Top 9 Công ty cung ứng lao động uy tín nhất tại TPHCM

4322
Công ty cung ứng lao động tại TPHCM

Bạn đang muốn tìm một công ty cung ứng lao động tại TPHCM uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Bởi, môi trường kinh doanh đang ngày càng thay đổi nhanh chóng, một công ty có năng suất làm việc hiệu quả chính là chìa khóa để thành công. Dịch vụ cung ứng lao động – cung ứng nhân lực thuê ngoài không chỉ tiết kiệm chi phí, mà trong giúp thay đổi phương thức hoạt động về nhân sự của công ty. Sau đây, Topbrands sẽ giới thiệu đến bạn các dịch vụ cung ứng lao động tại TPHCM uy tín nhất, mong sẽ giúp đỡ được cho những ai đang trăn trở khi tìm kiếm công ty cung ứng lao động, cung ứng nhân sự TPHCM.

1. Công ty TNHH Nét Việt

Là một trong các công ty có uy tín hàng đầu trong cung cấp dịch vụ cung ứng lao động tại TPHCM và đã nhanh chóng trở thành cái tên “Head Hunter” được nhiều cơ sở kinh doanh, công ty đánh giá rất cao. Công ty TNHH Nét Việt có hiểu biết sâu sắc về nguồn lao động trong nước và bắt kịp xu hướng nguồn lao động, nhân lực của các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Công ty TNHH Nét Việt là đối tác đáng tin cậy trong cung ứng lao động được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao trong suốt nhiều năm qua. Công ty luôn lắng nghe và đề xuất phương án xử lý các vấn đề của khách hàng một cách tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Nếu bạn chưa tìm được một công ty cung ứng lao động tại TPHCM phù hợp thì Nét Việt hiện là một trong các nhà cung cấp dịch vụ nhân sự (HR) uy tín hàng đầu tại Việt Nam mà bạn nên cân nhắc lựa chọn.

Công ty cung ứng lao động Nét Việt TPHCM
Công ty TNHH Nét Việt

Thông tin liên hệ

(028) 6261.7310.
info@netviet.com.vn
Website: netviet.com.vn

2. Nhân lực Phát Đạt

Nhân lực Phát Đạt với mục tiêu phát triển trở thành đối tác giúp các doanh nghiệp SME giải quyết vấn đề cấp bách về vận hành quản lý, nhân sự, giúp giảm chi phí nhân sự một cách tối ưu và hiệu quả nhất.

Nhân Lực Phát Đạt là một trong những công ty cung cấp dịch vụ cung ứng lao động theo thời vụ uy tín và hiệu quả được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao, từ đó giúp khách hàng giải quyết các vấn đề kho bãi sản xuất mang tính chất theo thời vụ. Mang đến nguồn lao động chất lượng theo ngày, theo giờ nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa mức chi phí tuyển dụng, đào tạo và bảo hiểm trong khâu tuyển dụng nhân sự.

Phát Đạt là công ty cung ứng lao động tại TPHCM với các ưu điểm như sau:

 • Có khả năng cung cấp nguồn nhân lực từ 200 – 300 người/ngày.
 • Đội ngũ lao động được đào tạo bài bản về an toàn lao động.
 • Nhân lực Phát Đạt cam kết mức chi phí cực kỳ cạnh tranh nhưng mang đến hiệu suất công việc cao nhất cho doanh nghiệp.
 • Sở hữu đội ngũ lao động trẻ trung nhiệt tình và làm việc tận tâm, tuổi từ 20 – 28 tuổi – là độ tuổi lao động đầy nhiệt huyết trong công việc.
 • Có kinh nghiệm cung ứng lao động đã cho hơn 1200 khách hàng là những hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp, cửa hàng nhỏ lẻ….

Những dịch vụ cung ứng nhân lực chính của Phát Đạt:

 • Dịch vụ dọn vệ sinh sau xây dựng, dọn nhà.
 • Dịch vụ cung cấp dọn văn phòng.
 • Dịch vụ dán tem đóng gói bao bì sản phẩm.
 • Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ theo ngày và theo giờ.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa cho doanh nghiệp ở kho bãi.
Công ty cung ứng Nhân lực Phát Đạt tại TPHCM
Công ty cung ứng Nhân lực Phát Đạt

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 2: 20/8 Đường Song Hành, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
Địa chỉ 3: 55/18/116 Đường Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Địa chỉ 4: 256/52 Đường Tạ Quang Bửu, Phường 3, Quận 8, TP.HCM.
0938 431 141
Website: nhanlucphatdat.com
Facebook: facebook.com/nhanlucphatdat

3. Công ty Minh Phúc (MP Telecom)

Công ty TNHH Minh Phúc (MP Telecom) là công ty có thế mạnh trong cung cấp giải pháp Business Process Outsourcing – BPO và Contact Center hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập và bắt đầu hoạt động vào năm 2002, trải qua gần 10 năm phát triển, công ty đã không ngừng lớn mạnh cả về quy mô tổ chức cũng như chất lượng dịch vụ.

