Top 11 App tìm phòng trọ uy tín cho người thuê phòng & chủ nhà trọ

818
Top 11 App tìm phòng trọ uy tín cho người thuê phòng & chủ nhà trọ

App tìm phòng trọ uy tín nào đang được nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng? Việc tìm kiếm nhà trọ sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức nếu như bạn không biết cách tìm. Trong bài viết hôm nay, Topbrands sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các ứng dụng/website tìm phòng trọ uy tín được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Website hay App tìm phòng trọ là gì?

Web/ app tìm phòng trọ là một công cụ có đầy đủ các thông tin về địa chỉ nhà trọ, chi phí nhà trọ, đơn vị cho thuê, hình ảnh và mô tả chi tiết để người đi thuê nhà dễ dàng tham khảo và lựa chọn

Tại sao bạn nên sử dụng app/web tìm phòng trọ?

1. Tiết kiệm thời gian

Thông tin về địa chỉ nhà trọ, chi phí nhà trọ, đơn vị cho thuê, hình ảnh và mô tả chi tiết được lưu trữ trên các trang web và ứng dụng tìm nhà trọ. Từ đó, việc đi thuê phòng trọ được thực hiện nhanh chóng vừa tiết kiệm thời gian và công sức.

2. Giảm thiểu rủi ro, tăng thêm chất lượng

Trước khi đến thăm phòng, bạn có thể tham khảo về chỗ ở. Nội dung của app tìm phòng trọ uy tín thường được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi đăng tải để đảm bảo độ chính xác, tránh để người đi thuê gặp rủi ro.

3. Tiện ích

Các app thuê nhà trọ thườngcó đầy đủ các thông tin, chẳng hạn như địa chỉ, chi phí, vị trí, thông tin về chủ nhà, hình ảnh… Ngoài ra, có rất nhiều yếu tố để bạn cân nhắc lựa chọn như phòng riêng hoặc ghép, chung chủ hay độc lập, hẻm hay phố, chi phí cao hay rẻ… Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc một chiếc máy tính có kết nối internet là có thể tải phần mềm cho thuê phòng trọ về và sử dụng mọi lúc mọi nơi mà bạn chọn.

4. Thông tin app tìm phòng trọ được cập nhập thường xuyên

Thông tin về phòng trọ được cập nhật đồng bộ và đôi khi hàng giờ trên ứng dụng tìm phòng trọ để giúp mọi người tìm được chỗ ở. Do đó, bạn có thể chọn trong số rất nhiều lựa chọn mà không lo không tìm được chỗ ở lý tưởng

5. Giao diện thiết kế đơn giản, dễ sử dụng

Phần lớn các ứng dụng tìm kiếm nhà ở đều có giao diện thân thiện với người dùng và được sử dụng đơn giản. Chương trình sẽ ngay lập tức xác định vị trí nhà trọ gần bạn nhất nhờ có tích hợp GPS.

1. App tìm phòng trọ uy tín Ohana

Đã từng xuất hiện trong chương trình Shark Tank Việt Nam, Ohana là một “tân binh” trong lĩnh vực app tìm phòng trọ uy tín được nhiều người quan tâm. Vì là một startup mới nên Ohana cũng không thể tránh khỏi những sai sót, chẳng hạn như hệ thống vẫn chưa được mượt mà và còn hạn chế một vài lỗi về mặt kỹ thuật.

App tìm phòng trọ uy tín Ohana
App tìm phòng trọ uy tín | Nguồn: Ohana

Ưu điểm nổi bật của app tìm phòng trọ Ohana là tính xác thực cao kèm theo đó là nhiều tiện ích cho người dùng. Ohana mô tả căn nhà cho thuê tường tận và chi tiết như có điều hoà hay không, chỗ để xe rộng hay hẹp, tình trạng an ninh ra sao, nhà vệ sinh chung hay riêng, thiết bị nội thất,… Thông tin rất đầy đủ nên người thuê phòng trọ có thể dễ dàng hình dung về căn nhà mình muốn thuê ra sao.

Hiện tại, Ohana chỉ liên kết với hệ thống phòng trọ ở 3 tỉnh thành lớn của Việt Nam là thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng.

2. Ứng dụng tìm nhà trọ Hello Rent

Đây là công cụ tìm kiếm bất động sản di động để tìm nhà trọ hoặc phòng trọ rất được nhiều người sử dụng. Khi bạn sử dụng Hello Rent, sẽ có rất nhiều tiện ích được tích hợp sẵn. Hello Rent đảm bảo rằng mọi thông tin là chính xác nhất và tất cả các bức ảnh luôn là thật nhờ vào chính sách nghiêm ngặt cũng đội ngũ nhân viên kiểm tra sàn lọc trước khi đăng tin. Vì vậy, bạn thậm chí không nhất thiết phải đi đến tận nơi để xem phòng. Trên Google Store dành cho hệ điều hành Android, bạn có thể tải app tìm phòng trọ uy tín Hello Rent. Chương trình này cũng sẽ sớm có trên hệ điều hành iOS.

