Phố Cổ vẫn là nơi tụ tập những món ăn ngon và nổi tiếng nhất của Hà Nội. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn e ngại vì đồ ăn ở đây thường đắt hơn những nơi khác. Dưới đây là danh sách những món ăn vặt ở khu phố Hà Nội ngon mà chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn ở Phố Cổ.
Xôi chả cua - Quán xôi Bà Thảo
Nằm đối diện chợ Hàng Da, quán xôi Bà Thảo là một trong những quán xôi lâu đời nhất ở Hà Nội. Với mức giá dao động từ 25.000 – 55.000 đồng một phần tùy theo nhu cầu của thực khách. Xôi chả cua của quán nấu rất ngon, gạo nếp được chọn lọc kỹ lưỡng, xôi thơm và trắng. Tuy nhiên, điều níu chân thực khách đến đây chính là chả cua độc đáo, được chính tay chủ quán lựa chọn và chế biến một cách tỉ mỉ. Chúng không chỉ “lạ” mà còn hấp dẫn hơn những món chả thông thường. Miếng chả thơm và ngọt có vị của thịt cua, nước mắm và hạt tiêu. Ngoài ra, bạn có thể rắc một chút hành khô và magie rồi thưởng thức vị ngọt của nếp, mùi thơm của nem cua, cảm nhận vị mặn của biển, vỏ cua được chiên chín mềm, giòn.
Hàng hết khá nhanh, chỉ bán số lượng ít nên rất bận rộn. Xôi nếp thơm với lá dứa và nước cốt dừa cắt ra tô, cắt thêm vài miếng chả mực, chả cua cho thơm ngon. Ngoài ra, chà bông và hành khô rắc lên trên cũng làm tăng mùi thơm của món ăn và cũng làm giảm vị ngon của miếng chả. Món ăn không tanh chút nào, bạn phải ăn khi còn nóng mới có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị thơm ngon của nó. Có lẽ điều khiến món xôi chả cua ở đây hấp dẫn là bởi chả cua vừa độc đáo vừa thơm ngon, tự làm nên thơm và ngọt với vị thịt cua, vị mặn của nước mắm, vị cay nhẹ của tiêu và đều an toàn và bổ dưỡng. Bánh đa cua đậm đà, ăn rất hợp với vị nếp thơm của gạo nếp.
Quán xôi truyền thống của bà Thảo nằm đối diện chợ Hàng Da đã trở nên quá quen thuộc với người dân phố cổ với món xôi cua và cơm chiên cua lạ miệng. Quán xôi Hàng Điểu cũng là một gợi ý hay cho những ai thích món ăn này.
Thông tin liên hệ
Nem nướng Ấu Triệu
Quán chuyên bán các món nướng như nem nướng, cá chỉ vàng nướng, cá bò nướng… nhưng có lẽ ngon và nổi bật nhất phải kể đến nem nướng. Nem nướng vẫn giữ được màu hồng của thịt và một lớp keo dính bên ngoài, được bày trên lá chuối xanh, rất dân dã và rất thơm ngon. Bạn có thể gọi một đĩa củ sắn hoặc trà chanh để ngồi nhâm nhi trong lúc chờ chủ quán nướng nem nhé!
Thông tin liên hệ
Hoa quả dầm - Phố Tịch
Giá hoa quả dầm ở đây cao hơn nhiều nơi khác: nếu gọi sầu riêng, giá có thể lên tới 80.000 đồng nhưng bù lại đồ ăn rất ngon. Mỗi đĩa hoa quả dầm đều có đủ hương vị và rất nhiều. Chỉ là món ăn nhẹ nhưng có thể ăn đến no bụng. Các loại trái cây rất tươi ngon, được lựa chọn cẩn thận và cắt rất khéo léo để phù hợp với khẩu vị của bạn. Một địa chỉ khá ổn cho những ai thích trái cây dầm.
Khi bạn ra ngoài và khát nước, không có gì tốt hơn một cốc hoa quả dầm đủ loại trái cây mát lạnh. Không có địa chỉ nào nổi tiếng hơn phố Tịch – nơi hội tụ hàng chục quán hoa quả dầm khác nhau. Thường một tô sẽ có dưa hấu, đu đủ, ngoài ra còn có các loại trái cây theo mùa: dưa đỏ, mít, dâu tây, nho và thanh long. Một số cửa hàng bán hoa quả dầm thậm chí còn cho thêm thạch và kem để món ăn trông mới mẻ và hấp dẫn hơn với thực khách.
