Nối tóc bằng sợi Fiberglass là gì? Giữ được bao lâu?

144
Nối tóc bằng sợi Fiberglass là gì? Giữ được bao lâu?

Việc sử dụng công nghệ nối tóc bằng sợi Fiberglass để có mái tóc dài và đẹp không còn xa lạ với nhiều người. Đây đặc biệt hữu ích cho những ai muốn biến mái tóc ngắn thành mái tóc dài một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bài viết này sẽ cùng tìm hiểu về nối tóc bằng sợi Fiberglass là gì? để mọi người có cái nhìn rõ ràng hơn về phương pháp làm tóc này.

Nối tóc bằng sợi Fiberglass là gì?

Phương pháp nối tóc này sử dụng sợi thủy tinh hay còn gọi là sợi Fiberglass để tạo sự kết nối giữa tóc nối và tóc thật. Kỹ thuật này giúp mái tóc trở nên dài và mượt mà hơn, tạo điều kiện cho các cô gái tạo ra nhiều kiểu tóc ấn tượng.

Kỹ thuật nối tóc bằng sợi Fiberglass này xuất hiện vào năm 2012 tại các quốc gia lớn trên thế giới và gần đây mới được áp dụng tại Việt Nam. Đây là phương pháp được nhiều salon tóc lớn áp dụng và dần thay thế các phương pháp truyền thống. Sự ưu việt của kỹ thuật này đã thu hút đông đảo khách hàng quan tâm đến dịch vụ nối tóc.

nối tóc bằng sợi fiberglass giá bao nhiêu
Phương pháp nối tóc này thường được sử dụng sợi thủy tinh | Nguồn ảnh: Internet

Nối tóc bằng sợi Fiberglass giữ được bao lâu?

Thời gian mà nối tóc bằng sợi Fiberglass có thể giữ được tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm chất lượng của quá trình nối tóc, cách chăm sóc và tuân thủ theo hướng dẫn của chuyên gia, cũng như tình trạng ban đầu của tóc.

Thông thường, việc nối tóc bằng sợi Fiberglass có thể duy trì được từ 6 tháng nếu được chăm sóc đúng cách. Tuy nhiên, việc này có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện cụ thể của mỗi người và cách mà họ duy trì và chăm sóc tóc nối sau khi thực hiện kỹ thuật.

Tìm hiểu thêm:

5/5 - (9 bình chọn)
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
5/5 - (9 bình chọn)