Thắc mắc: Sau khi nâng mũi rồi có tiêm filler được không?

81
Sau khi nâng mũi rồi có tiêm filler được không?

Cơ địa người Việt Nam có dáng mũi to và tẹt nên nhiều bạn có như cầu can thiệp dao kéo để cải thiện tình trạng này. Nên chỉnh sửa mũi được coi là một trong những phương pháp làm đẹp được mọi người yêu thích. Ngày nay có rất nhiều phương pháp giúp chỉnh sửa dáng mũi, nhiều bạn sau khi nâng mũi nhưng cảm thấy chưa đúng yêu cầu muốn can thiệp filler. Câu hỏi được đặt ra rằng sau khi nâng mũi rồi có tiêm filler được không? Hãy cùng tôi tìm hiểu nhé!

Sau khi nâng mũi phẫu thuật có tiêm filler được không?

Ngay từ lần đầu tiên nâng mũi nhiều chị em đã chọn cho mình phương pháp phẩu thuật để căn chỉnh mũi cho mình, nhưng không ưng ý dáng mũi không được như mong đợi nên muốn cải thiện bằng việc tiêm filler. Vậy sau khi nâng mũi phẫu thuật có tiêm filler được không?

Theo như chia sẻ của các chuyên gia thẩm mỹ rằng: Khi bạn phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sau một thời gian lên dáng mũi mà không ưng ý có thể can thiệp filler để chỉnh sửa. Mặc dù có thể kết hợp nhưng tiềm ẩn trong đó cũng có rất nhiều biến chứng và rủi ro. Hiện tượng tiêm filler bị tràn rất hay xảy ra dẫn đến việc không cố định được vùng da mũi. Filler khó bám dính hơn để tạo độ cao khi sụn nhân tạo đang có trong mũi của mình trước đó.

Phẫu thuật nâng mũi nhiều lần sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ và cơ địa
Phẫu thuật nâng mũi nhiều lần sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ và cơ địa l Nguồn: Internet

Trong trường hợp này giải pháp tối ưu là thực hiện một ca tiểu phẫu lấy đi phần sụn cũ trong mũi và nghỉ ngơi trong một thời gian cho hồi phục rồi mới tiến hành tiêm filler. Đây là cách tốt nhất để giảm thiểu những rủi ro và biến chứng sau khi nâng mũi. Quá trình nâng mũi diễn ra khá nhanh chóng so với phẫu thuật, chỉ khoảng 15 phút không gây đau đơn nên bạn có thể không cần nghỉ dưỡng như phẫu thuật.

Ngoài ra, nếu bạn phẫu thuật nâng mũi nhiều lần sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ và cơ địa của mình. Bác sĩ có tay nghề cao và địa chỉ uy tín là điều bạn cần tìm hiểu để cuộc hạn chế những rủi ro xảy ra trong quá trình phẫu thuật.

Những rủi ro có thể gặp sau khi tiêm filler và cách phòng tránh

Tiêm filler là phương pháp làm đẹp được chỉ em yêu thích bởi độ nhanh chóng, đơn giản không gây đau đớn và độ an toàn cũng cao. Tuy nhiên không thể xem nhẹ việc này mà lựa chọn những bác sĩ tay nghề yếu và không có chuyên môn cao để thực hiện vì có thể xảy ra những biến chứng như sau:

  • Gây sưng tấy lâu ngày.
  • Tắc nghẽm mạch máu, chèn ép mạch hoặc cả hai
  • Hoại tử các vùng tiêm filler
  • Tắc nghẽn vùng mũi, má,cằm dẫn đến hoại tử cằm mũi má
  • Tắc nghẽm mắt dẫn đến mù loà
Tiêm filler sau khi phẫu thuật tiềm ẩn nhiều rủi ro
Tiêm filler sau khi phẫu thuật tiềm ẩn nhiều rủi ro l Nguồn: Internet

3 Lưu ý quan trọng nếu bạn muốn tiêm thêm Filler sau khi nâng mũi

Tiêm filler ngoài việc dễ dàng thực hiện thì phương pháp này tiềm ẩn rủi ro rất lớn. Khó tạo được dáng mũi và độ cao theo như bạn mong muốn. Để có thể tiêm filler hiệu quả nhất bạn cần lưu ý 3 điều sau:

Cở sở uy tín được đặt lên hàng đầu. Phải được cấp phép bởi Bộ Y Tế để giảm thiểu những trường hợp: cơ sở làm chui, không giấy phép, không đủ điều kiện về trang thiết bị và tay nghề không đủ để thực hiện những ca phẫu thuật khó. Nếu bạn lựa chọn những địa chỉ như vậy có thể xảy ra nhưng rủi ro và biến chứng không mong muốn.

Lựa chọn bác sĩ, chuyên gia không có tay nghề khi đó bạn sẽ không được tư vấn và phân tích tình trang đúng để tiêm filler sao cho phù hợp. Sau khi đã trải qua phẫu thuật không phải ai cũng có thể tiêm filler được. Bởi vậy viêvj tìm một bác sĩ có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm trong nghề là điều quan trọng bạn nên lưu ý khi đi nâng mũi. Tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Chọn filler an toàn đã qua kiểm định của FDA tham khảo qua 2 loại:Restylane, Juvederm. Mọi người thường hỏi: nâng mũi rồi có tiêm filler được không? thì câu trả lời là có nhưng lựa chọn loại filler phù hợp với tình trang mũi của bạn là điều cần thiết. Bởi vì sau khi phẫu thuật thì filler rất khó bám lên sống mũi gây ra tình trạng tràn filler khi không phù hợp. Vậy loại bạn chọn để tiêm quyết định độ cao và kiểu dáng mũi của bạn.

Lưu ý quan trọng nếu bạn muốn tiêm thêm Filler sau khi nâng mũi
Lưu ý quan trọng nếu bạn muốn tiêm thêm Filler sau khi nâng mũi
5/5 - (1 bình chọn)
Hà Anh đam mê trải nghiệm sản phẩm của các thương hiệu lớn, mê review.
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
5/5 - (1 bình chọn)