Nâng mũi trả góp tại Hà Nội tốt không? [Góc Giải đáp]

234
Nâng mũi trả góp tại Hà Nội tốt không?

Không chỉ riêng ngành làm đẹp mà ngày nay hầu như các ngành dịch vụ và buôn bán đều có thể thanh toán bằng hình thức trả góp. Nhưng nhắc tới làm đẹp trả góp có nhiều chị em vẫn còn e ngại. Đặt câu hỏi nâng mũi trả góp tại Hà Nội tốt không? Ảnh hưởng gì không? Thì bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc của chị em nha!

Hình thức nâng mũi trả góp ở Hà Nội

Thay vì thanh toán một lần khi sử dụng dịch vụ nâng mũi thì nâng mũi trả góp là hình thức phẫu thuật nhưng tiền được chia nhỏ ra thành nhiều đợt để thanh toán.

Phụ thuộc vào tài chính của mỗi người mà trả góp theo nhiều gói khác nhau. Bạn có thể lựa chọn theo gói thanh toán ngân hàng từ 3,6,9 sẽ có nhiều chi phí khác nhau được đóng theo hàng tháng.

Hình thức nâng mũi trả góp ở Hà Nội
Hình thức nâng mũi trả góp ở Hà Nội l Nguồn: Internet

Nâng mũi trả góp tại Hà Nội tốt không? [Góc Giải đáp]

Dù bạn ở TPHCM, Hà Nội hay bất cứ nơi đâu thì hình thức nâng mũi trả góp hoàn toàn giống nhau. Nhiều người băn khoăn không biết sử dụng hình thức trả góp có chất lượng như khi thanh toán thẳng một lần hay không. Đừng quá lo lắng vì nếu bạn lựa chọn cơ sở uy tín và chất lượng thì cho dù sử dụng thanh toán hình thức nào đi chăng nữa thì chất lượng cũng không hề thay đổi.

Trái lại, nếu bạn lỡ chọn phải địa chỉ thẩm mỹ chất lượng tệ, không uy tín thì bạn thanh toán hình thức nào thì xác suất rủi ro cũng rất cao và không đạt được độ thẩm mỹ cao. Vậy nên để có một chiếc mũi như ý thì cơ sở thẩm mỹ chất lượng phải được đặt lên hàng đầu.

Lưu ý khi nâng mũi thẩm mỹ

Tâm lý chung của chị em khi làm đẹp đều mong muốn có một dáng mũi đẹp ưng ý có thể sử dụng được lâu dài không phải sửa lại nhiều lần. Mong muốn là vậy nhưng thực tế có thể duy trì dáng mũi vĩnh viễn dựa vào rất nhiều yếu tố như:

  • Cơ địa từng người
  • Cách chăm sóc và chế độ ăn kiêng cữ
  • Chất liệu của sụn độn
  • Chuyên môn và tay nghề của bác sĩ phẫu thuật
  • Sự cẩn thận, tránh va chạm của mỗi người sau khi nâng mũi
Lưu ý khi nâng mũi thẩm mỹ
Lưu ý khi nâng mũi thẩm mỹ l Nguồn: Internet

Hướng dẫn cách chăm sóc sau nâng mũi

Bất kể bạn sử dụng hình thức nâng mũi trả góp hay trả thẳng một lần thì dáng mũi của bạn phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề của bác sĩ thực hiện. Chăm sóc sau phẫu thuật cũng không kém phần quan trọng. Nếu bạn chưa biết phải chăm sóc như nào là đúng và tốt nhất thì hãy tham khảo những cách dưới đây:

  • Liên tục chườm đá các vùng bị sưng tấy một cách nhẹ nhàng. Cách này sẽ giúp hạn chế sưng và phục hồi sau phẫu thuật tốt hơn.
  • Vết thương được làm sạch bằng khăn ấm, không sử dụng nước trực tiếp lên mặt sẽ bị nhiễm trùng cao và vi khuẩn xâm lấn
  • Hạn chế những hoạt động sử dụng sức mạnh như: võ, chạy bộ, bơi lội, đeo kính,…để dáng mũi không bị lệch.
  • Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Thăm khám thường xuyên để kiểm tra kịp thời nếu có bất kỳ vấn đề xảy ra trong thời gian đầu.
Hướng dẫn cách chăm sóc sau nâng mũi
Hướng dẫn cách chăm sóc sau nâng mũi l Nguồn: Internet
5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
5/5 - (1 bình chọn)