Theo từng quán, hoa quả dầm sẽ được bày ra bát hoặc cốc nhưng nhìn chung giá cả khá ổn, đủ no bụng. Gần đây, để đáp ứng nhu cầu ăn uống đa dạng của khách hàng, các cửa hàng còn bổ sung thêm các loại sinh tố, nước trái cây và sữa chua ngâm,…
- Giờ mở cửa: 15:00 – 22:30
- Giá tham khảo: 15.000 – 33.000 – 80.000 đồng/cốc
Thông tin liên hệ
Nem chua rán ngõ Tạm Thương
Thực đơn ở đây cũng rất đa dạng, ngoài nem rán vẫn còn nhiều món ăn vặt hấp dẫn khác như khoai tây chiên, cút chiên me,… Ngoài ra còn có nhiều loại đồ uống cho khách hàng lựa chọn như trà đá, trà xanh, sữa ngô, sầu riêng,… Một điểm tích cực nữa là nhân viên ở đây phục vụ khá nhanh, nem chua rán ngõ Tạm Thương chính là điểm đến lý tưởng cho những “tín đồ” đã mê món ăn này. Nếu có dịp đến đây, tìm ngay địa chỉ bán món ăn vặt ở khu Phố Cổ Hà Nội này để thử nhé!
Thông tin liên hệ
Bún chả - Hàng Quạt
Bún chả 74 Hàng Quạt nằm ở cuối một con hẻm, không gian hơi đơn giản nhưng vào giờ cao điểm người ta phải xếp hàng chờ đợi những chiếc bún chả đơn giản, thơm phức. Nhưng cũng chính vì Phố Cổ “không gian chật hẹp, đông đúc người qua lại” nên quán nhỏ và chật hẹp, nằm tận cuối ngõ cũng không có gì lạ.
Ấn tượng đầu tiên khi đến quán bún này chính là sự nhiệt tình của cô chủ. Chủ quán với đôi tay thoăn thoắt, làm việc nhanh nhẹn với chả miếng, chả viên và chả nem. Đi ngang qua quán, mọi người không khỏi há hốc mồm, chảy nước miếng vì mùi thơm của chả. Những miếng chả được cuộn thành từng viên tròn, sau đó dẹt và nướng trên bếp than, những đĩa chả thấm đầy dầu mỡ và kêu xèo xèo trên than củi. Đây là trong các món ăn vặt ngon ở Phố Cổ Hà Nội và được xem là món đặc trưng của thủ đô. Nếu có dịp nhất định phải thử một bát đấy nhé!
Một suất bún chả ở 74 Hàng Quạt có giá tới 50.000 đồng, mức giá được coi là hợp lý cho một tô đầy ắp và một đĩa bún “siêu to khổng lồ”. Nước chấm nhạt, thiên vị ngọt, vị mặn của xúc xích sẽ trung hòa vị giác. Bát nước chấm sẽ đậm đà hơn nếu cho thêm chút tỏi, ớt để tăng thêm hương vị. Chả mềm, ăn kèm với dưa góp và rau sống, ăn hoài không ngán. Khách hàng có thể đặt thêm chả nem với giá 12.000đ/chiếc:
nem được cuốn chắn tay, vỏ giòn, nhiều thịt.
- Giá tham khảo: 48.000 đồng/ suất
- Giờ mở cửa: 10:00 – 14:00
Thông tin liên hệ
Bánh tôm, há cảo chiên - Hàng Bồ
Đây là quán ven đường trên phố Hàng Bồ nhưng quán khá sạch sẽ và rộng rãi. Bánh tôm và há cảo chiên là những món ăn vặt ở khu Phố Cổ Hà Nội được giới trẻ yêu thích nhất. Bạn cũng có thể gọi bánh gối và thạch dừa. Bánh tôm và há cảo rất ngon, vỏ bánh thơm ngon được chiên vàng giòn mà không ngấy, kèm đĩa rau sống tươi ngon rất hợp với nước chấm chua mặn, cay cay. Nhược điểm là quán nằm trong phố cổ nên không gian cực kỳ hạn chế: mở cửa từ 3h chiều, nhưng nếu đến khoảng 5h chiều thì không có chỗ ngồi. Cửa hàng không có chỗ đậu xe, bạn phải đậu xe gần đó. Hãy đến đây và hỏi và sẽ có người chỉ cho bạn nơi đỗ xe. Giá vé là 5.000 đồng. Chủ quán cũng khá lớn tuổi nhưng rất trẻ trung và nhiệt tình.
