Tổng quan về kỹ thuật tiên tiến nâng mũi bằng chỉ Ultra V PCL

80
Tổng quan về kỹ thuật tiên tiến nâng mũi bằng chỉ Ultra V PCL

Kỹ thuật nâng mũi bằng chỉ Ultra V PCL đang là một trong các phương pháp tân tiến được áp dụng vào trong thẩm mỹ. Tuy là kỹ thuật đơn giản nhưng có những lưu ý mọi người cần tìm hiểu kỹ và cân nhắc trước khi nâng mũi.

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V PCL là gì?

Ultra V Lift đưa ra phương pháp nâng mũi bằng chỉ Ultra V PCL thế hệ mới với những ưu điểm vượt trội về chất lượng cũng như cải thiện được rõ rệt so với những phương pháp cũ. Thời gian duy trì của kỹ thuật nâng mũi này cũng lâu dài và cải thiện hơn.

Với khả năng tạo form mũi, lên dáng tốt phương pháp nâng mũi bằng chỉ Ultra V PCL được khách hàng yêu thíchh và yêu cầu rất nhiều trong quá trình nâng mũi. Cùng với đó sản sinh Collagen giúp làn da trở nên đẹp và mịn màng hơn khi làm.

Ưu điểm của nâng chóp mũi bằng chỉ Ultra V PCL

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ Ultra V PCL được đánh giá có nhiều điểm tốt hơn so với những kỹ thuật khác. Bạn có thể yên tâm khi nâng chóp mũi bởi vì kỹ thuật này không xấm lấn quá nhiều vào cấu trúc mũi nên và không cần phẫu thuật.

Sử dụng loại chỉ tự tiêu nên hầu như không có những biến chứng và những rủi ro khi nâng mũi. Với khả năng sản sinh collagen và Elastin với những thành phần có chứa các phân tử Vitamin C nên bạn vừa có thể có mũi xinh mà còn có làn da trẻ hoá và căng mịn hơn.

Ưu điểm của nâng chóp mũi bằng chỉ Ultra V PCL
Ưu điểm của nâng chóp mũi bằng chỉ Ultra V PCL

Nâng cấp về chất lượng nên phương pháp nâng mũi bằng chỉ Ultra V PCL có thể giữ dáng mũi đẹp và tự nhiên hơn so với các loại chỉ khác, khi đưa vào mũi sẽ tiêu theo thời gian mà không cần tác động vào mũi.

Nếu bạn sợ đau hay nằm phẫu thuật quá lâu thì phương pháp này sẽ xoá tan những nỗi lo âu ấy vì chúng vô cùng nhanh chóng mà không cần nghỉ dưỡng như những kỹ thuật khác. Vừa không cần nghỉ dưỡng quá lâu vừa xinh đẹp và tự tin ngay sau khi sử dụng phương pháp này.

Ai có thể thực hiện phương pháp nâng mũi bằng chỉ Ultra V PCL

Kỹ thuật nâng mũi bằng chỉ Ultra V PCL hầu như thích hợp với mọi khách hàng đặc tuỳ vào nhu cầu mong muốn của họ. Đặc biệt là những người có khuyết điểm ở vùng mũi như:

  • Mũi ít khuyết điểm, muốn nâng mũi tự nhiên
  • Mũi không hài hoà muốn chỉnh sửa để dáng mũi được cân xứng hơn
  • Mũi có đường nét thô cứng, khắc phục để có kiểu dáng mềm mại hơn.

So sánh chỉ PCL và PDO 

Nếu so về tính năng của 2 phương pháp thì đều có công dụng như nhau, không quá khác biệt khi đều cho ra một kiểu dáng mũi tự nhiên. Nhưng nó sẽ từ thuộc vào cơ địa của mỗi người sẽ có kết quả khác nhau. Chỉ PCL và PDO được FDA ( Cục Quản lý dược phẩm Hoa Kỳ) kiểm duyệt và chứng nhận an toàn nên bạn không cần lo lắng về xuất xứ và cách thức nâng mũi.

Chỉ PCL

Sau khi nâng mũi khách hàng đáng giá chỉ PCL mềm dẻo và có thời gian duy trì dài gấp 2-3 lần và có giá hợp lý hơn so với chỉ PDO. Sau khi áp dụng phương pháp nâng mũi bằng chỉ Ultra V PCL có thể đem lại dáng mũi tự nhiên và cải thiện những khuyết điểm. Chất liệu chỉ ngày càng được cải tiến có thể giữ dáng mũi trong 6-8 năm, được coi là một trong những phương pháp nâng mũi bằng chỉ tốt nhất hiện nay.

