Top 13 thương hiệu nước xả vải thơm lâu và được ưa chuộng nhất

164
Thương hiệu nước xả vải thơm lâu và an toàn nhất

Mỗi loại nước xả vải đều có những lợi ích riêng nhưng để được đông đảo người tiêu dùng yêu thích và ưa chuộng. Thì quyết định không chỉ nằm ở mùi hương, thành phần, khả năng làm mềm vải mà còn ở độ an toàn cho làn da và sức khỏe. Cùng chúng tôi tham khảo những thương hiệu nước xả vải thơm lâu và được ưa chuộng nhất nhé!

5/5 - (5 bình chọn)

Nước xả vải Comfort

Comfort là thương hiệu nước xả vải từ Anh và Hà Lan, hiện sản xuất tại Việt Nam. An toàn cho da, dùng cho giặt tay và máy. Hương thơm tự nhiên như trà xanh, hoa nhài, dầu dừa, nha đam. Lựa chọn hàng đầu cho mọi đối tượng.

Nước xả vải Comfort

Nước xả vải Downy

Downy là thương hiệu nước xả vải từ Mỹ, nổi tiếng với nhiều loại hương nước hoa thơm lâu. Quần áo sau khi sử dụng Downy sẽ tỏa hương thơm mạnh mẽ và quyến rũ theo mọi chuyển động.

Nước xả vải Downy

Nước xả vải Huggies

Huggies là nước xả vải của thương hiệu Huggies từ Úc, giúp làm mềm, tăng độ đàn hồi và bảo vệ môi trường. An toàn cho trẻ nhỏ và không gây khó chịu về mùi hương.

Nước xả vải Huggies

Nước xả vải Lix

Nước xả vải Lix cùng với Siusop, là sản phẩm Việt Nam từ Công ty Cổ phần Bột giặt Lix. Sử dụng công thức cải tiến, Lix làm quần áo luôn mềm mại và thơm lâu. Công nghệ lưu hương giúp quần áo luôn thơm mỗi khi bạn hoạt động suốt cả ngày.

Nước xả vải Lix

Nước xả vải Kodomo

Nước xả vải Kodomo thuộc tập đoàn Lion (Nhật Bản), là sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan và đang được ưa chuộng trên thị trường. Tương tự như Hygiene, Kodomo là nước xả vải dành riêng cho trẻ em.

Nước xả vải Kodomo

Nước xả vải Hygiene

Hygiene là thương hiệu nước xả vải nhập khẩu từ Thái Lan, phù hợp cho cả người lớn và trẻ em. Có các hương thơm phổ biến như hoa ly, hoa hồng, và hoa violet. Với công thức Color Bright, Hygiene giữ màu quần áo rất tốt, giúp quần áo thơm, mềm và bền màu hơn.

Nước xả vải Hygiene

Nước xả vải Elegance

Elegance là một sản phẩm nước xả vải đang rất được ưa chuộng. Được sản xuất tại Thái Lan và nhập khẩu trực tiếp vào Việt Nam, Elegance làm mềm quần áo, duy trì hình dáng và lưu hương lâu.

Nước xả vải Elegance

Nước xả vải D-Nee

D-Nee là thương hiệu nước xả vải từ Thái Lan dành riêng cho trẻ em, mang hương thơm nhẹ nhàng. Sản phẩm giúp quần áo mềm mại và không gây kích ứng da. D-Nee không chỉ phù hợp cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, mà còn thuyết phục cả cha mẹ ngay từ lần sử dụng đầu tiên với mùi hương và chất lượng xuất sắc.

Nước xả vải D-Nee

Nước xả vải Netsoft

Nước xả vải Netsoft là sản phẩm chất lượng dành cho em bé từ thương hiệu Net của Việt Nam. Sản xuất bằng công nghệ hiện đại, Netsoft làm mềm và bảo vệ màu sắc quần áo, giảm tĩnh điện, giúp bé luôn cảm thấy thoải mái suốt cả ngày.

Nước xả vải Netsoft

Nước xả vải Essence

Nước xả vải Essence từ Thái Lan nổi tiếng với hương thơm tự nhiên và khả năng làm mềm, giữ màu quần áo. Đặc biệt, công nghệ của Essence bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV.

Nước xả vải Essence

Nước xả vải Eurosoft

Eurosoft – một thương hiệu nước xả vải từ Việt Nam, được phụ nữ ưa thích. Sản phẩm này an toàn cho da, không gây kích ứng, và giúp quần áo sáng màu sau 3 lần xả. Dầu thơm tự nhiên trong Eurosoft giữ quần áo thơm dịu suốt cả ngày.

Nước xả vải Eurosoft

Nước xả vải Siusop

Nước xả vải Siusop – sản phẩm của Công ty Cổ phần hóa mỹ phẩm Mỹ Hảo, làm mềm quần áo, giữ nguyên dáng vẻ, và giảm tĩnh điện trên vải.

Nước xả vải Siusop

Purity Sensitive

Purity Sensitive – một thương hiệu nước xả vải từ Úc, được kiểm chứng an toàn và không chứa chất gây hại. Được phát triển đặc biệt cho trẻ sơ sinh với làn da nhạy cảm, sản phẩm này sử dụng chất làm mềm từ lúa mạch tự nhiên, đảm bảo an toàn cho bé.

Purity Sensitive
Thúy Viên tốt nghiệp trường Đại học Hoa Sen chuyên ngành Marketing, hiện đang là tác giả của Topbrands
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
5/5 - (5 bình chọn)