Top 10 địa chỉ học nghề sửa chữa ô tô ở TPHCM tốt nhất

1368

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ học nghề sửa chữa ô tô ở TPHCM uy tín và tốt nhất hiện nay để theo đuổi đam mê. Ngày nay, ô tô ngày càng trở thành phương tiện đi lại được nhiều người sử dụng, do đó nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng ô tô ngày càng tăng lên. Chính vì thế mà công việc này đang hót dần trong những năm gần đây. Nhưng câu hỏi đặt ra ở đây là nên học nghề sửa chữa ô tô ở đâu tại Sài Gòn. Trong bài viết hôm nay, Topbrands sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các địa chỉ/ trung tâm dạy học nghề sửa chữa ô tô uy tín và tốt nhất tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương

Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương được thành lập vào năm 1985. Đến năm 2002 được nâng cấp trở thành Trường Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương. Và đến năm 2007, Trường được chuyển đổi thành Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương. Đây là một trong những địa chỉ học nghề sửa chữa ô tô ở TPHCM uy tín và tốt nhất được nhiều người tin tưởng lựa chọn để theo đuổi đam mê hay kiếm được một công việc ổn định hơn trong tương lai.

Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương
Học nghề sửa chữa ô tô ở Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương | Nguồn: Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương

Lý do bạn nên chọn Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương:

 • Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương là đơn vị đào tạo nghề và nghiên cứu khoa học hàng đầu cả nước, tiếp cận với trình độ khoa học, công nghệ của các nước tiên tiến trên thế giới.
 • Bộ môn Sửa chữa ô tô với nhà xưởng rộng rãi, với đầy đủ các trang thiết bị chuyên dụng để học nghề sửa ô tô ở TPHCM, các mô hình phun xăng điện tử trên xe Honda Civic 1.8 là loại tiên tiến nhất khu vực ASEAN được công ty Honda Việt Nam tài trợ học viên.
 • Các chuyên mục đào tạo gồm: Bảo dưỡng xe ô tô, sửa chữa khung gầm ô tô, sửa chữa động cơ xăng-dầu, sửa chữa điện ô tô. Đội ngũ giáo viên khoa cơ khí động lực là các kỹ sư giỏi, từng đoạt nhiều giải thưởng cao trong các kỳ hội giảng cấp trường, quốc gia, bên cạnh công tác giảng dạy còn tích cực tham gia vào nhiều hoạt động xã hội khác.

Thông tin liên hệ

nga_pt@hungvuongtech.edu.vn
Website: www.hungvuongtech.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/trungcaphungvuong

Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II

Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II hướng đến mục tiêu phát triển trở thành trường dạy nghề trọng điểm phía Nam, thuộc quy hoạch mạng lưới trường đào tạo nghề trọng điểm của cả nước, đồng thời từng bước hội nhập vào trình độ đào tạo nghề ở các nước trong khu vực và kể cả trên thế giới. Trường cung cấp nguồn lao động kỹ thuật có chất lượng cao, tay nghề vững cho thị trường lao động trong nước và ngoài nước.

Vì thế nếu bạn đang phân vân không biết nên học nghề điện ô tô tphcm ở đâu tốt nhất thì có thể cân nhắc đến việc nộp hồ sơ vào Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II nhé!

học nghề sửa chữa ô tô tại Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II
Học nghề sửa chữa ô tô tại Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II | Nguồn: Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II

Lý do bạn nên học nghề sửa chữa ô tô tại Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II:

 • Với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm luôn tận tâm, nhiệt tình trong công tác giảng dạy. Học viên được thực hành thường xuyên trên các mô hình thiết bị hiện đại, nhà xưởng được xây mới với diện tích 1.000 m2 và được phân thành 5 khu vực thực hành đó là: xưởng thực hành động cơ Diesel, xưởng thực hành động cơ xăng, xưởng thực hành khung gầm, xưởng thực hành điện ô tô, xưởng thực hành đồng sơn ô tô.
 • Hàng năm, khoa sửa chữa ô tô được nhà trường đầu tư thêm các trang thiết bị dạy học mới nhằm đáp ứng được nhu cầu thực tế, đặc biệt là được trang bị các mô hình tổng thể xe ô tô để sinh viên có cơ hội tiếp cận xe thực tế hơn.
 • Với phương pháp đào tạo chuẩn đầu ra, đội ngũ giáo viên luôn hết mình trong công tác giảng dạy và mức học phí ưu đãi thấp hơn các trường khác trên địa bàn. Đây là một trong các trường học nghề sửa chữa ô tô ở TPHCM đang ngày càng thu hút nhiều học viên theo học để theo đuổi tương lai nghề nghiệp của bản thân mình.

