Nối tóc mái trước bao nhiêu tiền?

145
Nối tóc mái trước bao nhiêu tiền?

Nối tóc mái trước là quá trình nối thêm sợi tóc giả vào phần mái tóc phía trước, nhằm tăng thêm độ dày và tạo hình dáng cho mái tóc một cách tự nhiên hơn. Bạn đang thắc mắc nối tóc mái bao nhiêu tiền? Vậy thì trong nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Nối tóc mái hết bao nhiêu tiền?

Phương pháp nối tóc phía sau thường dựa vào độ dài và lượng tóc nối. Đối với nối tóc mái, thường có độ dài và độ dày tương đối cố định, dẫn đến mức giá không chênh lệch nhiều. Việc nối một bộ tóc mái có thể có giá từ khoảng 300.000 đến 1.000.000 VNĐ, tùy thuộc vào loại tóc bạn chọn, liệu có phải tóc thật hay sợi tơ nhân tạo, cũng như phương pháp nối mà bạn lựa chọn.

nối tóc mái giá bao nhiêu
Tóc mái nối đẹp được nhiều chị em lựa chọn

Một số lưu ý khi nối tóc mái

Để có một mái tóc nối đẹp và phù hợp theo ý muốn, bạn cần nhớ những điểm sau:

  • Chọn tóc giả có màu sắc tương tự với mái tóc thật của bạn để tránh sự khác biệt và tạo cảm giác tự nhiên.
  • Trước khi quyết định nối tóc mái, hãy tham khảo ý kiến từ bạn bè hoặc người thân để chọn kiểu mái phù hợp với khuôn mặt của bạn. Bởi mỗi kiểu mái không phải lúc nào cũng hợp với mọi dáng mặt.
  • Công nghệ nối tóc cũng rất quan trọng vì ảnh hưởng đến độ bền và vẻ đẹp tự nhiên của mái tóc. Lựa chọn công nghệ nối tóc để có thể giúp mái tóc trở nên tự nhiên và thoải mái hơn khi sử dụng.
  • Đến các địa chỉ có uy tín để được các chuyên gia làm tóc phục vụ tận tình và chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm các bài viết mới:

5/5 - (6 bình chọn)
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
5/5 - (6 bình chọn)