Review trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster – Hà Nội

173
Review trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster - Hà Nội

Tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng trong môi trường công sở. Nắm vững ngôn ngữ thứ hai này có nghĩa là có nhiều cơ hội tốt, ví dụ: đồng nghiệp ngưỡng mộ, thăng chức sớm… Nên nhiều người đã và đang tìm kiếm những trung tâm uy tín để nâng cao ngoại ngữ của mình. Langmaster không còn là cái tên xa lạ trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi review trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster – Hà Nội nhé.

1. Chất lượng giảng viên

Ngoài phương pháp học tập hiện đại, đội ngũ giáo viên chất lượng cao cũng là một trong những lý do khiến nhiều học viên lựa chọn Langmaster làm nơi nâng cao kiến ​​thức. Vì vậy, tất cả giáo viên giảng dạy chính thức tại trung tâm đều phải đạt IELTS 7.5 trở lên (tương đương với Toeic 900) đối với các khóa học ngoại tuyến và IELTS 7.0 trở lên (tương đương với Toeic 850) đối với các khóa học trực tuyến. Ngoài ra, 100% giáo viên của Langmaster đều tham gia các khóa học về tư duy và tâm lý học ứng dụng, từ đó thấm nhuần những giá trị thiết thực nhất vào học viên.

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster tại Hà Nội có đội ngũ giảng viên được biết đến là người thường xuyên tiếp xúc với các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và thế giới, học hỏi từ họ những tinh hoa kiến ​​thức tuyệt vời không chỉ về tiếng Anh, sư phạm mà còn cả trong phong cách sống. Nên đây là một trong những điều khiến Langmaster trở nên “đặc biệt” nhất thị trường.

Chất lượng giảng viên
Chất lượng giảng viên

2. Xây dựng tư duy và thói quen học tiếng Anh

Nếu không có hướng đi đúng, bạn có thể lạc vào mê cung kiến ​​thức. Khi học tiếng Anh giao tiếp, bạn cần đặt ra mục tiêu rõ ràng ngay từ ngày đầu tiên để hình thành thói quen học tập hiệu quả. Giúp mọi người vượt qua chính mình và vượt qua nỗi sợ hãi về bất kỳ ngôn ngữ nào một cách ngoạn mục nhất.

Vì vậy, nếu bạn áp dụng 7 thói quen của người thành công: Hãy luôn chủ động, bắt đầu với mục tiêu rõ ràng, ưu tiên các nhiệm vụ quan trọng, tư duy đôi bên cùng có lợi, hãy lắng nghe và hiểu nhau, hợp tác cùng nhau và mài giũa bản thân. Langmaster giúp mọi học viên phát triển tư duy và thói quen hiệu quả khi học tiếng Anh.

Ngoài các bài học trực tiếp với giáo viên, trung tâm đã thiết kế và tạo ra một hệ thống trực tuyến có tên “Thử thách hàng ngày” tự động gửi và sửa các bài tập và trò chơi cho học sinh mỗi ngày, cùng nhiều hoạt động khác. Điều này có nghĩa là bạn có thể liên tục tương tác và thực hành tiếng Anh, sửa lỗi và lấp đầy lỗ hổng kiến ​​thức của mình ngay lập tức. 

Xây dựng tư duy và thói quen học tiếng Anh
Xây dựng tư duy và thói quen học tiếng Anh

3. Phương pháp phản xạ toàn thân TPR

TPR (Total Body Reflex) là một phương pháp giảng dạy ngôn ngữ toàn diện tuyệt vời. Nó rất phù hợp và được chứng minh là có hiệu quả trong việc truyền đạt kỹ năng ngôn ngữ một cách sinh động và linh hoạt. Do đó, TPR dựa trên sự kết hợp giữa các chuyển động thể chất và kiến ​​thức ngôn ngữ đã học được. Một số lợi ích đáng chú ý của TPR trong giảng dạy tiếng Anh bao gồm: Cải thiện kỹ năng nghe, nhanh chóng hình thành và phát triển phản xạ ngôn ngữ…

Cụ thể, TPR yêu cầu học sinh phải phản hồi ngay lập tức. Không có thời gian  suy nghĩ, người học hình thành thói quen không phức tạp hóa ngôn ngữ và quen với việc ứng biến và đoán dựa trên ngữ cảnh. Nếu thực hành đúng, bạn sẽ luôn hiểu được bài học trong quá trình luyện tập TPR, tăng sự tự tin và giảm bớt sự sàng lọc hiệu quả.

Phương pháp phản xạ toàn thân TPR
Phương pháp phản xạ toàn thân TPR

Trung tâm sử dụng nhiều kỹ thuật nâng cao khác như NLP (Lập trình ngôn ngữ mới), ELC (Học trải nghiệm);… Tất cả các phương pháp này đã được nghiên cứu và áp dụng tại Trung tâm Dạy và Học Tiếng Anh trong hơn 10 năm và được biết là mang lại kết quả đáng kinh ngạc.

Do sự phát triển và tầm quan trọng của ngoại ngữ, trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster – Hà Nội đã chứng kiến ​​sự mọc lên của các trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp cho người có chuyên môn ở mọi mức giá và chất lượng. Hy vọng những điều trên đây topbrands đã mang đến cho các bạn được những thông tin hữu ích nhất.

5/5 - (5 bình chọn)
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
5/5 - (5 bình chọn)