Điểm danh 9 bác sĩ tai mũi họng giỏi ở TP.HCM

91
Điểm danh bác sĩ tai mũi họng giỏi ở TP.HCM

Để kiếm bác sĩ tai mũi họng giỏi ở TPHCM không quá khó nhưng kiếm người điều trị phù hợp thì không dễ. Những người mắc bệnh lý về tai mũi họng thường sẽ cần tới khám và điều trị ngay lập tức vì rất dễ gây nguy hiểm đến tính mạng. Nhiều người vẫn còn khá chủ quan về bệnh lý này để bệnh trở nặng, gây bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày mới đi khám bệnh.

Nhiều người khi mới có những dấu hiệu của bệnh tai mũi họng đi khám liền sẽ dễ dàng điều trị hơn và không gây nguy hiểm. Để giúp đỡ những bệnh nhân tìm kiếm bác sĩ sao cho phù hợp, bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn danh sách bác sĩ tai mũi họng giỏi tại TPHCM. Tham khảo ngay nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Bác sĩ Nguyễn Thành Đông – Tân Bình, TPHCM

Đứng đầu trong danh sách là Nguyễn Thành Đông – bác sĩ nức tiếng trong lĩnh vực tai mũi họng ở TPHCM. Đxa có kinh nghiệm hơn 22 năm trong nghề, bác đã chưa khỏi bệnh với 2-3 liệu trình liên tục. Bằng lòng yêu nghề, chu đáo, tận tình bác đã được người bệnh rất yêu quý và thường xuyên ghé thăm khám. Vậy nên tên tuổi của bác ngày càng được vang xa hơn.

Bác sĩ Nguyễn Thành Đông – Tân Bình, TPHCM
Bác sĩ Nguyễn Thành Đông – Tân Bình, TPHCM

Là một trong những bác sĩ tai mũi họng giỏi ở TPHCM nhưng không ngừng học hỏi và trau dồi thêm kiến thức chuyên môn với những phương pháp điều trị bệnh hiện đại đã giúp nhiều bệnh nhân khỏi bệnh nhanh chóng. Hiện nay bác sĩ Nguyễn Thành Đông đang công tác và làm việc chính tại phòng khám tai mũi họng Thành Đông.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 2A/2 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

BSCKI Đặng Thị Mỹ Liên

BSCKI Đặng Thị Mỹ Liên đã từng chữa trị và đồng nghiệp đánh giá là một bác sĩ tai mũi họng ở TPHCM. Có hơn 16 năm kinh nghiệm trong việc khám bệnh về Tai Mũi Họng.

Bác sĩ Mỹ Liên từng công tác tại bệnh viện Đa khoa Phú Yên và Bệnh viện Đa khoa Anh Minh. Thời điểm hiện tại bác đang làm việc và công tác tại Phòng khám Singapore Indochina Healthcare Group.

BSCKI Đặng Thị Mỹ Liên
BSCKI Đặng Thị Mỹ Liên

Một số thông tin về Bằng cấp chuyên môn và Chứng chỉ của Bác sĩ là:

 • BSCKI Tai mũi họng Đại học Y Dược TP.HCM
 • Chứng chỉ Phẫu thuật Nội soi mũi xoang cơ bản: Đại học Y Dược TP.HCM
 • Chứng chỉ Cập nhật ứng dụng Coblator trong phẫu thuật điều trị bệnh lý Tai Mũi Họng
  Chứng chỉ phẫu thuật Nội soi đường mũi mở rộng: nền sọ và hốc mắt tại Bệnh viện Tai Mũi Họng

Bác sĩ có chuyên môn về những bệnh:

 • Ù tai
 • Viêm mũi họng mãn tính
 • Điếc đột ngột
 • Viêm amidan cấp, mãn tính
 • Viêm thanh khí phế quản

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 16 Tôn Dật Tiên, Quận 7, Hồ Chí Minh

PGS.BS Nhan Trừng Sơn

Một trong những bác sĩ tai mũi họng giỏi ở TPHCM được nhiều người yêu quý không thể bỏ qua PGS. BS Nhan Trừng Sơn.

Dù đã 80 tuổi nhưng bác vẫn đang làm việc và tham gia khám bệnh tại bệnh viện Đa khoa Triều An và phòng khám tư của mình. Tới thời điểm hiện tại bác đã có kinh nghiệm 50 năm trong lĩnh vực tai mũi họng. Được ví như cây đại cổ thụ trong lĩnh vực tai mũi họng tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung.

