Top 9 Giáo viên dạy luyện chữ đẹp ở Hà Nội nổi tiếng nhất

152
Giáo viên dạy luyện chữ đẹp ở Hà Nội nổi tiếng nhất

“Luyện nét chữ, rèn nết người” là một trong những câu nói thể hiện tầm quan trọng của chữ viết tay. Viết đã ở với chúng ta từ khi chúng ta còn rất nhỏ. Tuy nhiên, để có chữ viết đẹp, việc luyện chữ cũng đòi hỏi rất nhiều sự chú ý đến chi tiết và chỉnh sửa. Bài viết này nhằm giới thiệu những giáo viên dạy luyện chữ đẹp ở Hà Nội nổi tiếng nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Thầy Nguyễn Đương Ánh - Giáo viên dạy luyện chữ đẹp ở Hà Nội nổi tiếng nhất

Thầy Nguyễn Đương Ánh là giám đốc trung tâm luyện chữ Ánh Dương. Niềm đam mê và tình yêu dành cho nét đẹp chữ viết đã giúp anh trở thành một trong những giáo viên dạy chữ nổi tiếng nhất Hà Nội. Bắt đầu từ những lớp học nhỏ, chỉ sau vài năm, những trung tâm luyện chữ đẹp mang tên Ánh Dương đã có mặt ở nhiều quận, huyện Hà Nội và TP.HCM.

Giáo viên dạy luyện chữ đẹp ở Hà Nội nổi tiếng nhất
Thầy Nguyễn Đương Ánh

Ngoài ra, giáo viên còn là tác giả của những cuốn sách viết chữ hay dành cho trẻ em từ mẫu giáo đến người lớn. Những người cần được đào tạo về đọc viết, bao gồm cả giáo viên. Trường còn sản xuất các loại mực, bút, vở phù hợp với từng đối tượng để việc luyện viết của học sinh đạt kết quả tốt nhất. Bằng đôi bàn tay tài hoa của mình, ông đã giúp rất nhiều học sinh trên địa bàn Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước có được nét chữ như ý.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 9 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0983.184.169 | 0983.174169 | 0888.184169
Website: https://butmaithayanh.vn
Fanpage: /https://www.facebook.com/luyenchudepanhduongbutmaithayanh/

Thầy Phạm Thế Vinh - Giáo viên dạy luyện chữ đẹp ở Hà Nội tốt nhất

Thầy Phạm Thế Vinh sống ở Khâm Thiên – Hà Nội, nổi tiếng với trung tâm thư pháp hoành tráng (Giáo sư Vinh ở ngõ 2B, Khâm Thiên, Hà Nội). Là một người yêu cái đẹp, việc theo đuổi cái đẹp là điều mà nhiều người đã làm. Thầy là một giáo viên tâm huyết và nhiệt huyết, gắn bó với nghề từ năm 17 tuổi. Học sinh của thầy cũng có nhiều lứa tuổi khác nhau và học sinh lớn tuổi nhất đã 67 tuổi, tóc đã bạc.

Giáo viên dạy luyện chữ đẹp ở Hà Nội tốt nhất
Thầy Phạm Thế Vinh

Giáo sư Vinh năm nay đã ngoài 60 tuổi, kinh nghiệm rèn chữ cho mọi người của ông đã được nhiều người ghi nhận trên báo chí, truyền hình. Bên cạnh sự nghiệp giảng dạy của ông còn có hai cô con gái. Bằng phương pháp giảng dạy khoa học và sự hướng dẫn tận tình, thầy Vinh đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh, từ trẻ em đến giáo viên, bác sĩ. Nhiều người trong số họ đã thành công trong việc dạy viết đẹp.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Ngõ 2B, Khâm Thiên, Hà Nội

Cô Thùy Dung - Giáo viên dạy luyện chữ đẹp ở Hà Nội hàng đầu

Bà Thùy Dung được biết đến với Trung tâm Viết Thùy Dung luyện chữ  tại 18 Phạm Hồng Thái, Nguyễn Trung Trực – Ba Đình – Hà Nội. Cô đã luyện viết đẹp nhiều năm với phương châm “chữ đẹp là nết người”. Cô luyện viết ở nhiều môn học nhưng chủ yếu là với học sinh tiểu học. Tình yêu dành cho công việc và học trò đã giúp cô thành công trong sự nghiệp luyện viết chữ đẹp ở Hà Nội.

