Top 10 công ty cung ứng lao động uy tín, chất lượng tại Bình Dương

1154
Top 10+ công ty cung ứng lao động uy tín, chất lượng tại Bình Dương

Hiện nay tại tỉnh Bình Dương liên tục có nhiều công ty, xí nghiệp mở ra giúp cho nền kinh tế tại Bình Dương đang dần phát triển một cách nhanh chóng trong xu thế công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Nhưng để một công ty, xí nghiệp có thể hoạt động liên tục thì yếu tố quyết định quan trọng nhất đó chính là con người – là nguồn nhân lực của công ty.

Do đó, tầm quan trọng trong việc cung ứng lao động cho công ty là điều vô cùng cấp thiết. Ngay trong bài viết này topbrands sẽ giới thiệu đến cho các bạn top 10 công ty cung ứng lao động tại Bình Dương uy tín, chất lượng nhất hiện nay để bạn tham khảo nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

1. Công ty Kiến Vàng 247

Là một trong những công ty cung ứng lao động Bình Dương có tên tuổi nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng lao động làm việc cho nhiều công ty, nhà máy, xí nghiệp tại tỉnh Bình Dương. Công ty Kiến Vàng 247 sẽ luôn đảm bảo việc cung ứng nguồn nhân lực đủ, đúng, và chất lượng nhất cho mỗi doanh nghiệp khi lựa chọn công ty.

Với một hệ thống tuyển dụng nhân sự liên tục và chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhân sự, công ty hiện đã cung ứng cho hơn 10.000+ lao động đang làm việc cho các công ty, nhà máy, xí nghiệp tại tỉnh Bình Dương và một số các tỉnh thành lân cận khác. Việc áp dụng đồng thời nhiều kênh tuyển dụng hiệu quả khác nhau đã giúp nơi đây có được nguồn lực lao động làm việc luôn đạt chất lượng cũng như là đủ số lượng.

Các hình thức cho thuê lao động làm việc đang được công ty cung ứng lao động Bình Dương này cung cấp như:

 • Cho thuê lao động theo thời gian ngắn
 • Cho thuê lao động tính theo giờ
 • Cho thuê lao động tính theo ngày
 • Cho thuê lao động thời gian dài
 • Cho thuê lao động theo tháng
 • Cho thuê lao động theo năm
 • Cho thuê lao động theo dự án

Trong các dịch vụ cho thuê lao động làm việc ở trên khi bạn nếu cần thuê lao động theo giờ hoặc theo ngày thì chi phí chi trả sẽ cao hơn khi bạn chọn thuê lao động theo thời gian dài. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến công ty để được tư vấn hỗ trợ thêm nhé!

Công ty cung ứng lao động Bình Dương chất lượng
Công ty cung ứng lao động Bình Dương chất lượng | Nguồn: Công ty Kiến Vàng 247

Thông tin liên hệ

2. Công ty cung ứng lao động Hưng Thịnh Phát

Là một trong những công ty Cung ứng lao động Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp được thành lập và phát triển mạnh mẽ nhờ sự đam mê ngành quản trị nhân sự của toàn bộ cán bộ công nhân viên tại công ty. Chuyên môn được đào tạo một cách bài bản, đó cũng là một bước đệm lớn cho việc đào tạo lại nhân viên lao động chuyên nghiệp.

CEO Võ Văn Đăng là người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tuyển dụng nguồn nhân sự và quản lý nhân sự công ty. Bên cạnh đó việc kết hợp cùng với các chuyên gia và giảng viên giỏi và nhân sự, các khóa học đào tạo nguồn lao động luôn được công ty tổ chức để nâng cao trình độ cũng như tính nghiệp vụ chuyên môn của nhân viên mình.

