Top 10 công ty dịch thuật tiếng Trung uy tín tại TPHCM

2055

Công ty dịch thuật tiếng Trung TPHCM nào uy tín nhất hiện nay? Nhu cầu dịch thuật hồ sơ, văn kiện ngày một tăng cao. Chính vì vậy mà các công ty hay doanh nghiệp họ luôn muốn tìm kiếm những đối tác chuyên nghiệp, linh hoạt để có thể hợp tác lâu dài. Hiện nay, trên thị trường nói về công ty dịch thuật thì có vô số và đâu mới là một địa chỉ tin cậy?

Sau đây, TopBrands xin giới thiệu tới bạn danh sách các công ty dịch thuật tiếng Trung uy tín, chuyên nghiệp ở TPHCM. Cùng theo dõi nhé!

Rate this post

Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á

Những người đam mê các nền văn hóa, ngôn ngữ, khoa học và công nghệ khác đã cùng nhau thành lập Công ty Dịch thuật tiếng Trung Châu Á, tồn tại cho đến ngày nay. Đơn vị hiện cung cấp rất nhiều dịch vụ bao gồm dịch thuật game, công chứng tài liệu, hồ sơ thầu, tài liệu kỹ thuật,…. Doanh nghiệp cũng có thể dịch từ nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm: tiếng Anh, Pháp, Ý, Trung Quốc, Nga và Hà Lan.

Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á

Nếu bạn lo lắng về chi phí, thì công ty dịch thuật tiếng Trung TPHCM này là nơi bạn nên đến vì giá cả phải chăng đến khó tin. Bản dịch từ tiếng Việt sang tiếng Đức, tiếng Trung hoặc tiếng Nga có giá 45.000 đô la một trang, trong khi từ những ngôn ngữ đó có giá 60.000 đô la mỗi trang.

Các dịch vụ có tại Công ty dịch thuật Châu Á:

 • Dịch sách – Truyện
 • Dịch film -Video
 • Dịch Website
 • Dịch game
 • Chuyên ngành dịch thuật
 • Dịch thuật tiếng Anh
 • Dịch thuật tiếng Đức
 • Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha
Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á
Ảnh: Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á

Dịch Thuật Alpha Translation

Kinh nghiệm làm việc trong các dự án dịch thuật trên bốn năm, làm việc trong các ngành kỹ thuật, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh, … Với hơn 170 ngôn ngữ khác nhau, Dịch thuật Alpha Translation đã và đang khẳng định mình là đơn vị dịch thuật hàng đầu tại TPHCM. Khách hàng say sưa nói về mức độ hài lòng của họ với công việc dịch thuật đã hoàn thành của công ty. Công ty có tên là AlphaTranslation.

Dịch Thuật Alpha Translation

Đây là công ty dịch thuật tiếng trung tại TPHCM được đánh giá cao, bởi sự nhiệt tình và khả năng ngôn ngữ ưu tú của mình, sẽ mang đến cho người tiêu dùng mức độ hài lòng về dịch vụ tốt nhất. Cùng với việc dịch tài liệu, Dịch thuật Alpha còn cung cấp thông dịch viên và biên dịch viên, dạy ngoại ngữ cho doanh nhân, hướng dẫn người nước ngoài bằng tiếng Việt, cùng các dịch vụ khác.

Dịch Thuật Alpha Translation
ảnh: Dịch Thuật Alpha Translation

Thông tin liên hệ

0905.909639 | 05113 623468
dkkdpro@gmail.com

Công ty dịch thuật A2Z

Một trong những đơn vị dịch thuật tiếng Trung ở TPHCM hàng đầu trong ngành hiện nay là Công ty A2Z. Doanh nghiệp có thể chuyển đổi nhanh chóng và chính xác sang 64 ngôn ngữ khác nhau. Có đội ngũ biên dịch viên đông đảo, nhiều năm kinh nghiệm và hơn 500 nhân viên có nhiều năm đào tạo và kinh nghiệm

Công ty dịch thuật A2Z

Tổ chức hiện cung cấp một loạt các dịch vụ, chẳng hạn như dịch thuật, phiên dịch và dịch thuật công chứng trên 36 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Trung và tiếng Đức. Công ty A2Z luôn tận tâm trong việc triển khai và thực hiện các dự án theo cách đáp ứng đầy đủ nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Đây là một trong những dịch vụ dịch thuật tiếng Trung TPHCM hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng.

