Khám tai mũi họng cho trẻ ở đâu tốt? Top 5 địa chỉ khám uy tín ở TPHCM

95
Khám tai mũi họng cho trẻ ở đâu tốt?

Trẻ nhỏ thường dễ mắc bệnh Tai Mũi Họng do cơ địa chưa đủ mạnh mẽ và hệ miễn dịch chưa phát triển đầy đủ. Để chăm sóc sức khỏe cho bé, có một số bệnh viện và phòng khám tai mũi họng chuyên nghiệp dành cho trẻ em mà cha mẹ có thể chọn khi thấy con có các dấu hiệu bệnh. Vậy địa điểm khám tai mũi họng cho trẻ ở đâu tốt? Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin ở dưới bài viết này nhé!

5/5 - (5 bình chọn)

Bệnh viện Nhi Đồng 1

 • Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

Bệnh viện Nhi Đồng 1 là địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu cho việc khám và điều trị bệnh Tai Mũi Họng ở trẻ nhỏ. Khoa Tai Mũi Họng tại đây là nơi chuyên nhận điều trị cho trẻ mắc bệnh Tai Mũi Họng.

Để đưa con đi khám, cha mẹ có thể lựa chọn giữa các hình thức như khám bảo hiểm đúng tuyến tại khu AB và khu D, khám theo lịch hẹn tại khu 5A, hoặc khám với các chuyên gia tại Phòng khám chuyên gia. Bệnh viện Nhi Đồng 1 còn trang bị máy phát số tự động để giảm thời gian chờ đợi.

Bên cạnh đó, nơi đây cung cấp đường dây tư vấn sức khỏe trẻ em hoạt động hơn 12 năm. Nơi cha mẹ có thể gọi điện để được tư vấn về cách điều trị, chăm sóc, và chế độ dinh dưỡng khi con mắc bệnh Tai Mũi Họng. Đây là một lựa chọn toàn diện và thuận tiện cho sức khỏe của bé.

Bệnh viện Nhi Đồng 1
Bệnh viện Nhi Đồng 1
Bệnh viện Nhi Đồng 1
Bệnh viện Nhi Đồng 1

Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố

 • Địa chỉ: 15 Võ Trần Chí, Tân Kiên, Bình Chánh, TP.HCM

Khoa Tai Mũi Họng tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố chuyên nhận và điều trị bệnh nhi Tai Mũi Họng ở TP.HCM và khu vực phía nam, cả ngoại trú và nội trú.

Nơi này được trang bị các trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế để thực hiện các phẫu thuật, thủ thuật cho bệnh nhi một cách an toàn và hiệu quả. Môi trường sạch sẽ, dụng cụ vô trùng và quy trình thao tác không đau giúp chẩn đoán và điều trị tối ưu:

 • Dao Plasma: Sử dụng để cắt amidan, nạo VA một cách nhanh chóng với ít chảy máu.
 • Máy Coblator: Dùng để cắt amidan, nạo VA, thanh quản, giảm nguy cơ bỏng và tác động lên các mô xung quanh.
 • Ống nội soi mềm: Có thể điều chỉnh tự động, nhẹ nhàng, không đau, với hình ảnh nội soi rõ nét.
 • Ống nội soi cứng: Hình ảnh sắc nét, hỗ trợ chẩn đoán và thực hiện phẩu thuật qua nội soi hiệu quả.

Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố có đội ngũ bác sĩ Tai Mũi Họng trẻ em giỏi, có kinh nghiệm chăm sóc bệnh nhi. Đồng thời, nơi đây cũng chú trọng đến trường hợp trẻ quấy nhiễu hoặc không hợp tác, đảm bảo mọi trẻ được chăm sóc một cách tận tâm và hiệu quả.

Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố
Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố
Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố
Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

 • Địa chỉ: 1-3 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP.HCM

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn cam kết cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao, với sự chú trọng vào khám và điều trị Tai Mũi Họng bằng các kỹ thuật hiện đại. Mục tiêu của là mang lại trải nghiệm an toàn, tiện nghi, thoải mái và hỗ trợ bệnh nhân phục hồi sức khỏe tốt nhất.

