Top 10+ công ty dịch thuật uy tín nhất tại TPHCM

2791
công ty dịch thuật uy tín nhất tại TPHCM

Công ty dịch thuật nào uy tín tại TPHCM? Bởi dịch thuật ngôn ngữ không phải là công việc dễ dàng, đặc biệt còn phải hiểu những thuật ngữ chuyên ngành trong giấy tờ tư pháp, hợp đồng, sản phẩm ra công chúng,… Và điểm chung là cần cần có tính chính xác cao nhất. Dưới đây là top 10 công ty dịch thuật uy tín nhất TPHCM mà chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ đếnhỗ trợ cho bạn. 

5/5 - (600 bình chọn)

Công ty dịch thuật BTS

Công ty dịch thuật BTS có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, biên phiên dịch viên làm việc chuyên nghiệp cùng với đội ngũ cộng tác viên có kiến thức trong nhiều lĩnh vực về dịch thuật các ngôn ngữ. Công ty BTS đã trở thành một đối tác lâu dài và tin cậy của nhiềutập đoàn, công ty, tổ chức phi chính phủ, chính phủ trên cả nước.

Các dịch vụ:

 • Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ
 • Cung cấp phiên dịch dài ngày, ngắn ngày
 • Dịch thuật đa lĩnh vực, ngành.

Công ty dịch thuật BTS

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 47/25 Trần Quốc Toản, phường 8, Quận 3, Tp.HCM
Website: dichthuatbts.com

Có thể bạn quan tâm:

Hội Nghiên cứu Dịch thuật TPHCM

Hội Nghiên cứu Dịch thuật TPHCM nhờ có ưu thế sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi, chuyên môn vững, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, cùng lực lượng biên – phiên dịch hùng mạnh, hội đã và đang nhiều lần được nhiều công ty tin tưởng với các hợp đồng giảng dạy, cung cấp biên dịch tài liệu, phiên dịch viên cho khách hàng lớn như: Ngân Hàng Việt Á, Sacombank, Domesco Đồng Tháp,… trong trên 30 năm qua.

Hội nghiên cứu dịch thuật TPHCM

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 258/3 - 260A Điện Biên Phủ - Phường 7- Quận 3 - TP.HCM
(84) 39325470
hncdt1@gmail.com
Website: hncdt.ucoz.com
Thành Lập: 1979

Trung Tâm Dịch Thuật Vinasite

Trung Tâm Dịch Thuật Vinasite là một đơn vị chuyên dịch thuật nhiều loại ngôn ngữ khác nhau với chất lượng và uy tín nhất tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật đa ngôn ngữ, Trung Tâm Dịch Thuật VinaSite đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật cho khách hàng.

Trung Tâm Dịch Thuật VinaSite sở hữu một đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, có trách nhiệm, tâm huyết, chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật. Bên cạnh đó, nhiều phần mềm hiện đại cũng được Trung Tâm Dịch Thuật VinaSite đầu tư nhằm hướng đến sự hoàn thiện, không chỉ mục đích tối ưu về hiệu quả kinh tế mà còn giúp rút ngắn thời gian dịch thuật cho khách hàng.
Các dịch vụ:

 • Dịch thuật tiếng Anh
 • Dịch thuật đa ngôn ngữ
 • Dịch thuật đa lĩnh vực, ngành.

Công ty dịch thuật Vinasite

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM
0166 369 7220
info@vinasite.com.vn
Website: trungtamdichthuatvinasite.com
Thành Lập: 2017

Công ty dịch thuật Việt Uy Tín

Công ty dịch thuật Việt Uy Tín có đội ngũ biên dịch viên được tuyển dụng một cách khắt khe, yêu cầu cao về trình độ đại học chuyên ngành ngôn ngữ trở lên và phải có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyên ngành liên quan từ 5 tới 20 năm. Bên cạnh đó, với đội ngũ cộng tác viên chuyên nghiệp cao gồm: người bản xứ, tu nghiệp sinh, tiến sỹ, thạc sỹ, giảng viên có uy tín, danh tiếng tại những trường đại học lớn trong nước.

Phương châm: “Uy tín là danh dự”.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Lầu 8, Tòa nhà An Khánh, 63 Phạm Ngọc Thạch, P. 6, Q.3
0917 671 239
baogia@dichthuatuytin.com
Website: dichthuatuytin.com

Dịch thuật Lạc Việt

Dịch thuật Lạc Việt là công ty dịch thuật đã hợp tác cùng với nhiều khách hàng và nhận được nhiều tín nhiệm nhất trong ngành phiên dịch, dịch thuật đa ngôn ngữ trong nhiều lĩnh vực chuyên ngành tại Việt nam. Công ty luôn cung cấp nhiều dịch vụ chuyên nghiệp gồm có: dịch thuật, dịch, hiệu đính tài liệu, dịch phụ đề, dịch phim, dịch thuật công chứng nhanh. Với mục tiêu đặt khách hàng lên hàng đầu.

Tại sao chọn Dịch thuật Lạc Việt?

 • Bản dịch đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng cao.
 • Hỗ trợ người khách hàng tốt nhất.
 • Mức giá cạnh tranh.

