Top 10 công ty vận tải uy tín và chất lượng nhất ở TPHCM

13838
Top 10 công ty vận tải

Việc vận chuyển hàng hoá từ lâu đã trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống con người, nó được diễn ra liên tục hàng giờ, hàng ngày và trên từng cây số. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của con người, hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều công ty vận chuyển nhưng không phải tất cả đều có chất lượng tốt và đáng tin cậy. Dưới đây là danh sách top 10 công ty vận tải lớn uy tín và chất lượng nhất ở TP. HCM.

Những yếu tố đánh giá 1 công ty vận tải uy tín của Topbrands

⭐️✅ Giấy phép hoạt động ☎️ Công ty có đầy đủ giấy phép hoạt động trong ngành vận tải
⭐️✅ Đội ngũ chuyên nghiệp ☎️ Đội ngũ tài xế và phụ xe, kho vận được trang bị kinh nghiệm, thái độ phục vụ chuẩn mực
⭐️✅ Chi phí hợp lý ☎️ Mức phí cạnh tranh nhất trên thị trường, đảm bảo lợi ích cho khách hàng
⭐️✅ Vận chuyển nhanh chóng ☎️ Hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa

1. CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ DƯƠNG MINH

Công ty TNHH Giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh (Dương Minh Logistic) là một trong các đơn vị có uy tín và chất lượng đã khẳng định được thương hiệu Dương Minh Logistic trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa và thủ tục hải quan trong nước, cũng như trên quốc tế.

CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ DƯƠNG MINH

Đã trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm chuyên sâu, Dương Minh Logistics được vinh dự vinh danh “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương năm 2017”. Với phương châm trong làm việc: Luôn đặt uy tín của dịch vụ lên hàng đầu, nhận đầy cam kết và đặt hết niềm tin. Hiện nay công ty đã cho ra đời nhiều loại hình vận chuyển Bắc – Nam kết hợp với phương thức giúp doanh nghiệp cắt giảm ½ chi phí vận chuyển, giúp cho hàng trăm khách hàng được tiết kiệm hàng nghìn tỷ đồng mỗi năm.

Dương Minh Logistics

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 59 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. HCM
Địa chỉ 2: 417/49/32 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM
(028) 3837 2363 | (028) 3837 1177
marketing@duongminhvn.com
Website: duongminhvn.com

2. CÔNG TY CỔ PHẦN NGUYỄN NGỌC LOGISTICS

Trải qua hơn 12 năm hoạt động và phát triển, am hiểu về văn hóa và hoạt động logistic ở Việt Nam, Nguyễn Ngọc Logistics ngày càng trở thành nơi để gửi gắm hàng hóa vận chuyển của khách hàng, đặc biệt trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa.

Nguyễn Ngọc logitics

Với đội ngũ nhân viên lành nghệ chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình. Cùng với đội ngũ điều xe giàu kinh nghiệm, công ty vận chuyển Nguyễn Ngọc Logistic mang lại các dịch vụ vận tải uy tín, bảo đảm chất lượng nhằm giảm đi quá trình giao hàng của khách. Với hơn 30 xe đầu kéo thùng, xe container, tải trọng lớn, xe tải 11 tấn, 15 tấn, xe cẩu, xe nhỏ công ty đảm bảo về hệ thống cơ sở vật chất.

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUYỄN NGỌC LOGISTICS

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 90A Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
Địa chỉ 2: 60 Quốc lộ1A, Ấp Tiền Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
1900 63 61 63 | 0947 414 000
cs-nnl@nguyenngoc.vn
Website: nguyenngoc.vn

3. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ – VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Công Ty TNHH  Dịch Vụ – Vận Tải TRỌNG TẤN là một đơn vị chuyên cung cấp về dịch vụ vận chuyển hàng hóa, Logistics. Được thành lập vào ngày 18 tháng 11 năm 2005, có trự sở chính đặt tại TP. HCM và 4 chi nhánh tại:  Hà Nội,  Nha Trang, Cần Thơ, Đà Nẵng.