Là bệnh viện đầu tiên áp dụng khám Nội soi thường quy cho cả 3 vùng Tai Mũi Họng, đơn vị sử dụng hệ thống nội soi Karl – Storz (Đức) và Olympus (Nhật) để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn tích hợp công nghệ cao vào quá trình chẩn đoán và điều trị, đảm bảo sự chính xác và hiệu quả:

 • Chẩn đoán bệnh lý dây thanh bằng máy Stroboscope của hãng Xion (Đức)
 • Chẩn đoán Ngủ ngáy – Ngưng thở khi ngủ (Sleep Apneas) bằng hệ thống Saphire PSG của hãng CleveMed (Mỹ)
 • Điều trị phẫu thuật nội soi, phẫu thuật hiển vi cho phẫu thuật Tai
 • Phẫu thuật Amidan, VA bằng công nghệ Coblation của hãng Smith & Nephew (Anh) dùng sóng Radio cao tần

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn có đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn và kinh nghiệm khám chữa. Đặc biệt trong việc xử lý các vấn đề Tai, Mũi, Xoang và Họng Thanh Quản cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn
Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn
Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn
Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM

 • Địa chỉ: 155B Trần Quốc Thảo, Quận 3, TP.HCM

Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM là địa điểm chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại khu vực TP.HCM và các tỉnh phía nam, đặc biệt dành cho trẻ em. Cha mẹ hoàn toàn có thể tin tưởng đưa bé đến đây để kiểm tra và điều trị vấn đề Tai Mũi Họng.

Bệnh viện cung cấp nhiều hình thức khám như khám bảo hiểm, khám thường, và khám dịch vụ. Cha mẹ có thể linh hoạt lựa chọn hình thức phù hợp nhất để thuận tiện hơn khi đưa bé đến khám. Với cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị y tế đầy đủ như máy đo thính lực, CT Scan, nội soi tai – mũi – xoang – thanh quản, đo ECG, bệnh viện đảm bảo đầy đủ điều kiện cho quá trình khám chữa bệnh.

Bác sĩ và chuyên gia tại Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM đều là những người có uy tín và kinh nghiệm lâu năm, trong đó có PGS.TS Trần Phan Chung Thủy – Chủ tịch Hội Tai Mũi Họng Việt Nam và TS.BS Lê Trần Quang Minh – Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM. Điều này đảm bảo rằng bé sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất.

Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM
Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM
Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM
Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM

Phòng khám Đa khoa Vigor Health

 • Địa chỉ: 102A Trương Định, Phường 9, Quận 3, TP.HCM

Phòng khám Đa khoa Vigor Health là địa điểm tin cậy cho sức khỏe tại TP.HCM, với hơn 10 năm kinh nghiệm và sự tin tưởng từ nhiều phụ huynh. Chuyên sâu trong lĩnh vực Tai Mũi Họng, phòng khám cung cấp đầy đủ dịch vụ như khám tổng quát, nội soi, phát hiện và lấy dị vật, cũng như điều trị các vấn đề tai như chọc hút dịch, chích nhọt ống tai, hút rửa mũi, và nhiều dịch vụ khác.

Để nâng cao chất lượng, các bác sĩ tại đây luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của bệnh nhân và đầu tư vào máy móc và trang thiết bị hiện đại. Một số bác sĩ giỏi Tai Mũi Họng tại Vigor Health bao gồm BSCKII Hồng Thị Thùy Vân, có kinh nghiệm tại Bệnh viện Nhân dân 115 và Bệnh viện Trưng Vương, và BSCK I Đỗ Tấn Vinh, nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng tại Bệnh viện Bình Chánh.

Phòng khám Đa khoa Vigor Health
Phòng khám Đa khoa Vigor Health
Phòng khám Đa khoa Vigor Health
Phòng khám Đa khoa Vigor Health
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
5/5 - (5 bình chọn)