Giáo viên dạy luyện chữ đẹp ở Hà Nội hàng đầu
Cô Thùy Dung

Ngoài việc giảng dạy cho học sinh, các giáo viên dạy chữ tại trung tâm của cô còn được cô nhắc nhở, hướng dẫn kỹ càng những phương pháp phù hợp để có cách giao tiếp tốt nhất với học sinh.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 18 Phạm Hồng Thái - Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại: 024 | 38281233 | 0913.075.546
Fanpage: https://www.facebook.com/Luyenchudephanoi
Website: http://luyenchudephanoi.com/

Cô Hải Thanh - Giáo viên dạy luyện chữ đẹp ở Hà Nội nổi tốt nhất

Từng là Á hậu 1 Đại học Sân khấu Điện ảnh năm 2010, Nữ hoàng sắc đẹp Khoa Kinh tế Kỹ thuật – Điện ảnh 2010 nhưng người ta biết đến Hải Thanh nhiều hơn chứ không phải dưới danh nghĩa “Hot Girl”, Á hậu, Hoa hậu,. .. với tiêu đề “Cô Thanh tập viết chữ đẹp”. Với kinh nghiệm 5 năm luyện chữ đẹp, số lượng học viên Hải Thanh dạy đã lên tới hơn 1000 người. Đặc biệt ở lớp cô Á có lớp luyện viết chữ đẹp, nhanh dành cho học sinh cấp 2, cấp 3 và nhân viên văn phòng.

Giáo viên dạy luyện chữ đẹp ở Hà Nội nổi tốt nhất
Cô Hải Thanh

Thông tin liên hệ

Học viện Hậu Cần - Long Biên - Hà Nội
Địa chỉ 2: số 11A1 ngõ 46 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội ( gần Lăng Bác)
Điện thoại: 0945188666 | 0934486400
Facebook: https://www.facebook.com/chuyen.trang.luyen.viet.chu.dep.ha.noi/

Cô Sương Sương - Giáo viên dạy luyện chữ đẹp ở Hà Nội nổi tiếng nhất

Cô Sương Sương – giáo viên dạy viết trẻ nổi tiếng ở Hà Nội. Với niềm đam mê và nhiệt huyết, cô Sương đã tự tay sáng lập và xây dựng thương hiệu “Trung tâm chữ đẹp Sương Sương” hiện được đánh giá là một trong những trung tâm luyện chữ đẹp hàng đầu ở Hà Nội.

Giáo viên dạy luyện chữ đẹp ở Hà Nội nổi tiếng nhất
Cô Sương Sương

“Định mệnh” với nét chữ của cô Sương đến một cách tự nhiên. Vốn đam mê luyện viết chữ đẹp từ nhỏ, được sự hướng dẫn của chú – cũng là giáo viên trong ngành, cô đã nhanh chóng thành thạo cách viết. Có chữ viết tròn và đều đặn. Sau khi tốt nghiệp đại học, Sương Sương đi dạy chữ cho trẻ em. Lúc đầu, cô cảm thấy hơi bi quan vì không có kỹ năng giảng dạy và đây không phải là ngành học chính của cô. Tuy nhiên, sau một thời gian, nhìn thấy sự tiến bộ rõ rệt và sự tin tưởng, yêu thương của các con đã giúp chị tự tin, dấn thân và yêu thích công việc hơn. Cô Sương được bố mẹ trìu mến gọi là “Cô Sương Sương” (tên thật Diệu Linh).

Thông tin liên hệ

Cơ sở 1: T5 tầng 2 căn 02 Timescity - khu văn phòng
Cơ sở 2: Phòng 503 nhà 7A , ngõ 97 Phố Vọng Hà - Chương Dương Độ
Cơ sở 3: Khu tập thể A5 Giảng Võ ( cạnh Phở gà ta) - phòng 509
Cơ sở 4: số nhà 50 ngõ 100 phố Trần Duy Hưng ( nhà mặt hồ)
Cơ sở 5: ngõ 68 phố Nguỵ Như Kon Tum, đi thẳng vào ngõ 10m rẽ bên tay phải, nhà số 8
Cơ sở 6: Số nhà 10 lk 6a Làng Việt Kiều châu âu Mỗ Lao ( nhà biệt thự )
Cơ sở 7: Số 3 , ngách 61/21 ngõ 61 Phạm Tuấn Tài
Xem thêm
Điện thoại: 091 640 26 28
Website: http://luyenchusuongsuong.edu.
Fanpage: https://www.facebook.com/luyenchusuongsuong/

Thầy Dương Thanh Tuấn - Giáo viên dạy luyện chữ đẹp ở Hà Nội tốt nhất

Thầy Dương Thanh Tuấn cũng là một giáo viên luyện chữ tuyệt vời tại số 1, ngõ 37, đường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề viết, niềm đam mê cái đẹp của cô giáo đã mang đến cho học sinh nhiều bài học bổ ích, sâu sắc về viết văn. Ông sinh ra trong một gia đình có truyền thống viết chữ đẹp. Lý do này chắc hẳn là động lực giúp ông từ bỏ công việc giáo sư tại Đại học Quốc gia Hà Nội để trở thành một giáo sư luyện chữ nổi tiếng như ngày nay. Nghệ thuật viết chữ điêu luyện, thầy đã giúp nhiều thế hệ học sinh tham gia lớp học của thầy có được nét chữ như ý muốn. Thầy từng chia sẻ: “Viết chữ đẹp cũng là một cách để rèn ý chí và tính cần cù, tỉ mỉ cho mọi người”.