Những dịch vụ có tại Công ty dịch thuật A2Z:

 • Dịch sách
 • Dịch Game
 • Dịch Phim
 • Dịch hồ sơ du học
 • Dịch tài liệu marketing
 • Dịch hồ sơ thầu
 • Dịch cabin
 • Dịch tài liệu kỹ thuật
 • Dịch tài liệu pháp luật
 • Dịch tài liệu y tế
 • Dịch website
 • Phiên Dịch Cabin
 • Phiên dịch Hội Thảo
 • phiên dịch Hội Chợ
Công ty dịch thuật A2Z
Ảnh: Công ty dịch thuật A2Z

Thông tin liên hệ

Cơ sở 2: 173 Lê Lợi, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
(028)6673.8888
A2Zdichthuatvietnam@gmail.com
Website: https://dichthuata2z.com

Công ty dịch thuật Bkmos

Công ty dịch thuật Bkmos được thành lập vào đầu năm 2009 đến nay đã hoạt động kinh doanh lâu năm. Đây là một trong số ít các nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Trung uy tín ở TPHCM có đủ chuyên môn và năng lực để nhận hầu hết các công việc, từ đơn giản đến khó.

Công ty dịch thuật Bkmos

Các dịch vụ dịch thuật chính của công ty bao gồm dịch thuật công chứng, dịch thuật phiên âm, dịch thuật đa ngôn ngữ và đa ngành, cũng như dịch vụ dịch thuật hàng tuần. Tổ chức sử dụng một nhóm các nhà ngôn ngữ học đã làm việc trong lĩnh vực dịch thuật nhiều năm và có tay nghề cao trong các ngành nghề tương ứng của họ. Khi đến với dịch thuật Bkmos, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào tầm cỡ của bản dịch. Đảm bảo tính chính xác và trung thực của bản dịch với bản gốc.

Nếu có sai sót, doanh nghiệp sẽ bồi hoàn cho khách hàng toàn bộ tiền mua hàng. Ngoài ra, các tài liệu mà khách hàng gửi để dịch sẽ được bảo mật tối đa và sẽ không được tiết lộ cho bất kỳ bên ngoài nào. Công ty dịch thuật tiếng Trung TPHCM này có giá hợp lý và khách hàng có thể tận dụng nhiều chiết khấu hấp dẫn, đặc biệt khi gửi nhiều giấy tờ.

Sau đây là một số dịch vụ của dịch thuật Bkmos:

 • Dịch thuật công chứng sang nhiều ngôn ngữ và nhiều lĩnh vực
 • Dịch vụ phiên dịch kinh doanh và dự án được cung cấp bởi phiên dịch viên có trình độ cao
 • Dịch vụ dịch thuật hàng tháng
Công ty dịch thuật Phúc An Bình
Ảnh: Công ty dịch thuật Phúc An Bình

Thông tin liên hệ

0703.641.641
dichthuat@bkmos.com
Website: https://bkmos.com

Dịch thuật miền Trung

Công ty được biết đến nhiều nhất tại khu vực Miền Trung và toàn quốc là Dịch thuật Miền Trung. Doanh nghiệp hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê biên phiên dịch chuyên nghiệp. Với nhiều chuyên môn khác nhau, bao gồm nông nghiệp, đánh cá, tài chính và ngân hàng, tổ chức chuyên nhận dịch thuật bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Ý, tiếng Pháp và tiếng Đức.

Dịch thuật miền Trung

Yếu tố truyền tải chất lượng và tính chuyên nghiệp nhất chính là kết quả. Nếu độ chính xác lớn hơn 7%, Dịch thuật Miền Trung cam kết sẽ đóng và sửa chữa bản dịch và bồi hoàn toàn bộ chi phí cho khách hàng. Đây chắc chắn là một trong những dịch vụ dịch thuật tiếng Trung ở TPHCM tốt nhất mà bạn nên lựa chọn.

Dịch thuật miền Trung
Ảnh; Dịch thuật miền Trung

Thông tin liên hệ

0947.688.883
Website ; https://dichthuatmientrung.com.vn/

Công Ty Dịch Thuật Expertrans Toàn Cầu

Công Ty Dịch Thuật Expertrans Toàn Cầu được thành lập để phục vụ khách hàng trong và ngoài nước, Phiên dịch viên là công ty dịch thuật đa ngôn ngữ tại TPHCM. Doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ phiên dịch Việt-Anh chuyên nghiệp, giá cả phải chăng. Ngoài ra, Phiên dịch cung cấp cho tất cả các khách hàng dịch vụ dịch thuật công chứng chất lượng cao.