Thông tin liên hệ

0395 113 839
phongtuyensinh@hvct.edu.vn
Website: http://www.hvct.edu.vn

Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung Ương III

Nên học sửa chữa ô tô ở đâu tại TPHCM? Và gợi ý tiếp theo mà Topbrands muốn giới thiệu đến bạn đó là Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung Ương III. Đây là trường trực thuộc Bộ Giao thông vận tải với nhiệm vụ là đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao cho ngành giao thông vận tải nói riêng và các nhiều ngành kinh tế khác nói chung, góp phần thực hiện nhiệm vụ công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.

Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung Ương III
Học nghề sửa chữa oto tại Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung Ương III | Nguồn: Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung Ương III

Lý do bạn nên học nghề sửa chữa oto tại Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung Ương III:

 • Trường đào tạo thợ sửa ô tô có tay nghề kỹ thuật lành nghề, kiến thức chuyên môn vững vàng ra làm thợ hoặc làm kỹ thuật viên tại gara ô tô, xưởng sửa chữa ô tô, trạm bảo dưỡng với tay nghề theo 3 cấp độ như sau: căn bản – nâng cao – chuyên sâu.
 • Phương pháp đào tạo theo phương pháp lý thuyết kết hợp với thực hành, rèn kỹ năng luyện tay nghề bám sát với thực tế, đánh giá tay nghề theo tiêu chuẩn của quốc gia.
 • Trang thiết bị học tập tại trường học nghề sửa chữa ô tô ở TPHCM này luôn được quan tâm đầu tư đa dòng xe, đa hãng, đa nước chế tạo, đa đời xe và các loại động cơ: Honda, Isuzu, Mitsubishi, Toyota, Mazda, Ford, Jeep, Daewoo… Đội ngũ giảng viên đều là các kỹ sư lành nghề, thạc sĩ dày dặn kinh nghiệm đã đào tạo học viên nhiều năm và luôn giảng dạy nhiệt tình, tận tâm

Ngoài ra khi học tại trung tâm học viên còn hưởng những chính sách như:

 • Đóng học phí trọn khóa 1 lần sẽ có mức giảm.
 • Có phòng nội trú (ký túc xá) cho học viên ở xa.
 • Tốt nghiệp mỗi lớp trọn khóa ra thợ sẽ được cấp chứng chỉ Quốc gia.
 • Có mức giảm cho học viên diện chính sách (10% học phí).

Thông tin liên hệ

0938 006 861 | 0961 194 586
cdgtvttw3@gmail.com
Website: https://cvct3.edu.vn

Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng

Một trong những trường học nghề sửa chữa oto tại Sài Gòn được rất nhiều người lựa chọn đó là Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng. Khoa cơ khí động lực là một trong những khoa có quy mô lớn trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học. Khoa cơ khí động lực chuyên đào tạo gồm 2 bộ môn: bộ môn kỹ thuật cơ sở với bộ môn kỹ thuật ô tô . Hiện nay, khoa cơ khí động lực có 58 giảng viên, trong đó 2 tiến sĩ, 2 nghiên cứu sinh, 15 kỹ sư và 42 thạc sĩ. Bởi thế, Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng hứa hẹn sẽ là một địa chỉ học nghề sửa chữa ô tô ở TPHCM uy tín, chất lượng mà bạn nên tham khảo.