Vận tải Trọng Tấn

Trọng Tấn sở hữu với đội xe 127 chiếc cùng với nhiều loại tải trọng từ 1 tấn đến 70 tấn đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng 200 đến 300 tấn mỗi ngày, đạt tới 8000 tấn mỗi tháng. Các mặt hàng vận chuyển không giới hạn gồm có các mặt hàng gia dụng, hàng sản xuất công nghiệp, hàng quảng cáo, hàng kim khí điện máy và những mặt hàng máy móc vật liệu xây dựng quá khổ quá tải. Hệ thống nhà kho lưu trữ hàng hoá hơn 3000m đặt tại trung tâm quận 12, TP. HCM, với đầy đủ phương tiện để xếp dở và máy móc như xe nâng, cầu container, xe cẩu rất thuận tiện cho việc xếp dỡ hàng hoá và bảo quản hàng hóa an toàn tuyệt đối.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ – VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Thông tin liên hệ

Địa Chỉ 1: số M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, ,Quận 12, TP.HCM
Địa Chỉ 2: 789 Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM
091 347 4949 | 0945 74 74 77
doantta@gmail.com
Website: trongtanvn.com

4. CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ VẬN TẢI HỎA XA VIỆT NAM

Dịch vụ vận tải Hỏa Xa là một công ty trẻ,  sáng tạo, năng động hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa nội địa. Công ty chuyên cung cấp một dịch vụ hoàn hảo về vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, đường sắt và đường thủy, có khả năng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về vận chuyển hàng hóa trên hầu hết các tỉnh thành trong nước.

Dịch vụ vận chuyển Hỏa Xa

Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và đầy nhiệt tình trong lao động, Công ty Vận Tải Hỏa Xa Việt Nam sẽ mang đến khách hàng dịch vụ uy tín và hiệu quả nhất. Công ty vận tải Hỏa Xa hiện đang nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng hóa (trừ hàng quốc cấm, hàng dễ cháy nổ, hàng độc hại đối với con người và môi trường) từ Bắc vào Nam, từ Nam ra Bắc. Vận chuyển hàng lẻ, hàng nguyên toa, nguyên chuyến tùy thuộc vào nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng. Với phương thức vận chuyển linh hoạt và an toàn Quý khách có thể yêu cầu vận chuyển từ Kho đến Kho, từ Ga đến Kho, từ Kho đến Ga và từ Ga đến Ga.

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ VẬN TẢI HỎA XA VIỆT NAM

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 11A Song Hành - Phường Đông Hưng Thuận - Q12 - TP.HCM
08.3715 4445
vanchuyenhoaxavn@gmail.com
Website: vantaihoaxa.vn

5. CÔNG TY TNHH TM TIẾP VẬN & VẬN TẢI NEWTRANSPORT

Công Ty TM Tiếp Vận và Vận Tải NEWTRANSPORT Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển và chuyển phát hàng đầu ở Việt Nam. Công ty cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển đa phương thức và đảm bảo chất lượng và uy tín của dịch vụ.

CÔNG TY TNHH TM TIẾP VẬN & VẬN TẢI NEWTRANSPORT

Là đối tác chiến lược của những hãng chuyển phát hàng quốc tế nổi tiếng như FEDEX, TNT, UPS… NEWTRANSPORT chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất. Hiện nay dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế mà Công Ty TM Tiếp Vận và Vận Tải NEWTRANSPORT cung cấp đang được nhiều khách hàng tin dùng và nhận được đánh giá cao cả về chất lượng, giá cả, độ an toàn và hiệu quả.

Vận tải newtransport

Đội ngũ nhân viên Công Ty TM Tiếp Vận và Vận Tải NEWTRANSPORT giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, trẻ trung, nhiệt tình, năng động được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ, hỗ trợ cung cấp giải pháp trong lĩnh vực vận chuyển cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 479/10 Đường Cây Trâm, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp HCM
0915977638 | 0981657186
info@newtransport.vn
Website: newtransport.vn

6. Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu

Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu được thành lập vào năm 2010 đến nay đã tròn 10 năm hoạt động phát triển ngày càng vững mạnh.

