Top 10+ thương hiệu thực phẩm chức năng nổi tiếng nhất thế giới

116
Thương hiệu thực phẩm chức năng nổi tiếng nhất

Nhu cầu về thực phẩm chức năng đang tăng lên, nhưng việc lựa chọn sản phẩm phù hợp có thể khá khó khăn. Dưới đây là danh sách top thương hiệu thực phẩm chức năng nổi tiếng trên toàn thế giới mà bạn có thể tham khảo.

5/5 - (5 bình chọn)

Blackmores

Blackmores là thương hiệu thực phẩm chức năng Úc nổi tiếng. Thành lập năm 1932, Blackmores chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm bao gồm vitamin, khoáng chất, thảo dược và dinh dưỡng. Thương hiệu này nổi tiếng với việc tuân thủ tiêu chuẩn cao về chất lượng và uy tín.

Blackmores

Healthy Care

Healthy Care là một thương hiệu thực phẩm chức năng Úc với các sản phẩm sức khỏe chất lượng cao được làm từ nguồn gốc thiên nhiên Úc, kiểm định bởi các chuyên gia. Sản phẩm nổi bật bao gồm sữa ong chúa, dầu cá, kem nhau thai cừu dưỡn da, serum chống lão hóa và nhiều sản phẩm hỗ trợ sức khỏe khác.

Healthy Care

Collagen Youtheory

Collagen Youtheory kết hợp collagen loại 1, 2 và 3 với vitamin C và biotin để thúc đẩy tổng hợp collagen trong cơ thể. Collagen thủy phân làm tăng sự hấp thụ và giúp làm mới da, móng tay và tóc, giúp da trở nên khỏe mạnh và đẹp hơn.

Collagen Youtheory

Nature Made

Nature Made là một thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, chuyên cung cấp các sản phẩm bổ sung vitamin, khoáng chất và thảo dược thiên nhiên cho sức khỏe. Thương hiệu này tuân thủ tiêu chuẩn an toàn và chất lượng của USP, và đã được nhiều người dùng trên khắp thế giới tin dùng. Đơn vị thành lập vào năm 1971 và thuộc sở hữu của Pharmavite.

 

Nature Made

Herbalife

Herbalife là loại sản phẩm hỗ trợ cơ thể cải thiện chức năng cơ quan, cung cấp dinh dưỡng cơ bản, và giúp bảo vệ sức khỏe. Thương hiệu cũng có khả năng đối phó với độc tố, chống gốc tự do, và hỗ trợ kiểm soát cân nặng và điều trị bệnh.

Herbalife

TruNature

TruNature là thương hiệu thực phẩm chức năng hàng đầu thuộc Costco Wholesale. Đơn vị nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như chống oxy hóa, bảo vệ tim mạch, và tăng cường trí nhớ.

TruNature

Kirkland Signature

Kirkland Signature – thương hiệu của Costco Wholesale, nổi tiếng về thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn của Dược điển Mỹ (USP). Thương hiệu này đã được nhiều khách hàng trên khắp thế giới tin dùng và có mặt tại nhiều quốc gia.

Kirkland Signature

Schiff Nutrition International

Schiff là một thương hiệu thực phẩm chức năng cao cấp từ Mỹ. Đơn vị nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, bao gồm bổ khớp, hỗ trợ tim mạch và nhiều sản phẩm khác. Schiff đã khẳng định mình với khả năng hỗ trợ sức khỏe hiệu quả và an toàn.

Schiff Nutrition International

Doppelherz

Doppelherz là một thương hiệu thực phẩm chức năng đáng tin cậy từ Đức, chuyên cung cấp các sản phẩm từ thảo dược có nguồn gốc chất lượng và an toàn. Nguyên liệu và quá trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt để đảm bảo sản phẩm an toàn và chất lượng.

Doppelherz

Puritan’s Pride

Puritan’s Pride là một công ty thực phẩm chức năng nổi tiếng trực thuộc tập đoàn NBTY, Mỹ. Với danh mục hơn 2000 sản phẩm, Puritan’s Pride là một trong bốn tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thực phẩm chức năng và thực phẩm bảo vệ sức khỏe, nổi tiếng trên toàn thế giới.

Puritan’s Pride

Life Extension

Life Extension là một thương hiệu thực phẩm chức năng hàng đầu đến từ Mỹ, chuyên nghiên cứu giải pháp y học chống lão hóa và cung cấp nhiều sản phẩm hỗ trợ sức khỏe.

Life Extension
Thúy Viên tốt nghiệp trường Đại học Hoa Sen chuyên ngành Marketing, hiện đang là tác giả của Topbrands
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
5/5 - (5 bình chọn)