Trường học nghề sửa chữa oto tại Sài Gòn
Trường học nghề sửa chữa oto tại Sài Gòn | Nguồn: Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng

Lý do bạn nên chọn Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng:

 • Với đội ngũ giảng viên đầy sáng tạo, tận tâm cùng cơ sở vật chất hiện đại và bề dày truyền thống, khoa cơ khí động lực đã ngày càng phát triển mạnh mẽ vươn lên trở thành một trong những cơ sở đào tạo nghề sửa ô tô uy tín và thu hút sinh viên không chỉ miền Nam mà còn trong cả nước.
 • Được sự quan tâm và đầu tư của nhà trường về cơ sở vật chất, khoa luôn là đơn vị đi đầu trong việc đào tạo nghề công nghệ kỹ thuật ô tô.
 • Khoa còn chú trọng phát triển và cung cấp các thiết bị phục vụ đào tạo giúp sinh viên có được nền tảng kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cơ bản.
 • Cao Thắng là trường học nghề sửa chữa ô tô ở TPHCM cung cấp nội dung đào tạo chất lượng cao với mục đích đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật chuyên nghiệp, có năng lực nghiên cứu, cũng như ứng dụng được những tiến bộ của khoa học – kỹ thuật – công nghệ vào giải quyết các vấn đề trong thực tế sản xuất. Tạo nền tảng kiến thức cơ bản có chuyên sâu để người học có thể vận dụng trong tương lai.

Thông tin liên hệ

0813 813 222 | 0818 637 900 | 0814 386 802 | 0938 930 084
Website: http://www.caothang.edu.vn

Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC

Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC là trung tâm dạy nghề sửa chữa điện – điện tử ô tô uy tín, chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam với tiêu chí hoạt động duy nhất là “Học để làm được”. Trung tâm đã thay đổi phương pháp học cũ và thay vào đó là những chương trình học lý thuyết xen với thực hành để người học có thể nắm vững và dễ vận dụng vào trong tương lai.

Với đầy đủ các trang thiết bị thực hành hiện đại như: thiết bị chẩn đoán ô tô, máy chẩn đoán ô tô, xe ô tô đời mới thực tập ngay tại xưởng, cùng với đó là những phần mềm hướng dẫn sửa chữa ô tô chuyên sâu được sử dụng phổ biến nhất. Vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học nghề sửa chữa ô tô ở TPHCM tốt nhất thì hãy cân nhắc đến lựa chọn này nhé!

địa chỉ học nghề sửa chữa ô tô ở TPHCM
Địa chỉ học nghề sửa chữa ô tô uy tín ở TPHCM | Nguồn: VATC

Thông tin khóa học sửa chữa ô tô tại VATC:

 • Khóa học sửa chữa- Đại tu động cơ
 • Khóa học chẩn đoán ô tô đời mới
 • Khóa học sửa chữa điện ô tô chuyên sâu và toàn diện
 • Khóa học kỹ thuật sửa chữa hộp số tự động nâng cao
 • Chuyên đề đào tạo cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp
 • Chuyên đề đào tạo sale ô tô chuyên nghiệ
 • Khóa học kỹ thuật viên chẩn đoán cũng như sửa chữa ô tô toàn diện
 • Khóa học chẩn đoán và sửa chữa điện – điện tử ô tô uy tín, chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ

0945 711 717 | 0967 135 339 | 0944 135 339
info@oto.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/daotaongheoto

Trung tâm dạy nghề – Giới thiệu việc làm VINHEMPICH

Trung tâm dạy nghề – Giới thiệu việc làm VINHEMPICH là một trong những trường dạy nghề sửa chữa ô tô tphcm có phương châm hoạt động lấy chất lượng dịch vụ – đào tạo làm hàng đầu. VINHEMPICH có đội ngũ giáo viên dạy thực hành dày dặn kinh nghiệm, tất cả đều có chứng chỉ sư phạm và có trên 5 năm trong lĩnh vực đào tạo nghề, dù bạn là ai, có vị trí như thế nào trong xã hội, VINHEMPICH đều phục vụ bạn chu đáo, VINHEMPICH luôn lấy đó là kim chỉ nam cho mọi hành động. Bởi thế, nếu bạn đang không biết nên học nghề sửa chữa oto ở đâu tại TPHCM thì hãy cân nhắc đến lựa chọn này nhé!

