Top 10 địa chỉ học pha chế (Bartender, Barista) uy tín tại TP.HCM

3532
địa chỉ học pha chế (Bartender, Barista) uy tín tại TP.HCM

Trong những năm gần đây, pha chế đang dần trở thành ngành nghề thu hút với số lượng lớn giới trẻ theo học. Và được xem là một ngành nghề đòi hỏi sự chuyên nghiệp lẫn tính thẩm mỹ cao. Vì thế để tìm kiếm một trung tâm đào tạo pha chế uy tín và bài bản luôn là điều cần được quan tâm hơn cả. Với những địa chỉ đào tạo chuyên ngành pha chế uy tín tại TPHCM dưới đây, Topbrands hy vọng bài viết sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được nơi đào tạo chất lượng, người thầy đầy nhiệt huyết để có thể chạm đến ước mơ của mình trong tương lai.

5/5 - (600 bình chọn)

Trường dạy nghề ẩm thực Netspace

Trường dạy nghề ẩm thực Netspace là một môi trường cực kỳ tốt cho những ai đang có nhu cầu mở coffee shop nho nhỏ cho riêng mình hoặc được làm việc tại các quầy bar của khách sạn lớn sang trọng. Đặc biệt, sau khi hoàn thành khóa học pha chế tại Netspace học viên sẽ đạt được thành tích xuất sắc còn có cơ hội được nhận vào làm việc tại những môi trường quốc tế chuyên nghiệp.

Đội ngũ giảng viên của Netspace đều đã tốt nghiệp từ các trường đào tạo pha chế và ẩm thực có bằng cấp quốc tế và thường xuyên cập nhật liên tục các xu hướng thực đơn hot nhất đang hiện hành trên thế giới.

Khóa học pha chế tại TPHCM tại Netspace không đơn giản là truyền đạt công thức pha chế đồ uống mà còn chia sẻ với học viên nhiều bí quyết kinh doanh thức uống và phương pháp xây dựng menu. Bởi vậy theo tham gia khóa học pha chế tại Netspace  sẽ phù hợp với những học viên đang có dự định mở quán.

Nội dung của khóa học pha chế này bạn hãy tham khảo thêm ở Website của Netspace. Đặc biệt, sau khóa học Bartender bạn sẽ nhận được chứng chỉ “Bartender chuyên nghiệp” có giá trị toàn quốc, và “Profressional Bartender Course” mang giá trị quốc tế.

Trường dạy nghề ẩm thực Netspace
Trường dạy nghề ẩm thực Netspace – Đào tạo Bartender & Barista

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 30 Nguyễn Huy Tự, phường Đakao, quận 1
(028) 3830 5788
tuyensinh@netspace.edu.vn
Website: netspace.edu.vn

Có thể bạn quan tâm:

Trường hướng nghiệp Á Âu

Nếu bạn muốn học pha chế với mục tiêu để mở quán kinh doanh hoặc để làm việc trong các quán bar chuyên nghiệp thì Khóa bartender chuyên nghiệp tại Trường hướng nghiệp Á Âu sẽ  khá phù hợp dành cho bạn.

Đặc biệt, khi tham gia khóa học pha chế chuyên nghiệp tại TPHCM của Hướng Nghiệp Á Âu các học viên sẽ được trường cấp chứng chỉ của HNAAU – nghiệp vụ pha chế thức uống Bartender. Chứng chỉ có giá trị khi ứng tuyển vào các khách sạn, nhà hàng toàn quốc.

Hướng nghiệp Á Âu là địa chỉ đào tạo chuyên ngành pha chế tại TPHCM chuyên nghiệp, uy tín với nhiều cơ sở. Đào tạo tất cả những lĩnh vực của ngành Bếp như: Bartender, Barista, làm kem, làm bánh, nấu các món Á – Âu, cắt tỉa rau củ quả,….