Giáo viên dạy luyện chữ đẹp ở Hà Nội hàng đầu
Thầy Dương Thanh Tuấn

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 1 Ngõ 37 phố Bạch Mai Hà Nội
Điện thoại: 091 229 96 90
Website: http://luyenchudep.net.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/luyenchudepthaytuan/

Cô Minh Hiền - Giáo viên dạy luyện chữ đẹp ở Hà Nội chất lượng

Cô Minh Hiền cũng là tấm gương giáo viên mẫu mực, luyện chữ đẹp ở Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm gắn liền với nghề viết văn, cô đã giúp rất nhiều học viên theo học tại trung tâm của cô đạt được thành công lớn trong lĩnh vực viết lách. Cô Minh Hiền là giáo viên chuyên dạy chữ cho học sinh mầm non và tiểu học nên cách giao tiếp của cô với học sinh cũng rất nhẹ nhàng, khiến các em càng thêm yêu thích chữ và yêu quý cô hơn. Hiện nay, trường đã mở một số cơ sở luyện chữ đẹp ở Hà Nội phục vụ học viên có nhu cầu luyện viết chữ đẹp với tên trung tâm chữ đẹp Minh Hiền.

 Giáo viên dạy luyện chữ đẹp ở Hà Nội chất lượng
Cô Minh Hiền

Thông tin liên hệ

CƠ SỞ 1:SN 42, Ngõ 51 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội
CƠ SỞ 2: P101 Nhà B2 TT Thanh Xuân Bắc - Thanh Xuân - Hà Nội
CƠ SỞ 3 : Tầng 1 tòa nhà B14 Phạm Ngọc Thạch- Kim Liên- Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 0988082266; 0988682266.
Website: http://luyenchudepminhhien.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/luyenchudepminhhien

Cô Đặng Mai Đông - Giáo viên dạy luyện chữ đẹp ở Hà Nội tốt nhất

Cô Đặng Mai Đông là giáo viên dạy chữ đẹp và là giám đốc Trung tâm chữ viết Mai Đông. Với kinh nghiệm nhiều năm và tâm huyết với nghề viết chữ, cô đã giúp nhiều thế hệ học sinh vượt qua rào cản chữ viết xấu và cải thiện chữ viết. Cái tên Trung tâm Viết văn Mai Đông chắc chắn đã không còn xa lạ với các em học sinh và phụ huynh gửi con đi học viết đẹp tại địa chỉ 5 Trúc Khê – Nam Thành Công – Đống Đa – Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm luyện chữ, cô Mai Đông đã để lại nhiều ấn tượng tốt và sự tự tin về chữ viết cho học sinh.

Giáo viên dạy luyện chữ đẹp ở Hà Nội tốt nhất
Cô Đặng Mai Đông

 

Thông tin liên hệ

Cơ sở 1: Số 5-Trúc Khê-Láng Hạ-Đống Đa-Hà Nội.
Cơ sở 2: Mộc Lan 6 - 11- Greenbay - Mễ Trì - Hà Nội.
Cơ sở 3: P605 Tòa A Westbay- Khu đô thị EcoPark- Văn Giang- Hưng Yên.
Cơ sở 4: Mn Ngôi Sao Nhỏ- BT 18- dãy 16B4- Nguyễn Văn Lộc- Mỗ Lao-Hà Đông- Hà Nội.
Cô Hiền Lương: 0984. 923. 499 | Cô Ngọc Oanh: 0984. 9585. 97
Website: https://luyenchudepmaidong.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/luyenchudepmaidong.edu.vn/

Cô Dương Linh - Giáo viên dạy luyện chữ đẹp ở Hà Nội hàng đầu

Trung tâm Viết Đẹp Dương Linh của Giáo sư Dương Linh, một trong những lớp luyện chữ đẹp cho bé uy tín tại thành phố Hà Nội. Khi tham gia lớp học viết chữ tại Dương Linh, các bạn, đặc biệt là các em học sinh mầm non, tiểu học không chỉ học được kỹ năng viết chữ đẹp, trôi chảy mà còn rèn luyện được các kỹ năng khác. Các kỹ năng khác như kỹ năng trình bày bài viết, kỹ năng viết hoa, các phẩm chất rèn luyện như kỹ lưỡng, kiên trì, kiên nhẫn,… Đây chắc chắn sẽ là nơi học viết chữ đẹp cho bạn và các con.

 Giáo viên dạy luyện chữ đẹp ở Hà Nội chất lượng
Cô Dương Linh

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 6, ngõ 254 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0349.583.799
Email: dayvietchudep.hn@gmail.com
Website: www.dayvietchudep.com
Fanpage: https://www.facebook.com/dayvietchudep/
Hà Anh đam mê trải nghiệm sản phẩm của các thương hiệu lớn, mê review.
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
5/5 - (1 bình chọn)