Ứng dụng tìm nhà trọ Hello Rent
Ứng dụng tìm nhà trọ Hello Rent | Nguồn: Hello Rent

3. Ứng dụng tìm phòng trọ Timtro.vn

Bạn đang muốn tham khảo một số ứng dụng tìm phòng trọ Hà Nội hay app tìm phòng trọ tphcm. Và App Timtro.vn sẽ là lựa chọn lý tưởng mà bạn nên tham khảo. Ứng dụng Timtro.vn là một mô hình mạng xã hội có tích chức năng đăng tin thuê nhà và tìm kiếm phòng trọ. Đây có thể nói là một app thuê phòng trọ dễ sử dụng và đem lại hiệu quả nhanh. Đặc điểm nổi bật của timtro.vn là tính tương tác cao, bạn có thể nhắn tin trao đổi trực tiếp với chủ nhà hoặc tìm hiểu các thông tin được đăng sẵn trong ứng dụng.

App tìm phòng trọ timtro.vn có tích hợp sẵn tính năng dẫn đường cũng như định vị GPS nên sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ nhà muốn thuê một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký nhận tin để được ứng dụng thông báo khi tìm được nhà trọ đáp ứng được các nhu cầu của mình.

Ứng dụng tìm phòng trọ Timtro.vn
Ứng dụng tìm phòng trọ Timtro.vn | Nguồn: Timtro.vn

4. App tìm nhà trọ uy tín Landber

Một ứng dụng tìm kiếm nhà đất, phòng trọ, nhà nguyên căn, bất động sản nổi bật mà bạn không thể bỏ qua đó chính là Landber. App có giao diện thân thiện cho phép bạn tìm kiếm thông tin nhà trọ một cách nhanh chóng và đơn giản.

Với ứng dụng thuê phòng trọ Landber, bạn chỉ cần vẽ tay trực tiếp lên bản đồ để khoanh vùng khu vực mà bạn muốn thuê. Sau đó ứng dụng sẽ hiển thị các phòng trọ trong khu vực bạn đã chọn kèm theo là các thông tin cần thiết. Bạn chỉ cần bấm vào và lựa chọn phòng trọ phù hợp với nhu cầu của mình. App sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin về phòng trọ. Ngoài ra, nếu bạn muốn biết thêm các thông tin khác, bạn có thể gọi hỏi trực tiếp chủ nhà qua số điện thoại hay chat trực tiếp ngay trên ứng dụng tìm phòng trọ này.

App tìm nhà trọ uy tín Landber
App tìm nhà trọ uy tín Landber | Nguồn: Landber

5. App tìm nhà trọ cho sinh viên Doong

Doong là một trong các app tìm phòng trọ cho sinh viên được rất nhiều bạn trẻ tin dùng, nó bao gồm thông tin phòng trọ và tìm bạn ở ghép. Khác với các ứng dụng tìm phòng trọ khác, Doong yêu cầu bạn phải tự đăng các thông tin mình muốn tìm lên ứng dụng. Có thể nói ứng dụng này như một group chat để trao đổi và tìm kiếm phòng trọ phù hợp với nhu cầu của bạn nhất. Chính vì thế mà thế mạnh của Doong là tìm người ở ghép.

Những thông tin mà bạn đăng tải lên ứng dụng tìm phòng trọ sẽ được bảo mật rất cao, chỉ hiển thị đúng với những ai có nhu cầu tìm phòng trọ như bạn. Mỗi tháng, Doong cập nhật hơn 1000 phòng trống và đăng tin tìm người ghép. Ngoài ra, ứng dụng tìm kiếm nhà trọ Doong còn có chức năng lọc thông tin và tự động thông báo cho bạn mỗi khi tìm được đối tượng phù hợp với yêu cầu mà bạn đăng tải ban đầu. Vì thế, nếu bạn đang muốn tìm một app tìm phòng trọ hcm hay app tìm phòng trọ Hà Nội thì đây sẽ là lựa chọn không làm bạn thất vọng đâu nhé!

App tìm nhà trọ cho sinh viên Doong
App tìm nhà trọ cho sinh viên Doong | Nguồn: Doong

6. Ứng dụng tìm phòng trọ uy tín Alonhadat

Alonhadat là một trang web có đầy đủ các thông tin về nhà đất trong đó gồm có: cho thuê nhà, cho thuê nhà trọ, mua bán nhà đất,… App thuê nhà trọ này có hơn 40 lĩnh vực có mặt trên cả nước nhằm đáp ưng nhu cầu tìm kiếm nhà đất hiện nay. App thuê phòng trọ Alonhadat mang đến cho người dùng đầy đủ các thông tin cần thiết kèm theo là các danh mục cụ thể và chính xác nhất.

Đặc biệt, Alonhadat còn có danh mục phản ánh tin rao vi phạm về tin không có thật, giá cả không đúng,… App tìm phòng trọ uy tín Alonhadat sẽ sàng lọc thông tin và loại bỏ những người bán hoặc cho thuê nhà thiếu trung thực trước khi đăng tải thông tin nhằm đảm bảo an toàn cũng như lợi ích cho người sử dụng.