PGS.BS Nhan Trừng Sơn
PGS.BS Nhan Trừng Sơn

Thế mạnh của PGS.BS Nhan Trừng Sơn là chữa trị tai mũi họng cho trẻ sơ sinh và trẻ em. Phòng khám của bác chính là một trong những nơi được đông đảo phụ huynh đưa con trẻ tới khám và điều trị khi gặp bất kì vấn đề về sức khoẻ.

Hiện tại bác còn rất minh mẫn và nói chuyện rất rõ ràng. Khi bệnh nhận đến khám bệnh sẽ được bác sĩ dặn dò kỹ lường về cách uống thuốc cũng như chăm sóc tại nhà để nhanh chóng khỏi bệnh.

Thông tin liên hệ

Đia chỉ: 23 Đỗ Quang Đẩu, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Ths.BS Nguyễn Thanh Vũ

BS Nguyễn Thanh Vũ đã có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực khám và điều trị tai mũi họng không chỉ ở người lớn mà còn cả trẻ em. Nếu có bất kì dấu hiệu của bệnh hãy đến phòng khám Tai mũi họng – Thính học Thanh Vũ. Hiện nay bác đang phụ trácg khoa tai mũi họng ở bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng TPHCM.

Ths.BS Nguyễn Thanh Vũ
Ths.BS Nguyễn Thanh Vũ

Không chỉ làm việc ở bệnh viện mà còn là giảng viên của Khoa Y Đại học Quốc Gia TPHCM. Một trong những bác sĩ có chuyên môn cao và tay nghề nhiều nằm trong việc chữa trị bệnh tai mũi họng. Trong đó có các bệnh như: điếc đột ngột, Ù tai, chảy mủ tai, nghe kém, viêm tai giữa, vá màng nhĩ nội soi. Một số bệnh về họng thanh quản như: Viêm VA, Viêm amidan, nạo VA, viêm mũi họng mạn tính, cắt Amidan. Về mũi xoang như: viêm mũi xoang dị ứng, viêm mũi ngạt tắc mũi mạn tính, viêm mũi vận mạch, viêm đa xoang mạn, nấm mũi xoang.

Bên cạnh đó bác còn nhận hỗ trợ đo thính cho trẻ nhỏ và người lớn, tư vấn máy trợ thính cho những người bị khiếm thính.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 150 Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

BSCKII Trần Thanh Thủy

Với kinh nghiệm hơn 15 năm kinh nghiệm khám và điều trị cho hàng trăm người bệnh tai mũi họng. BSCKII Trần Thanh Thủy được đánh giá là có tay nghề và chuyên môn cao.

Chuyên môn khám của bác sĩ là:

 • Xông mũi
 • Rửa mũi họng
 • Phun khí
 • Lau tai
 • Lấy xương hóc
 • Rửa xoang

Hiện tại Bác sĩ Thuỷ đang công tác tại phòng khám đa khoa Hạnh Phúc. Để tránh tình trạng khách quá đông bạn nên đặt lịch hẹn trước khi đến để không phải chờ đợi.

BSCKII Trần Thanh Thủy
BSCKII Trần Thanh Thủy

BSCKI Đỗ Tấn Vinh

BSCKI Đỗ Tấn Vinh tốt nghiệp bác sĩ hệ chính quy, chuyên khoa I chuyên khoa I ngành Tai Mũi Họng tại Đại học Y Phạm Ngọc Thạch. Được biết đến là một trong những bác sĩ tai mũi họng giỏi tại TPHCM.

Có 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh và giữ chức vụ trưởng khoa bệnh viện Bình Chánh từ năm 2006 – 2010. Được đào tạo bài bản về bệnh lý tai mũi họng người lớn và trẻ em, nội soi chẩn đoán, thính học, phẫu thuật nội soi. Bên cạnh những khoa chính bác còn tham gia trực cấp cứu trong 9 năm.

Nếu bạn không muốn chờ đợi vì lượng khách quá đông có thể đặt lịch hẹn trước với tại phòng khám để được bác sĩ Đỗ Tấn Vinh khám và chữa trị.