Công ty dịch thuật Lạc Việt

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng Trệt Tòa Nhà Vietcombank,199 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh
0903019361
hcm@dichthuatlacviet.com.vn
Website: dichthuatlacviet.com.vn
Thành Lập: 2012

Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp quốc tế Interprotrans

Công Ty Dịch Thuật Quốc Tế Interprotrans đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ dịch thuật chất lượng với thời gian nhanh nhất mà giá cả vô cùng cạnh tranh nhằm đảm bảo sự thành công cho những dự án và phù hợp tiến độ công việc của khách hàng. Với kinh nghiệm chuyên môn lâu năm, đội ngũ biên dịch viên luôn học hỏi và cập nhật từ mới hàng ngày. Nên công ty là lựa chọn hàng đầu về dịch vụ dịch thuật. Và chất lượng của từng sản phẩm luôn thể hiện được niềm tin và uy tín trong lòng khách hàng.

Phương châm:

 • Trong đối ngoại: “Uy tín tuyệt đối”
 • Trong kinh doanh: “Thành công của khách hàng cũng là thành công của chúng tôi”
 • Trong quá trình dịch: “Lấy chất lượng làm tiêu chí”.

Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp quốc tế Interprotrans

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 122 - 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TPHCM
(028) 22 197 135
sales@dichthuatnhanh.vn
Website: interprotrans.net
Thành Lập: 2011

Dịch Thuật Nhật Phúc

Dịch Thuật Nhật Phúc là công ty dịch thuật chuyên nghiệp ở TPHCM với các thế mạnh: đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, với cộng tác viên làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao. Nơi đây luôn cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng với một dịch vụ dịch thuật chính xác nhất, hoàn thành nhanh nhất trong một thời gian ngắn nhất.

Phương châm: “Chất lượng hàng đầu, thời gian như ý và uy tín bền lâu”.

Công ty dịch thuật Nhật Phúc

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 93 đường Cộng Hòa, P. 4, Q. Tân Bình, TP.HCM
08.66745704
dichthuat93@gmail.com
Website: dichthuatnhatphuc.com
Thành Lập: 2010

Công ty Dịch Thuật Việt Úc

Khởi tạo chỉ là một quy mô nhỏ nhưng Công ty Dịch thuật Việt Úc mang trong mình một hoài bão lớn và nguyên tắc đặt lợi ích khách hàng lên trên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên nơi đây giàu kinh nghiệm, công ty tự tin mang đến cho khách hàng những giá trị đích thực.

Đội ngũ nhân viên luôn cải thiện bản thân nhằm phục vụ khách hàng một cách chất lượng nhất. Ngoài ra, công ty còn có một đội ngũ cộng tác viên biên phiên dịch là luật sư, bác sỹ, kỹ sư, giảng viên nhiều trường đại học với tinh thần trách nhiệm  và chuyên môn cao cam kết tạo ra bản dịch chất lượng nhất với đầy đủ tiêu chí:  tính chính xác, văn phong bản địa, thuật ngữ chuyên ngành và nhắm đúng vào đối tượng hướng đến.

Phương châm: “Uy tín – chất lượng”.

Công ty dịch thuật Việt Úc

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 95 A Pasteur, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. HCM
(028) 62.565.777
minhcat@dichthuatvietuc.com
Website: dichthuatvietuc.com.vn
Thành Lập: 2014

Công ty Dịch thuật Sài Gòn Á Châu

Dịch Thuật Sài Gòn Á Châu luôn tự khẳng định là công ty dịch thuật lớn ở Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng.  Với trên 15,000 dịch giả chuyên nghiệp và  luôn áp dụng tiêu chuẩn dịch thuật quốc tế (cụ thể tại Châu Âu) ví dụ như hệ thống Proofreader, CEN 900,… Do đó, những sản phẩm của công ty dịch thuật, phiên dịch, và các giải pháp ngôn ngữ khác được khách hàng đánh giá cao mà giá thành cạnh tranh, nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Tại sao chọn Dịch thuật Sài Gòn Á châu?

 • Hoàn tiền dịch sai
 • Miễn phí giao nhận
 • Giá trị so với chi phí bỏ ra
 • Phục vụ 24/7

Công ty dịch thuật Sài gòn Á châu

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Lầu 6, Tòa nhà Master, 155 Hai Bà Trưng, P6, Quận 3, HCM
093.223.7939
Saigon@dichthuatchaua.com
Website: www.dichthuatchaua.com
Thành Lập: 2013

Công ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt

Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt là công ty uy tín nhất trong lĩnh vực Dịch Thuật ở TPHCM. Đó là kết quả của sự nỗ lực không ngừng và tận tâm của đội ngũ biên – phiên dịch viên nhiều kinh nghiệm cùng với các trải nghiệm thực tế ở mỗi lĩnh vực khác nhau. Công ty được sinh ra với mục tiêu góp phần làm cầu nói ngôn ngữ, phát huy tối đa việc truyền tải ngôn ngữ chính xác, “tường minh” nhất.

Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM
028 3514 7944
phungocviet08@gmail.com
Website: pnvt.vn
Thành Lập: 2016
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
5/5 - (600 bình chọn)