Nhiều người quan niệm muốn ăn ngon chỉ cần đi dạo quanh khu phố cổ. Đã hơn 10 năm kể từ khi cô chủ quán bán bánh tôm ở đầu con hẻm nhỏ Hàng Bồ, cho đến ngày nay, tiệm bánh ngày càng nổi tiếng và sầm uất. Bánh tôm và háo cảo chiên ở đây ngon không kém gì bánh Tây Hồ, bột bánh độc đáo, giòn và có vị ngọt của đậu xanh xay nhuyễn. Nhân tôm tuy hơi nhỏ nhưng tươi ngon, thịt ngọt và tẩm ướp vừa miệng. Đối với món ăn vặt đường phố chiên thì nước chấm được coi là linh hồn của món ăn. Điểm nhấn khiến thực khách ăn một lần rồi mê mãi chính là nước chấm đi kèm. Một bát nước chấm đậm đà đủ vị chua, cay, mặn, ngọt, kèm chút đu đủ ngâm chua và một rổ rau sống sạch. Một đĩa háo cảo chiên vàng ruộm, béo ngậy, nhân thịt và mộc nhĩ mặn cũng là một món ăn chiều lý tưởng.
Tuy nhiên, vì nằm trong một con hẻm nhỏ trong khu phố cổ chật hẹp nên không gian quán có phần khiêm tốn. Hầu hết thực khách chọn mua mang về, những chiếc bàn nhỏ của quán luôn chật kín thực khách. Quán mở cửa từ 2h chiều nhưng nếu muốn nếm thử món bánh tôm đặc sản ở đây bạn phải đến sớm, nếu không bánh sẽ dễ hết.
- Giá tham khảo: 20.000 – 50.000 đồng
- Giờ mở cửa: 15:00 – 18:00
Thông tin liên hệ
Mì gà tần - Hàng Bồ
Những ngày mưa lạnh ở Hà Nội, bồi bổ bản thân bằng tô mì gà tần hổi quả thực là “nhức nách”. Muốn tìm được bán bán mì gà tần ngon, chúng tôi mách bạn hãy đến 24 Hàng Bồ để khám phá một quán đã hơn 30 tuổi nhé! Thịt gà được chủ cửa hàng cắt thành từng miếng nhỏ hoặc dùng nguyên đùi gà, sau đó nấu vừa đủ lâu để gà giữ được độ mềm. Cô chia thịt gà ra bát nhỏ và thêm ngải cứu vào. Khi khách gọi, cô đổ nước dùng vào và thêm một mớ mì vào tô.
Ngoài nguyên liệu cơ bản là thịt gà và mì, bạn có thể thêm một số topping khác như: Trứng non, trứng tần, óc và tim heo (có thể gọi riêng hoặc trộn vào tô mì). Mì ở đây thường được dùng làm mì ăn liền. Sợi mì mềm được ngâm trong nước dùng. Để ăn kèm tô mì gà tần, quán sẽ mang đến cho bạn đĩa gia vị chấm gà để nếu nhạt, thực khách có thể thêm hoặc chấm gà tùy thích.
