Top 5 website luyện thi IELTS ONLINE miễn phí tốt nhất hiện nay dành cho bạn

Báo Lỗi
389

IELTS hiện là loại chứng chỉ không thể thiếu trong học tập cũng như công việc. Tuy vậy, để thành thạo được cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết và đạt được band điểm thì không hề dễ dàng. Chúng ta cần lựa chọn được những trung tâm uy tín, đảm bảo chất lượng đào tạo cũng như chi phí học tập để luyện thi. Không phải ai cũng có điều kiện thời gian, kinh tế để tham gia các lớp học luyện thi tại các trung tâm. Chính vì vậy, đã có rất nhiều website luyện thi IELTS online miễn phí ra đời để hỗ trợ các thí sinh tiếp cận và học IELTS hiệu quả.

Dưới đây là Top 5 website luyện thi IELTS online miễn phí tốt nhất hiện nay dành cho bạn được Top10tphcm đánh giá cao với nguồn tài liệu bổ ích, phong phú, cùng những bài học thú vị, sẽ giúp các thí sinh luyện thi IELTS một cách hiệu quả nhất. Mỗi website được xây dựng, thiết kế theo chiều hướng và phong cách khác nhau, phù hợp với nhu cầu của người học. Phần lớn các website đều giúp các thí sinh luyện tập đồng đều cả 4 kỹ năng. Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

1. Website luyện thi IELTS Exam

Link: http://www.ielts-exam.net/

Website IELTS EXAM

Nếu bạn muốn cập nhật đề mới và luyện tập giải đề thường xuyên, kiểm tra trình độ tiếng Anh mỗi ngày thì website IELTS Exam chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Website học IELTS online này được thiết kế với giao diện dễ nhìn, đơn giản. Các bài tập được phân theo từng mục, từng dạng riêng biệt, bạn có thể kiểm tra, luyện tập cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách chủ động và linh hoạt. Website này cũng có tính năng ôn lại những bài đã học qua phần làm bài tập, khá thuận tiện cho những bạn muốn ôn luyện IELTS tại nhà.

Ngoài ra, website học tiếng anh online miễn phí này còn cung cấp 15 bài luyện thi khác nhau cho từng kỹ năng. Giúp bạn nâng cao ngữ pháp, vốn từ vựng, kỹ năng nghe nói của bản thân. Với website IELTS Exam, khi bạn học xong kỹ năng nào là kỹ năng đó sẽ được cải thiện ngay lập tức, thật hiệu quả phải không nào!

2. Website luyện thi IELTS Simon

Link: https://ielts-simon.com/

Website IELTS SIMONIELTS Simon là website chuyên luyện thi IELTS cực kỳ hiệu quả và nổi tiếng của thầy Simon – Cự giám khảo IELTS. Thầy đã thu hút rất nhiều học viên theo học tại website của mình bởi kiến thức sâu rộng, cách writing cực kỳ ngắn gọn, đơn giản, súc tích, cụm từ học thuật band 9.0.

Website có thiết kế khá đơn giản, phân thành từng mục khác nhau với giao diện thân thiện, dễ nhìn, giúp người học tìm kiếm thông tin dễ dàng.

Đặc biệt, website có phần bình luận, dành riêng cho những chia sẻ kinh nghiệm và bí kíp luyện thi IELTS từ các cao thủ. Chính vì vậy, bạn có thể gặt hái thêm nhiều điều thú vị và các tips từ phần bình luận phía dưới, thật quá tiện lợi phải không nào! Hãy cùng vào học IELTS Simon và cảm ơn những lợi ích mà website Simon mang lại nhé!

3. Website luyện thi IELTS For Free

Link: http://ieltsforfree.com/

Website IELTS FOR FREE

IELTS For Free cũng là một trong những website luyện thi IELTS online miễn phí tốt nhất được nhiều học viên đánh giá cao. Nguồn tài liệu của website này được cung cấp miễn phí, không hạn chế lượng truy cập của người dùng.

Các khóa học mà IELTS For Free cung cấp đều có video, vì vậy bạn có thể tưởng tượng, hình dung và có cái nhìn trực quan hơn, giúp hiểu bài sâu hơn. Website có nội dung vô cùng đa dạng và phong phú, dễ dàng tìm kiếm mọi thông tin qua phần thiết kế website đơn giản, thông minh cho người dùng, phù hợp với mọi độ tuổi.

Không chỉ vậy, bạn còn có thể dễ dàng luyện thi với IELTS For Free khi download hoàn toàn miễn phí trên Google Play và Apple Store. Bạn có thể học bất cứ khi nào, bất cứ đâu mà không bị giới hạn về không gian và thời gian.

Một điều đặc biệt nữa, là các học viên truy cập vào website này có thể tương tác với nhau để hỗ trợ, chia sẻ những khó khăn khi luyện thi IELTS.

4. Học IELTS onlien miễn phí với IELTS Mentor

Link: http://www.ielts-mentor.com/

Website IELTS MENTOR

Cũng như những website luyện thi IELTS online miễn phí khác, IELTS Mentor cung cấp nội cung cho học viên ở cả 2 hình thức thi: General và Academic. Ngoài cung cấp tài liệu học và bài học cho 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, thì điều quan trọng nữa là các bài mẫu được cung cấp ở mỗi kỹ năng vô cùng hiệu quả.

Thế mạnh của website học IELTS online miễn phí này là phần Writing với hàng nghìn bài chia sẻ mọi chủ để khác nhau, nhất là phần viết luận. Nếu bạn đang cần cải thiện kỹ năng viết, cũng như muốn đạt điểm cao đối với phần viết thì tuyệt đối đừng bỏ qua website IELTS Mentor nhé!

5. Website Good Luck IELTS

Link: http://www.goodluckielts.com 

Website Good luck IELTSThêm một website luyện thi IELTS miễn phí hoàn toàn cho các bạn nữa, đó là Good Luck IELTS. Đây là một website chú trọng kỹ năng Speaking, cung cấp cho học viên nhiều bài mẫu với những chủ đề khác nhau. Học viên chỉ cần phát triển ý tưởng của bản thân dựa vào bài nói mẫu. Thật hoàn hảo phải không!

Các bài học IELTS được đăng tải trên website đều dễ hiểu, trình bày ngắn gọn, nội dung súc tích, đầy đủ. Ngoài ra, website Good Luck IELTS còn có riêng mảng viết đề tài, viết thư với phần thi General, trong khi các website học IELTS khác lại không có.

Đặc biệt, Good Luck IELTS còn đính kèm một số link các nguồn tài liệu khác nhau, học viên có thể tham khảo thêm một cách dễ dàng. Không những thế, học viên cũng có thể download dễ dàng những tài liệu đề thi bằng File PDF để luyện tập bất cứ khi nào.

Hi vọng với Top 5 website luyện thi IELTS ONLINE miễn phí tốt nhất hiện nay dành cho bạn ôn luyện tại nhà mà Top10tphcm chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn đọc trong kỳ thi sắp tới!

Đưa Thông Tin Lên topbrands.vn ?

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ
Chia sẻ nếu thấy hữu ích