Top 4 địa chỉ dạy học đan len ở TP.HCM uy tín, tốt nhất

256
Top 4 địa chỉ dạy học đan len ở TP.HCM uy tín, tốt nhất

Ngày nay, đã có nhiều khóa học đan len ở TPHCM được mở ra để người có đam mê với những vật dụng handmade được thỏa sức trổ tài. Những khóa học sẽ dạy mọi người cách đan một số sản phẩm như túi xách, găng tay, quần áo, mũ nón,… bằng len. Chỉ cần tham gia một lớp là bạn đã có thể tự tay tạo ra được những sản phẩm vô cùng xinh xắn. Đồng thời, khóa học cũng phù hợp với người muốn có thêm nghề tay trái để có thể làm tại nhà.

 

Rate this post

Shop MiLan

Khi nhắc đến những địa chỉ học đan len ở TPHCM thì chắc chắn không thể thiếu đi shop MiLan. Tại đây có khóa học đan len trực tiếp và cả online với mong muốn đáp ứng nhu cầu của mọi học viên.

Lớp học được tổ chức vào suốt các ngày trong tuần, nhiều khung giờ khác nhau để học viên để có thể lựa chọn. Học phí tính theo buổi, khá tiết kiệm đồng thời cũng phù hợp với những ai đang muốn được rèn luyện thêm.

Học viên khi tham gia có thể chọn lớp cơ bản/ nâng cao theo khả năng của mình. Lớp cơ bản sẽ hướng dẫn về cách cầm kim đan và len cơ bản, họa tiết đơn giản. Kiến thức của khóa này sẽ giúp cho mọi người có thể hoàn thiện những sản phẩm cơ bản. Lớp nâng cao cũng sẽ đào tạo các kỹ thuật phức tạp hơn để có thể thực hiện được những sản phẩm khó hơn.

Đồng thời, giáo viên tại đây sẽ cung cấp dụng cụ đan, móc cho người khi chưa có sẵn nhưng vẫn khuyến khích mỗi người nên tự mang theo dụng cụ phù hợp. Hơn hết, shop MiLan handmade còn là địa chỉ cung cấp những dụng cụ đan len, sản phẩm thủ công với mức giá vô cùng hợp lý.

Shop MiLan
Địa chỉ học đan len được nhiều chị em lựa chọn – Shop MiLan | Nguồn ảnh: Internet
  • Địa chỉ: Số 171 Hai Bà Trưng, quận 1, TPHCM
  • Điện thoại: 0937 680 457

Có thể bạn quan tâm:

Nhà Văn hóa Phụ nữ TPHCM

Đây được biết đến là nơi chuyên tổ chức những khóa học về kỹ năng như: kỹ năng mềm, nấu ăn, lớp cắt tóc, khiêu vũ,… Trong đó còn có cả những lớp dạy đan len tạo ra những sản phẩm thời trang hoặc đan móc thú bông,…

Lớp học đan móc thú bông, đan len, có học phí khá rẻ chưa đến 1.000.000 VNĐ. Ngoài học phí, mọi người phải tự trang bị phụ liệu thực hành trong xuyên suốt quá trình học.

Một khóa sẽ bao gồm 12 buổi, giảng dạy từ mũi móc căn bản đến nâng cao. Mọi người khi tham gia sẽ được hướng dẫn tận tình để thành thạo các kỹ thuật để có thể tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh.

Nhà Văn hóa Phụ nữ TPHCM
Lớp học dạy đan len tại Nhà Văn hóa Phụ nữ TPHCM | Nguồn ảnh: Internet
  • Địa chỉ: Số 188 – 192 – 194 Lý Chính Thắng, phường 9, quận 3, TPHCM.
  • Số điện thoại liên hệ: (028) 3931 6447

The Craft House

Nơi học đan len ở TPHCM tốt không thể không nhắc đến trong danh sách lần này đó là The Craft House. Nơi đây có đầy đủ những khóa học về tự làm đồ handmade, trong đó có các lớp đan móc len. Các giáo viên tại đây đều là các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, giúp mọi người có thể tự mình tạo ra những sản phẩm từ đan móc len độc đáo mà vô cùng đơn giản.

The Craft House
The Craft House – Lớp học đan móc len ở TPHCM | Nguồn ảnh: Internet

Địa chỉ:

  • Số 28 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM
  • Số 32 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM
  • Số 107 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 0909 991 042

Hoàng Quang

Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết nên học đan len ở đâu? Hãy chọn Hoàng Quang đây là nơi dạy đan len trực tiếp lẫn online được nhiều chị em lựa chọn. Mọi người có thể học, tham khảo qua sơ đồ và video thao tác thực hiện, giáo viên tại đây cũng sẽ hướng dẫn tận tình, tỉ mỉ trong từng khâu. Điều này nhằm đảm bảo sẽ giúp học viên có thể tự thực hiện được những tác phẩm theo đúng với yêu cầu.

Học phí tại đây cũng khá phải chăng chỉ dưới 1.000.000 VNĐ và thời gian học cũng khá linh hoạt. Thế nên, học viên có thể dễ dàng học tập vào mỗi thời gian rảnh của bản thân mà vô cùng thuận tiện.

Hoàng Quang
Hoàng Quang – Địa chỉ học đan móc len cơ bản tại TP.Hồ Chí Minh | Nguồn ảnh: Internet
  • Địa chỉ: Số 290 An Dương Vương, phường 4, quận 5, TPHCM
  • Điện thoại: 0907 998 424
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
Rate this post