Cùng với đội ngũ hơn 200 nhân sự đang hoạt động ở 3 Trung tâm Khai thác Chính là:  Hồ Chí Minh, Hà Nội , Đà Nẵng và hệ thống Chi nhánh trãi dài trên trục từ Bắc – Nam. Á Châu luôn là một đơn vị được khá nhiều Khách hàng tin tưởng và hợp tác trong những năm qua.

Không giới hạn về số lượng hàng hóa và những loại mặt hàng từ hàng lẻ, hàng ghép, hàng tiêu dùng đến hàng quá khổ, quá tải, máy móc và thiết bị hạng nặng, thiết bị công nghiệp…Á Châu có khả năng đáp ứng hầu hết các yêu cầu của khách hàng. Mọi đơn hàng được theo dõi chặt chẽ và đảm bảo an toàn tuyệt đối giao hàng đúng hẹn, đúng số lượng chất lượng mà hàng hóa đã giao.

Vận chuyển Á Châu

Đặc điểm nổi bật của Á Châu so với những Công ty vận tải hiện nay trên thị trường chính là việc Á Châu đã tích hợp công nghệ vào trong hệ thống quản lý hàng hóa. Quý khách hàng có thế tra cứu trực tiếp thông tin đơn hàng tại website: www.vanchuyenachau.com.vn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra Á Châu còn có hệ thống Email gửi tự động đến Khách hàng để cập nhật tình hình đơn hàng ngay thời điểm hàng được giao.

Thông tin liên hệ

Trụ sở tại TPHCM: Số 35 Đường Thới An 17A, Phường Thới An, Quận 12, Tp. HCM
Chi Nhánh tại Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
Chi Nhánh Tại Hà Nội: Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
19001733 | 0972484848
info@vanchuyenachau.com.vn
Website: vanchuyenachau.com.vn

7. CÔNG TY TNHH MTV VẬN TẢI DV TM KIẾN HOÀNG

Công Ty TNHH MTV Vận Tải Dịch Vụ Thương Mại Kiến Hoàng đi đầu về cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc với các dịch vụ ký gửi hàng hóa, dịch vụ vận tải trong nước bằng đường bộ, dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước giá rẻ nhanh chóng, an toàn và chính xác.

CÔNG TY TNHH MTV VẬN TẢI DV TM KIẾN HOÀNG

Dịch vụ vận tải hàng nặng, hàng trung đi các tỉnh thành trong nước kèm với các thủ tục nhanh chóng và tư vấn giải pháp vận chuyển, dịch vụ kho bãi, đóng gói…. Quy trình nhận và phát hàng miễn phí tại địa chỉ của khách hàng. Điểm mạnh của Vận tải Kiến Hoàng là vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ nội địa với đội ngũ xe đường dài (xe tải, xe cẩu, xe rơmooc sàn, xe đầu kéo container, xe rơmooc lùn) hùng hậu và đội xe trung chuyển nội thành đủ loại trọng tải với mức giá tốt nhất.

Vận tải Kiến Hoàng

Vận tải Kiến Hoàng có hệ thống mạng lưới khai thác tại các thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, HCM nên việc nhận và giao hàng hóa nhanh chóng, thuận tiện giúp cho khách hàng không tốn nhiều thời gian.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 13 đường TA07, Khu Phố 1, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM
0909577119 | 0903562121
vantaikienhoang@gmail.com
Website: vantaikienhoang.com

8. CÔNG TY CỔ PHẦN Á ĐÔNG ADG

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giao nhận vận tải nên Công ty Á Đông ADG đã có cái cái nhìn và cảm nhận được mong muốn của tất cả khách hàng khi chọn đối tác vận tải là có đội xe mới, lái xe kinh nghiệm, đảm bảo an toàn, nhân viên thân thiện, chu đáo. Đặc biệt là giá cả phải cạnh tranh hơn những đơn vị có chất lượng dịch vụ cao hoặc tương đương.