Hiện nay, MP Telecom đang sở hữu một đội ngũ nhân viên hơn 2000 người trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. MP Telecom là công ty hoạt động đầu tiên trong lĩnh vực Contact Center đã được nhận chứng chỉ quốc tế về quy trình quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013 và ISO 9001:2008.

Dịch vụ cung ứng lao động, nhân lực của công ty MP Telecom sẽ giúp doanh nghiệp bạn xây dụng được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu và mục đích sử dụng nhân lực của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và thời gian đào tạo.

Hơn nữa, công ty cung ứng lao động tại TPHCM này luôn tổ chức liên tục các chương trình đào tạo nhằm mang đến nguồn nhân lực đạt chuẩn chất lượng cao, giúp quy trình phát triển kinh doanh của doanh nghiệp đạt kết quả cao.

Công ty Minh Phúc (MP Telecom)
Công ty Minh Phúc (MP Telecom)

Thông tin liên hệ

+84 | 8 | 7300 | 7979
info@mptelecom.com.vn
Website: mptelecom.com.vn

4. Công ty cổ phần tư vấn nhân lực NIC

Công ty cổ phần tư vấn nhân lực NIC được khách hàng trong và ngoài nước biết đến với hình ảnh nổi bật là công ty cung ứng lao động tại TPHCM chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Công ty NIC còn là thành viên chính thức của phòng thương mại Hoa Kỳ tại Hà Nội và phòng thương mại EuroCham Châu Âu tại Việt Nam.

Công ty NIC là một trong các đơn vị có uy tín hàng đầu trong việc mang đến những Giải pháp Nhân sự tối ưu, hữu hiệu nhất cho bạn. NIC giúp bạn tìm hiểu, đào tạo, đánh giá, thuê và quản lý nguồn lao động của doanh nghiệp. Đảm bảo bạn sẽ tìm được đúng người cho những dự án sắp tới của tổ chức, đáp ứng những yêu cầu lao động theo mùa vụ và tiết kiệm chi phí đào tạo lao động trong thời gian doanh nghiệp gặp khó khăn về ài chính.

Đội ngũ nhân viên của công ty cung ứng lao động tại TPHCM này quy tụ nhiều chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm nhiều năm và tác phong làm việc chuyên nghiệp, cùng với mạng lưới quan hệ rộng rãi trên thị trường lao động, NIC chính là một trong các công ty đáng tin cậy trong lĩnh vực dịch vụ cung ứng nhân lực tại Việt Nam.

Công ty cổ phần tư vấn nhân lực NIC
Công ty cổ phần tư vấn nhân lực NIC là công ty cung cấp dịch vụ cung ứng lao động TPHCM uy tín

Thông tin liên hệ

5. Công ty TNHH TM Thiên Hồng Phúc

Thiên Hồng Phúc là một trong các công ty cung ứng lao động tại TPHCM uy tín và chuyên nghiệp, nhờ sở hữu đội ngũ lao động đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Công ty luôn là cầu nối vững chắc và đáng tin cậy giữa người lao động và đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp.

Với tình hình phát triển kinh tế như hiện nay, các doanh nghiệp luôn tìm cách tối ưu chí phí để đảm bảo hiệu quả hoạt động kinh doanh như: giảm chi phí sản xuất, giảm chi phí quản lý, giảm chi phí tuyển dụng… Hiểu được những khó khăn và trăn trở của các tổ chức doanh nghiệp, Công ty Thiên Hồng Phúc luôn mang đến những giải pháp khoa học nhất nhằm giải quyết, đồng thời chia sẻ những khó khăn về nguồn lao động cho doanh nghiệp.

