầu và bố trí một bím lớn, thường là tròn hoặc oval. Là một thường gặp trong các dịp trang trọng hoặc trong các bữa tiệc, tạo nên vẻ đẹp thanh lịch và gọn gàng, đối với các bạn học sinh thì đây là kiểu tóc đơn giản, gọn gàng

những kiểu buộc tóc đẹp cho học sinh cấp 2
Buộc tóc với một búi cao

Đuôi ngựa bên với một dây tóc bện (Braided side ponytail)

Là một kiểu tóc mà phần tóc ở phía bên được tết hoặc nối thành một dây và sau đó buộc lại thành đuôi ngựa ở một bên đầu. Kiểu tóc này kết hợp giữa việc tạo bím hoặc tết tóc với việc buộc tóc thành đuôi ngựa ở một bên, tạo nên vẻ ngoại hình thanh lịch và cũng đầy cá tính.

cách buộc tóc đẹp cho học sinh cấp 2
Đuôi ngựa bên với một bên dây tóc bện

Buộc tóc thành búi thấp và để tự nhiên

Đây là một kiểu tóc buộc ở vùng phía dưới của đầu, thường là gần cổ, tạo ra một búi tóc thấp. Kiểu tóc này thường có cảm giác nhẹ nhàng, mềm mại, và tạo nên vẻ đẹp tự nhiên cho người đeo bằng cách buộc tóc  không quá chật để tạo ra sự thoải mái và mềm mại hơn.

cách buộc tóc đẹp đơn giản cho hoc sinh
Kiểu búi tóc thấp đẹp tự nhiên

Buộc phần nửa trên của tóc và để phần còn lại xoã phía dưới

Kiểu tóc này là một kiểu tóc phổ biến với một phần tóc được thắt lên hoặc buộc lên phía trên đầu còn phần tóc còn lại được để xõa dài xuống phía sau hoặc bên dưới. Nó kết hợp giữa phần tóc buộc lên để tạo ra sự gọn gàng và giữ phần tóc còn lại tự nhiên và thoải mái. Kiểu tóc này thường được ưa chuộng vì vừa tạo nên sự nữ tính và dễ thực hiện.

cách buộc tóc đẹp đơn giản cho học sinh
Buộc phần nửa trên của tóc sau đó để phần còn lại xoã lơi phía dưới

Thắt tóc xung quanh đầu để tạo vương miện

Thắt tóc xung quanh đầu để tạo vương miện là một kiểu tóc tạo hình vương miện bằng cách thắt một dãy tóc vòng quanh đầu, tạo nên vẻ đẹp nữ tính, tinh tế và lịch sự.

cách búi tóc dài đẹp đơn giản cho học sinh
Thắt tóc xung quanh đầu để tạo thành hình vương miện

Messy bun

Messy bun là một kiểu buộc tóc tạo ra vẻ tóc xô xắt, tự nhiên và không quá cứng nhắc. Kiểu tóc này cũng khá dễ thực hiện bạn chỉ cần búi tóc tự nhiên, không cần quá chắc chắn. Kiểu tóc này tạo cảm giác nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều dịp khác nhau từ các buổi học, làm việc hàng ngày cho đến các sự kiện thư giãn hoặc đi chơi. Đặc điểm nổi bật của Messy bun là vẻ tóc “rối” nhưng vẫn tạo được sự tinh tế và thu hút.

cách buộc tóc đẹp cho học sinh cấp 3
Kiểu tóc Messy bun trẻ trung, năng động

Thắt bím chùm 2 bên (Pigtail braids)

Kiểu tóc được tết thành nhiều sợi nhỏ, sau đó buộc thành đuôi ngựa hoặc buộc ở hai bên đầu. Đây là một kiểu tóc phổ biến, đặc biệt là trong trường học hoặc trong các hoạt động thể thao.

cách buộc tóc đẹp cho học sinh lớp 5
Kiểu thắt bím chùm 2 bên

Búi tóc 2 bên kiểu Pucca

Búi tóc 2 bên kiểu “Pucca” thường chỉ đến việc buộc hai búi tóc nhỏ ở hai bên đầu, gần tai hoặc trên đỉnh đầu, tương tự như kiểu tóc của nhân vật hoạt hình “Pucca”. Đây là một kiểu tóc trẻ trung, năng động và phổ biến trong các trang phục thời trang hoặc dạo phố.

cách làm tóc đẹp đi học cho nữ
Búi tóc 2 bên theo kiểu Pucca

Buộc phần nửa trên tóc theo kiểu xoắn

Kiểu tóc với phần nửa buộc được tạo thành từ việc xoắn các phần nhỏ của tóc ở hai bên đầu, sau đó buộc chúng lại ở phía trên đỉnh đầu hoặc phần trên của đầu. Đây là một kiểu tóc đơn giản và thích hợp cho nhiều dịp khác nhau, từ đi chơi, dạo phố đến các sự kiện nhẹ nhàng.

cách làm tóc đẹp đi học cho nữ đơn giản
Buộc phần nửa trên tóc kiểu xoắn

 

Braided bun (Buộc tóc tết thành búi)

Đây là một kiểu tóc kết hợp giữa búi tóc và tóc tết. Trong kiểu tóc này, tóc được tết hoặc bện trước khi được quấn vào một búi tóc ở phía sau đầu. Kiểu này có thể có nhiều biến thể khác nhau, tùy thuộc vào cách bạn tết hoặc bện tóc trước khi quấn vào búi tóc. Đây là một kiểu tóc sáng tạo, phù hợp để đi làm, dự tiệc hoặc trong các dịp quan trọng.

