Các trường Đại Học lấy 18 điểm tại Hà Nội tốt nhất

128
Các trường đại học lấy 18 điểm ở Hà Nội
Các trường đại học lấy 18 điểm tại Hà Nội

Bạn đang hấp hối đi tìm các trường đại học lấy 18 điểm ở Hà Nội để nộp hồ sơ theo học. Với số điểm tầm trung như thế này, việc tìm cho mình ngôi trường chất lượng không quá khó. Hãy theo chân chúng tôi “trùy tìm” các ngôi trường đại học lấy điểm chuẩn dưới 18 điểm nhé.

Rate this post

Đại học Sư phạm Hà Nội 2

Đại học Sư phạm Hà Nội 2 chính là ngôi nhà thân yêu dành cho các thí sinh có điểm thi THPTQG dưới 20 điểm. Sau khi công bố điểm chuẩn năm 2023, trường có các ngành học từ 18 điểm trở xuống cho bạn tham khảo, chẳng hạn như Việt Nam học (16.4 điểm), Công nghệ Sinh học (15 điểm), Công nghệ Thông tin (15 điểm).

Đại học Sư phạm Hà Nội 2
Đại học Sư phạm Hà Nội 2

Trường Đại học Điện Lực Hà Nội

Trường Đại học Điện Lực Hà Nội nằm trong danh sách các trường đại học lấy 18 điểm ở Hà Nội. Với đa dạng các ngành học, cùng mức điểm sàn tầm trung, các sĩ tử thoải mái lựa chọn cho mình ngành học như ước muốn rồi nhé.

Trường Đại học Điện Lực Hà Nội
Trường Đại học Điện Lực Hà Nội

Tham khảo ngay các ngành học:

Trường Đại học Điện Lực Hà NộiCông nghệ kỹ thuật môi trườngA00, A01, D01, D0718
Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựngDGNLQGHN 16.65
Công nghệ kỹ thuật cơ khíDGNLQGHN16.2
Tài chính – Ngân hàngDGNLQGHN17.8
Quản lý năng lượng DGNLQGHN16.6
Quản lý công nghiệpDGNLQGHN16.9
Quản trị kinh doanhDGNLQGHN17.25
Kỹ thuật nhiệtDGNLQGHN16.8
Kế toán DGNLQGHN17.7
Công nghệ kỹ thuật môi trườngA00, A01, D01, D07, XDHB18
Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hànhDGNLQGHN17.9
Kiểm toánDGNLQGHN17.45

Đại học Mỏ địa chất Hà Nội

Đại học Mỏ địa chất Hà Nội đã công bố điểm chuẩn hệ chính quy năm 2023. Theo ghi nhận điểm chuẩn rơi vào khoảng 15 đến 23,75 điểm. Vậy nên những ai cần tìm các trường đại học tầm 18 điểm ở Hà Nội thì đừng vội lướt qua ngôi trường này nhé.

Đại học Mỏ địa chất Hà Nội
Đại học Mỏ địa chất Hà Nội

Đối với các ngành học từ 18 trở xuống thì bạn có thể đăng ký vào các ngành sau: Kỹ thuật địa chất; Đá quý, đá mỹ nghệ; Địa kỹ thuật xây dựng; Kỹ thuật tài nguyên nước; Quản lý phân tích dữ liệu khoa học trái đất; Ký thuật địa vật lý; Kỹ thuật khí thiên nhiên; Kỹ thuật mõ; Kỹ thuật tuyển khoáng; Công nghệ số trong thăm dò và khai thác tài nguyên thiên nhiên; Kỹ thuật tuyển khoáng; An toàn, vệ sinh lao động; Kỹ thuật trắc địa – bản đồ;….

Đại học Tài Nguyên và Môi trường Hà Nội

Đại học Tài Nguyên và Môi trường Hà Nội sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những ai có điểm thi từ 20 điểm trở xuống. Sau khi công bố điểm chuẩn năm 2023, bạn có thể tham khảo một số ngành học sau:

Đại học Tài Nguyên và Môi trường Hà Nội
Đại học Tài Nguyên và Môi trường Hà Nội

Riêng với phương thức xét tuyển học bạ, Đại học Tài Nguyên và Môi trường Hà Nội có một số ngành học từ 18 điểm trở xuống cho bạn tham khảo như: Biến đổi khí hậu và phát triển bền vững, Khí tượng và khí hậu học, Thủy văn học, Sinh học ứng dụng, Công nghệ kỹ thuật môi trường, Kỹ thuật địa chất, Kỹ thuật trắc địa bản đồ, Kế toán,…

Đại học Mở Hà Nội

Đại học Mở Hà Nội là trường đại học được đánh giá có chất lượng đào tạo tốt, được nhiều thí sinh đăng ký theo học, đó cũng là lý do vì sao điểm đầu vào cao. Trong năm 2023, điểm chuẩn của trường khá cao dao động từ 17.25 điểm đến 25.07 điểm.

Đại học Mở Hà Nội
Đại học Mở Hà Nội là một trong số các trường đại học lấy 18 điểm ở Hà Nội có chất lượng đào tạo tốt | Nguồn: Đại học Mở Hà Nội

Nếu kết quả thi THPTQG của bạn đạt 18 điểm mà muốn theo học tại trường thì có thể tham khảo các ngành: Công nghệ sinh học (17.25 điểm), Công nghệ thực phẩm (17.25 điểm).

Chia sẻ nếu thấy hữu ích
Rate this post