Top 13 thương hiệu ngũ cốc ngon và nổi tiếng trên thị trường

195
Thương hiệu ngũ cốc chất lượng và nổi tiếng

Bữa sáng quan trọng cho sức khỏe, nhưng đôi khi thời gian hạn hẹp. Sử dụng các loại ngũ cốc ăn sáng là giải pháp tốt. Hãy khám phá những thương hiệu ngũ cốc ngon và nổi tiếng cùng chúng tôi thông qua bài viết dưới đây, để có lựa chọn tốt cho gia đình bạn nhé!

5/5 - (5 bình chọn)

Snack bar Apple Cinnamon Heritage Mill

Snack bar Apple Cinnamon Heritage Mill là thanh ngũ cốc ăn sáng cân đối dinh dưỡng với nhiều loại vitamin và khoáng chất quan trọng. Nó cung cấp năng lượng, chất xơ đa dạng, và protein sạch, phù hợp cho cả người ăn chay hoặc kiểm soát cân nặng. Sử dụng làm bữa sáng hoặc nguồn năng lượng trong các bữa ăn phụ.

Snack bar Apple Cinnamon Heritage Mill

Nutifood

Ngũ cốc dinh dưỡng Nutifood dạng gói tiện lợi là sản phẩm phổ biến tại Việt Nam. Hương vị thơm ngon từ bột mì, gạo, đậu nành, bột bắp, đại mạch và các vitamin A, D3, E, C. Thích hợp cho ăn sáng hoặc thay thế các bữa phụ.

Nutifood

Milo Nestlé

Ngũ cốc ăn sáng Milo Nestlé là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Được làm từ lúa mạch và các chất dinh dưỡng bổ sung từ Malaysia, sản phẩm đóng gói tiện lợi và chỉ cần trộn với nước nóng hoặc sữa tươi để sử dụng.

Milo Nestlé

Vinacafé

Ngũ cốc dinh dưỡng thơm ngon của Vinacafé là sản phẩm ưa chuộng với hương vị hấp dẫn. Sản phẩm cân bằng dinh dưỡng và năng lượng, phù hợp cho nhu cầu hàng ngày. Sử dụng để bổ sung hoặc thay thế cho bữa sáng, đặc biệt khi bạn bận rộn và ít thời gian chuẩn bị.

Vinacafé

Fitnesse and Fruit

Fitnesse and Fruit là dòng sản phẩm ngũ cốc ăn sáng nhập khẩu từ Malaysia. Sản phẩm được làm từ nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng cơ bản và thích hợp cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt, chúng đã được chế biến sẵn, rất tiện lợi cho người bận rộn.

Fitnesse and Fruit

Calbee Fruit Granola Cereal

Calbee Fruit Granola Cereal – một sản phẩm dinh dưỡng cao cấp từ Nhật Bản, được yêu thích ở nhiều quốc gia. Nó bao gồm các loại hạt và trái cây tự nhiên sấy khô bằng công nghệ hiện đại, giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng và hương vị tự nhiên. Sản phẩm có hàm lượng chất béo thấp và cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Calbee Fruit Granola Cereal

Damtuh

Đây là sự kết hợp của hạt óc chó, bí ngô, đậu phộng, hạnh nhân và hạt ý dĩ, được sản xuất bằng phương pháp sấy khô tự nhiên. Damtuh cung cấp nhiều dinh dưỡng cho sức khỏe mà không chứa nhiều chất béo, phù hợp cho người ăn kiêng hoặc cần kiểm soát cân nặng, đồng thời có lợi cho mắt và thị lực.

Damtuh

Muesli

Muesli của Weetabix là sản phẩm cao cấp và được ưa chuộng ở Anh, cũng như trên thế giới. Sản phẩm được làm từ các thành phần tự nhiên, được lựa chọn kỹ lưỡng và tốt cho sức khỏe. Bao gồm lúa mì, hạt dẻ, nho khô, hạnh nhân, và yến mạch, tạo ra một món ăn thơm ngon và hấp dẫn.

Muesli

Quaker Oats Old Fashioned

Yến mạch Quaker Oats Old Fashioned là sản phẩm từ yến mạch nguyên hạt tự nhiên, giữ nguyên dưỡng chất. Thích hợp cho trẻ em, mẹ sau sinh, người muốn giảm cân, hoặc có vấn đề về sức khỏe như cao huyết áp hoặc tiểu đường, và không cần chế biến phức tạp.

Quaker Oats Old Fashioned

Honey Stars

Dòng sản phẩm Honey Stars là sự lựa chọn tốt với nguyên cám, hương vị ngon và hàm lượng đường, muối thấp. Thích hợp sử dụng thường xuyên.

Honey Stars

Corn Flakes Kellogg's

Ngũ cốc ăn sáng Corn Flakes Kellogg’s là sản phẩm tiện lợi được làm từ hạt ngô theo công nghệ Thái Lan. Được bổ sung chất dinh dưỡng cân đối, cung cấp vitamin B, D, canxi, và chất xơ cao, tốt cho sức khỏe xương và tiêu hóa.

Corn Flakes Kellogg’s

Calbee

Ngũ cốc ăn sáng Calbee có chất lượng và hương vị xuất sắc. Sản phẩm bổ sung sắt và chất xơ hiệu quả, phù hợp cho bà bầu và người cần dinh dưỡng cao. Hàm lượng chất béo thấp, thích hợp cho người đang ăn kiêng hoặc giảm cân.

Calbee

Kellogg’s Frosties

Bột ngũ cốc Kellogg’s Frosties được ưa chuộng tại Mỹ và trên khắp thế giới. Hương vị thơm ngon từ bột bắp và mạch nha kết hợp với hạt dinh dưỡng giòn tan. Sản phẩm cân bằng dinh dưỡng, thích hợp cho bữa sáng hoặc giữa giờ để duy trì năng lượng.

Kellogg’s Frosties
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
5/5 - (5 bình chọn)