Top 5 máy làm giá đỗ tốt nhất trên thị trường

751
Máy làm giá đỗ

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mua máy làm giá đỗ loại nào tốt giữa các thương hiệu Bách Khoa, Green Life, Connie, GV-201… Ưu nhược điểm và giá thành của từng loại máy làm giá đỗ này ra sao. Kinh nghiệm mua máy nào tốt nhất và phù hợp với từng nhu cầu sử dụng. Hãy cùng Topbrands review chi tiết Top 5 máy làm giá đỗ tốt nhất trên thị trường trong bài viết dưới đây nhé.

1. Máy làm giá đỗ GV-102 công nghiệp

Máy làm giá đỗ GV-102 công nghiệp phù hợp cho các hộ kinh doanh, buôn bán giá đỗ. Hiệu suất của máy làm giá đỗ GV-102 công nghiệp cao hơn nhiều so với máy làm giá khác: 1,3kg đỗ sẽ cho ra hơn 10kg giá. Máy làm giá đỗ GV-102 công nghiệp được sản xuất ở Việt Nam không sử dụng điện, nên giúp tiết kiệm điện năng và cho sản lượng tối đa.

Ưu điểm:

 • Nhờ hệ thống bulông, lò xo, GV-102 công nghiệp có thể điều chỉnh độ nén sao cho phù hợp với rau giá, điều chỉnh được độ mập của rau giá.
 • Cấu trúc đặc biệt: Không đáy, thông thoáng, cung cấp nhiều oxy, đối lưu, giải nhiệt hiệu quả nhất cho quá trình phát triển của rau giá.
 • Thân và các chi tiết của máy làm giá đỗ làm bằng nhựa PP, an toàn cho sức khỏe và có độ bền cao.
 • Tự động điều chỉnh độ nén phù hợp với quá trình phát triển của rau giá.

Nhược điểm: 

 • Người dùng phải tự canh thời gian để tưới nước cho rau giá đỗ. 
 • Sản phẩm có thiết kế đơn giản nên tính thẩm mỹ chưa được cao.

Giá tham khảo: 270.000vnđ

Máy làm giá đỗ tốt nhất
Máy làm giá đỗ GV-102 công nghiệp
Máy làm giá đỗ GV-102 công nghiệp
Máy làm giá đỗ GV-102 công nghiệp phù hợp cho các hộ kinh doanh

2. Máy làm giá đỗ tự động GV-102 - Phiên bản tròn

Máy làm giá đỗ tự động GV-102 – Phiên bản tròn cũng kế thừa các ưu điểm từ máy làm giá đỗ tự động GV-102 – phiên bản tự động nhưng được cải tiến hơn về hình thức. Kiểu dáng được thiết bị làm giá đỗ tự động GV-102 – Phiên bản tròn nhìn đẹp hơn và tinh tế hơn.

Ưu điểm:

 • Máy làm giá đỗ tự động GV-102 – Phiên bản tròn có thiết kế tối ưu, khả năng điều hòa không khí, giúp cung cấp đủ lượng oxy cho rau giá hô hấp và giải phóng khí CO2 ra ngoài tốt nhất, giúp rau giá ngon, giòn và ngọt hơn.
 • Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và đăng ký bảo hộ ở Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam nên người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
 • Máy làm giá đỗ này không sử dụng điện, giúp tiết kiệm điện năng trong sử dụng.
 • Máy làm giá đỗ tự động GV-102 – Phiên bản tròn có thể tự động điều chỉnh độ nén phù hợp với sự phát triển của rau giá, giúp rau giá nhìn mập mạp hơn.

Nhược điểm:

 • Phải tưới nước bằng tay, vì đây là sản phẩm máy làm giá đỗ không sử dụng điện năng nên buộc người dùng phải canh tưới giá 2 lần/ngày hoàn toàn thủ công.

Giá tham khảo: 210.000vnđ

Máy làm giá đỗ tự động GV-102 - Phiên bản tròn
Máy làm giá đỗ tự động GV-102 – Phiên bản tròn
Máy làm giá đỗ tự động GV-102 - Phiên bản tròn
Thiết bị làm giá sạch đa năng GV-102 không sử dụng điện, giúp tiết kiệm điện năng sử dụng

3. Máy làm rau mầm Kangaroo KG-262

Máy làm rau mầm Kangaroo KG-262 là thiết bị trồng giá đỗ tiên phong đầu tiên được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Ưu điểm:

 • Máy làm rau mầm Kangaroo KG-262 sử dụng điện nên có khả năng tưới nước tự động mà không cần sự chăm sóc của con người.
 • Máy trồng rau mầm cho năng suất cao: 200g đỗ xanh sẽ cho ra 2-3kg giá thành phẩm.
 • Công suất tiêu thụ chỉ 15W nên vô cùng tiết kiệm điện so với các dòng máy làm giá đỗ khác trên thị trường.

Nhược điểm:

 • Giá thánh cao hơn so với những thiết bị làm giá đỗ thủ công, bới hệ thông tưới điện tử hiện đại được gắn trong thân máy.
 • Vẫn phải ngâm hạt trước khi làm giá hay rau mầm.