Công ty cổ phần ADG

Để làm được điều đó, Công ty Á Đông ADG không ngừng đổi mới và nâng cao đội xe vận chuyển, làm việc với từng đối tác vận chuyển đường sắt, đường sông, đường biển để tại nên dịch vụ vận tải nội địa cũng như dịch vụ vận tải đa phương thức. Từ đó tối ưu hoá được năng lực vận chuyển, hạn chế tối đa hàng rỗng trên xe nhằm tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả hoạt động. Điều này là yếu tố tiên quyết để giảm giá cả dịch vụ, cũng như tạo thêm giá trị gia tăng cho khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN Á ĐÔNG ADG

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 178/4A Phan Đăng Lưu - Phường 3 - Q. Phú Nhuận - TP.Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 36/72 Đường D2 Phường 25, Q. Bình Thạnh - TP.Hồ Chí Minh
0965 615 077
support@adonggroup.com.vn
Website: adonggroup.com.vn

9. CÔNG TY TNHH MTV TM GIAO NHẬN VẬN TẢI HUỆ DUY

Công Ty TNHH MTV TM Giao Nhận Vận Tải Huệ Duy thành lập theo quyết định số 0311939963 được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh cấp năm 2008. Trải qua hơn 8 năm hình thành, phát triển với ban lãnh đạo từ trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, Công ty Vận Tải Huệ Duy đã đạt được những thành tựu đáng kể trên thị trường, thương hiệu Vận Tải Huệ Duy được nhiều khách hàng, đối tác biết đến nhờ sự uy tín, chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu.

Công ty vận tải Huệ Duy

Công ty Vận Tải Huệ Duy với phương tiện vận chuyển đa dạng chủng loại và đội ngũ nhân viên yêu nghề và đầy nhiệt tình đảm bảo được mọi dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ và dịch vụ kho bãi với 2 bãi xe rộng hơn 10.000m2. Đặc biệt đội ngũ tài xế xe có nhiều năm kinh nghiệm, điều xe chuyên nghiệp, tính toán lộ trình theo từng chuyến một cách hợp lý, giảm chi phí vận chuyển, nhằm tăng mức lợi nhuận cho khách hàng

CÔNG TY TNHH MTV TM GIAO NHẬN VẬN TẢI HUỆ DUY

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 35/20/7/3 Phan Văn Hớn, khu phố 4, phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp HCM
Địa chỉ 2: 39/4E đường Thái Thị Giữ, Ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp HCM
1900 7062 | 0901 222 224
vantaihueduy@gmail.com
Website: vantaihueduy.com

10. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI TÂN CƯỜNG PHÁT

Công ty TNHH DV VT Tân Cường Phát cung cấp các dịch vụ về vận chuyển hàng hóa đi toàn quốc. Với các dịch vụ ký gửi hàng hóa và dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước giá rẻ, dịch vụ vận tải trong nước bằng đường bộ, nhanh chóng và an toàn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI TÂN CƯỜNG PHÁT

Dịch vụ vận tải hàng nặng, hàng trung đi các tỉnh thành trong nước kèm với thủ tục nhanh chóng. Tư vấn các giải pháp vận chuyển, dịch vụ kho bãi, đóng gói…nhận và phát hàng miễn phí tại địa chỉ của Khách hàng.

Vận tải Tân Cường Phát

Dịch vụ vận chuyển của công ty Tân Cường Phát đưa các mặt hàng từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Hà Nội, Nha Trang, Hà Tĩnh, Hưng Yên, Đà Nẵng, Thái Nguyên, Thái Bình, Quảng Bình, Quảng Trị,…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 35/14/18 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
0948175566
tancuongphat2707@gmail.com
Website: vantaitancuongphat.com

Đưa Thông Tin Lên topbrands.vn ?

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ
Chia sẻ nếu thấy hữu ích