Khóa học Pha chế tại Hướng nghiệp Á Âu gồm:

 • Barista: Pha chế cà phê chuyên nghiệp từ cơ bản cho đến nâng cao.
 • Bartender: Công thức cocktail, mocktail chuẩn quốc tế, kiến thức quầy bar, pha chế rượu cơ bản và nâng cao.
Trường hướng nghiệp Á Âu
Trường hướng nghiệp Á Âu – Đào tạo Bartender & Barista

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 2: 259B Hai Bà Trưng, P.6, quận 3
Địa chỉ 3: 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, quận 10
Địa chỉ 4: 94 Phan Xích Long, P.3, quận Bình Thạnh
Địa chỉ 5: 02 Biệt Thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, quận Bình Thạnh
Địa chỉ 6: 145 Xuân Hồng, P.12, quận Tân Bình
Địa chỉ 7: 27B Đường số 40, P. Tân Tạo, quận Bình Tân
Xem thêm
1800 6148
daotao@huongnghiepaau.com
Website: huongnghiepaau.com

Trường trung cấp Việt Giao

Trường được thành lập vào năm 2000, đã trải qua trên 18 năm hoạt động và phát triển. Đến nay, Trường trung cấp Việt Giao luôn chủ động và mong muốn cung cấp nguồn nhân lực có tay nghề chuyên môn cao và luôn tâm huyết, bãn lĩnh cho thị trường lao động Việt Nam. Bạn có thể yên tâm khi gửi gắm tương lai của mình cho Trường trung cấp Việt Giao.

Việt Giao cung cấp trọn bộ công thức pha chế đồ uống, cam kết không giấu nghề và luôn cập nhật những kiến thức, xu hướng pha chế mới. Thời gian học tập ngắn, vừa học lý thuyết lẫn thực hành dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên bạn sẽ tiến bộ một cách nhanh chóng và vượt bậc. Bạn sẽ học được nguyên tắc kết hợp các nguyên vật liệu với nhau, phương pháp pha chế khoa học, áp dụng kiến thức sáng tạo thức uống mới lạ.

So với tự học tại nhà, hay học trên mạng hoặc học qua sách hướng dẫn, học pha chế tại trường trung cấp nghề Việt Giao sẽ giúp bạn tậu được những bí kíp pha chế độc quyền nhanh chóng nhất.

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ đào tạo Bartender uy tín thì Việt Giao sẽ là một trong những lựa chọn đúng đắn của bạn. Nội dung khóa học pha chế đồ uống của Việt Giao bao gồm: Lý thuyết (Tổng hợp kiến thức, phân biệt các loại rượu, cách sáng tạo nhiều loại Cocktail mới,…) và thực hành pha chế rượu.

Trường trung cấp Việt Giao - Đào tạo Bartender
Trường trung cấp Việt Giao – Đào tạo Bartender

Thông tin liên hệ

(028). 39. 270. 278 | 38. 349. 893
info@vietgiao.edu.vn
Website: vietgiao.edu.vn
Thành Lập: 2000

Trường trung cấp Du lịch Khách sạn Saigontourist

Trường Saigontourist không còn là cái tên xa lạ trong những địa chỉ đạo tạo chuyên ngành pha chế tại TPHCM. Đây là mô hình trường – Khách sạn 4* đầu tiên ở Việt Nam, môi trường tốt nhất giúp học viên nâng cao chất lượng thực tế đạt tiêu chuẩn của nhà hàng – khách sạn. Bạn chắc chắn sẽ tiến bộ trong thời gian ngắn khi tham gia các khóa học pha chế tại đây.

Học pha chế (Bartender và Barista) có nội dung kiến thức tổng quan đầy đủ về cách sử dụng nguyên vật liệu và cách chế biến thành phẩm cà phê và rượu. Bên cạnh đó, Trường Saigontourist còn đào tạo về các ngành như: bộ phận Nhà hàng, nghề Bếp, bộ phận bảo vệ, bộ phận quản gia, … Đây là trường học phù hợp cho những bạn có định hướng theo ngành bếp đã tốt nghiệp THPT hoặc có những bằng cấp khác tương đương.

