Top 10 trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc tốt nhất TPHCM

33396
Trung tâm luyện toeic cấp tốc

Trung tâm Luyện thi TOEIC nào uy tín và tốt nhất tại TPHCM? Chứng chỉ TOEIC là 1 loại chứng chỉ tiếng Anh quốc tế phổ biến hiện nay, dùng để đánh giá tương đối năng lực sử dụng tiếng Anh của người học. Ngày nay, TOEIC được xem như một tấm vé quan trọng được sử dụng như “cửa kiểm duyệt” đầu ra tại nhiều trường Đại học, đầu vào Cao học…

Do đó, người có được chứng chỉ TOEIC với mức điểm cao sẽ có được một lợi thế rất lớn so với những bạn còn lại… Chính vì vậy, mà nhiều bạn đã “săn lùng” trung tâm để luyện thi “gấp”, đặc biệt tại TPHCM.

Vậy nên chọn trung tâm nào luyện thi TOEIC tốt nhất? Học phí phải chăng? Đi lại thuận tiện? Luyện thi nhanh nhất?…  Chính vì thế, bài viết này sẽ tổng hợp Top 10 các trung tâm Luyện thi TOEIC cấp tốc tại TPHCM. Mời bạn cùng tham khảo nhé!

5/5 - (601 bình chọn)

Trung tâm Anh Lê TOEIC

Đúng với tên gọi, đây là trung tâm chuyên luyện thi TOEIC với hệ thống chương trình đào tạo được thiết kế bài bản, khoa học phù hợp với nhiều trình độ khác nhau. Kể từ khi được thành lập đến nay, Anh Lê TOEIC đã đào tạo cho hơn hàng ngàn học viên. Trong đó, nhiều bạn đạt được thành tích từ 700 – 800, thậm chí 900 TOEIC.

Nếu bạn đang có mục tiêu khoảng 500 – 600+ TOEIC trong thời gian ngắn thì khóa TOEIC cấp tốc của Anh Lê TOEIC là một lựa chọn phù hợp. Chương trình học có thời lượng kéo dài từ 2 tuần đến 1 tháng (tùy vào nhu cầu của học viên). Nhưng vẫn đảm bảo giúp cho người học tăng điểm TOEIC hiệu quả và nhanh chóng.

Đó là nhờ vào bộ giáo trình do đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm “thực chiến” với thành tích 990/990. Đặc biệt, Anh Lê TOEIC cam kết đầu ra cho toàn bộ học viên. Nếu không hoàn thành mục tiêu học sau khóa học, bạn sẽ được hỗ trợ học lại khóa luyện thi cấp tốc miễn phí hoàn toàn.

Trung tâm Anh Lê Toeic
Anh Lê TOEIC cam kết đầu ra cho học viên

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 67 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình

Trung tâm tiếng Anh IEG

Được thành lập từ năm 1992, IEG Việt Nam nhanh chóng trở thành một cơ sở đào tạo tiếng Anh hàng đầu, nổi bật nhất chính là Luyện thi TOEIC. Trung tâm cung cấp nhiều chương trình học cho nhiều đối tượng học viên, dù là khóa học Học Thuật nhưng trung tâm vẫn luôn cam kết để học viên có môi trường luyện thi TOEIC cấp tốc thư giản và thoải mái để học tập tốt nhất.

Trung tâm tiếng Anh IEG
Trung tâm tiếng Anh IEG là cơ sở đào tạo tiếng Anh hàng đầu, bật nhất là Luyện thi TOEIC

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 503 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM
083 862 0088 | 083 862 0077
xuanyen@ieg.edu.vn
Website: ieg.edu.vn
Thành Lập: 1992

Ms. Hoa TOEIC

Được thành lập bởi cô Hoa vào năm 2012 và nhanh chóng khẳng định được chất lượng giảng dạy của mình. Ms. Hoa TOEIC hiện là địa chỉ luyện thi TOEIC cấp tốc kèm với 4 kỹ năng – tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp tốt, hiệu quả nhất.

Với slogan “Sứ giả truyền cảm hứng”, mỗi giáo viên tại trung tâm chính là 1 sứ giả truyền cảm hứng học tập, giúp cho học viên có cái nhìn thú vị và mới mẻ về việc học ngoại ngữ.

Ms. Hoa TOEIC
Ms. Hoa TOEIC hiện là địa chỉ luyện thi TOEIC cấp tốc với 4 kỹ năng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 49A Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
Địa chỉ 2: 82 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TPHCM.
028 66856 569
Website: mshoatoeic.com
Thành Lập: 2012

Trung tâm luyện TOEIC NEWSKY

Được thành lập từ năm 2001, với trên 16 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh. NEWSKY là trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc hiệu quả và chất lượng, cam kết đầu ra với phương pháp ôn luyện thực tế và bám sát đề thi. Ngoài hệ thống nền tảng kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Trung tâm luyện TOEIC NEWSKY rất rõ ràng gồm có nhiều cấp độ: Pre-TOEIC, TOEIC 450, TOEIC 500, 550+, …

Học viên được ôn luyện thông qua những bài thi thử và thực tế, được cung cấp mẹo làm bài nhanh, chiế lược làm bài thi để đạt điểm TOEIC tối đa. Hơn nữa, trung tâm còn tổ chức kiểm tra đầu vào và cả đầu ra hoàn toàn miễn phí.

