Cắt cánh mũi bao lâu cắt chỉ và quy trình thực hiện như nào?

226
Cắt cánh mũi bao lâu cắt chỉ và quy trình thực hiện như nào?

Phương pháp cắt cánh mũi là kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến hiện nay. Với ưu điểm an toàn cao nên được nhiều người lựa chọn phẫu thuật. Nhiều thắc mắc được đặt ra rằng cắt cánh mũi bao lâu cắt chỉ được mọi người quan tâm đến nhiều. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp những thông tin cần thiết cho bạn.

1. Cắt cánh mũi là gì?

Cắt cánh mũi là phương pháp chỉnh sửa đơn giản và nhanh chóng để giảm thiểu mô mềm dư thừa. Cánh mũi sẽ được điều chỉnh hình dạng cho nó trở nên thon gọn và hài hòa với khuôn mặt. Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để cắt bỏ phần cánh mũi bị dư sau đó khâu vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ. Đây được gọi là tiểu phẫu và chỉ thực hiện trong khoảng 30-60 phút. Sau khi thực hiện phương pháp này, bạn có sở hữu mũi thon gọn, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt trở nên xinh đẹp hơn. 

Cắt cánh mũi là gì?
Cắt cánh mũi là gì?

2. Cắt cánh mũi bao lâu cắt chỉ?

Cắt cánh mũi là một tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật bạn có thể gặp một số tình trạng hậu phẫu như bầm tím và sưng nhẹ. Nhưng sau vài ngày, tình trạng đó sẽ giảm và trở lại bình thường. Trong vòng 7 ngày, bạn có thể quay lại cắt chỉ để vết thương có thể lành và hoàn thiện mũi.  

Nhiều người đang rất băn khoăn và quan tâm đến vấn đề để lại sẹo sau khi cắt mũi. Thực tế tình trạng này thường chỉ xảy ra ở những địa chỉ thẩm mỹ không uy tín hoặc do bác sĩ không có đủ trình độ tay nghề. Điều đó dẫn đến quá trình thẩm mỹ có sai sót và lỗi ở mũi. 

Cắt cánh mũi bao lâu cắt chỉ?
Cắt cánh mũi bao lâu cắt chỉ?

3. Quá trình cắt chỉ cánh mũi sẽ diễn ra như thế nào?

Nhiều người mong muốn có được một chiếc mũi đẹp và hài hòa với khuôn mặt. Thực hiện phẫu thuật cắt chỉ mũi nhưng lại đắn đo về cảm giác đau đớn trong lúc phẫu thuật. Sau đây là quy trình cắt chỉ mũi an toàn mà bạn có thể tham khảo.  

  • Bước 1: Bác sĩ sẽ vệ sinh vùng mũi cho thật sạch bằng cách loại bỏ những bụi bẩn. Sau đó, thoa lên mũi một lớp thuốc mỡ để giảm đau và giúp bác sĩ thực hiện phẫu thuật dễ dàng hơn 
  • Bước 2: Bác sĩ sẽ dùng những dụng cụ thẩm mỹ chuyên nghiệp để phẫu thuật cắt chỉ mũi. Quá trình diễn ra nhanh chóng và hiệu quả, được thực hiện thật chính xác để đảm bảo tối đa kết quả cho khách hàng. 
  • Bước 3: Sau khi phẫu thuật xong để ngăn ngừa mũi để lại sẹo và muốn cho vết thương mau lành. Khách hàng nên thoa kem chống sẹo để giúp quá trình chữa lành được nhanh hơn. Bạn sẽ có chiếc mũi hoàn hảo và tự nhiên và không lo lắng những vết lỗi của phẫu thuật. 
Quá trình cắt chỉ cánh mũi sẽ diễn ra như thế nào?
Quá trình cắt chỉ cánh mũi sẽ diễn ra như thế nào?
5/5 - (5 bình chọn)
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
5/5 - (5 bình chọn)