Học viên nhận được gì sau khi học pha chế tại Saigontourist:

 • Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ có cơ hội làm việc tại bộ phận pha chế thức uống của quầy Bar, nhà hàng, Coffee lớn trong khu vực TP.HCM
 • Trung tâm giới thiệu việc làm tại Saigontourist sẽ sẵn sàng hỗ trợ tìm công ăn việc làm cho học viên nếu có nhu cầu.
Trường trung cấp Du lịch Khách sạn Saigontourist
Trường trung cấp Du lịch Khách sạn Saigontourist – Đào tạo Bartender & Barista

Thông tin liên hệ

028.38442238 | 028.38117888 | 028.38476542
admin@sthc.edu.vn – email@sthc.edu.vn
Website: sthc.edu.vn

Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn

Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn là một trung tâm đạo học chuyên ngành học pha chế, Bartender, Barista uy tín mà bạn có thể cân nhắc khi muốn tìm một địa chỉ để theo học ngành Bartender.

Các giáo viên của trường có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp cho học viên có được kiến thức tổng quát về nghệ thuật Latte Art các dòng Espresso nóng/lạnh, Barista, cách sử dụng máy pha cafe, cách pha chế nhiều loại thức uống hiện đại như Mojito Ice, Smoothie, Blended,… Từ đó bạn có thể tiếp thu kiến thức nhanh chóng để trở thành một barista chuyên nghiệp

Nội dung khóa học pha chế:

 • Sơ đồ tổ chức quầy bar
 • Dụng cụ và trang thiết bị của quày Bar
 • Quy trình pha chế cocktail
 • Kiến thức về thức uống không có cồn và có cồn
 • Rượu vang và cách phục vụ rượu vang
 • Kỹ năng biễu diễn pha chế (Showmanship)
 • Hình ảnh của một bartender, nhiệm vụ Bartender
 • Thực hành pha chế các loại cocktail, mochtail

Bên cạnh đào tạo pha chế Bartender, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn còn nhận đào tạo nhiều nghề Bếp và nghiệp vụ quản lý tại nhà hàng – khách sạn,…

Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn là một trung tâm học pha chế, Bartender, Barista uy tín

Thông tin liên hệ

3834. 4856 | 3834. 4916 | 6297. 3210
saigon@dulichsaigon.edu.vn
Website: dulichsaigon.edu.vn

Trường Trung cấp nghề du lịch Khôi Việt

Trường Trung cấp nghề du lịch Khôi Việt là trung tâm chuyên đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Du lịch và Khách sạn trên khắp Việt Nam. Học viên có thể lựa chọn những khóa học pha chế tại Trường Trung cấp nghề du lịch Khôi Việt: Barista, Bartender, Bếp Việt, Bếp Á, Bếp Âu,…

Đây là một trong những trường đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực trong ngành nhà hàng, du lịch và khách sạn trên toàn quốc. Những học viên đã hoàn thành khóa đào tạo chuyên môn của trường hiện đang làm việc cho các công ty lữ hành, du lịch, các nhà hàng, khu nghỉ resorts, khách sạn,…

Khôi Việt so với các trường dạy học pha chế nói chung, thì đây sẽ là nơi giúp các học viên có được nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn hơn so với lý thuyết trong sách vở. Tùy theo mỗi năm mà sẽ có thời gian biểu cho từng khóa học pha chế khác nhau và có những thông báo rộng rãi trên các website và diễn đàn.

Khóa học Pha chế tại Trường Trung cấp nghề du lịch Khôi Việt:

 • Bartender: Phong cách Bartender, sử dụng các công cụ chuyên ngành, quy trình quản lý bar, quy trình và nghệ thuật pha Cocktail,…
 • Barista: Nguồn gốc cà phê, phân biệt cà phê, phân biệt nguồn nguyên liệu pha chế cà phê, thực hành pha chế các loại cà phê phổ biến, phương pháp rang xay cà phê,…
Trường Trung cấp nghề du lịch Khôi Việt
Trường Trung cấp nghề du lịch Khôi Việt – Đào tạo Bartender & Barista

Thông tin liên hệ

08.3844.5918 | 08.3844.5910
khoiviet@khoiviet.edu.vn
Website: khoiviet.edu.vn

Trung tâm Vietblend

Bạn đang muốn học pha chế tại TPHCM để nâng cao tay nghề và thành thạo hơn trong ngành pha chế. Và Vietblend là một địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể gửi gắm ước mơ tương lai của mình. Tại đây, menu đồ uống luôn được cập nhật liên tục, tạo điều kiện cho học viên luôn có được nhiều công thức pha chế mới lạ, độc đáo phù hợp với thị hiếu khách hàng.

