Top 10 Công ty Logistics nổi tiếng bậc nhất tại TPHCM

2700
Công ty logistics

Trong thời đại kinh tế toàn cầu hóa, các công ty dịch vụ Logistic nổi lên được xem như giải pháp cho các công ty vận tải, trung chuyển hàng hóa trong và ngoài nước, hỗ trợ cho các hoạt động tiếp thị, sản xuất, thương mại của doanh nghiệp. Hãy cùng điểm tên top 10 công ty Logistics TPHCM nổi tiếng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

1. Công Ty CP Vinalines Logistics Việt Nam – Dịch Vụ Vận Chuyển TP.HCM

Công ty CP Vinalines Logistics Việt Nam là công ty thành viên thuộc Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế, từ ASEAN đến EU, Đông Á với nhiều năm kinh nghiệm làm đại lý cho các hãng tàu lớn trên thế giới.

Là công ty đầu ngành trong lĩnh vực vận chuyển: hàng siêu trọng, siêu trường, flat rack, open top, hàng máy móc thiết bị thi công, hàng rời, hàng nguy hiểm, công ty mang tới cho khách hàng sự yên tâm với phong cách làm việc linh động, chuyển nghiệp, nhanh nhẹn. Không những thế, đến với doanh nghiệp và công ty sẽ được hưởng các dịch vụ kho bãi hiện đại, từ kho CFS, kho ICD hay kho ngoại quan, bãi trung chuyển…

Điểm mạnh của Công ty CP Vinalines Logistics Việt Nam so với các công ty Logistics khác chính là dịch vụ tư vấn thông quan hàng hóa: hướng dẫn khai báo hải quan từ bước hoàn thiện giấy tờ xuất nhập khẩu đến khi cấp quyền thông quan.

Công Ty CP Vinalines Logistics Việt Nam – Dịch Vụ Vận Chuyển TP.HCM
Công Ty CP Vinalines Logistics Việt Nam – Dịch Vụ Vận Chuyển TP.HCM

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 2A Tôn Thất Thuyết, Phường 18, Quận 4, TP.HCM
Website: vinalineslogistics.com.vn

2. Công Ty Dịch Vụ Vận Tải Việt Nam Express

Với mục tiêu “làm tốt hơn những gì khách hàng mong đợi”, Công ty Dịch vụ vận tải Việt Nam Express được đánh giá là một trong các công ty nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ Logistics TPHCM.

Công ty luôn hướng đến đa dạng hóa dịch vụ, phát triển trong cả 4 mảng chủ lực: vận tải biển, vận tải đường bộ, vận tải đường hàng và vận tải đường sắt Bắc Nam, đồng thời đa dạng hóa các lựa chọn cho khách hàng.

Công ty Dịch vụ vận tải Việt Nam Express tự hào cam kết với khách hàng luôn đảm báo hàng hóa không trễ hẹn giao hàng hay tồn kho; đội ngũ xe lớn, đa dạng, phục vụ kịp thời cho khách hàng; nhân viên chuyên nghiệp, làm việc có trách nhiệm, nhiệt tình. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật viên liên tục khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển và đảm bảo giá cả hợp lí, phải chăng nhất.

Công Ty Dịch Vụ Vận Tải Việt Nam Express
Công Ty Dịch Vụ Vận Tải Việt Nam Express

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 4 đường TX 13, phường Thạnh Xuân, quận 12, Tp.HCM
Website: vantaivietnamexpress.com

3. Công Ty Dịch Vụ Vận Tải Hoa Việt – Công Ty Logistics TPHCM

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị vận tải với bề dày kinh nghiệm lâu năm, với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về chuyên môn, có thái độ tận tâm, trách nhiệm và thân thiện thì không thể bỏ qua Công ty Dịch vụ vận tải Hoa Việt.

Đây là một trong những công ty cung cấp dịch vụ Logistics lớn tại TPHCM, công ty có trên 116 xe vận tải đa dạng chủng loại, từ xe 8 tấn, 15 tấn, 20 tấn cho đến các loại xe đầu kéo thùng bạt… nhằm đáp ứng yêu cầu vận chuyển đơn hàng từ TP.HCM đi các tỉnh miền Trung Tây Nguyên, miền Bắc hay miền Tây.

Đối với công ty Logistics Hoa Việt, sự hài lòng của khách hàng chính là thang đo đánh giá mức độ thành công của doanh nghiệp. Chính vì vậy, công ty không ngừng nâng cao uy tín bằng việc nâng cao tính nhanh chóng, độ an toàn, chính xác cho mỗi chuyến hàng, xử lý một cách chuyên nghiệp các vấn đề có phát sinh. Nhờ vậy, Công ty Dịch vụ vận tải Hoa Việt luôn nhận được nhiều đánh giá 5 sao giữa rất nhiều công ty Logistics hiện nay.

