Top 5 địa chỉ học thiết kế nội thất uy tín nhất TP Hồ Chí Minh

2784
Địa chỉ học thiết kế nội thất

Với xu hướng phát triển hiện nay, thiết kế nội thất đang dần trở thành một nghề khá “hot” với nhu cầu cao từ phía thị trường trong khi nguồn nhân lực còn nhiều hạn chế. Chính vì vậy, học thiết kế nội thất dần trở thành mối quan tâm của nhiều đối tượng, nhất là giới trẻ. Trên cơ sở phát triển tất yếu này, hàng loạt trung tâm đào tạo ngành nghề thiết kế nội thất ra đời tại TPHCM. Vậy trong số đó, đâu là các địa chỉ học thiết kế nội thất uy tín mà bạn nên cân nhắc chọn lựa. Hãy cùng Topbrands tìm hiểu qua 5 gợi ý dưới đây nhé!

5/5 - (600 bình chọn)

Trung tâm đào tạo kiến trúc CBS

CBS là một trong những trường dạy thiết kế nội thất theo tiêu chuẩn của tập đoàn CBS Nhật Bản. Đồng thời, đây cũng là đối tác của Đại học Bách Khoa TPHCM. Chương trình thiết kế nội thất CBS tập trung vào việc cung cấp lý thuyết chuyên sâu và bài bản về thiết kế, đồng thời truyền tải nội dung liên quan đến những phần mềm được ứng dụng rộng rãi trong nghề thiết kế nội thất, nhằm đảm bảo cho học viên luôn có được định hướng nghề nghiệp đúng đắn.

Đội ngũ giảng viên tại CBS đều là giảng viên của Đại học Bách Khoa TPHCM và Đại học Kiến Trúc cùng những chuyên gia, kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Mặt khác, nội dung giảng dạy của Trung tâm đào tạo kiến trúc CBS cũng là các kiến thức nền tảng và kinh nghiệm thực tiễn được chắt lọc từ những công trình mà CBS từng đảm nhận thiết kế. Nhờ vậy, các học viên của trung tâm luôn được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng nhằm đáp ứng được nhu cầu trên thị trường.

Tại CBS, học viên luôn được giáo viên chú trọng vào phần thực hành thiết kế trên máy tính. Không chỉ vậy, với công tác tư vấn cũng như quản lý được thực hiện một cách chặt chẽ, khoa học các học viên của trung tâm luôn được tạo điều kiện thuận lợi nhất trong quá trình học.

Trung tâm đào tạo kiến trúc CBS
CBS là một trong các trường dạy thiết kế nội thất theo tiêu chuẩn của tập đoàn CBS Nhật Bản

Thông tin liên hệ

0917 014 017
Website: cbs.edu.vn

Trung tâm Thời Đại Mới - IDC

Trung tâm Thời Đại Mới – IDC là trung tâm đào tạo học thiết kế kiến trúc lâu đời tại Việt Nam, đồng thời cũng là đơn vị đi tiên phong trong việc ứng dụng các phần mềm tin học vào lĩnh vực xây dựng và kiến trúc. Nhờ vậy, trung tâm luôn hiểu rõ các yêu cầu trong nghề thiết kế nội thất, cũng như biết được các bạn học viên cần được trang bị kiến thức gì để trở thành một nhà thiết kế nội thất có năng lực và chuyên môn.

Trung tâm Thời Đại Mới – IDC

Chương trình học thiết kế nội thất IDC được thiết kế từ thực tế của những chuyên gia trong ngành và luôn được cập nhật nội dung học thường xuyên, đảm bảo cho học viên có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của nhà tuyển dụng. Mặt khác, chương trình đào tạo của trung tâm cũng hướng đến việc cung cấp các nguyên tắc và phương pháp nền tảng, giúp học viên có thể “tự đào tạo mình” nhằm nâng cao kiến thức sau khi kết thúc khóa học.

Với quy trình đào tạo chuyên sâu và khắt khe dưới sự hướng dẫn trực tiếp của đội ngũ thạc sĩ, kiến trúc sư lẫn các chuyên gia có tiếng, khóa học thiết kế nội thất tại IDC luôn được các học viên đánh giá cao về chất lượng. Ngoài các chương trình ưu đãi học phí, trung tâm còn giới thiệu việc làm cho học viên với nhiều công ty lớn trong ngành.