Giờ mở cửa: 10:00 – 23:00
Thông tin liên hệ
Cháo sườn - Ngõ Huyện
Cháo sườn – Ngõ Huyện được biết đến là một trong những món ăn đơn giản nhưng lại rất đậm đà hương vị, giá món ăn này dao động từ 15.000 – 33.000 đồng. Cháo được nấu bằng bột mì xay mịn và nước chứ không phải bột mì khô hay gạo nguyên hạt. Gạo được ngâm từ ngày hôm trước và cháo được trộn với nước luộc xương rồi nấu kỹ trên chảo qua đêm. xương cũng phải chọn là xương hom vừa ngọt vừa trong nước chứ không lấy xương ống vì nó béo và nhiều tủy. Trước khi chế biến, toàn bộ xương, thịt phải được hấp trong máy ozon, luộc nhiều lần trong nước sôi và rửa lại bằng nước sạch trước khi nấu để đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Ngõ Huyện từ lâu được biết đến là một con phố nhỏ nhưng lại là địa điểm ăn uống sầm uất nhất phố cổ Hà Nội. Khi nhắc đến Ngõ Huyện, nhiều người nhớ ngay đến món cháo sườn ở đây. Quán là quán vỉa hè, không gian quán khá khiêm tốn nên nếu đông người sẽ khó ngồi một chỗ, nhưng do chất lượng cháo nên khách đến đây luôn đông đảo. Cháo sườn – Ngõ Huyện được nấu từ bột xay nhuyễn và nước luộc xương nên cháo mềm, mịn và sền sệt. Một thìa cháo vẫn nhìn thấy những thớ thịt hồng hào từ sườn được ninh nhừ kỹ càng tan vào cháo. Chỉ cần rắc một ít tiêu và bột ớt rồi cắt thành từng miếng nhỏ là bạn đã có một bữa chiều thơm ngon rồi.
Giá một tô cháo ở đây là 20.000 đồng. Ngoài cháo sườn, bạn còn có lựa chọn thêm trứng vịt lộn hoặc chè đậu đen ngọt để thỏa mãn cơn thèm ăn vặt.
- Giờ mở cửa: 12:00 – 19:00
- Giá tham khảo: 15.000 đồng – 33.000 đồng
Thông tin liên hệ
Chè 4 mùa - Hàng Cân
Nhắc đến những món ăn hấp dẫn giới trẻ, chúng ta không thể bỏ qua chè. Hà Nội có vô số quán bán chè thơm ngon nhưng nếu chưa ghé qua địa chỉ sau đây chắc chắn bạn sẽ hối hận. Quán chè nhỏ này nằm hai bên đường trong khu phố cổ, giống quán 93 Hàng Bạc có nhiều món chè hấp dẫn. Vị chè không quá ngọt, thanh mát và thơm. Ngoài ra, trong khu phố cổ còn có rất nhiều quán chè ngon như 60 Hàng Than, 1A Bát Đàn,…,mở cửa từ 9h sáng đến 23h hàng ngày để bạn có thể thưởng thức bất cứ lúc nào. Tùy loại trà mà giá dao động từ 15.000 – 30.000 đồng, siêu rẻ phải không nào.
Đặc biệt nhất phải kể đến Chè 4 mùa – Hàng Cân được rất nhiều thực khách yêu thích. Chè 4 mùa, một trong những quán chè truyền thống nổi tiếng nhất Hà Nội, đã hơn 40 năm tuổi. Lượng khách hàng của cửa hàng ổn định quanh năm. Vào giờ cao điểm, khách hàng ngồi dọc vỉa hè, thậm chí cả bên đường. Bí quyết làm nên sự nổi tiếng của quán là nằm ở hương vị truyền thống đặc trưng không hề thay đổi qua nhiều năm tháng. Vừa qua cửa hàng đã giới thiệu thêm các món mới như: chè khúc bạch hay sữa chua mít, sữa chua nếp cẩm… thì các món chè đặc trưng của 4 mùa đều là các loại chè truyền thống như sen, đậu xanh, đậu đen. Các loại chè ở đây tuy đơn giản nhưng được nấu với hương vị độc đáo là chè đậu và sen. Điều này khiến người ta không thể quên được hương vị truyền thống, cổ kính của Hà Nội. Quán mở cửa từ 9 giờ sáng đến 10 giờ tối trước khi đóng cửa.
Giá tham khảo: 15.000 – 22.000 đồng
Thông tin liên hệ
Xôi xéo Hàng Bài
Bạn sành ăn chắc chắn không thể bỏ qua quán xôi xéo Hàng Bài nhỏ của chị Mây. Đây là một người con đất làm xôi tại Hoàng Mai và đã trải qua hơn 20 năm trong nghề. Mỗi ngày, chị bán hết veo 2 – 3 thúng xôi và bổ sung thêm một số loại topping như giò chả, thịt kho, trứng ốp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Đặc biệt, để tạo ra một tô xôi dẻo thơm, chị Mây chọn gạo đồ xôi từ Bắc Ninh với công đoạn chọn gạo vô cùng quan trọng. Ngoài xôi xéo, quán còn có xôi gấc, xôi ngô và một số loại đồ uống như sữa đậu nành, cà phê, trà đào, sữa chua,…
Hãy ghé thăm quán xôi nhỏ này để thưởng thức hương vị đặc trưng của xôi Hà Nội và cảm nhận sự cần mẫn của chị Mây trong từng tô xôi.