Chỉ PDO

Hầu như các bệnh viện thẩm mỹ đều ứng dụng phương pháp này vào trong quá trình nâng mũi bởi chúng giúp làm đẹp da và nâng cơ và căng da mà không cần đến phẫu thuật. So với phương thức PCL thì phương pháp này thời gian tan chỉ nhanh hơn chỉ khoảng 6 – 8 tháng. Với những ai muốn thử phương pháp nâng mũi mà sợ mặt không phù hợp có thể thử qua phương pháp này.

Kết quả sau khi nâng mũi
Kết quả sau khi nâng mũi

So sánh nâng mũi bằng chỉ, nâng mũi phẫu thuật và tiêm chất làm đầy

Để hiểu rõ hơn về về các phương pháp nâng mũi bằng chỉ, phẫu thuật và tiêm filler tối sẽ đưa ra những đặc điểm cụ thể của các phương pháp, qua đó bạn có thể có quyết định mình nên chọn theo phương pháp nào nhé!

Tiêu chí đánh giáNâng mũi bằng chỉTiêm chất làm đầy (Filler)Nâng mũi phẫu thuật
Sử dụng kỹ thuậtDùng chỉ sinh học để đưa vào mũiTiêm chất làm đầy sinh học vào vùng thẩm cần mỹSử dụng phương pháp bóc tách và tạo khoang và đặt sụn vào bên trong mũi
Thời gian thực hiện10-20 phút10-20 phútKhoảng 15-30 phút
Thời gian duy trìVới phương pháp thường thì sử dụng được 1– 5 năm nhưng Ultra V PCL có thể kéo dài 6 – 8 nămKhoảng 6 tháng đến 3 nămKhoảng 10 năm thậm chí vĩnh viễn
Đối tượng áp dụngNhững dáng mũi ít khuyết điểm muốn nâng mũi mà không dộng vào dao kéo..Những khách hàng có kiểu mũi ít khuyết điểm, có nhu cầu nâng mũi không phẫu thuật.Những khách hàng muốn sửa múi và sử dụng trong một thời gian dài

Quy trình nâng mũi và thu gọn cánh mũi bằng chỉ PCL

Không cần phẫu thuật, phương pháp nâng mũi bằng chỉ Ultra V PCL chỉ là tiểu phẫu đơn sơ, được làm vô cùng nhanh chóng mất khoảng 15 phút. Nhanh chóng có được một dáng mũi xinh và kết quả mong muốn ngay lập tức.

Quy trình nâng mũi và thu gọn cánh mũi bằng chỉ PCL
Quy trình nâng mũi và thu gọn cánh mũi bằng chỉ PCL

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Sau khi tiến hành khám sẽ được bác sĩ tư vấn và đánh giá phù hợp với dáng mũi nào và tình trạng hiện tại. Với phương pháp nâng mũi bằng chỉ Ultra khách hàng sẽ được chia sẻ rõ hơn về tính năng và kết quả khi sử dụng.

Bước 2: Xét nghiệm x-quang AI điện toán

Trước khi tiến hành tiểu phẫu bác sĩ sẽ chỉ định bạn đi xét nghiệm x-quang AI điện toán để thấy được rõ hơn cấu trúc mũi và và hình mô phỏng 3D trên hệ thống. Dựa vào kết quả bác sĩ sẽ thấy được những khuyết điểm và đưa ra phương án chỉnh sửa sao cho phù hợp với khách hàng.

Bước 3: Gây tê, sát khuẩn

Gây tê là bước giúp khách hàng giảm tối đa sự đau đơn trong quá trình thực hiện nâng mũi, cùng với đó sát trùng để không bị nhiễm khuẩn trong thời gian thực hiện.

Bước 4: Tiến hành

Được trợ giúp bởi hệ thống X-Quang AI điện toán giúp bác sĩ dễ dàng hơn trong việc nâng mũi bằnmg chỉ Ultra V PCL khi đã xác định kiểu dáng mũi và đo đạt sao cho phù hợp với nhu cầu khác hàng đã đưa ra lúc đầu. Bác sĩ sẽ là người đưa chỉ vào mũi để hoàn thành quá trình nâng mũi.

Sau khi sử dụng phương pháp nâng mũi
Sau khi sử dụng phương pháp nâng mũi

Sau khi sử dụng phương pháp nâng mũi bằng chỉ tại bệnh viện khách hàng sẽ đợi 1-2 tiếng để theo dõi. Sau khi không thấy có bất kì biểu hiện nào bạn có thể ra về và sinh hoạt như thường ngày kết hợp với sự hướng dẫn và lưu ý bác sĩ đưa ra.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
5/5 - (1 bình chọn)