BSCKI Đỗ Tấn Vinh
BSCKI Đỗ Tấn Vinh

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 100-108 Trương Định, Phường 9, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

BSCKI Lê Quốc Tú

BSCKI Lê Quốc Tú được xếp là một trong những bác sĩ tai mũi họng giỏi tại TPHCM. Có gần 15 năm kinh nghiệm và khám chữa bệnh tại những bệnh viện lớn. Hiện tại, Bác sĩ Tú đang làm việc tại Bệnh viện Quốc tế City.

BSCKI Lê Quốc Tú
BSCKI Lê Quốc Tú

Quá trình công tác của Bác sĩ Tú:

 • 2001 – 2007: Tốt nghiệp bác sĩ đa khoa, Đại học Y Dược TPHCM.
 • 5/2009 – 12/2009: Bác sĩ chuyên khoa Tai – Mũi – Họng sau đại học, Đại học Y Dược TPHCM.
 • 5/2010 – 8/2010: Tập huấn phẫu thuật nội soi Tai – Mũi – Họng, Bệnh Viện Đại học Y Dược TPHCM.
 • 9/2010 – 12/2010: Tập huấn phẫu thuật đầu mặt cổ, khoa Tai – Mũi – Họng Bệnh viện Chợ Rẫy.
 • 2010 – 2012: Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa I Tai – Mũi – Họng, Đại học Y Dược TPHCM.
 • 10/2014 – 4/2015: Tập huấn về chẩn đoán, phẫu thuật nội soi mũi xoang, khoa Mũi Xoang Bệnh viện Tai – Mũi – Họng TPHCM.
 • 2012 – 03/2017: Bác sĩ Tai – Mũi – Họng, Bệnh viện Tâm Trí Sài Gòn, Raffles Medical Ho Chi Minh City, Bệnh viện Đa khoa Quận 4.
 • 07/2016: Tập huấn phẫu tích xác về phẫu thuật nội soi tai, Singapore General Hospital.
 • 03/2017 – nay: Bác sĩ Chuyên khoa Tai – Mũi – Họng Bệnh viện Quốc tế City.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 3 Đường Số 17A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Hồ Chí Minh

BSCKII Hồng Thị Thúy Vân

So với những cái tên gạo cội bên trên thì BSCKII Hồng Thị Thúy Vân ít được biết đến hơn. Nhưng những bệnh nhân sau khi khám bệnh tại đây đánh giá bác có chuyên môn và tay nghề cao ở TPHCM.

Được tốt nghiệp Đại học Y Dược chính quy, chuyên khoa 2 về tai mũi họng. Đến nay Bác sĩ Thuý Vân đã có gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh tai mũi họng. Cùng với đó, bác đã có thời gian công tác tại khoa hồi sức tích cực Bệnh viện 115 và khoa tai mũi họng tại bệnh viện Trung Ương. Hiện tại BSCKII Hồng Thị Thúy Vân đang làm việc tại phòng khám đa khoa tư nhân Vigor Health.

BSCKII Hồng Thị Thúy Vân
BSCKII Hồng Thị Thúy Vân

Thông tin liên hệ

Địa chỉ :100-108 Trương Định, Phường 9, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Ths, BS. Nguyễn Thị Thúy An

So với những bác sĩ trong danh sách thì Ths, BS Nguyễn Thị Thúy An được biết đến là một trong những bác sĩ tai mũi họng giỏi tại TPHCM. Đến nay bác đã có hơn 5 năm kinh nghiệm về việc điều trị bệnh tai mũi họng như:

 • Viêm xoang
 • Viêm họng
 • Viêm mũi
 • U vùng cổ
 • Nhiễm trùng khoang cổ
Ths, BS. Nguyễn Thị Thúy An
Ths, BS. Nguyễn Thị Thúy An

Một số thông tin về Bằng cấp và Chứng chỉ chuyên môn của Bác sĩ An:

 • Y Đa khoa tại Đại học Y Dược TP.HCM
 • Thạc sĩ Tai mũi họng Đại học Y Dược TP.HCM
 • BSCKII Tai Mũi Họng Đại học Y Dược TP.HCM
 • Chứng chỉ thính học cơ bản Đại học Y Dược TP.HCM
 • Chứng chỉ nội soi chẩn đoán Đại học Y Dược TP.HCM
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
5/5 - (1 bình chọn)