Top 10+ thương hiệu sơn tốt nhất tại Việt Nam hiện nay

106
Thương hiệu sơn tốt nhất

Để có một ngôi nhà đẹp và bền đẹp qua nhiều năm, việc lựa chọn sơn là một giải pháp quan trọng. Tuy nhiên, trên thị trường sơn nước Việt Nam hiện nay, có rất nhiều hãng sơn khác nhau, lớn và nhỏ. Vì vậy, việc chọn hãng sơn nào tốt có thể gây khó khăn cho người tiêu dùng. Nhưng đừng lo lắng, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về top thương hiệu sơn tốt nhất tại Việt Nam năm nhé!

5/5 - (5 bình chọn)

Sơn Dulux

Đây là một thương hiệu nổi tiếng, thuộc tập đoàn Akzo Nobel, có trụ sở tại Hà Lan và hoạt động rộng rãi trên toàn thế giới. Sơn Dulux có chất lượng cao với độ mịn hoàn hảo, màu sắc đa dạng, giữ màu lâu, và an toàn cho sức khỏe. Bảng màu đa dạng với 12 gam màu chủ đạo, là sự lựa chọn tốt nhất cho công việc sơn sửa của bạn.

Sơn Dulux

Sơn TOA

Sơn TOA là một trong những loại sơn tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Đơn vị cung cấp nhiều loại sản phẩm với chất lượng cao, thương hiệu có thể cạnh tranh với Nippon. Và là một lựa chọn đáng tin cậy trong phân khúc trung cấp kinh tế.

Sơn TOA

Sơn Jotun

Sơn Jotun một thương hiệu sơn từ Na Uy, đang cạnh tranh mạnh với Dulux tại thị trường Việt Nam. Đơn vị nổi tiếng với độ mịn, bền màu và khả năng chống thấm. Jotun cũng thân thiện với môi trường và cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng. Tuy nhiên, sản phẩm thường có tông màu trầm và đậm hơn là màu sáng tươi.

Sơn Jotun

Sơn Spec

Sản phẩm có 880 màu sắc và khả năng chống rêu mốc, bám bẩn. Sơn Spec không gây ô nhiễm, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe. Nó có độ bền, độ phủ cao, khả năng kháng nước, kiềm và rêu mốc tốt.

Sơn Spec

Sơn Kova

Sơn Kova là một trong top thương hiệu sơn hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm đa dạng về màu sắc và kiểu dáng nội thất. Chúng có độ bền cao, khả năng chống trầy xước và bong tróc thấp, đồng thời kháng nấm mốc trong điều kiện thời tiết nhiệt đới ẩm ướt của Việt Nam.

Sơn Kova

Sơn Viglacera

Sơn Viglacera là sản phẩm sơn nội địa sử dụng nguyên liệu nhập ngoại và công nghệ Mỹ. Sản phẩm có màng sơn đàn hồi cao, khả năng chống thấm, nấm mốc, bám bụi và kiềm hóa.

Sơn Viglacera

Sơn Mykolor

Sơn Mykolor của tập đoàn 4 Oranges Mỹ, có 1.040 màu sắc đa dạng. Sản phẩm có khả năng chống bám bụi, dễ vệ sinh, chống thấm tốt và an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Sơn Mykolor

Sơn Oexpo

Sơn Oexpo là dòng sơn trang trí dựa trên sơn Expo, phù hợp với nhiều công trình. Họ cung cấp ba sản phẩm: Cody, Zoco và XIX. Oexpo có màng sơn bóng mịn, màu sắc đồng đều, và độ cứng cao, dễ dàng vệ sinh vết bẩn. Sản phẩm này cũng chịu tốt thời tiết nhiệt đới và đặc biệt quan tâm đến an toàn và môi trường.

Sơn Oexpo

Sơn Maxilite

Sơn Maxilite – một sản phẩm của Akzonobel, thuộc phân khúc tầm trung, là sơn Acrylic với thành phần nhựa gốc, bột khoáng, chất phụ gia, và nước. Sản phẩm có độ bám dính tốt, chống bong tróc, màu sắc bền. Nó cũng chống rêu mốc, bám bụi, thấm nước và dễ dàng chùi rửa, giúp tường bền lâu.

Sơn Maxilite

Sơn Nippon

Hãng sơn Nippon là một phần của tập đoàn Nippon Paint, một thương hiệu sơn phủ nổi tiếng trên toàn thế giới. Với sản phẩm đa dạng và chất lượng cao, thân thiện với môi trường, có mùi nhẹ. Đặc biệt là phù hợp với nhiều loại khí hậu ở Việt Nam. Nippon đảm bảo bền màu, khả năng chống thấm, dễ vệ sinh, và có độ phủ tốt.

Sơn Nippon

Sơn Kansai

Kansai – thương hiệu sơn hàng đầu Nhật Bản, sản xuất sơn cao cấp cho nhiều lĩnh vực. Sản phẩm có chất lượng cao, chống nước, bám bẩn, dễ lau chùi, và có nhiều ưu điểm khác.

Sơn Kansai
Thúy Viên tốt nghiệp trường Đại học Hoa Sen chuyên ngành Marketing, hiện đang là tác giả của Topbrands
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
5/5 - (5 bình chọn)