cách làm tóc đẹp đi học cho nữ tóc ngắn
Buộc tóc tết thành búi

Tóc đuôi ngựa theo kiểu thắt cá

Là một kiểu tóc đuôi ngựa được tạo ra bằng cách tết tóc theo kiểu xương cá. Trong kiểu tóc này, tóc được chia thành hai phần và từng sợi tóc nhỏ được lấy từ mỗi bên để tết qua nhau, tạo thành nếp xương cá. Khi đã tết xong, đuôi tóc sẽ được buộc lại thành kiểu đuôi ngựa. Kiểu tóc này tạo nên một kiểu tóc đẹp mắt và thích hợp cho nhiều dịp khác nhau.

cách làm tóc đẹp cho học sinh nữ
Tóc đuôi ngựa theo kiểu thắt đuôi cá

Búi tóc cao đỉnh đầu

Đây là một kiểu tóc đặc trưng bởi việc buộc tóc cao ở đỉnh đầu. Trong kiểu tóc này, tóc được gom lại và quấn quanh nhau tạo thành một búi cao trên đỉnh đầu hoặc ở phía sau trên vùng đỉnh. Đây là một kiểu tóc phổ biến cho cả nam và nữ, phù hợp để tạo nên vẻ ngoài gọn gàng.

cách buộc tóc cao đẹp để đi học
Kiểu búi tóc cao đỉnh đầu ngây thơ, năng động

Búi tóc đơn giản cùng dây chun (Bun with scrunchie)

Là một kiểu buộc tóc sử dụng một loại dây thun to, thường có hoạ tiết hoặc màu sắc đa dạng. Trong kiểu tóc này, tóc được gom lại và buộc thành một búi, sau đó sử dụng scrunchie để cố định búi tóc. Kiểu tóc này thường mang đến vẻ ngoài nhẹ nhàng, thời trang và dễ thực hiện. Với các loại dây thun to, nhiều màu sắc, hình dáng giúp tạo điểm nhấn và phong cách độc đáo cho kiểu tóc bun thông thường.

huong dan lam toc don gian di hoc
Búi tóc đơn giản cùng dây thun

Thắt tóc kiểu thác nước

Thắt tóc kiểu thác nước là một kiểu tết tóc đẹp mắt, trong đó các sợi tóc được tết thành các dây, sau đó để dây tóc thả tự nhiên như dải nước trôi. Tết tóc kiểu thác nước tạo cảm giác tóc như đang được thả xuống, tạo ra một vẻ đẹp tự nhiên và dịu dàng. Đây là một kiểu tóc phổ biến và phù hợp cho nhiều dịp khác nhau từ hàng ngày đến dự tiệc.

các kiểu cột tóc ngắn đẹp đi học
Kiểu tóc thắt thác nước đẹp, đơn giản

Thắt tóc với ruy băng

Đây là một kiểu buộc tóc, trong đó dải ruy băng được sử dụng để buộc hoặc quấn quanh bui tóc. Điều này thường làm cho kiểu tóc buộc trở nên lịch sự, duyên dáng và thường được sử dụng để tạo điểm nhấn thêm cho kiểu tóc. Ruy băng có thể được sử dụng để tạo nút hoặc thắt nơ trên búi tóc, tùy thuộc vào phong cách mà bạn muốn tạo ra. Kiểu tóc này thích hợp cho nhiều dịp khác nhau từ cơ bản đến sang trọng, tùy thuộc vào cách bạn thiết kế và sắp xếp ruy băng trên búi tóc.

những kiểu cột tóc đẹp để đi học
Kiểu thắt tóc cùng với ruy băng

Thắt tóc 1 bên rồi buộc thành búi (Side braided bun)

Đây là một kiểu tóc buộc bên cạnh đầu, thường bao gồm việc tết tóc thành dây hoặc một chuỗi các tóc tết từ một bên đầu và sau đó buộc thành một búi tóc hoặc nút ở phía bên. Kiểu tóc này thường tạo ra một vẻ ngoài dễ thương, duyên dáng và thích hợp cho nhiều dịp khác nhau từ hằng ngày đến các sự kiện đặc biệt.

các kiểu cột tóc đi học
Thắt tóc 1 bên sau đó buộc thành búi

Wrapped ponytail

Đây là một kiểu tóc đuôi ngựa được sử dụng một sợi tóc từ chính mái tóc của bạn để bọc quanh phần thắt nơi bạn buộc đuôi ngựa. Điều này tạo ra một vẻ ngoài thẩm mỹ, tinh tế và đầy phong cách cho kiểu tóc đuôi ngựa thông thường. Bằng cách bọc sợi tóc này xung quanh phần thắt có thể che đi phần buộc tóc và tạo điểm nhấn cho kiểu tóc của bạn.

cách cột tóc ngắn đi học
Kiểu tóc Wrapped ponytail

Tóc tết kiểu Pháp

Tóc tết kiểu Pháp là một kiểu tết tóc kỹ thuật cao, bắt nguồn từ việc dùng phần tóc ở gần đỉnh đầu để bắt đầu việc tết từ phần trên xuống dưới. Mỗi lần tết, bạn sẽ thêm thêm một lượng tóc mới vào trong quá trình tết tạo nên các đường tết ở phía dưới đỉnh đầu.

cột tóc ngắn đi học
Tóc tết theo kiểu Pháp năng động
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
5/5 - (3 bình chọn)