Giờ mở cửa: 06:00 – 09:00
Thông tin liên hệ
Ốc luộc - Đinh Liệt
Quán vỉa hè nhưng đồ ăn rất sạch sẽ. Quán ốc này cũng đã trở thành thương hiệu nổi tiếng ở Hà Nội từ lâu. Giá đồ ăn ở đây cao hơn nhiều nơi khác nhưng bù lại rất ngon. Món ăn ở đây chủ yếu là ốc luộc và nghêu hấp. Không có nhiều món đa dạng cho khách hàng lựa chọn nhưng đảm bảo sau khi ăn một đĩa ốc sẽ ít thực khách muốn ăn thêm vì đĩa ốc đã khá đầy đủ. Ốc, nghêu được chọn lọc kỹ lưỡng, to và sạch. Đặc biệt nước chấm ở đây cực kỳ ngon và có vị giống như nước chấm ốc. Chắc chắn có giá trị cho những ai yêu thích ốc và muốn thử chúng.
Nếu muốn thưởng thức món ốc luộc lá chanh thơm ngon ở Hà Nội, hãy ghé qua quán Ốc Hà Trang trên phố Đinh Liệt. Ốc tươi, béo và có thịt mềm, sạch, kết hợp với nước chấm của nhà hàng tạo nên hương vị khó quên. Nước chấm ở đây thơm ngon đậm đà, kết hợp với vị ngọt của đường, vị mặn của nước mắm, vị chua của chanh, vị cay của ớt và vị thơm ngọt của gừng, sả khiến nhiều người sành ăn thích thú với món ăn. Nhiều người thậm chí còn nhấc bát nước chấm lên miệng nhấp một ngụm thơm ngon.
Tuy nhiên, giá ở quán này khá đắt so với mặt bằng chung, một tô ốc luộc lá chanh có giá từ 50.000đ đến 100.000đ tùy kích cỡ tô và các món ăn kèm.
- Giá tham khảo: 70.000 – 100.000 đồng
- Giờ mở cửa: 17:00 – 22:00
Thông tin liên hệ
Mì vằn thắn - Hàng Chiếu
Khi bạn có cơ hội ghé thăm Phố Cổ, hãy đến thưởng thức món mì vằn thắn tại quán Phương Béo – số 9 Hàng Chiếu. Dù không gian quán nhỏ nhắn, nhưng vẫn thu hút đông đảo khách hàng. Hiện tại, do tình hình dịch Covid-19 phức tạp, quán chủ yếu phục vụ mua mang về.
Mì vằn thắn sủi cảo là món “đặc trưng” của quán. Bát mì được đựng đầy ắp với topping như thịt xá xíu, trứng luộc, bóng bì, nõn tôm. Nước dùng mì được hầm từ xương trong nhiều giờ, mang đến hương vị ngọt thơm, không chứa hương liệu mì chính. Viên sủi cảo có nhân ngập tràn, vỏ dai mềm. Đặc biệt, vào những ngày mưa lạnh, thưởng thức tô mì vằn thắn nóng hổi kèm theo vài chiếc quẩy giòn tan thì thật sự “ngon và đỉnh”.
Ngoài mì vằn thắn sủi cảo, quán còn phục vụ bánh bột lọc tôm thịt, sủi cảo hấp, há cảo chiên, hủ tiếu trộn và một số loại nước uống khác. Nếu bạn muốn thử mì vằn thắn ở nơi khác, bạn có thể tham khảo quán Bình Tây, địa chỉ tại 54 Hàng Chiếu.
Giờ mở cửa: 06:30 – 23:00
Thông tin liên hệ
Bánh tráng trộn - Hàng Trống
Bánh tráng trộn không phải là món ăn xa xưa ở Hà Nội, Sài Gòn chính là nơi làm nên món bánh tráng trộn nổi tiếng. Bánh tráng thái mỏng có hương vị đậm đà, nhiều nhân khô bò, xoài bào sợi, mực khô bào sợi, trứng cút, rau răm và đậu phộng trộn.
