Top 6 cửa hàng bán dụng cụ mỹ thuật giá tốt và chất lượng nhất ở TP HCM

7433
Top cửa hàng bán dụng cụ mỹ thuật giá tốt và chất lượng nhất ở TP HCM

Đối với những người yêu mỹ thuật, hội họa và các bạn sinh viên theo học ngành kiến trúc, thì dụng cụ mỹ thuật chính là vật bất ly thân. Việc lựa chọn được một bộ dụng cụ phù hợp với sở thích và việc học tập của mình là điều rất quan trọng. Vậy tìm mua ở đâu tại TP HCM để có được giá rẻ mà chất lượng lại tốt? Bạn đọc hãy cũng tham khảo Top 6 cửa hàng bán dụng cụ mỹ thuật giá tốt và chất lượng nhất ở TP HCM trong bài viết sau đây để tìm được cho mình một bộ dụng cụ thật ưng ý nhé!

5/5 - (600 bình chọn)

Dụng cụ mỹ thuật Họa phẩm 62

Dụng cụ mỹ thuật Họa phẩm 62

Cửa hàng dụng cụ mỹ thuật Họa phẩm 62 là địa chỉ bán nhiều mặt hàng văn phòng phẩm cho dân mê vẽ. Tại đây có đầy đủ các công cụ phục vụ việc vẽ tranh, hoặc các bạn sinh viên mỹ thuật cần họa cụ thì nơi đây đều có đủ. Các sản phẩm của Họa phẩm 62 rất đa dạng, từ bút vẽ sơn mài, màu vẽ Holbein, khung tranh, giấy vẽ,… cho đến các món đồ lưu niệm mỹ thuật.

Dụng cụ mỹ thuật Họa phẩm 62
Cửa hàng dụng cụ mỹ thuật Họa phẩm 62 là địa chỉ bán nhiều mặt hàng văn phòng phẩm cho dân mê vẽ

Họa phẩm 62 chuyên cung cấp các loại khung tranh kích thước 60×80 cm với giá bán từ 60.000 đồng. Ngoài ra, cửa hàng còn có nhiều loại khung tranh chuyên dụng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Đài Loan dành cho những khách hàng có nhu cầu cao hơn. Ngoài ra, cửa hàng còn mở cả những lớp dạy vẽ dành cho các bạn có đam mê nhưng chưa biết học ở đâu đấy!

Thông tin liên hệ

Số 12 Nguyễn Duy, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP HCM
028 38416668 | 028 35109918
Facebook: Facebook.com/H%E1%BB%8Da-Ph%E1%BA%A9m-62-301347113346283

Dụng cụ mỹ thuật Art Friend

Một trong những cửa hàng dụng cụ mỹ thuật được nhiều người yêu thích tại TP HCM là Art Friend. Nơi đây tập hợp tất cả những loại họa cụ như cọ lông, bút vẽ line, tẩy, giấy màu cho đến màu vẽ… Ưu điểm của Art Friend chính là các sản phẩm đa dạng và có chất lượng tốt.

dụng cụ mỹ thuật Art Friend
Một trong những cửa hàng dụng cụ mỹ thuật được nhiều người yêu thích tại TP HCM là Art Friend

Những mặt hàng mới nhất được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc đều được Art Friend cập nhật liên tục, tất cả đều có chất lượng tốt, vì thế giá bán cao hơn so với những cửa hàng khác trong khu vực. Không gian shop tương đối thoáng mát và thoải mái, phân chia các sản phẩm theo khu riêng nên khách hàng có thể tìm kiếm dễ dàng.

Dụng cụ mỹ thuật Art Friend

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tìm kiếm những món dụng cụ mỹ thuật cũng chính là điểm cộng lớn dành cho Art Friend.

Thông tin liên hệ

Số 24 Lê Thị Riêng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM
090 821 31 19
Facebook: Facebook.com/pages/Art-Friend/1497165207169084

Dụng cụ mỹ thuật Nhà sách Lộc

Một trong những cửa hàng dụng cụ mỹ thuật tốt nhất TP HCM là nhà sách Lộc, nằm kế bên trường Đại học Kiến trúc TP HCM nên khách hàng chủ yếu là sinh viên. Chính vì vậy, giá bán của các loại họa cụ tạ đây đều vô cùng phải chăng. Nhà sách Lộc cung cấp tất cả các loại họa cụ mà khách hàng cần, từ giấy vẽ, màu vẽ, đến giáo trình phục vụ học tập.