Giá tham khảo: 390.000vnđ

Máy làm rau mầm Kangaroo KG-262
Máy làm rau mầm Kangaroo KG-262 có thiết kế hiện đại

4. Máy làm giá đỗ sạch, rau mầm đa năng BKST

Máy làm giá đỗ sạch, rau mầm đa năng BKST là sản phẩm đến từ phòng nghiên cứu ứng dụng BKST thuộc trường đại học Bách Khoa Hà Nội. Sản phẩm được nhiều chuyên gia và giảng viên của trường ĐH Bách khoa Hà Nội cùng nghiên cứu, chế tạo và đã đạt được chứng nhận đảm bảo các yếu tố kỹ thuật sinh trưởng của giá đỗ, đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thiết bị làm giá đỗ đa năng BKST sản xuất đạt tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008 và TCCS 07:2015/BKST bằng nhựa nguyên sinh ABS và PP đảm bảo an toàn cho sức khỏe, đạt các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm và sản phẩm đã đăng ký bảo hộ ở cục sở hữu trí tuệ Việt Nam số 03­2015­00291.

Ưu điểm:

 • Về cơ bản thì máy làm giá đỗ này có nguyên lý hoạt động tương tự thiết bị làm giá đỗ GV-102 nhưng bởi là sản phẩm ra đời sau và được nhiều chuyên gia ĐH Bách Khoa Hà Nội cùng nghiên cứu nên đã tối ưu được nhiều yếu tố kỹ thuật nên dễ dàng sử dụng hơn và cho năng suất làm giá đỗ cao hơn.
 • Ngoài trồng giá đỗ còn có thể dùng để muối dưa cải, dưa muối… Máy làm giá đỗ sạch đa năng BKST có trang bị hệ thống lò xo điều chỉnh độ nén khi rau giá phát triển, cho sản lượng cao.
 • Giá đỗ làm ra đều, mập, rễ trắng, cọng giá giòn khi ăn ngọt mát và thơm ngon.
 • Với máy làm giá đỗ sạch, rau mầm đa năng BKST, bạn chỉ cần 200g – 350g đậu xanh với vài phút mỗi ngày, sau 3 ngày sẽ có 1.9 – 3.5 kg giá đỗ thành phẩm cho cả gia đình trong 1 tuần. Đây là kết quả thực tế đã được chuyên gia kiểm nghiệm.
 • Máy làm giá đỗ, rau mầm BKST không sử dụng điện năng giúp tiết kiệm hơn và có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với những loại máy làm giá đỗ trên thị trường. So với cách làm giá đỗ thông thường thì năng suất làm giá đỗ từ thiết bị này cho năng suất cao hơn nhiều.

Nhược điểm:

 • Do là sản phẩm làm bằng nhựa thủ công, không có hệ thống tưới nước tự động bằng điện nên người dùng cần phải canh tưới giá 2 lần/ngày nhằm đảm bảo giá đỗ có thể sinh trưởng tốt.

Giá tham khảo: 250.000vnđ

Máy làm giá đỗ
Máy làm giá đỗ sạch, rau mầm đa năng BKST
Máy làm giá đỗ sạch, rau mầm đa năng BKST
Thiết bị làm giá đỗ đa năng BKST sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008 và TCCS 07:2015/BKST

5. Máy làm giá đỗ sạch đa năng GV-102 - Phiên bản tự động

Máy làm giá đỗ sạch đa năng GV-102 được biết đến là hàng Việt Nam do giảng viên Đỗ Ngọc Chung (ĐH Công nghệ – ĐHQG Hà Nội) sáng chế ra và đã được kiểm nghiệm, đăng ký bảo hộ ở Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam nên người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Máy làm giá đỗ sạch đa năng GV-102 – Phiên bản tự động có chất lượng ổn định, song song là giá thành rất rẻ nên có doanh số tốt nhất trong những sản phẩm máy làm giá đỗ tốt nhất hiện nay.

Ưu điểm:

 • Thiết bị làm giá đỗ sạch đa năng GV-102 có thiết kế hệ thống lò xo dài, tự điều chỉnh độ nén khi rau phát triển, giúp rau giá mập hơn, thân đồng đều, cho chất lượng sản lượng cao.
 • Điểm khác biệt nữa so với những máy làm rau sạch khác hiện có trên thị trường đó là thiết bị làm giá sạch đa năng GV-102 không sử dụng điện năng, giúp tiết kiệm điện sử dụng.
 • Sản phẩm làm bằng nhựa PP nguyên sinh nên rất an toàn cho sức khỏe và cho độ bền cao.
 • Thiết bị làm giá đỗ đa năng GV-102 – Phiên bản tự động nên phù hợp sử dụng cho gia đình làm từ 100 – 300 gram đỗ: 100 gram đỗ xanh được 0.8 kg rau giá; 200 gram đỗ xanh được 1.6 kg rau giá; 300 gram đỗ xanh được 2.5 kg rau giá.

Nhược điểm:

 • Kiểu dáng chưa thực sự bắt mắt nhưng không phải là nhược điểm quá lớn
 • Phải tưới nước bằng tay, vì đây là sản phẩm máy làm giá đỗ không sử dụng điện năng nên người sử dụng phải canh tưới giá 2 lần/1 ngày hoàn toàn thủ công.

Giá tham khảo: 250.000vnđ

Máy làm giá đỗ sạch đa năng GV-102 - Phiên bản tự động
Máy làm giá đỗ sạch đa năng GV-102 – Phiên bản tự động
Máy làm giá đỗ sạch đa năng GV-102 - Phiên bản tự động
Thiết bị làm giá sạch đa năng GV-102 có thiết kế hệ thống lò xo dài, tự điều chỉnh độ nén khi rau giá phát triển

Đưa Thông Tin Lên topbrands.vn ?

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ
Chia sẻ nếu thấy hữu ích