Ứng dụng tìm phòng trọ uy tín Alonhadat
Ứng dụng tìm phòng trọ uy tín Alonhadat | Nguồn: Alonhadat

7.  Trang web tìm thuê phòng trọ Phongtro123.com

Website Phongtro123.com mỗi ngày đều có một lượng truy cập rất lớn, chuyên về đăng tin cho thuê phòng trọ, tìm nhà phòng trọ sinh viên, cho thuê nhà nguyên căn nhanh chóng. Trang web này có giao diện được thiết kế dễ nhìn và đơn giản, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những thông tin nhà trọ đáp ứng được các yêu cầu mà mình đưa ra.

Phongtro123.com cung cấp các loại hình nhà trọ đa dạng và được phân loại rõ ràng theo khu vực, thành phố mà bạn đang sinh sống giúp cho người sử dụng rút ngắn thời gian tìm kiếm, cũng như đỡ mất công rà soát. Vì thế, nếu bạn đang muốn tìm một app tìm phòng trọ tphcm hay ứng dụng tìm phòng trọ ở bất kỳ nơi đâu thì đừng quên bỏ qua lựa chọn này nhé!

 Trang web tìm thuê phòng trọ Phongtro123.com
Trang web tìm thuê phòng trọ Phongtro123.com | Nguồn: Phongtro123.com

8. Web tìm nhà trọ Thuephongtro.com

Một trang Web tìm phòng trọ uy tín tiếp theo mà Topbrands không muốn bạn bỏ qua đó là Thuephongtro.com. Website này gồm có rất nhiều tiện ích như: cho thuê nhà trọ, phòng trọ, nhà nguyên căn, tìm người ở ghép, cho thuê căn hộ,… Do đó, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm được hình thức thuê trọ mà mình mong muốn.

Các thông tin trên Thuephongtro.com đều được kiểm duyệt và đầy đủ các thông tin, hình ảnh thực tế kèm theo thông tin liên lạc với chủ nhà để bạn tiện trong việc trao đổi trực tiếp. Vì thế, nếu bạn đang cần một app tìm phòng trọ uy tín thì đừng bỏ qua lựa chọn này nhé!

Web tìm nhà trọ Thuephongtro.com
Web tìm nhà trọ Thuephongtro.com | Nguồn: Thuephongtro.com

9. Website tìm phòng trọ Phongtot.vn

Dù chưa có ứng dụng tìm nhà trọ nhưng website Phongtot.vn vẫn được đông đảo người biết đến và sử dụng. Bởi độ uy tín và cập nhật thường xuyên danh sách các phòng trọ, nhà cho thuê, căn hộ cho thuê mới nhất. Trang đăng tải nhiều hình ảnh về phòng trọ, nhà trọ, bất động sản uy tín với giao diện tiện lợi, rõ ràng cho người sử dụng. Tại đây người thuê phòng trọ có thể chọn được cho mình nhà trọ, phòng trọ phù hợp với túi tiền cũng như ưng ý về không gian sống. Vì thế, trang web tìm phòng trọ Phongtot.vn luôn được nhiều người đánh giá cao trong lĩnh vực này.

Website tìm phòng trọ Phongtot.vn
Website tìm phòng trọ Phongtot.vn | Nguồn: Phongtot.vn

10. Trang web tìm phòng trọ Dithuenha.com

Dithuenha.com là một trang website tìm phòng trọ uy tín với giao diện đơn giản, dễ sử dụng và có tốc độ truy cập nhanh. Chỉ cần vào website là bạn đã thể xem được tất cả loại hình phòng trọ. Thông qua các thông tin trang web Dithuenha.com gợi ý, bạn có thể lựa chọn cho mình một căn nhà ưng ý với mức chi phí phù hợp mà bạn mong muốn. Các thông tin trên Dithuenha.com được cập nhật thường xuyên với độ uy tín và tính xác thực cao. Vì thế, mà bạn hãy yên tâm sử dụng ứng dụng tìm phòng trọ này nhé!

Trang web tìm phòng trọ Dithuenha.com
Trang web tìm phòng trọ Dithuenha.com | Nguồn: Dithuenha.com

11. Website tìm kiếm phòng trọ Bds123.vn

Bds123.vn được biết đến là một trang Website tìm phòng trọ nhận được rất nhiều lượt truy cập mỗi ngày. Bds123.vn gồm có rất nhiều mục tìm kiếm như: cho thuê căn hộ chung cư, thuê nhà mặt tiền, thuê nhà nguyên căn, thuê phòng trọ, văn phòng, thuê cửa hàng,… đều được app cập nhật rất chi tiết và cụ thể. Thông qua các thông tin mà Bds123.vn cung cấp, bạn có thể dễ dàng tìm và thuê được cho mình một phòng trọ phù hợp với nhu cầu của mình. Đặc biệt bạn cũng có thể tham khảo các thông tin về hợp đồng cho thuê nhà trọ, cách trang trí phòng trọ… ngay trên mục blog của website.

Website tìm kiếm phòng trọ Bds123.vn
Website tìm kiếm phòng trọ Bds123.vn | Nguồn: Bds123.vn

Đưa Thông Tin Lên topbrands.vn ?

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ
Chia sẻ nếu thấy hữu ích