Công Ty Dịch Vụ Vận Tải Hoa Việt - Công Ty Logistics Sài Gòn
Công Ty Dịch Vụ Vận Tải Hoa Việt – Công Ty Logistics Sài Gòn

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 70/55/36 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Website: vantaihoaviet.vn

4. Công Ty DV Xuất Nhập Khẩu Logistics ICD Ngoại Thương

Là một công ty trong Top 10 công ty Logistics uy tín tại Sài Gòn, Công ty DV xuất nhập khẩu Logistics ICD Ngoại Thương là công ty hàng đầu khu vực Đông Nam Bộ chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, đường hàng không, vận chuyển đa phương thức…

Ngoài ra, công ty Logistics này còn hoạt động trong lĩnh vực thuế quan, kho bãi với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm dày dặn, linh hoạt và nhạy bén trong các tình huống phát sinh. Công ty khai thác vận tải nội địa, đặc biệt có nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ hàng quá cảnh từ các cảng Việt Nam sang các nước Campuchia, Trung Quốc, Lào và ngược lại.

Công Ty DV Xuất Nhập Khẩu Logistics ICD Ngoại Thương
Công Ty DV Xuất Nhập Khẩu Logistics ICD Ngoại Thương

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 65/16, Đường Lê Văn Mầm, KP. Đông Thành, P. Tân Đông Hiệp, TX Dĩ An, Bình Dương
Website: ngoaithuonglogistics.bizz.vn

5. Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn – Dịch Vụ Hậu Cần Lớn Tại TPHCM

Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn – Saigon Newport phát triển trên 3 chủ lực chính : Khai thác cảng, vận tải biển và dịch vụ Logistics. Là nhà khai thác cảng chuyên nghiệp, Công ty Tân Cảng Sài Gòn kinh doanh các dịch vụ vận tải đa phương thức, xếp dỡ hàng… với thị phần container chiếm đến 90% miền nam và hơn một nửa thị phần cả nước.

Hệ thống khai thác với gần 20 cảng lớn trong nước, công ty xếp vị trí số 1 trong danh sách Top 20 doanh nghiệp Logistics tại Việt Nam. Công ty Logistics này chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển đường thủy, đường bộ, đường hàng không, quản lý chuỗi cung ứng, phương thức vận tải, kho bãi…

Trong những năm 2010, 2012, và 2014, Tổng Công ty đã được vinh danh “Thương hiệu Quốc gia” cho thấy được mức độ uy tín cũng như chuyên nghiệp bậc nhất tại Việt Nam.

 Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn – Dịch Vụ Hậu Cần Lớn Tại Sài Gòn
Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn – Dịch Vụ Hậu Cần Lớn Tại Sài Gòn

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 722 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Website: saigonnewport.com.vn

6. Công Ty Dịch Vụ EMS ASIA Việt Nam Express - Công Ty Logistics

Công ty Dịch vụ EMS Asia Việt Nam Express là công ty chuyển phát nhanh bưu phẩm, hàng hóa bao gồm các vật dụng giấy tờ, đồ dùng cá nhân ngoài nước và trong nước với số lượng không giới hạn, theo đó là thời gian vận chuyện nhanh chóng.

Đến với EMS Asia Việt Nam Express, khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, nhanh chóng với chỉ tiêu thời gian toàn trình trong nước từ 24 – 48h; từ Việt Nam ra nước ngoài chỉ trong 4 – 7 ngày nhờ hệ thống đại lý rộng khắp 64 tỉnh thành và hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Để tối thiểu hóa rủi ro đồng thời tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, EMS Asia Việt Nam Express đưa ra nhiều dịch vụ cộng thêm như: dịch vụ “Phát tận tay”, dịch vụ “Khai giá” – theo đó người gửi có thể kê khai giá trị nội dung hàng gửi và sẽ được bồi thường tương ứng giá trị hàng hóa trong trường hợp mất mát.

Ngoài ra còn có dịch vụ EMS – VUN, đây là dịch vụ đảm bảo an toàn cho các gói hàng hóa nhạy cảm, giúp tăng độ tin cậy cho quý khách hàng.

Công Ty Dịch Vụ EMS ASIA Việt Nam Express - Công Ty Logistics Sài Gòn
Công Ty Dịch Vụ EMS ASIA Việt Nam Express – Công Ty Logistics Sài Gòn

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 2 / 3 Phan Thúc Duyên, Phường 4, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Website: emsvietnam.net

7. Công Ty TNHH Giao Nhận Vận Tải Toàn Việt – Công Ty Logistics TPHCM

Là lựa chọn hàng đầu cho các đơn hàng vận chuyển bằng hàng không và đường biển, Công Ty TNHH Giao Nhận Vận Tải Toàn Việt – VTL đón đầu những xu hướng vận tải hiện đại và không ngừng cải tiến hệ thống dịch vụ vận chuyển đầy uy tín và chuyên nghiệp. VTL đã hợp tác với FedEx – công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới – trong việc thuê kho bãi, trung chuyển các đơn hàng và dịch vụ vận chuyển trong nước.

Ngoài ra, VTL còn là đối tác lớn của các hãng hàng không lớn như United Airlines, Japan Airlines, VietNam Airlines,… hay các hãng vận tải biển hàng đầu thế giới như: Wanhai, Huyndai, Evergreen… nhằm không chỉ đảm bảo dịch vụ vận tải nhanh chóng mà còn đáp ứng nhu cầu vận chuyển cho khách hàng.