Đối với những doanh nghiệp có quy mô hoạt động vừa và nhỏ, cơ sở sản xuất gia công eo hẹp về nguồn tài chính, khối lượng sản xuất không ổn định thì vấn đề tối ưu hóa chi phí càng cần thiết để có thể đảm bảo hoạt động sản xuất và kinh doanh phát triển lâu dài. Bởi thế, việc tìm đến dịch vụ cung ứng lao động tại Thiên Hồng Phúc sẽ là một lựa chọn hoàn hảo và thông mình mà bạn nên tham khảo.

Những giải pháp của Thiên Hồng Phúc luôn hướng đến việc tiết kiệm chi phí cho khách hàng:

 • Tiết kiệm chi phí đào tạo
 • Tiết kiệm chi phí quản lý
 • Tiết kiệm chi phí về nhân sự cho doanh nghiệp
 • Giảm thiểu rủi ro về tài chính khi không phải trải qua khâu tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân sự
Công ty TNHH TM Thiên Hồng Phúc
Công ty TNHH TM Thiên Hồng Phúc là công ty cung ứng nhân sự uy tín TPHCM

Thông tin liên hệ

083.931.7727 & 093.9940.110 & 0939.401.459 & 0979.589.173
thienhongphuc@timviecnhanh247.com
Website: timviecnhanh247.com & vieclamhcm24h.vn

6. Dịch vụ cung ứng lao động Trường Phát

Nguồn nhân lực là yếu tố then chốt, là tiền đề quyết định đến sự thành công của các doanh nghiệp. Dịch vụ cung ứng lao động Trường Phát là đơn vị mang đến những giải pháp tối ưu và hiệu quả về nguồn nhân lực, cung ứng lao động nhanh, từ đó hỗ trợ doanh nghiệp một cách tốt nhất.

Trường Phát với quy trình đào tạo bài bản, đảm bảo nguồn nhân lực đầu ra đạt chuẩn chất lượng cao. Công ty cung ứng lao động Trường Phát đang là đối tác được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và đánh giá cao trong việc cung ứng đội ngũ nhân lực có tay nghề cao và kiến thức chuyên môn vững vàng.

Các dịch vụ mà Nhân Lực Trường Phát cung cấp:

 • Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ theo giờ và theo ngày.
 • Dịch vụ dán tem và đóng gói bao bì sản phẩm
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa cho doanh nghiệp tại kho bãi
 • Dịch vụ dọn vệ sinh sau xây dựng, dọn nhà.
 • Dịch vụ cung cấp dọn văn phòng.
Dịch vụ cung ứng lao động Trường Phát
Dịch vụ cung ứng lao động Trường Phát cung cấp nguồn nhân lực uy tín tại TPHCM

Thông tin liên hệ

0967.264.218 | 0343.118.881
nhanluctruongphat24h@gmail.com
Website: cungunglaodong24h.vn

7. Công ty TNHH cung ứng nhân lực Nhân Kiệt

Nhân Kiệt là một trong các công ty cung cấp dịch vụ cung ứng lao động tại TPHCM được thành lập vào tháng 4 năm 2009. Đến nay, Nhân lực Nhân Kiệt vẫn luôn mang đến sự thoải mái và hiệu quả nhất cho các đối tác của mình.

Với định hướng thấu hiểu, hỗ trợ và đồng hành cùng các công ty, doanh nghiệp tại TPHCM xuyên suốt quá trình phát triển. Đội ngũ chuyên gia của công ty cung ứng lao động Nhân Kiệt luôn mang đến những giải pháp tư vấn, đào tạo nhân lực một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất, từ đó gia tăng lợi nhuận cho đối tác của công ty cung ứng lao động tại TPHCM – Nhân Kiệt.

Công ty Nhân Kiệt luôn có những chính sách hỗ trợ cho những:

 • Doanh nghiệp sản xuất sử dụng đa dang nguồn lao động
 • Doanh nghiệp sử dụng nguồn lao động không mang tính thường xuyên
 • Doanh nghiệp sử dụng lao động thuê ngoài như là một lợi thế cạnh tranh để đổi chuyển chi phí nhân công vốn được xem là định phí, trở thành biến phí có hóa đơn.
 • Doanh nghiệp mới hoạt động và chưa đủ khả năng tài chính để đào tạo, quản lý nhân sự

Lĩnh vực hoạt động chính của công ty Nhân Kiệt là:

 • Cho thuê lại lao động
 • Dịch vụ bốc xếp
 • Dịch vụ tính lương
 • Dịch vụ đóng gói
 • Hợp thức hóa lao động
 • Dịch vụ tuyển dụng
 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
 • Gia công hàng hóa, thầu khoán, thầu phụ
 • Cung ứng lao động thời vụ, lao động tạm thời
Công ty TNHH cung ứng nhân lực Nhân Kiệt
Công ty TNHH cung ứng nhân lực Nhân Kiệt là công ty cung ứng nhân lực uy tín

Thông tin liên hệ

0835 054 224
info@nhankiet.com.vn
Website: nhankiet.vn

8. Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Human Power

Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Human Power ra đời trong hoàn cảnh đất nước bước vào thời đại công nghiệp hoá, hiện đại hoá, với sứ mệnh là cầu nối giữa người tìm việc và nhà tuyển dụng. HUMAN POWER đã và đang nỗ lực và cống hiến hết mình trong việc cung cấp các dịch vụ cung ứng lao động, cung ứng nhân lực uy tín và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện tại, Human Power đang có đội ngũ hơn 500 lao động có tay nghề cao và lao đông phổ thông nam nữ làm việc trong các lĩnh vực nghành gỗ, cơ khí, may, điện tử, thực phẩm… trải dài các khu vực TP HCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, và các khu vực lân cận, với gần 20 chi nhánh văn phòng trên cả nước.

Công ty Human Power là công ty cung ứng lao động tại TPHCM uy tín với các dịch vụ:

 • Gia công đóng gói sản xuất hàng hóa
 • Thầu khoán, thầu phụ
 • Tính tiền lương
 • Hợp thức hóa lao động
 • Cung ứng và cho thuê lao động chính thức
 • Cung ứng và cho thuê lao động thời vụ
 • Cung ứng và cho thuê thợ có tay nghề
 • Cung ứng và cho thuê nhân lực chuyên môn

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Human Power:

 • Kết nối nhanh với nguồn lực
 • Cung ứng kịp thời, nhanh chóng, tăng giảm lao động theo đơn hàng và cơ cấu nhà máy.
 • Giảm thiểu rủi ro và giảm bớt trách nhiệm pháp lý cho doanh nghiệp
 • Phát triển giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, tăng năng suất.
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân sự cho công tác quản lý, tuyển dụng các thủ tục hành chính.

Với các chuyên gia làm việc đầy uy tín, quy trình làm việc khép kín, chuyên nghiệp. Đội ngũ Human power luôn được trau dồi năng lực, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã trở thành câu nói cửa miệng của nhân viên tại công ty cung ứng lao động Human Power.

Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Human Power - công ty cung ứng nhân lực TPHCM
Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Human Power

Thông tin liên hệ

0362 533 133 & 027 4380 3779
sales@humanpower.vn
Website: humanpower.vn

9. Công ty TNHH thương mại dịch vụ và vận tải Vy Phương

Nguồn nhân lực, lao động là yếu tố then chốt, quyết định đến sự thành công của các doanh nghiệp, công ty. Dịch vụ cung ứng nhân lực Vy Phương tự hào là công ty mang đến các giải pháp tối ưu về nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực ngày càng cao, đồng thời tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp.

Vy Phương với văn hóa công ty mang nhiều bản sắc cùng quy trình đào tạo bài bản và đang là đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong việc cung ứng đội ngũ nhân lực có tay nghề cao và kiến thức chuyên môn vững vàng, góp phần tạo dựng sự thành công cho khách hàng. Vy Phương luôn nỗ lực hết mình để trở thành 1 trong số các công ty cung ứng lao động tại TPHCM lớn mạnh hàng đầu, không chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh mà còn trên cả nước.

Dịch vụ cung ứng lao động của Vy Phương bao gồm lao động thời vụ, chính thức, nhân công, cụ thể như:

 • Lao động phổ thông (vệ sinh, tạp vụ, bốc xếp…)
 • Lao động có trình độ và tay nghề (nhập liệu, xe nâng, đóng gói sản phẩm, PG…)
 • Nhân sự cấp cao – Headhunting (nhân viên văn phòng, chuyên viên, quản lý, trưởng phòng…)
Công ty TNHH thương mại dịch vụ và vận tải Vy Phương
Công ty TNHH thương mại dịch vụ và vận tải Vy Phương

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 781/C1 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh
(028) 626 00 898 | (028) 626 00 102
info@vyphuong.com
Website: vyphuong.com

Đưa Thông Tin Lên topbrands.vn ?

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ
Chia sẻ nếu thấy hữu ích