Nâng mũi chỉ xoắn kép có tốt không? Ưu và nhược điểm của phương pháp

83
Nâng mũi chỉ xoắn kép có tốt không? Ưu và nhược điểm của phương pháp

Nâng mũi chỉ xoắn kép được xem là một trong những phương pháp làm đẹp được ưa chuộng tại Hàn Quốc cũng như trên thế giới. Tuy nhiên còn rất nhiều tranh cãi về phương pháp này. Vậy nên để giải đáp những thắc mắc đó và hiểu hơn về phương pháp này chúng ta hãy cùng tìm hiểu. Nâng mũi chỉ xoắn kép có tốt không? Ưu và nhược điểm của chúng? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài dưới đây. Tham khảo ngay nhé!

Nâng mũi chỉ xoắn kép là gì?

Trước khi có ý định sử dụng phương pháp này thì cần tìm hiểu những thông tin về chỉ xoắn kép. Được kết hợp bởi 2 sợi chỉ được xoắn vào nhau giúp chắc chắn và đem lại hiệu quả tốt hơn khi nâng mũi. Được coi là sự thành công của thẩm mỹ. Khi nghiên cứu qua kính phóng đại thì khi đưa chỉ xoăn kép vào mũi thì những sợi chỉ này sẽ giúp nâng đỡ các mô mềm trong khoang rất hiệu quả. Cho thấy kết quả là dáng mũi cao thẳng và tự nhiên cho khách hàng.

Được làm từ các chất liệu sinh học có khả năng tự tiêu và đào thải sau một thời gian mà không cần đi cắt chỉ. Điểm cộng lớn của phương pháp nâng mũi bằng chỉ xoắn kép là khả năng tăng collagen giúp da căng bóng, chống lão hoá hiệu quả. Ngoài chỉ xoắn kép thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chỉ khác nhau như: Collagen, 24k, sinh học,…

Phương pháp nâng mũi chỉ xoắn kép
Phương pháp nâng mũi chỉ xoắn kép

Mỗi loại đều có điểm mạnh và điểm tốt nên các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn. Cách tốt nhất là tới gặp bác sĩ chuyên môn để được tư vấn và khám xem nên lựa chọn loại nào sao cho phù hợp.

Vậy nâng mũi chỉ xoắn kép là gì? Một trong những phương pháp được bác sĩ khuyên dùng khi đưa xoăn kép vào trong khoang mũi. Lớp chỉ giúp liên kết và kéo căng các mô giúp dáng mũi cao tự nhiên hơn. Nếu bạn lo sợ phẫu thuật sẽ xâm lấn mũi thì sử dụng phương pháp này là an toàn nhất. Không xâm lấn, không dao kéo, không để lại vết thương hở. Vậy nên sau khi nâng mũi bạn có thể sinh hoạt và hoạt động như thường ngày.

Ưu nhược điểm của phương pháp nâng mũi chỉ xoắn kép

Để hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi chỉ xoắn kép chúng ta hãy cùng xem qua ưu nhược điểm của chúng:

Ưu điểm:

  • Phương pháp dành cho những thích dáng mũi cao thẳng tự nhiên
  • Không phẫu thuật, không xâm lấn dao kéo chỉ dùng mũi tiêm chuyên dụng nên sẽ không gây đau đơn và chảy máu.
  • Sau khi làm xong không bị sưng tấy, thâm tím nên có thể sinh hoạt như bình thường.
Thông tin về nâng mũi bằng chỉ xoắn kép
Thông tin về nâng mũi bằng chỉ xoắn kép

Nhược điểm:

  • Thời gian sử dụng ngắn chỉ khoảng 8-12 tháng khi sử dụng phương pháp này. Sau đó chỉ xoắn kép sẽ tự tan và quay lại hình dáng ban đầu. Nên phù hợp với những bạn không muốn phẫu thuật nhưng muốn trải nghiệm xem mình nâng mũi có đẹp hay không.
  • Nguy cơ gây biến chứng cao vì phương pháp phụ thuộc vào cơ địa khá nhiều. Với những ai cơ địa không tốt có thể gâu ra những biến chứng xấu như sưng tây và phù nề.

Có nên nâng mũi bằng chỉ xoắn kép không?

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ xoắn kép tuy có khá nhiều ưu điểm nhưng mặt hạn chế cũng không ít nên được rất nhiều bạn trẻ thắc mắc có nên thẩm mỹ hay không. Câu trả lời là phụ thuộc vào nhu cầu, mong muốn của bạn. Nếu bạn không muốn sử dụng dao kéo, sợ đau đớn nhưng vẫn muốn thay đổi dáng mũi thì câu trả lời là nên làm để trải nghiệm. Còn nếu bạn muốn nâng mũi lâu dài thì phương pháp này có lẽ không phù hợp với bạn vì chúng có thời hạn rất ngắn.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
5/5 - (1 bình chọn)