Tiêm tan filler sau bao lâu thì nâng mũi được? Cần lưu ý những gì?

232
Tiêm tan filler sau bao lâu thì nâng mũi được?

Tiêm filler mũi là một phương pháp làm đẹp an toàn, đơn giản và đem đến hiệu quả tuyệt vời. Nhưng nhược điểm lớn nhất của nó là yếu tố thời gian, duy trì ngắn ngủi khiến chị em phải đi đi lại lại nhiều lần. Chính vì thế, nhiều người đã quyết định lựa chọn phương pháp được cho là tối ưu và bền vững hơn như phẫu thuật nâng mũi. Câu hỏi khiến ai ai cũng băn khoăn “Tiêm tan filler bao lâu thì nâng mũi được?” Nếu bạn đang đi tìm câu trả lời, giải đáp vấn đề đó thì cùng tìm hiểu với chúng tôi ở bài viết sau đây nhé!

Tiêm tan filler là gì?

Tiêm tan filler hiểu đơn giản là dùng chất làm tan filler – chất thân thiện, lành tính với cơ thể để đưa vào một bộ phần đã được tiêm từ trước, chất này có công dụng là phá vỡ liên kết, cấu trúc có sẵn của filler. Từ đó dẫn đến filler hóa lỏng và đào thải ra khỏi bộ phận trong cơ thể, đẩy nhanh chọn tiêu tan filler, đem đến dáng vẻ tự nhiên ban đầu của vị trí tiêm trước đó.

Quá trình tiêm tan filler diễn ra nhanh chóng, chỉ khoảng 15 đến 30 phút là hoàn thành. Sau 10 phút khách hàng đã có thể hoạt động bình thường, không mất quá nhiều thời gian để phục hồi.

Tiêm tan filler là gì?
Có tác dụng phá vỡ cấu trúc, liên kết của filler

Tiêm tan filler mũi vào khi nào?

Những trường hợp, tình huống nào thì bạn cần tiêm tan filler mũi?

Dáng mũi sau tiêm filler không được như ước muốn ban đầu

Tình trạng khi tiêm filler vào mũi có thể gây ra một số vấn đề như: mũi bị lệch, sưng, không đồng đều ở hai bên, hoặc đầu mũi quá to. Điều này khiến khách hàng cảm thấy thất vọng và muốn phải tiêm lại để sửa chữa. Nguyên nhân có thể do kỹ năng của bác sĩ không tốt, hoặc kỹ thuật tiêm không chuẩn xác. Trong trường hợp này, khách hàng thường muốn tiêm tan để có thể làm lại dáng mũi theo ý muốn của mình.

Khách hàng muốn thực hiện nâng mũi phẫu thuật

Sau khoảng thời gian từ 6-12 tháng, chất làm đầy trong filler nâng mũi sẽ không còn tác dụng và mũi sẽ trở về trạng thái ban đầu. Do đó, nhiều người quyết định chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi để cải thiện tình trạng. Việc tiêm tan hoàn toàn filler đọng lại trong cơ thể là rất cần thiết.

Khách hàng muốn thực hiện nâng mũi phẫu thuật
Có tác dụng trong khoảng thời gian ngắn từ 6-12 tháng

Tiêm tan filler sau bao lâu thì nâng mũi được?

Đây là thắc mắc của hầu hết chị em phái đẹp khi có ý định phẫu thuật nâng mũi thay thế cho việc dùng chất làm đầy để cải thiện form mũi của bản thân.

Thông thường, mất tầm 3 đến 7 ngày sau tiêm chất làm tan filler để đào thải chất ra ngoài. Thời gian này có thể nhanh hoặc chậm hơn tùy vào cơ địa của mỗi người, vùng tiêm tan không quá rộng hoặc chất lượng loại tan bạn dùng trước đó.

Tóm gọn, để có thể tính được thời gian chính xác bao lâu, thì nên đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín, gặp bác sĩ trực tiếp để được tư vấn và thăm khám theo tình trạng của bạn. Ngoài việc can thiệp bằng chất tiêm tan thì khách hàng có thể để tự filler tan theo thời gian. Nhưng cách này tốn khá nhiều thời gian khoảng 6 – 12 tháng.

Tiêm tan filler sau bao lâu thì nâng mũi được?
Gặp bác sĩ để có câu trả lời chính xác nhất với tình trạng của bạn

Một số lưu ý sau khi tiêm tan filler mũi

Sau khi tiêm tan filler vào mũi, việc chăm sóc và nghỉ dưỡng là rất quan trọng. Dưới đây là những điều cần chú ý sau khi tiêm tan filler mũi:

  • Không nên ăn các loại đồ nếp, hải sản, thịt bò, thịt gà, rau muống, vì có thể để lại sẹo.
  • Tránh sử dụng các chất kích thích như thuốc lá, bia, rượu,…
  • Không nên sờ nắn, va đập hoặc tác động mạnh vào vùng mũi vừa tiêm.
  • Hãy ăn uống đủ chất, và ngủ nghỉ đúng lịch.
  • Nên tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.
5/5 - (5 bình chọn)
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
5/5 - (5 bình chọn)