Công ty Logistics TPHCM với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm hơn 25, các hoạt động thuế quan, các quy định xuất nhập khẩu, cũng như tác phong xử lý các vấn đề phát sinh… đều được thực hiện nhanh chóng nhất, đảm bảo độ tin cậy của khách hàng.

Công Ty TNHH Giao Nhận Vận Tải Toàn Việt – Công Ty Logistics Sài Gòn
Công Ty TNHH Giao Nhận Vận Tải Toàn Việt – Công Ty Logistics Sài Gòn

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 2, Phòng 202, số 18B Nam Quốc Cang, Phương Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM
Website: vtl.com.vn

8. Công Ty CP Kho Vận Chuyển Miền Nam (SOTRANS) – Dịch Vụ Logistics Lớn Tại Sài Gòn

Nhắc tới công ty Logistics uy tín bậc nhất, không thể không nhắn đến SOTRANS – Công Ty CP Kho Vận Chuyển Miền Nam. Với kinh nghiệm hơn 50 năm, SOTRANS hiện là công ty đi đầu trong ngành giao nhận vận tải quốc tế nhờ hệ thống đại lý có mặt trên 100 quốc gia, tập trung chủ yếu ở Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản và EU.

SOTRANS xây dựng hệ thống kho bãi với diện tích hơn 230.000m2, ngay tại trung tâm TP.HCM, các khu công nghiệp và các vùng lân cận, thuận tiện trong vận chuyển đường bộ và đường sông. Ngoài ra, SOTRANS còn được Hải quan TP.HCM công nhận là đại lý hải quan mẫu đầu tiên Việt Nam và là giải pháp vận chuyển cho các tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng: PepsiCo, Scavi, Samsung…

Đặc biệt, ngoài cam kết về nhanh chóng, uy tín và giá cước phù hợp, các dịch vụ của SOTRANS còn được bảo hiểm hoàn toàn trách nhiệm nhằm hạn chế rủi ro cho doanh nghiệp khi sự cố xảy ra.

Công Ty CP Kho Vận Chuyển Miền Nam (SOTRANS) – Dịch Vụ Logistics Lớn Tại Sài Gòn
Công Ty CP Kho Vận Chuyển Miền Nam (SOTRANS) – Dịch Vụ Logistics Lớn Tại Sài Gòn

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 1B Hoàng Diệu, Phường 13, Quận 4, TP.HCM
Website: sotrans.com.vn

9. Công Ty Cổ Phần Vận Tải Biển Sài Gòn – Công Ty Logistics Ở TPHCM

Được thành lập vào năm 1981, qua gần 40 năm hoạt động, Công Ty Cổ Phần Vận Tải Sài Gòn (Saigon Ship) tự hào là một công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa có bề dày kinh nghiệp hàng đầu. Không chỉ là một công ty Logistics mà Saigonship còn sở hữu mạng lưới chi nhánh rộng khắp cả nước: chi nhánh Hải Phòng, Cần Thơ, Quy Nhơn.. và quốc tế: Trung Quốc, Bangkok, Australia…

Đến với Saigon Ship, khách hàng sẽ được cung cấp nhiều lựa chọn đa dạng, từ vận chuyển hàng rời, hàng lẻ đến hàng nguyên container, vận chuyển trọn gói…

Ngoài ra, Công ty SaigonShip còn cung cấp dịch vụ tư vấn, sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và cung cấp thông tin về cảng biển đến các quy định và thủ tục xuất nhập khẩu liên quan cho doanh nghiệp.

Công Ty Cổ Phần Vận Tải Biển Sài Gòn – Công Ty Logistics Sài Gòn
Công Ty Cổ Phần Vận Tải Biển Sài Gòn – Công Ty Logistics Sài Gòn

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 9 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM
Website: saigonship.com.vn

10. Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Project Shipping – Công Ty Hậu Cần TPHCM

Trong vô vàn các công ty LogisticsProject Shipping nổi bật trong tâm trí khách hàng với cam kết là “Kiến trúc sư vận tải” uy tín – chuyên nghiệp – nhanh chóng. Để đảm bảo mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ, phương pháp vận chuyển và thời gian giao hàng, Project Shipping đã đào tạo một đội ngũ chuyên viên bài bản, đồng thời trang bị đầy đủ trang thiết bị vận tải chuyên dụng.

Project Shipping tự hào là công ty hàng đầu có tiếng trong lĩnh vực vận tải siêu trường, siêu trọng cho các dự án trong cũng như ngoài nước. Các lĩnh vực vận tải của Project Shippingkhá đa dạng, gồm có: Hàng siêu trường siêu trọng, hàng hóa thông thương, hàng dự án, dịch vụ tàu RO-RO, dịch vụ thuê máy bay và tàu nguyên chuyến…

Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Project Shipping – Công Ty Hậu Cần Sài Gòn
Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Project Shipping – Công Ty Hậu Cần Sài Gòn

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 170 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thanh, TP HCM
Website: projectshipping.vn

Đưa Thông Tin Lên topbrands.vn ?

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ
Chia sẻ nếu thấy hữu ích