Dụng cụ mỹ thuật Nhà sách Lộc
Một trong những cửa hàng dụng cụ mỹ thuật tốt nhất TP HCM là nhà sách Lộc

Mặc dù không gian tại nhà sách Lộc có hơi nhỏ, nhưng khách hàng muốn tìm gì đều có. Các loại cọ vẽ tại đây có giá bán cực kỳ rẻ mà chất lượng lại rất tốt đấy. Khách hàng đến đây sẽ có nhân viên túc trực, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn để tìm ra những món dụng cụ mỹ thuật mà khách hàng cần.

Dụng cụ mỹ thuật Nhà sách Lộc

Thông tin liên hệ

Số 136 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP HCM
Số 523H Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TP HCM
028 2299523 | 028 62647656
Facebook: Facebook.com/locsartstore

Dụng cụ mỹ thuật Cửa hàng 54 Lê Lợi

Dụng cụ mỹ thuật Cửa hàng 54 Lê Lợi

Cửa hàng 54 Lê Lợi là điểm đến phù hợp với những bạn đang tìm kiếm các loại họa cụ để thiết kế chữ calligraphy tại TP HCM. Tại đây có đủ các loại văn phòng phẩm, từ giấy màu vẽ, giấy photocopy, giấy gạo, bút lông kim, các loại bút vẽ chuyên dụng và bút calligraphy.

Dụng cụ mỹ thuật Cửa hàng 54 Lê Lợi
Cửa hàng 54 Lê Lợi là điểm đến phù hợp với những bạn đang tìm kiếm các loại họa cụ để thiết kế chữ calligraphy tại TP HCM

Không gian của quán không quá lớn nhưng bên trong được sắp xếp rất gọn gàng với nhiều dụng cụ mỹ thuật mà bất cứ ai đam mê hội họa cũng sẽ mê mẩn mãi không thôi.

Thông tin liên hệ

Số 54 Lê Lợi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM
028 3829 7695

Dụng cụ mỹ thuật Tý Phước

Dụng cụ mỹ thuật Tý Phước

Một cửa hàng dụng cụ mỹ thuật quen thuộc với các bạn sinh viên trường Đại học Kiến trúc nói riêng, với các bạn trẻ yêu thích mỹ thuật nói chung, là Tý Phước. Tại đây luôn cập nhật các loại dụng cụ mỹ thuật có chất lượng tốt mà giá cả rất “sinh viên”, thậm chí có những loại giấy màu vẽ còn rẻ hơn nhiều so với các cửa hàng khác.

Dụng cụ mỹ thuật Tý Phước
Tý Phước luôn cập nhật các loại dụng cụ mỹ thuật có chất lượng tốt mà giá cả rất “sinh viên”

Có những loại họa cụ mà khách hàng không thể tìm được ở nơi khác, chỉ có tại Tý Phước. Ngoài ra, nhân viên bán hàng tại đây có thái độ rất thân thiện, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần.

Thông tin liên hệ

Số 138 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP HCM
098 711 88 28 | 0913701516
Facebook: Facebook.com/pages/category/Product-Service/Tý-Phước-văn-phòng-phẩm-224691657949544

Ngàn Thông

Cửa hàng Ngàn Thông

Một trong những cửa hàng dụng cụ mỹ thuật thiên về các loại giấy gói quà, đồ thủ công và scrapbook chính là shop Ngàn Thông. Tại đây có nhiều loại giấy chất liệu, vải nỉ, ruy băng và các vật dụng trang trí handmade nhỏ khác nữa.

Dụng cụ mỹ thuật Ngàn Thông
Một trong những cửa hàng dụng cụ mỹ thuật thiên về các loại giấy gói quà, đồ thủ công và scrapbook chính là shop Ngàn Thông

Ngàn Thông luôn cập nhật các sản phẩm mới hàng tháng để có thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi tìm mua dụng cụ mỹ thuật. Thậm chí, có những mặt hàng hiếm gặp mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở Ngàn Thông mà thôi. Nơi đây có thể nói là điểm đến vô cùng lý tưởng cho những khách hàng đam mê làm đồ mỹ thuật.

Thông tin liên hệ

số 64 Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
028 3825 8964
Facebook: Facebook.com/NganThongArt
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
5/5 - (600 bình chọn)