[Hỏi Đáp] Da xanh xao nên nhuộm tóc màu gì?

101
[Hỏi Đáp] Da xanh xao nên nhuộm tóc màu gì?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên nhuộm màu tóc nào cho làn da xanh xao của mình thì hãy tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây của Topbrands để chọn ra màu tóc phù hợp nhất cho màu da bản thân của nhà nhé!

Da xanh tái nên nhuộm tóc màu gì?

Khi bạn có một làn da xanh xao, vàng vọt thì chưa hẳn là lỗi từ những sản phẩm trang điểm không thể “giúp đỡ” bạn mà có thể là do màu tóc. Một mái tóc nâu, vàng sẽ chỉ khiến làm cho cho làn da của bạn trông già và thiếu sức sống hơn. Thế nên, điều quan trọng là bạn hãy lựa chọn màu tóc giúp bừng sáng khuôn mặt và Topbrands sẽ gợi ý các màu tone đỏ, hoặc nếu bạn muốn chọn một tone màu mới lạ hơn, hãy thử khám phá với vàng đỏ xem sao. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo một số màu tone ấm khác như:

  • Màu nâu ấm (Warm Brown): Các gam màu nâu ấm như nâu hạt dẻ, nâu đậm có thể là lựa chọn tốt, tạo ra sự ấm áp và làm cho làn da xanh xao trở nên tươi sáng hơn
  • Màu vàng nâu (Golden Brown): Màu vàng nâu giúp làm nổi bật nét tươi tắn của làn da xanh xao. Đây là một màu tóc ấm, trang nhã
  • Màu nâu đỏ (Auburn): Gam màu nâu đỏ tạo ra sự ấm áp hơn cho làn da xanh xao. Nó có thể làm cho cả khuôn mặt tươi hơn
  • Màu đen hạt tiêu (Black Pepper): Nếu bạn muốn một màu tóc đậm, màu đen hạt tiêu có thể là một lựa chọn thú vị
Da xanh tái nên nhuộm tóc màu gì
Màu tóc phù hợp dành cho da xanh

Tránh những màu tóc quá lạnh hoặc màu tóc quá sáng có thể làm nổi bật da xanh xao, làm mất đi sự cân bằng tự nhiên và làm mờ đi đường nét trên khuôn mặt. Để đảm bảo bạn chọn được màu tóc phù hợp nhất, bạn có thể thử trao đổi với các chuyên gia tóc để nhận được lời khuyên chính xác dựa trên màu da, phong cách cá nhân của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
Rate this post