Công Ty Dịch Thuật Expertrans Toàn Cầu

Phiên dịch viên của công ty có chứng chỉ quốc gia và có các kỹ năng, kinh nghiệm và thông tin cần thiết để hoạt động thành công trong lĩnh vực kinh doanh dịch thuật. Công Ty Dịch Thuật Expertrans Toàn Cầu là công ty dịch thuật tiếng Trung TPHCM không ngừng nâng cao năng lực của các phiên dịch viên để hoàn thành hiệu quả từng nhiệm vụ, đồng thời giữ vững tiêu chuẩn chất lượng trong nước và quốc tế cao nhất, xứng đáng trở thành đơn vị dịch thuật uy tín của Việt Nam đối với mọi người dân và doanh nghiệp.

Công Ty Dịch Thuật Expertrans Toàn Cầu
Ảnh: Công Ty Dịch Thuật Expertrans Toàn Cầu

Dịch thuật Bách Khoa Hà Nội

Dịch thuật Trường Đại học Bách khoa Hà Nội có tên ban đầu là Dịch thuật Bách khoa Hà Nội. Tính đến thời điểm hiện tại, Dịch thuật Bách Khoa, công ty dịch thuật tiếng Trung uy tín tại TPHCM với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đã hoàn thành một số dự án lớn nhỏ khác nhau. Các khách hàng như Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội, Bộ Công nghiệp nặng, Bộ Xây dựng, Trung tâm Đấu thầu và Quản lý dự án thuộc Tổng Công ty Xây dựng Nhà Hà Nội và các đối tác khác đã coi Công ty là đối tác tin cậy.

Dịch thuật Bách Khoa Hà Nội

Đội ngũ được đào tạo bài bản, có năng lực, có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực biên tập, dịch thuật kỹ thuật cũng như các lĩnh vực khác là một trong những khía cạnh giúp trung tâm trở nên lớn mạnh và bền vững. khác. Dịch thuật Bách Khoa Hà Nội cũng rất chú trọng đến việc lựa chọn đối tác, bao gồm các giáo sư, tiến sĩ, giảng viên đại học và các chuyên gia khác có năng lực và được tuyển dụng bởi các đại sứ quán, bộ ngoại giao và viện nghiên cứu. những nhà nghiên cứu tất cả đều có năng lực, dày dạn kinh nghiệm và đam mê.

Công ty Dịch thuật Bách Khoa Hà Nội
Ảnh: Công ty Dịch thuật Bách Khoa Hà Nội

Thông tin liên hệ

0355 668 667 | 0988 712 777
sale.dichthuatbachkhoahcm@gmail.com
Website: https://dichthuatbkhcm.com

Công ty IDich Thuật

Khách hàng đã vô cùng ủng hộ và đón nhận những nỗ lực bền bỉ và phát triển của Công ty iDich Thuật với tiêu chí hoạt động: chất lượng đảm bảo, bản dịch chính xác và giá cả ưu đãi.

Công ty IDich Thuật

iDich Thuat có thể cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất có thể nhờ vào đội ngũ nhân viên có kiến thức và tay nghề cao, bao gồm: 8 Quản lý dự án, 16 Biên tập viên và 70 Biên dịch viên Hành chính.

Hơn 500 đồng nghiệp tại công ty dịch thuật tiếng Trung TPHCM này cũng đang làm việc cùng nhau để đảm bảo rằng người tiêu dùng hoàn toàn hài lòng về chất lượng bản dịch và thời gian cung cấp.

Công ty iDich Thuật
Ảnh: Công ty iDich Thuật

Thông tin liên hệ

Công ty dịch thuật số 1

Công ty dịch thuật số 1 nổi lên là kết quả của việc nhận ra nhu cầu ngày càng tăng của thị trường về dịch tài liệu và tài liệu. Đây là một doanh nghiệp uy tín cung cấp các dịch vụ chuyên gia dịch thuật cả trong nước và quốc tế. Doanh nghiệp chuyên nhận dịch thuật công chứng các tài liệu như hợp đồng kinh doanh, hồ sơ du học, hồ sơ năng lực công ty, tài liệu cung cấp cho đối tác.

Công ty dịch thuật số 1

Tất cả các thành viên của nhóm đều là những nhà ngôn ngữ học cực kỳ giỏi và tận tâm. 70% trong số họ có bằng cử nhân, 20% bằng thạc sĩ và 10% có bằng tiến sĩ với trình độ chuyên môn cao. Do đó, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi làm việc với cơ quan dịch thuật hàng đầu. Địa điểm bạn nên chọn nếu đang tìm kiếm một trung tâm dịch thuật tiếng Trung TPHCM chắc chắn là địa điểm này.

Công ty dịch thuật số 1
Ảnh: Công ty dịch thuật số 1

Thông tin liên hệ

Chia sẻ nếu thấy hữu ích
Rate this post