Nhuộm tóc màu nâu sương mù có phải tẩy không?

93
Nhuộm tóc màu nâu sương mù có phải tẩy không?

Ngày nay, việc nhuộm tóc màu nâu trung tính hoặc màu ấm đã trở thành một xu hướng phổ biến không chỉ dành riêng cho phái đẹp mà còn phù hợp với cả nam giới. Điều này không quá bất ngờ bởi những gam màu này dễ dàng kết hợp với trang phục và phụ kiện, đồng thời phù hợp với hầu hết các tông màu da người Châu Á. Vậy, màu nâu sương mù là gì? Nhuộm màu nâu sương mù có liên quan đến việc tẩy tóc không? Hãy cùng Topbrands khám phá chi tiết thông tin trong bài viết sau đây.

Màu nâu sương mù là màu gì?

Màu tóc nâu sương mù đề cập đến việc kết hợp màu nâu truyền thống với tông xám lạnh, tạo ra một diện mạo hiện đại và mới mẻ. Đây là một sáng tạo táo bạo của màu nâu khi kết hợp độc đáo giữa hai tông màu này.

Màu nâu sương mù giúp mái tóc trở nên nổi bật hơn với sự kết hợp đặc biệt của tông màu xám, tạo hiệu ứng ánh sáng giống như sương mù. Nhuộm toàn bộ mái tóc, thực hiện kỹ thuật nhuộm nâu sương mù ombre. Tông màu này không chỉ làm mái tóc thêm quyến rũ mà còn làm nổi bật đặc điểm riêng, tạo điểm nhấn mạnh mẽ, tạo sự tươi mới mà vẫn giữ được vẻ tự nhiên, khác biệt với một số loại màu nhuộm khác.

Nhuộm màu nâu sương mù có cần phải tẩy tóc
Tóc nhuộm màu nâu sương mù ánh đó | Nguồn ảnh: Internet

Nâu sương mù có phải tẩy tóc không?

Câu trả lời cho điều này là có. Nếu bạn có mái tóc tự nhiên màu đậm, trước tiên bạn cần làm sáng mái tóc đó bằng cách sử dụng sản phẩm tẩy màu. Điều này có thể mất từ một đến hai lần để đạt được màu tóc mong muốn. Nếu mái tóc của bạn đã có màu sáng, thì chỉ cần một lần tẩy cũng đã đủ.

Lời khuyên cho bạn là trước khi nhuộm, hãy nhờ đến các chuyên gia làm tóc tư vấn về mong muốn của bạn, liệu bạn muốn có màu nâu sương mù sáng hay đậm để họ có thể giúp bạn định hình phong cách tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (10 bình chọn)
Mình là Huyền. Mình thích tìm hiểu, học hỏi về lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp. Mong rằng với những hiểu biết và dòng chia sẻ trên đây có thể giúp bạn một phần nào đó có thêm thông tin hữu ích, lựa chọn phù hợp liên quan đến chủ đề này!
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
5/5 - (10 bình chọn)