Công ty Hưng Thịnh Phát được hình thành và phát triển mạnh mẽ luôn muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc cung ứng nguồn lao động làm việc đẩy mạnh tăng gia sản xuất khi sử dụng các dịch vụ cho thuê cung ứng lao động Bình Dương của công ty bởi:

 • Đáp ứng nhanh chóng nhu cầu tăng LĐ để đáp ứng công việc cho khách hàng.
 • Cung ứng lao động sẵn sàng thay thế kịp thời người LĐ khác nếu như bạn cảm thấy không hài lòng về kỹ năng hay thái độ hợp tác trong công việc.
 • Nguồn lao động đa dạng và dồi dào để doanh nghiệp có thể sàng lọc và lựa chọn.
 • Công ty sẽ ký HĐLĐ với từng công nhân thay cho doanh nghiệp, do đó công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về nhân thân, tác phong, kỷ luật
 • Giảm tối thời gian và chi phí cho công tác tuyển dụng cho quý doanh nghiệp.
 • Giải pháp tối ưu cho phòng nhân sự
Công ty cho thuê lao động uy tín Bình Dương
Công ty cho thuê lao động uy tín Bình Dương | Nguồn: Công ty Hưng Thịnh Phát

Thông tin liên hệ

0902 12 12 32
cungung.bd@gmail.com
Website: chothuelaodongthoivu.com

3. Công ty Đại Thiên Phúc

Từ khi thành lập công ty cung ứng lao động Bình Dương – Đại Thiên Phúc đã trải qua một chặng đường dài với sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghĩ qua từng ngày nhằm khẳng định được vị thế và đã gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp. trong việc cung ứng lao động thời vụ & vệ sinh công nghiệp cung cấp dịch vụ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương mở rộng đến các khu vực tỉnh thành lân cận khác: Bình Phước, Long An, Biên Hòa. . . Và đã giải quyết được việc làm thành công cho hàng trăm lao động phổ thông và lao động có tay nghề.

Với phương châm “Làm sạch vì một môi trường sạch hơn, an toàn hơn” và hoạt động trên nguyên tắc “Uy tín, chất lượng, vì quyền lợi khách hàng” toàn thể các ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên của công ty cung ứng lao động tại Bình Dương này đã không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình qua từng ngày.

Với đội ngũ có trên 700+ công nhân lao động chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm làm việc và hơn 50 nhân viên quản lý, kỹ thuật, giám sát có trình độ chuyên môn giỏi, công ty cam kết sẽ luôn đảm bảo mang lại cho khách hàng nguồn lao động làm việc luôn tốt nhất.

Công ty cung ứng nguồn lao động uy tín tại Bình Dương
Công ty cung ứng nguồn lao động uy tín tại Bình Dương | Nguồn: Công ty Đại Thiên Phúc

Thông tin liên hệ

0937.879.969
congtydaithienphuc@gmail.com
Website: daithienphuc.com.vn

4. Công ty cung ứng lao động Trường Thịnh

Tại Bình Dương hiện nay đã không có ít doanh nghiệp đã và đang đối mặt với các bài toán khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn lực lao động, vận hành quản lý… Làm như thế nào để có thể giảm bớt được các khoản chi phí một cách hiệu quả và tối ưu hiệu suất lao động luôn ổn định.

Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương đang được công ty Trường Thịnh cung cấp sẽ giúp cho các doanh nghiệp SME dễ dàng hơn trong việc giải quyết các vấn đề cấp bách sống hiện nay. Cung ứng lao động thời vụ được xem như là một cách nhanh chóng hiệu quả nhất giải quyết được các vấn đề trong công đoạn thiếu thốn nguồn lao động sản xuất mang tính mùa vụ.

Dịch vụ cung ứng lao động theo ngày/ giờ tại Bình Dương đang được công ty cung cấp có thể giúp doanh nghiệp giải quyết nhanh chóng được các vấn đề xảy ra bất chợt. Qua đó sẽ phần nào giúp cho doanh cho nghiệp có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn trong việc tuyển dụng, đào tạo và bảo hiểm cho từng nhân sự.