Trung tâm dạy nghề – Giới thiệu việc làm VINHEMPICH
Trung tâm dạy nghề – Giới thiệu việc làm VINHEMPICH | Nguồn: VINHEMPICH

Lý do bạn nên chọn học nghề sửa chữa ô tô tại VINHEMPICH:

 • Đối với học nghề sửa chữa ô tô thì tổng thời gian học là 6 tháng (có lớp học ngày, và có lớp học buổi tối). Với phương pháp đào tạo kết hợp xen kẻ lý thuyết và thực hành, trong đó kỹ năng thực hành là trên hết.
 • Học viên sau khi hoàn thành các môn học đều được tham gia vào kỳ thi sát hạch tay nghề và cấp chứng chỉ sơ cấp nghề.
 • Trung tâm hỗ trợ học viên sau khi tốt nghiệp tìm việc làm tại các trạm bảo dưỡng sửa chữa ô tô của các doanh nghiệp, các hãng, được tư vấn mở garage…
 • Trung tâm dạy học nghề sửa chữa ô tô ở TPHCM – VINHEMPICH luôn nỗ lực phát huy mọi mặt, không ngừng nâng cao trình độ cho đội ngũ giáo viên, cán bộ, đầu tư nâng cấp trang thiết bị dạy học. Tạo điều kiện để học viên được học tập với một kết quả tốt nhất

Thông tin liên hệ

02838 942 366 | 0903 841 039

Trung tâm Dạy nghề quận Tân Bình

Thêm một trường dạy nghề sửa chữa ô tô tphcm mà bạn nên cân nhắc lựa chọn đó là Trung tâm dạy nghề quận Tân Bình. Với mục tiêu 100% học viên tại trung tâm sau khi ra trường đều thành thạo các kỹ năng chuyên ngành đúng và sửa chữa được bất kỳ một lỗi hư nào của ô tô. Bởi thế, Trung tâm Dạy nghề quận Tân Bình hứa hẹn sẽ là một nơi học sửa ô tô uy tín, chất lượng mà bạn nên tham khảo.

Trung tâm Dạy nghề quận Tân Bình
Trung tâm Dạy nghề quận Tân Bình là trường dạy nghề sửa chữa ô tô uy tín | Nguồn: Trung tâm Dạy nghề quận Tân Bình

Điểm nổi bật của trung tâm dạy nghề quận Tân Bình:

 • Cơ sở vất chất tốt nhất
 • Có chỗ ở nội trú cho các bạn học viên ở xa đến để học tập
 • Được cấp chứng chỉ nghề sau khi tốt nghiệp khóa học
 • Giảm học phí cho học viên nếu thuộc diện chính sách.
 • Giới thiệu việc làm cho hầu hết học viên sau khi kết thúc khóa học
 • Có đầy đủ các phương tiện để cho các học viên thực hành thực tế ngay sau khi đã hoàn thành lý thuyết.

Trung Tâm học nghề sửa chữa ô tô Viễn Đông

Trung Tâm Viễn Đông được thành lập theo Quyết định số 4565/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND TPHCM. Cơ sở có xưởng thực hành ngay tại chỗ, ngoài những đồ dùng cần thiết để phục vụ cho công tác giảng dạy thì các bạn học viên còn được tiếp cận với những mẫu xe mới nhất để nâng cao kiến thức và tay nghề của mình.

Trung Tâm Viễn Đông – cơ sở học sửa chữa ô tô hàng đầu Sài Gòn
Cơ sở học sửa chữa ô tô hàng đầu Sài Gòn | Nguồn: Trung Tâm Viễn Đông

Tại sao bạn nên học nghề sửa chữa ô tô ở Trung tâm Viễn Đông?

 • Xây dựng chương trình đào tạo sinh động, chân thực gắn liền với thực tế.
 • Trao đổi kiến thức giữa học viên và cán bộ giảng dạy trực tiếp nhằm giúp học viên dễ dàng nắm bắt được kiến thức
 • Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ có đủ các kiến thức và kỹ năng làm việc.
 • Với lợi thế là có một đội ngũ giảng viên có trình độ và kiến thức chuyên môn cao, giàu nhiệt huyết. Trung tâm dạy học nghề sửa chữa ô tô ở TPHCM luôn lấy người học là trung tâm suốt quá trình đào tạo chuyên môn.

