Top 8 địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp ở TPHCM đẹp, uy tín nhất

1048
Top 8 địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp ở TPHCM uy tín, chất lượng

Đâu là địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp ở TPHCM uy tín và chất lượng? Hiện nay, để chạy các chương trình như marketing cũng như để tri ân khách hàng, đối tác thì không thể thiếu những món quà. Bởi đây là cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất để quảng bá thương hiệu của mình. Nhưng hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp ra đời những lại không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Đừng lo lắng, qua bài viết dưới đây Topbrands sẽ giới thiệu đến bạn chi tiết về top những địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp ở TPHCM. Hãy cùng tham khảo nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Công Ty Ly Nguyễn – Quà Tặng Doanh Nghiệp Tại TPHCM Chất Lượng

Tiếp theo trong danh sách những công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp tại TpHCM đó là Ly Nguyễn. Đây công ty có tiền thân là một nơi chuyên cung cấp các giỏ và hộp quà tết sau đó đã mở rộng và phát triển về lĩnh vực quà tặng một cách chuyên nghiệp để đáp ứng được mọi nhu cầu của doanh nghiệp, công ty và cửa hàng đối với quà tặng dành cho khách hàng, đối tác, nhân viên vào các dịp ngày lễ, thành lập công ty, đại hội, sự kiện…

Công Ty Ly Nguyễn – Quà Tặng Doanh Nghiệp Tại TPHCM Chất Lượng

Ly Nguyễn sẽ luôn cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn về đa dạng mẫu mã, chất lượng với giá cả họp lí. Bởi địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp ở TPHCM này đã có sự đầu tư về công nghệ và máy mọc để tạo ra những sản phẩm chất lượng. Ngoài ra. công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm nên việc tư vấn cho khách hàng về những món quà tặng vô cùng ý nghĩa và tinh tế sang trọng mà thích hợp với tài chính của từng đối tượng.

Công Ty Ly Nguyễn – Quà Tặng Doanh Nghiệp TPHCM Chất Lượng
Công Ty Ly Nguyễn – Quà Tặng Doanh Nghiệp TPHCM Chất Lượng | Nguồn: Công Ty Ly Nguyễn

Thông tin liên hệ

0934826299 | 0979 693 978
Website: quatangthuonghieu.vn

Brandgift – Địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp TPHCM

Một trong những địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp tại TPHCM mà bạn không nên bỏ qua đó là công ty Brandgift. Đây là doanh nghiệp cung cấp cho các doanh nghiệp, cơ quan, cửa hàng những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất trong những dịp quan trọng. Công ty này chuyên mang đến cho bạn những sản phẩm như gốm sứ, thủy tinh, vải, nhựa cao cấp…Để tạo dựng được thương hiệu nổi tiếng như hiện nay công ty đã cung cấp các sản phẩm được nhập từ các thương hiệu có tên tuổi tại Việt Nam và trên thế giới được nhiều người biết đến và ưu chuộng.

Địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp Brandgift luôn chú trọng đến chất lượng của sản phẩm và chuẩn về độ nhận diện thương hiệu cùng với đó là thời gian giao hàng. Công ty còn có thiết kế một hệ thống những sản phẩm quà tặng vô cùng đa dạng và phong phú có thể phù hợp với tất cả mọi đối tượng khách hàng và các chương trình đặc biệt.

 Brandgift – Địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp TPHCM
Brandgift – Địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp TPHCM | Nguồn: Brandgift

Thông tin liên hệ

0945998009
Website: brandgift.vn

Saxagifts – Đơn vị mua quà tặng doanh nghiệp tại TPHCM

Nằm trong danh sách những địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp tại TPHCMTopbrands muốn giới thiệu đến bạn đó Saxagifts. Đây là công ty có bề dày kinh nghiệm lâu năm được thành lập từ năm 2010, đến nay đơn vị này đã có những thay đổi và phát triển về lĩnh vực quà tặng như in ấn logo và quà tặng quảng cáo đến khách hàng. Qua đó công ty đã và đang được đánh giá là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp hiện nay.

Địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp Saxagifts luôn hướng đến mục tiêu là trở thành đơn vị biết cách làm cho những khách hàng của mình hạnh phúc. Cùng với đó, công ty cũng nổ lực và quyết tâm đoàn kết để hình thành một văn hóa công ty đẹp và vững chắc trong mỗi cá nhân tại Saxa. Theo Saxagifts thì một công ty hạnh phúc mới có đầy đủ những nội lực để xây dựng những dự án làm cho khách hàng của bản thân có thể cảm thấy hạnh phúc. Ngoài ra, để có thể mang đến cho khách hàng được sự trải nghiệm tốt nhất công ty luôn sẽ có các món quà tặng đầy bất ngờ trong suốt quá trình làm việc.

Các sản phẩm mà đơn vị mua quà tặng doanh nghiệp ở Sài Gòn Saxagifts cung cấp:

 • Quà tặng công nghệ in logo
 • Quà tặng để bàn in logo
 • Quà tặng du lịch in logo
 • Quà tặng văn phòng in logo
 • Quà tặng quảng cáo in logo
 • Quà tặng gia dụng in logo
 • Bộ quà tặng doanh nghiệp in logo (Bộ giftset quà tặng in logo)
 • Đồng phục quảng cáo in logo
Saxagifts – Đơn vị mua quà tặng doanh nghiệp tại TPHCM
Saxagifts – Đơn vị mua quà tặng doanh nghiệp tại TPHCM | Nguồn: Saxagifts

Thông tin liên hệ

0906605405 | 0972484867
Website: saxagifts.com

Ozeo – Đơn vị mua quà tặng doanh nghiệp uy tín ở Sài Gòn

Nằm trong danh sách các đơn vị mua quà tặng doanh nghiệp tại TPHCM mà bạn không nên bỏ qua đó Ozeo. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp có thể giúp bạn tìm kiếm được những sản phẩm có mẫu mã và chất lượng với giá cả hợp lý để khách hàng có thể lựa chọn. Cùng với đó, đơn vị này cũng luôn sẵn sàng giúp bạn thiết kế và chỉnh sửa miễn phí nhiều lần theo những yêu cầu của khách hàng, Luôn cung cấp những sản phẩm vô cùng chất lượng để giúp khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và đó cũng chính là những mục tiêu của công ty hướng đến.

Ozeo – Đơn vị mua quà tặng doanh nghiệp uy tín ở Sài Gòn

Mục tiêu của địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp Ozeo hướng đến là:

 • Cung cấp quà tặng văn phòng nhanh chóng, đầy đủ và tiện dụng nhất.
 • Trở thành trang cung cấp quà tặng doanh nghiệp số 1 Việt Nam.
 • Tập trung vào giá trị cuối cùng mà quý khách hàng nhận được.
Ozeo – Đơn vị mua quà tặng doanh nghiệp uy tín ở Sài Gòn
Ozeo – Đơn vị mua quà tặng doanh nghiệp uy tín ở Sài Gòn | Nguồn: Ozeo

Thông tin liên hệ

Bizgift – Địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp ở TPHCM

Bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp ở Sài Gòn chuyên nghiệp và uy tín thì bạn không nên bỏ qua công ty Bizgift. Đây là công ty luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ trọn gói từ những bước như tư vấn – thiết kế – sản xuất – in ấn logo doanh nghiệp. Bên cạnh đó, đơn vị đang có những thế mạnh riêng như việc kiểm tra – đóng gói – xuất xưởng – giao trực tiếp đến tay khách hàng.

Bizgift – Địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp ở TPHCM

Địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp Bizgift luôn mong muốn thúc đẩy và phát triển doanh thu và lợi nhuận của các công ty. Chính vì lý do đó, đơn vị đã và đang không ngừng thay đổi và phát triển cũng như tìm tòi, tiếp thu những xu hướng quà tặng mới nhất của thế giới để sử dụng vào trong thị trường tại Việt Nam. Để nhằm cho ra những sản phẩm quà tặng đẹp và nổi bật mang tính tiện ích cao có thể giúp thúc đẩy được vào việc tiêu thụ.