Trung tâm Thời Đại Mới - IDC
Trung tâm Thời Đại Mới – IDC là trung tâm đào tạo học thiết kế kiến trúc lâu đời tại Việt Nam

Thông tin liên hệ

(028) 3910 3811 | (028) 3500 4500
Website: idc.edu.vn

Trung tâm đồ họa 3DKID

3DKID chuyên cung cấp những khóa học thiết kế nội thất cho người mới bắt đầu, đào tạo học đồ họa ngắn hạn và cấp tốc như thiết kế 3D nội thất, thiết kế kiến trúc, họa viên kiến trúc, Sketchup, 3DMax, Photoshop,… Do đó, nếu bạn đang muốn trở thành một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp, 3DKID chính là một địa chỉ mà bạn có thể gởi gắm tương lai.

Trung tâm đồ họa 3DKID

Trung tâm gây ấn tượng mạnh với học viên nhờ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình được thiết kế độc quyền dành cho những khóa học cấp tốc với đội ngũ giảng viên là những kiến trúc sư, kỹ sư, nhà thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Sau khóa học, nếu chưa thành thạo các kỹ năng, bạn sẽ được 3DKID dạy lại hoàn toàn miễn phí.

Trung tâm đồ họa 3DKID
Trung tâm đồ họa 3DKID – đia chỉ học thiết kế nội thất uy tín được nhiều bạn trẻ tin chọn

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 2: Lầu 24, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh
Địa chỉ 3: Số 13, đường số 7, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp
0936 181 457
Website: dohoa3dkid.vn

Trung tâm Arcline

Arcline là trung tâm trực thuộc công ty Thiết kế kiến trúc & Xây dựng Không Gian Việt. Vì vậy, đội ngũ giáo viên của trung tâm đều là những kiến trúc sư tốt nghiệp từ trường Đại học Kiến trúc TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kiến trúc và nội thất. Không chỉ vậy, chương trình học thiết kế tại Arcline cũng được đúc kết từ thực tế nên mang tính thực tiễn rất cao.

Trung tâm Arcline luôn cung cấp nhiều khóa học khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng từ phía học viên như khóa học Sketchup, 3Dmax, Autocad, phong thủy,… Những khóa học này đều có sĩ số học viên ít (khoảng 8 – 10 học viên/lớp) với mô hình 1 giảng viên kèm 1 học viên.

Ngoài giáo trình độc quyền, phần mềm được cài đặt miễn phí với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Arcline còn đem đến những video bài giảng để bạn có thể tham khảo thêm tại nhà để nâng cao kiến thức cần thiết. Đặc biệt sau khi tốt nghiệp, bạn còn được trung tâm hỗ trợ để phát triển sự nghiệp của mình một cách thuận lợi.

Trung tâm Arcline
Trung tâm Arcline tổ chức cho học viên tham quan công trình thực tế

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 32/19 Nghĩa Hòa, Phường 6, Quận Tân Bình
Địa chỉ 3: 98 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1
0988 363 967
Website: hocthietkenoithat.org

Trung tâm Đồ họa kiến trúc DOA

Với thâm niên gần 10 năm hình thành và phát triển, DOA từ lâu đã được nhiều người biết đến là một trong những trung tâm đồ họa kiến trúc ứng dụng đầu tiên ở Việt Nam. Hệ thống giáo trình của DOA được thiết kế dựa vào nhu cầu học tập và thực hành trên thực tế. Vì vậy, các học viên có thể tiếp cận các phần mềm thiết kế một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Trung tâm Đồ họa kiến trúc DOA

Khi tham gia vào những khóa học tại DOA, bạn luôn được trung tâm tạo điều kiện để thực hành xuyên suốt trong quá trình đào tạo. Đây cũng là điểm mạnh mà trung tâm có dược, giúp các học viên có thể nắm vững kiến thức ngay trên lớp và thành thạo những kỹ năng cần thiết sau khi kết thúc khóa học.

Nếu vẫn chưa biết nên học thiết kế nội thất ở trường nào thì đừng bỏ qua trung tâm Đồ học kiến trúc DOA nhé!

Trung tâm Đồ họa kiến trúc DOA
DOA từ lâu đã được nhiều người biết đến là một trung tâm đồ họa kiến trúc ứng dụng đầu tiên ở Việt Nam

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 2: 04 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức
0905 570 288
Website: dohoakientruc.vn

Đưa Thông Tin Lên topbrands.vn ?

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
5/5 - (600 bình chọn)