Thông tin liên hệ

028 6675 0321
Website: daylaixeviendong.edu.vn

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân – Cơ sở TPHCM

Học nghề sửa chữa ô tô ở đâu tốt nhất tại TPHCM? Và gợi ý tiếp theo mà Topbrands muốn giới thiệu đến bạn đọc đó chính là Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân – Cơ sở TPHCM. Trung tâm được thành lập vào năm 1991 và đã đào tạo được hàng trăm khóa học, hàng ngàn học viên tốt nghiệp và tìm được một công việc ổn định… Đây là địa chỉ đào tạo với 2 ngành nghề trọng điểm là sửa chữa Điện Lạnh và sửa chữa ô tô.

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân – Cơ sở TPHCM
Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân là địa chỉ học nghề sửa ô tô uy tín | Nguồn: Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

Điểm nổi bật ở trung tâm học nghề sửa chữa ô tô Thanh Xuân:

 • Học viên theo học được học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp cho việc nắm giữa kiến thức được hiệu quả
 • Có phòng thư viện, phòng và xưởng thực hành riêng sau mỗi giờ học
 • Tất cả các học viên đều được trang bị kiến thức bài bản và kỹ lưỡng từ cơ bản đến nâng cao.
 • Đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, cọ xát nhiều trong thực tế, có trình độ chuyên môn cao đồng thời có kiến thức chuyên môn sâu rộng.

Thông tin liên hệ

Cơ sở 1: Số 1 – Xa La – Hà Đông (Đối diện bệnh viện 103)
0839 25 6699 | 0913 693 303
Website: trungtamdaynghethanhxuan.com.vn

Thanh Phong Auto

Thanh Phong Auto được biết đến là một Gara đào tạo dạy học nghề sữa chữa ô tô uy tín ở HCM được rất nhiều người lựa chọn mỗi khi có định hướng theo nghề sửa chữa ô tô. Nhằm mục tiêu đào tạo ra những kỹ thuật viên ô tô có tay nghề và làm được việc. Thanh Phong Auto đã biên soạn ra chương trình đào tạo kỹ thuật oto từ cơ bản cho đến chuyên sâu.

Thanh Phong Auto là nơi nghiên cứu chuyên sâu và chuyên nghiệp về kỹ thuật và công nghệ oto, được liên kết với trường Đại Học Bách Khoa trong công tác đào tạo nghề. Đội ngũ đào tạo đều là những chuyên gia, những giảng viên, những huấn luyện viên hàng đầu trong lĩnh vực kỹ thuật ô tô trong nước và ngoài nước.

Thanh Phong Auto
Thanh Phong Auto là địa chỉ học nghề sửa ô tô uy tín Sài Gòn | Nguồn: Thanh Phong Auto

Điểm nổi bật về chương trình đào tạo nghề sửa chữa ô tô tại Thanh Phong Auto:

 • Có cập nhật cả các chương trình về xe điện và xe lai đời mới.
 • Có chế độ học lại, bảo lưu theo yêu cầu.
 • Có nhận sinh viên học việc và thực tập ngay tại xưởng.
 • Chưa có bằng tốt nghiệp vẫn được học tại đây (có kiểm tra đầu vào).
 • Có cơ chế hỗ trợ việc làm cho học viên sau tốt nghiệp.
 • Giáo trình tập trung vào thực tế công việc, do đó, học đến đâu thực hành đến đó
 • Có cơ chế học nghề sửa chữa ô to vừa học vừa làm
 • Chứng nhận được Thanh Phong Auto – Đại Học Bách Khoa TP. HCM cấp
 • Có các lớp nâng cao theo chuyên đề như: Máy, gầm, đồng, sơn, độ động cơ, điện, lạnh, nội thất.
 • Không gian thực hành rộng rãi và thực tế: ngay trên các xe đời cũ/mới ở xưởng. Khác biệt hoàn toàn với việc chỉ thực hành trên mô hình tại một số các trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô tphcm khác trên địa bàn.

Các hãng xe mà Thanh Phong Auto có kỹ thuật sửa chữa ô tô chuyên dụng: Mercedes, Bmw, Audi, Lexus, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Bugatti, Ferrari…

Thông tin liên hệ

phongdichvu@thanhphongauto.com
Website: thanhphongauto.com
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
5/5 - (1 bình chọn)