Công ty đang cung cấp các lĩnh vực như:

 • Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tìm kiếm, tuyển dụng và đào tạo nguồn lực lao động theo yêu cầu luôn đạt chất lượng.
 • Cung cấp các dịch vụ kiểm tra năng lực
 • Hỗ trợ giúp doanh nghiệp trong việc quản lý nguồn lực lao động với giá thành hợp lý nhất.
 • Cung ứng lao động theo ngày/ giờ
 • Cung ứng lao động thời vụ…
Công ty cung ứng lao động tại Bình Dương
Công ty cung ứng lao động tại Bình Dương | Nguồn: Công ty Trường Thịnh

Thông tin liên hệ

0975.046.076
congtydaithienphuc@gmail.com
Website: truongthinhlaborsupplier.com

5. Công ty cung ứng lao động Bình Dương

Công ty TNHH Cung Ứng lao động Bình Dương được biết đến là một trong số 5 doanh nghiệp đi đầu trong mảng dịch vụ công nghiệp tại các tỉnh khu vực phía nam, từ năm 2010 cho đến nay công ty này đã cung cấp cho hơn 10.000 lao động làm việc ngắn và dài hạn cho hơn 100 khách hàng là các công ty/ doanh nghiệp tại các tỉnh miền nam.

Với đội ngũ nhân viên lao động trẻ, khỏe, có sức khỏe tốt, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, mặt khác thời gian qua công ty đã và đang xây dựng thành công được một hệ thống các kênh tuyển dụng lớn và chất lượng, có đến vài triệu người quan tâm mỗi ngày. Với năng lực hiện tại công ty hoàn toàn có thể đáp ứng tăng số lượng khoảng 100 – 200 lao động, tùy khu vực với những ưu điểm của công ty như:

 • Kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực cung ứng lao động
 • 5 chi nhánh và 12 văn phòng tuyển dụng cùng các cơ sở đào tạo tay nghề
 • Hơn 30 chuyên viên tuyển dụng làm việc thường xuyên
 • Phục vụ cho hơn 800 lao động cho các công ty
Công ty cung ứng lao động
Công ty cung ứng lao động| Nguồn ảnh: Cung ứng lao động Bình Dương

Thông tin liên hệ

Trụ sở: lầu 1, 15/4, Khu Phố Đồng Nai, Hóa An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
09 444 63 207
cungung.bd@gmail.com
Website: cungunglaodongbinhduong.com

6. Công ty cung ứng nhân lực Tường Vy

Công ty cung ứng nhân lực Tường Vy được thành lập từ những năm 2018 với sứ mệnh đó chính là cung cấp nguồn nhân lực tối ưu nhất cho mọi doanh nghiệp không chỉ tại Bình Dương mà còn các tỉnh lân cận khác như: Long An, Biên Hòa, TP Hồ Chí Minh… Với mục là tiêu trở thành doanh nghiệp chất lượng và uy tín hàng đầu trong các lĩnh vực cung cấp dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung, và trở thành đối tác tin cậy và quan trọng của nhiều tập đoàn nước ngoài.

Thế mạnh làm nên thương hiệu công ty nhân lực Tường Vy cho đến hôm nay khác biệt chính là nhờ vào sự chuyên môn hóa trong từng các bộ phận, tính trách nhiệm cao trong từng công việc đảm nhận, cùng với đó là đội ngũ giám sát quản lý làm việc luôn nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những dịch vụ luôn hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Những ưu điểm nổi trội khi sử dụng dịch vụ của công ty cung ứng lao động Bình Dương – Tường Vy như:

 • Đáp ứng nhanh chóng và kịp thời nguồn nhân lực phục vụ cho việc sản xuất kinh doanh của khách hàng
 • Khách hàng sẽ không phải tốn kém thêm bất kì chi phí tuyển dụng, giám sát, quản lý, chấm công, tính lương nhân viên…
 • Cắt giảm tối đa chi phí nhân sự giúp giảm giá thành khâu sản xuất, gia tăng lợi thế cạnh tranh công bằng, từ đó giúp tăng lợi nhuận cho khách hàng.
 • Linh hoạt trong việc điều chỉnh số lượng vừa và đủ để đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh.
Công ty cung ứng nguồn lao động uy tín tại Bình Dương
Công ty cung ứng nguồn lao động uy tín tại Bình Dương | Nguồn: Công ty nhân lực Tường Vy

Thông tin liên hệ

0967961555
congtytuongvybd@gmail.com
Website: cungungnhanluctuongvy.com

7. Công ty cung ứng lao động Nhân Kiệt

Công ty cung ứng lao động Nhân Kiệt là đơn vị chuyên cung ứng nguồn lao động tại Bình Dương, được thành lập vào tháng 4 năm 2009. Với các lĩnh vực hoạt động như: Dịch vụ cung ứng lao động; Dịch vụ Hợp thức hóa lao động; Dịch vụ Tính lương; Dịch vụ Hỗ trợ bán hàng; Dịch vụ Bảo hiểm xã hội; Dịch vụ hỗ trợ hành chính; Dịch vụ thuế thu nhập cá nhân…

Với mục tiêu mong muốn sẽ hỗ trợ và tư vấn cho nhiều doanh nghiệp khi muốn thuê lao động làm việc trên địa bàn Bình Dương đang ngày càng phát triển. Đội ngũ nhân nhân sự của công ty dày dặn kinh nghiệm sẽ luôn đưa ra cho khách hàng những giải pháp tư vấn, tuyển dụng, đào tạo nguồn nhân lực lao động chất lượng cho các đối tác hợp tác kinh doanh. Trên địa bàn tỉnh Bình Dương, công ty Nhân Kiệt hiện đang được biết đến là đơn vị chuyên cho thuê, cung ứng lao động uy tín, chuyên nghiệp.

Công ty là đối tác đáng tin cậy trong các lĩnh vực:

 • Doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng lao động thuê ngoài như một chiến lược kinh doanh nhằm biến chi phí lao động (chi phí cố định) thành chi phí biến đổi được lập hóa đơn.
 • Các đơn vị sản xuất cần tuyển dụng một lực lượng lao động lớn, đa dạng.
 • Lao động thời vụ hoặc lao động phổ thông đang có nhu cầu cao.
 • Hoạt động và năng lực tài chính của doanh nghiệp mới không đủ để đào tạo và quản lý nhân viên của mình.
Công ty cung ứng nhân lực Bình Dương chất lượng
Công ty cung ứng nhân lực Bình Dương chất lượng | Nguồn ảnh: Công ty cung ứng Nhân Kiệt

Thông tin liên hệ

0835 054 224
info@nhankiet.com.vn
Website: nhankiet.vn

8. Công ty TMDV lao động Thời Đại

Công ty TNHH TMDV lao động Thời Đại được ra đời trong thời công nghiệp hoá, hiện đại hoá tại nước ta đang trên đà phát triển mạnh với sứ mệnh của công ty đó chính là cầu nối kết nối giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc. Cho đến nay công ty lao động Thời Đại đã và đang không ngừng cố gắng, nỗ lực, cống hiến hết mình qua từng ngày trong việc cung cấp các dịch vụ tuyển dụng và tìm việc chất lượng nhất.

Hiện tại, công ty cung ứng lao động Bình Dương này đang có khoảng hơn 700+ người lao động đã có tay nghề và lao động phổ thông nam/ nữ trong nhiều các lĩnh vực ngành nghề khác nhau như: gỗ, may, điện tử, cơ khí, thực phẩm… trải dài trên các khu vực tại tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, TP HCM, Long An, Tây Ninh và các khu vực lân cận khác với gần 20 chi nhánh văn phòng rộng khắp trên cả nước.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của công ty Thời Đại:

 • Kết nối nhanh với nguồn lực
 • Tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân sự cho công tác tuyển dụng, quản lý các thủ tục hành chính.
 • Cung ứng nhanh chóng và kịp thời, tăng giảm lao động theo từng đơn hàng và cơ cấu nhà máy.
 • Giảm thiểu tối đa các rủi ro, giảm bớt trách nhiệm pháp lý.
 • Phát triển giá trị cốt lõi của từng doanh nghiệp, tăng năng suất.
Công ty cung ứng lao động ở Bình Dương
Công ty cung ứng lao động ở Bình Dương | Nguồn ảnh: Công ty TMDV lao động Thời Đại

Thông tin liên hệ

1900.636714 | 02747.306714
thoidaiservices@gmail.com
Website: thoidaiservices.com

9. Công ty cung cấp lao động Quyết Thắng

Công ty Quyết Thắng là đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các lĩnh vực cung ứng lao động Bình Dương với hơn 50.000+ lao động làm việc được đưa đến cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong suốt nhiều năm qua. Công ty đã sở hữu một nguồn lực nhân sự dày dặn nhiều kỹ năng; luôn tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp. Được phân bố rộng khắp khác nhau theo từng độ tuổi cùng với các bậc năng lực cụ thể.

Trong những năm qua nhiều khách hàng đã xem Công ty Quyết Thắng là một trong những đối tác chiến lược quan trọng trong việc cung ứng lao động tại Bình Dương. Công ty luôn sẵn sàng lắng nghe, đóng góp ý kiến phản hồi các vấn đề của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ một tốt hơn. Nếu bạn vẫn đang phân vân rằng không biết nên chọn công ty cung ứng nguồn lao động nào tại Bình Dương thì đây sẽ là một cái tên uy tín mà bạn không nên bỏ lỡ qua.

Lao động thời vụ làm việc theo giờ, bán thời gian:

 • Lao động Chạy bàn
 • Tạp vụ Nhà hàng, Khách sạn, Quán ăn…
 • Lao động giúp việc gia đình theo giờ
 • Giúp việc ăn ở lại tại gia đình cho người Việt Nam và Người nước ngoài tại Việt nam.
 • Vệ sinh Công nghiệp theo giờ tại các gia đình, các Văn phòng, Doanh nghiệp.
Cung ứng lao động việc làm Bình Dương
Cung ứng lao động việc làm Bình Dương | Nguồn ảnh: Công ty Quyết Thắng

Thông tin liên hệ

0274.656.8888
dichvu@quyetthanggroup.vn
Website: congtyquyetthang.com

10. Công ty cung ứng lao động Vilado

Cái tên cuối cùng nằm trong danh sách các công ty cung ứng lao động Bình Dương uy tín, chất lượng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn đó chính là công ty Vilado. Là một doanh nghiệp trẻ, năng động, có trình độ chuyên môn cao, luôn tâm huyết với nghề, tận tâm với khách hàng là những gì mà công ty cam kết sẽ luôn mang đến cho khách hàng đảm bảo nhân sự ổn định phát triển làm việc gắn bó, lâu dài.

Với mong muốn có thể san sẻ được những khó khăn về thiếu nguồn lực lao động của các doanh nghiệp, cũng như phần nào đó có thể giúp những người lao động có được công việc ổn định, tốt. Hiện tại, Vilado đang hợp tác với nhiều các nhà máy, xí nghiệp để cho thuê cung ứng lao động có trình độ cao và phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau tại Bình Dương.

Trong những năm phát triển vừa qua công ty cung ứng lao động Bình Dương này đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ nhiều doanh nghiệp không chỉ trong nước mà còn các công quốc tế với chất lượng dịch vụ cung cấp hoàn hảo hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự trải nghiệm tốt nhất cho các bạn.

Công ty cung ứng lao động uy tín, chất lượng | Nguồn: Công ty Vilado

Thông tin liên hệ

Đưa Thông Tin Lên topbrands.vn ?

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
5/5 - (1 bình chọn)