Bizgift – Địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp ở TPHCM
Bizgift – Địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp ở TPHCM | Nguồn: Bizgift

Thông tin liên hệ

0377563102
info@bizgift.vn
Website: bizgift.vn

Trí Việt – Công ty mua quà tặng doanh nghiệp tại Sài Gòn

Địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp TPHCM ở đâu là chất lượng và uy tín? Đừng lo lắng Topbrands sẽ giới thiệu đến bạn công ty Trí Việt. Bởi đây là đơn vị luôn chú trọng đến việc sản xuất và mang đến những sản phẩm phục vụ trong các dịp vinh danh tích cực. Bên cạnh đó, đơn vị này còn sở hữu một đội ngũ tư vấn vô cùng chuyên nghiệp và nhiệt tình cùng với sự năng động sáng tạo của đội ngũ thiết kế. Đó là những nét đặc trưng để tạo nên sự hoàn hảo của công ty Trí Việt.

Trí Việt – Công ty mua quà tặng doanh nghiệp tại Sài Gòn

Địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp Trí Việt trong những năm trở lại đây đã phát triển quy mô và phân phối thêm những quà tặng doanh nghiệp để mang đến những sự kiện, hội nghị như: Lễ chứng nhận thành tích, chiến dịch quảng bá sản phẩm, quà đi kèm các chương trình khuyến mãi, quà tặng du lịch,…

Ưu điểm của công ty mua quà tặng doanh nghiệp Trí Việt:

 • Sản phẩm được chế khắc một cách hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất.
 • Nhận đặt các đơn hàng có số lượng lớn.
 • Luôn giao hàng đúng hẹn.
 • Nhận đặt làm sản phẩm theo yêu cầu.
 • Cung cấp các sản phẩm kỷ niệm chương, phụ kiện đi kèm sử dụng nhiều chất liệu đa dạng.
Trí Việt – Công ty mua quà tặng doanh nghiệp tại Sài Gòn
Trí Việt – Công ty mua quà tặng doanh nghiệp tại Sài Gòn | Nguồn: Trí Việt

Thông tin liên hệ

0919807711
quatangtriviet@gmail.com
Website: quatangtriviet.com

INOGIFT Sài Gòn – Địa chỉ mua quà tặng doanh nghiêp TPHCM

Nằm cuối cùng trong danh sách những địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp đó Inogift Sài Gòn. Đây là công ty chuyên mang đến những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp tại TPHCM với sự khác biệt dựa trên những thiết kế độc đáo và có nhiều mức phân khúc có giá trị khác nhau. Đến nay, Inogift Sài Gòn vẫn đang là đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín và chất lượng đến với nhiều doanh nghiệp, công ty và đơn vị để làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng tết, quà tặng khách hàng…

Với nhà xưởng rộng, kho chứa hàng lớn cùng với xưởng in logo và máy móc hiện đại mà địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp ở TPHCM này sở hữu thì đảm bảo trong việc kiểm soát trong quá trình in ấn và hạn chế tối đa những sản phẩm bị lỗi khi in ấn. Qua đó mà tất cả sản phẩm quà tặng khi được tạo ra đều đảm bảo được độ bền đẹp, sang trọng, logo rõ ràng, sắc nét và nổi bật.

Những ưu điểm mà công ty Inogift Sài Gòn mang lại là:

 • Giao hàng đúng thời hạn, đúng số lượng, mẫu mã.
 • Miễn phí ship, giao hàng nhanh chóng ở một số khu vực.
 • Thiết kế mẫu mã đẹp mắt, sang trọng và tinh tế. Có in logo lên sản phẩm để làm quà tặng doanh nghiệp.
 • Có chiết khấu cao và phí hoa hồng hấp dẫn cho các đơn hàng lớn.
 • Cam kết lấy uy tín, chất lượng sản phẩm làm tôn chỉ kinh doanh.
INOGIFT Sài Gòn – Địa chỉ mua quà tặng doanh nghiêp TPHCM
INOGIFT Sài Gòn – Địa chỉ mua quà tặng doanh nghiêp TPHCM | Nguồn: INOGIFT Sài Gòn

Thông tin liên hệ

0941 46 9229
Website: quatangsg.vn

Đưa Thông Tin Lên topbrands.vn ?

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
5/5 - (1 bình chọn)