Trung tâm luyện TOEIC NEWSKY
NEWSKY là trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc chất lượng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 292 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, Tp.HCM
Địa chỉ 2: 113 Lê Văn Sỹ, P. 13, Phú Nhuận, Tp.HCM
Địa chỉ 3: 62 Đường 17, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM (ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện kí túc xá Đại Học Ngân Hàng)
Địa chỉ 4: 343s Lạc Long Quân, P. 5, Quận 11, Tp.HCM
090 999 0130 | (028) 3601 6727
info@newsky.edu.vn
Website: newsky.edu.vn
Thành Lập: 2001

Ngoại ngữ Khoa Trí

Với phương pháp dạy “The Speed Method” của Ngoại Ngữ Khoa Trí, học viên sẽ nhanh chóng nắm trọn toàn bộ chương trình TOEIC cấp tốc, cách thức thi cũng như các kĩ năng trong đi thi TOEIC, và đạt được điểm số cao trong kì thi.

Ngoại ngữ Khoa Trí
Học viên của Ngoại Ngữ Khoa Trí sẽ nhanh chóng nắm được toàn bộ chương trình TOEIC cấp tốc

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 80/283 Hẻm 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, TPHCM
098 7765 646
smarlearn01.2015@gmail.com
Website: ngoaingukhoatri.com

Anh ngữ Tôi Tự Học

Anh ngữ Tôi Tự Học biết cách giúp bạn “tiêu hóa” TOEIC một cách hiệu quả và tốt nhất với phương pháp dạy học đầy sự thích thú. Chính vì thế, đây cũng là một trong các trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc hàng đầu ở TPHCM nhờ có đội ngũ giáo viên kinh nghiệm và tâm huyết trong nghề.

Đến với Anh ngữ Tôi Tự Học, chỉ cần bạn nỗ lực chăm chỉ, cố gắng. Chắc chắn chỉ sau 1 thời gian ngắn bạn có thể dễ dàng đạt kết quả TOEIC như mong muốn.

Anh ngữ Tôi Tự Học
Anh ngữ Tôi Tự Học là trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc hàng đầu tại TPHCM

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 87 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TPHCM
Địa chỉ 2: 93/37 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TPHCM
0901 393 010
Website: tuhocanhvan.com

Trung tâm ILI

Trung tâm ILI là trường ngôn ngữ kiểu Đại học được cung cấp cho người không chuyên nói tiếng Anh nền giáo dục tốt nhất nhằm đáp ứng tốt hơn các đòi hỏi của một thế giới luôn thay đổi. Những lớp luyện thi TOEIC ở trung tâm ILI được giảng dạy nhờ có giảng viên nước ngoài. Bạn sẽ được giảng dạy một cách tận tình các kỹ năng cũng như phương pháp làm bài, tâm lí đối mặt trong những kì thi TOEIC.

Trung tâm ILI
Trung tâm ILI được giảng dạy bởi giảng viên nước ngoài

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 22 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM
0909 042 588
contact@ili.edu.vn
Website: ili.edu.vn

Trung tâm tiếng Anh IKUN

Cùng với IELTS, Luyện thi TOEIC cấp tốc là một khóa học chất lượng làm nên tên tuổi tại IKUN. Được thành lập vào năm 2014, IKUN có sự phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng về số lượng học viên. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên tại trung tâm đầy tâm huyết và nhiệt tình. Trung tâm tiếng Anh IKUN là một trong những địa chỉ luyện TOEIC phù hợp cho nhiều bạn sinh viên không nên bỏ qua.

Trung tâm tiếng Anh IKUN
IKUN là 1 trong những địa chỉ luyện TOEIC uy tín

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 11 Phan Văn Trị, phường 7, Gò Vấp, TPHCM
08 3989 0653 | 08 3989 6669
cothuyikun@gmail.com
Website: tienganhikun.com

Ngoại ngữ Thanh Niên

Đây cũng là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất ở TPHCM được thành lập bởi Nhà Văn Hóa Thanh Niên. Với lịch sử hoạt động lâu đời, Ngoại Ngữ Thanh Niên là cơ sở luyện thi TOEIC hiệu quả cho nhiều thế hệ học viên. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, cũng như phương pháp giảng dạy, chỉ cần cố gắng và nỗ lực, việc đậu TOEIC hoàn toàn dễ dàng.

Ngoại ngữ Thanh Niên

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 4 Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghế, Quận 1, TPHCM
(028) 3824 1939 | (028) 3997 5730
tuvan@ngoainguthanhnien.edu.vn
Website: ngoainguthanhnien.edu.vn

Trung tâm luyện TOEIC VASS

Với hơn 13 năm thành công và phát triển, Trung tâm luyện TOEIC VASS là nơi luyện thi TOEIC không còn xa lạ với nhiều người, bởi độ nổi tiếng về chất lượng giảng dạy. Nhờ có phương pháp giảng dạy hiệu quả, đội ngũ giáo viên giỏi, trung tâm cam kết đầu ra 550 điểm TOEIC.

Trung tâm luyện TOEIC VASS
VASS là nơi luyện thi TOEIC được nhiều học viên lựa chọn

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TPHCM
Địa chỉ 2: 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quậ nPhú Nhuận, TPHCM
Địa chỉ 3: 2 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TPHCM
(028) 3845 9111
info@vass.edu.vn
Website: vass.edu.vn
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
5/5 - (601 bình chọn)