Trung tâm Vietblend là cơ sở chuyên đào tạo về ngành Barista, Bartender phù hợp với những ai có đam mê, chí hướng muốn mở cho mình một quán cà phê riêng.

Chương trình học pha chế của Vietblend luôn được sửa đổi và cải tiến bởi nhiều chuyên viên của trung tâm, giảng viên là những người dày dặn kinh nghiệm trong nghề đảm bảo truyền đạt kiến thức và kỹ năng hiệu quả đến học viên. Có rất nhiều khóa học pha chế tại Trung tâm Vietblend cho bạn tha hồ lựa chọn để phù hợp với phân khúc khách hàng của mình.

Trung tâm Vietblend
Trung tâm Vietblend là cơ sở chuyên đào tạo chuyên ngành Barista, Bartender

Thông tin liên hệ

1900 6948 | 098 3786 134
contact@vietblend.vn
Website: vietblend.vn

Trung Tâm Đào Tạo Và Thiết Bị Pha Chế Tam Long

Trung Tâm Đào Tạo Và Thiết Bị Pha Chế Tam Long Group được biết đến với cái tên trung tâm dạy pha chế để mở quán kinh doanh trà sữa và cà phê tốt nhất tại TPHCM. Với uy tín lâu năm trong lĩnh vực dạy pha mỗi năm Tam Long Group nhận đào tạo cho hơn 1200 học viên từ khắp quốc gia đến học bao gồm Singapore, Úc, Mỹ, Malaysia, Canada, Campuchia…

Vì sao bạn nên chọn trung tâm pha chế Tam Long Group?

 • Bạn hoàn toàn yên tâm về công thức pha chế cũng như cách quản lý kinh doanh! Chúng tôi sẽ chia sẻ mọi kinh nghiệm quý báu từ những người làm trong ngành quản lý pha chế lâu năm.
 • Bạn không mất thời gian vì phải tìm nguồn cung cấp nguyên liệu pha chế giá sỉ vì trung tâm sẵn sàng giới thiệu bạn những nơi bán nguyên liệu rẻ, chất lượng nhất để giảm vốn đầu tư cho bạn!
 • Bạn hoàn toàn yên tâm về lượng kiến thức được truyền đạt! Học viên được thực hành không giới hạn. Hỗ trợ học lại mà không mất phí!
 • Lớp học được trang bị cơ sở vật chất tân tiến, đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, tạo điều kiện học tập hiệu quả nhất cho học viên.
 • Có lớp 1 kèm 1 cho những học viên bận rộn. Chúng tôi khai giảng thường xuyên cho học viên.

Tiêu chí hoạt động của Tam Long Group là luôn ” đặt uy tín lên hàng đầu”. Trung tâm Tam Long Group luôn nỗ lực hết mình để phục vụ học viên tốt nhất, giúp bạn học định hướng được công việc trong tương lai.

Trung Tâm Đào Tạo Và Thiết Bị Pha Chế Tam Long
Đào tạo Barista là ưu điểm hàng đầu của Tam Long Group

Thông tin liên hệ

028 7303 6878 | 0902 351 283 (zalo)
Website: tamlong.com.vn
Fanpage: www.facebook.com/trungtamtamlong/

Melidan

Melidan là trung tâm đào tạo trực thuộc của Autoshop – Đơn vị phân phối thiết bị pha chế hàng đầu Việt Nam hiện nay. Tại đây, đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến lâu năm trong ngành pha chế sẽ đồng hành cùng bạn. Và chia sẻ những kiến thức về các loại trà, nguyên liệu topping cao cấp sử dụng để pha chế trà sữa…cùng với hàng loạt “mẹo” kinh doanh đồ uống vô cùng hữu ích.

