Top 12 thương hiệu cháo ăn liền thơm ngon và được yêu thích

168
Thương hiệu cháo ăn liền thơm ngon và được yêu thích nhất

Trên thị trường có nhiều loại cháo tươi dành cho bé dưới 1 tuổi. Chúng không chỉ ngon mà còn chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển của bé. Để giúp bạn lựa chọn thương hiệu cháo ăn liền tốt nhất, hãy đọc bài viết này từ chúng tôi nhé!

5/5 - (5 bình chọn)

Cháo tươi SG Food

SG Food cung cấp thực phẩm đông lạnh và ăn liền. Sản phẩm chất lượng, không chất bảo quản, gia vị. Cháo SG Food tốt cho bé, giàu DHA cho trí não và thị giác. Bao bì đóng gói chuyên nghiệp, giữ hương vị lâu.

Cháo tươi SG Food

Cháo ăn liền Gấu Đỏ

Cháo ăn liền Gấu Đỏ là sản phẩm mới của Công ty CP Thực phẩm Á Châu, với công nghệ SE-BEST. Sản phẩm sử dụng gạo Nàng Thơm từ Long An và các loại gạo thơm khác, chế biến hiện đại. Chỉ trong 3 phút, bạn có tô cháo thơm ngon với hạt gạo bung đều mềm mại, không cần chất bảo quản và có thời hạn sử dụng lên đến 7 tháng.

Cháo ăn liền Gấu Đỏ

Cháo ăn liền Thiên Ngọc

Thiên Ngọc là một loại cháo độc đáo được làm từ gạo chất lượng kết hợp với rong biển, thịt bằm, nấm rơm và các gia vị tự nhiên. Sản phẩm này có thêm bánh quẩy giòn và hương vị đậm đà, phù hợp với khẩu vị của gia đình và đảm bảo sức khỏe.

Cháo ăn liền Thiên Ngọc

Cháo Wakodo

Wakodo là thương hiệu đến từ Nhật Bản với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho trẻ nhỏ. Cháo Wakodo được làm từ nguyên liệu tươi ngon, đóng gói cẩn thận và khử trùng trong môi trường nghiêm ngặt.

Cháo Wakodo

Cháo tươi Cây Thị

Cháo Cây Thị – thương hiệu cháo tươi Việt Nam, 24 năm kinh nghiệm. Hương vị đa dạng, bổ sung DHA, omega 3, canxi cho bé. Không chất bảo quản, 12 tháng sử dụng.

Cháo tươi Cây Thị

Cháo Mabu

Mabu – thương hiệu nổi tiếng về bột ăn dặm và cháo cho bé. Sản phẩm chất lượng cao từ gạo Nhật Japonica, công nghệ Đức. Bổ sung vitamin và khoáng chất quan trọng cho bé. Phù hợp với mọi giai đoạn phát triển của bé, nấu chín 90%, tiện lợi cho mẹ.

Cháo Mabu

Cháo tươi Meiwa

Cháo tươi Meiwa là sự kết hợp hoàn hảo của nguyên liệu tươi ngon, bao gồm gạo Koshihikari thơm ngon, bí đỏ, phô mai và cá hồi Hokkaido. Đem lại hương vị và dinh dưỡng cho bé một cách tự nhiên và toàn diện.

Cháo tươi Meiwa

Cháo tươi Vifon

Vifon là đơn vị hàng đầu trong thực phẩm ăn liền tại Việt Nam, chúng tôi cam kết cung cấp bữa ăn tiện lợi và bổ dưỡng. Cháo tươi Vifon được làm từ nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo dinh dưỡng và hương vị tốt. Hạt cháo mịn, đậm đà, thích hợp cho mọi chuyến đi xa.

Cháo tươi Vifon

Cháo ăn liền Kewpie

Kewpie cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Sản phẩm của Kewpie đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Cháo ăn liền Kewpie là một trong những sản phẩm tiêu biểu với nguyên liệu tự nhiên và hương vị thơm ngon, phù hợp cho bé ăn dặm.

Cháo ăn liền Kewpie

Cháo ăn liền Meiji

Meiji – thương hiệu uy tín về sữa và sản phẩm liên quan, đã có hơn 100 năm lịch sử. Cháo ăn liền Meiji dành cho bé từ 9 tháng trở lên, đa dạng hương vị và không chứa chất bảo quản hoặc hương liệu tổng hợp. Sản phẩm giúp cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho bé, thúc đẩy sự phát triển của trẻ.

Cháo ăn liền Meiji

Cháo Shimaya

Shimaya – thương hiệu Nhật Bản, nổi tiếng với đa dạng hương vị và chất lượng. Chọn cháo ăn liền Shimaya cho bé để đảm bảo bữa ăn dinh dưỡng. Sản phẩm đa dạng với cân bằng dưỡng chất, tiện lợi và ngon miệng.

Cháo Shimaya

Cháo gạo lứt Bích Chi

Cháo gạo lứt Bích Chi là một sản phẩm thực phẩm phổ biến và đáng tin cậy tại Việt Nam. Ngoài các sản phẩm truyền thống như bột gạo lứt và bột đậu, Bích Chi còn cung cấp cháo gạo lứt và hủ tiếu ăn liền, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng tại Việt Nam.

Cháo gạo lứt Bích Chi
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
5/5 - (5 bình chọn)