Có 2 loại đó là bánh tráng nướng và bánh tráng trộn bơ cho bạn lựa chọn. Bánh tráng ở đây có phần khá cay. Nếu không ăn được nhiều cay, bạn có thể gọi món bánh tráng trộn bơ. Một bữa ăn khoảng 20.000 đồng là quá đủ với bạn. Khi trò chuyện với bạn bè, bạn có thể gọi thêm một tách trà với giá khoảng 10.000 đồng để uống kèm. Đây là quán ven đường nên bạn sẽ ngồi trên ghế nhựa vỉa hè vừa ăn vừa ngắm phố. Chủ quán khá thân thiện và nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình.
Nơi đây còn được mệnh danh là “Bánh tráng trộn cô Toàn”. Bánh tráng trộn siêu nhiều, siêu ngon, siêu ngon. Bánh tráng mềm, vị cay của nước thịt và khô bò, vị chua của xoài và vị thơm của hành phi và rau răm tạo nên một món ăn thơm ngon cho bạn. Chính vì thế mà quán lúc nào cũng đông khách. Bà Toàn trở thành nghệ nhân duy nhất ở Hà Nội được nhận Huân chương Danh dự và Kỷ niệm chương “Tinh hoa đặc sản ba miền” do Hội Nghệ thuật Dân gian Việt Nam và Tạp chí Văn hóa Nghệ thuật Ẩm thực bình chọn. Bánh tráng trộn hấp dẫn thực khách.
Với cô, bánh tráng trộn không còn là món ăn kiếm sống mà đã trở thành một tác phẩm nghệ thuật, dành riêng cho những ai muốn thưởng thức tinh hoa của món ăn vặt phố cổ Hà Nội. Bánh tráng trộn Cô Toàn là món ăn thu hút giới trẻ mỗi dịp cuối tuần khi ra phố đi bộ. Bánh tráng trộn của cô không ngọt, nước sốt không đậm hay quá cay như bánh tráng Sài Gòn cô làm. Trộn theo công thức đặc biệt, không dùng muối tôm và không dùng tôm. Lá cơm và dừa nạo được lót bên dưới, trộn đều với nước sốt chua ngọt, đậu phộng, hành phi, rau mùi Việt và 2 quả trứng cút luộc chín rất đậm đà nên luôn có rất đông thực khách dừng lại thưởng thức. Đây là cái tên tiếp theo trong danh sách những món ăn vặt ở khu Phố Cổ Hà Nội mà bạn nên thử khi có dịp ghé thăm thủ đô.
- Giá tham khảo: 20.000 – 30.000 đồng
- Giờ mở cửa: 15:00 – 22:00
Thông tin liên hệ
Nộm bò khô Long Vi Dung - Món ăn vặt ở khu phố cổ Hà Nội thu hút đông đảo thực khách
Nộm bò khô là món ăn vặt quen thuộc của người dân Thủ đô, đặc biệt là học sinh – sinh viên. Với sự quen thuộc đó, bạn có thể dễ dàng tìm thấy quán nộm ở các ngõ ngách, khu chợ Hà Nội. Mặc dù thị trường nộm đa dạng với nhiều loại nộm như nộm ngũ sắc, nộm gà, nộm tai,… nhưng nộm bò khô vẫn được yêu thích bởi sự mộc mạc, chân phương của nó. Một suất nộm bò khô thường gồm đu đủ, cà rốt bào sợi, lạc rang, rau thơm và nhân bò khô trộn cùng giấm chua ngọt.
Nếu bạn muốn thưởng thức món nộm này tại Phố Cổ, hãy đến quán Long Vi Dung – một quán nộm có tuổi đời lên đến 70 năm. Nộm ở đây không có gì quá đặc biệt, nhưng lại khiến người ta say mê bởi sự tinh tế trong cách chế biến. Quán chỉ sử dụng 4 loại nhân thịt bò: xá xíu, gân, lá lách và thịt mỏng kết hợp cùng đu đủ, cà rốt và nước trộn chua ngọt, ít lạc và rau thơm, tương ớt tạo hương vị. Nhưng điểm đặc biệt của món nộm bò khô ở đây chính là từng nguyên liệu được chế biến cẩn thận và ngon miệng. Khi trộn lên, bạn sẽ cảm nhận được hương vị hấp dẫn của món nộm bò khô, khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được hương vị đậm đà và thơm ngon của món ăn này.
Giờ mở cửa: 09:00 – 21:30