Bạn sẽ được thực hành bằng các thiết bị hiện đại, được hướng dẫn cho đến khi thao tác chuyên nghiệp và thành thạo. Ngoài ra, các học viên của Melidan còn tư vấn giải pháp kinh doanh, hỗ trợ thiết kế menu khi mở quán. Và minh chứng sống đó chính là hơn 95% học viên tự tin mở quán sau khi tốt nghiệp.

Cụ thể, nội dung trong khóa học pha chế của Melidan:

 • Chia sẻ kiến thức tổng quan trong ngành trà sữa.
 • Nắm trọn công thức pha chế từ chuyên gia hàng đầu.
 • Được thực hành pha chế ngay tại lớp.
 • Thử nếm và hướng dẫn đánh giá chất lượng nguyên liệu trà cao cấp
 • Tự tay pha chế nhiều loại trà sữa, cách phối đồ tạo đồ uống mới
 • Chia sẻ kinh nghiệm mở quán, từng bước xây dựng một quán trà sữa chuyên nghiệp
 • Giải đáp thắc mắc, các vấn đề gặp phải khi kinh doanh quán.

Melidan cung cấp trọn bộ bí quyết pha chế đồ uống, cập nhật kiến thức, xu hướng pha chế mới. Thời gian học nhanh gọn, lý thuyết kết hợp thực hành dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên học viên sẽ học được tất cả các công thức pha chế trà sữa, cà phê hot trend nhất. Bạn sẽ học được nguyên tắc kết hợp từng nguyên vật liệu với nhau, phương pháp pha chế khoa học, sáng tạo thức uống mới lạ.

So với tự học tại nhà, học trên mạng hoặc học qua sách hướng dẫn, học pha chế tại Melidan sẽ giúp bạn tậu được các bí kíp pha chế độc quyền nhanh chóng nhất.

Melidan
Melidan là trung tâm đào tạo trực thuộc Autoshop – Đơn vị phân phối thiết bị pha chế số 1 Việt Nam hiện nay

Thông tin liên hệ

0865 004 388
info@tamlonggroup.com
Website: Melidan.com

Trường Trung cấp nghề Quản lý khách sạn Việt Úc - VAAC

Nhận thấy nhu cầu nghề nghiệp trong ngành pha chế tại Việt Nam đang phát triển mạnh, đặc biệt là khu vực TP.HCM, Trường Trung cấp nghề Quản lý khách sạn Việt Úc – VAAC đã đem đến cho các bạn học viên chương trình dạy học pha chế đồ uống dành cho những ai muốn trở thành Bartender và Barista.

Điểm đặc biệt của khóa học pha chế tại đây là học viên được học đến 40 cách pha chế và những công thức pha chế đạt chuẩn quốc tế, cũng như có thể tự sáng tạo ra công thức theo phong cách của mình. Chưa hết, học viên còn được thực hành pha chế trực tiếp trên 100 loại Cocktails thịnh hành hiện nay.

Khi học pha chế tại Việt Úc – VAAC, ngoài kỹ năng pha chế học viên còn được giảng dạy những kiến thức chuyên môn vững chắc, đảm bảo có đủ các kỹ năng nghiệp vụ cần thiết về quản lý nhà hàng. Sau khóa học pha chế, bạn sẽ tự tin làm việc tại Bar, Nhà hàng, Khách sạn đẳng cấp quốc tế hơn hoặc những cơ hội việc làm được VAAC giới thiệu.

Trường Trung cấp nghề Quản lý khách sạn Việt Úc - VAAC
Trường Trung cấp nghề Quản lý khách sạn Việt Úc – VAAC – Đào tạo Bartender & Barista

Thông tin liên hệ

(028). 7109. 3333
info@daynghevietuc.com
Website: daynghevietuc.com
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
5/5 - (600 bình chọn)