Top 10 công ty dịch vụ vận tải container uy tín tại Việt Nam

3652
công ty dịch vụ vận tải container uy tín tại Việt Nam

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ vận tải container. Tuy nhiên, thật khó để lựa chọn được một đơn vị uy tín, có thể tin tưởng và hợp tác lâu dài. Dưới đây, Topbrands xin chia sẻ đến bạn Top 10 công ty dịch vụ vận tải container uy tín tại Việt Nam dựa trên đánh giá của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.

Những yếu tố đánh giá 1 công ty dịch vụ vận tải container uy tín của Topbrands

⭐️ Kinh nghiệm trong ngànhKinh nghiệm trong ngành và năng lực vận chuyển của công ty
⭐️ Giá tốt trên thị trườngMức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, đảm bảo lợi ích cho khách hàng
⭐️ Hỗ trợ tư vấn✅ Luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc có liên quan về dịch vụ vận tải container
⭐️ Vận chuyển nhanh chóng✅ Đảm bảo vận chuyển an toàn và nhanh chóng hàng hóa của khách hàng, đúng thời gian quy định
5/5 - (600 bình chọn)

Công ty TNHH TM DV vận tải Hoa Lâm

Công ty vận tải Hoa Lâm là đối tác của nhiều hãng chuyển phát nổi tiếng quốc tế như TNT, DHL, UPS, FEDEX,… với hệ thống kho bãi trải dài khắp Việt Nam. Dù thời gian hoạt động đã hơn 10 năm, nhưng vận tải Hoa Lâm vẫn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, cập nhật đầu xe, thiếu bị mới nhất, cũng như đào tạo các kỹ năng cho đội ngũ nhân viên nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Đến hiện tại, vận tải Hoa Lâm sở hữu hơn 100 đầu xe container với nhiều trọng tải khác nhau. Công ty có thể phục vụ khách hàng cả trong vận chuyển đường bộ, đường sắt hay đường biển. Với kinh nghiệm của đơn vị đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn, vận tải Hoa Lâm chắc chắn sẽ đưa ra những phương án vận chuyển tối ưu nhất, phù hợp với ngân sách của khách hàng.

công ty dịch vụ vận tải container Hoa Lâm
Đến hiện tại, vận tải Hoa Lâm sở hữu hơn 100 đầu xe container với nhiều trọng tải khác nhau

Thông tin liên hệ

Ga Sóng Thần, Bãi hàng An Bình, TP Dĩ An, Bình Dương
0968.222.068
info@vantaihoalam.com
https://vantaihoalam.com

Công ty cổ phần vận tải và đầu tư Việt Hưng

Dù là một trong những đơn vị non trẻ tại Việt Nam, nhưng công ty Việt Hưng đã nhanh chóng vươn lên trở thành công ty dịch vụ vận tải container tốt nhất, có khả năng đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Việt Hưng được nhiều khách hàng đánh giá là sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, chuyên nghiệp và có trách nhiệm cao trong công việc.

Công ty Việt Hưng luôn đầu tư không ngừng để phát triển đội xe container và các trang thiết bị vận tải để đạt được hiệu quả công việc tối đa, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng. Tất cả các xe container tại đây đều do công ty sở hữu, đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

công ty dịch vụ vận tải container Việt Hưng
Việt Hưng là công ty dịch vụ vận tải container tốt nhất, có khả năng đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng

Thông tin liên hệ

Số 101 Nguyễn Văn Thủ, Phường ĐaKao, Quận 1, TP HCM
08.6291 2278 | 6291 2279
nhtam@viethungvn.com.vn
https://viethungvn.com.vn

Tân Thanh Container

Được phát triển cơ sở gia công cơ khí nhỏ từ năm 1994, Tân Thanh Container đến nay đã hoạt động hơn 20 năm với hệ thống chi nhánh trải dài trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Tân Thanh Container là một trong những thương hiệu vận tải lâu năm, được nhiều đối tác trong nước cũng như nước ngoài tin tưởng lựa chọn.

Trải qua thời gian dài phát triển, Tân Thanh Container đã đạt hơn 600 nhân viên, tất cả đều có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, vì vậy mà các giải pháp vận chuyển mà Tân Thanh Container đưa ra cho khách hàng, đối tác đều được đánh giá là tối ưu nhất.

Tân Thanh Container sở hữu hệ thống kho bãi đa dạng, diện tích từ 10.000m2 đến 120.000m2, có đầy đủ các loại container nhiều tải trọng khác nhau, hơn 500 xe đầu kéo. Đặc biệt, hệ thống máy móc và cơ sở vật chất, thiết bị tại đây đều được cập nhật mỗi quý, đảm bảo phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất.

công ty dịch vụ vận tải container Tân Thanh
Tân Thanh Container sở hữu hệ thống kho bãi đa dạng, diện tích từ 10.000m2 đến 120.000m2 và hơn 500 xe đầu kéo

Thông tin liên hệ

KP4, Trường Sơn, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP HCM
35 Trương Chí Cương, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Số 2 KV Phú Thắng, Phường Tân Phú, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ
Lô CN2.9, KCN MP Đình Vũ, Khu KT Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng
QL1A Tổ 3, KV 8, Phường Trần Quang Diệu, TP Qui Nhơn, Bình Định
Tổ 8 Ấp Tân Lộc, Phước Hòa, Tân Thành, Vũng Tàu
Xem thêm
028 3722 2545 | 0511 3632 388
info@tanthanhcontainer.com
https://tanthanhcontainer.com

Công ty TNHH dịch vụ – vận tải Trọng Tấn

Thành lập từ năm 2005, công ty Trọng Tấn đã xây dựng được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm lên tới hơn 265 người. Trong quá trình hoạt động, công ty luôn cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ của mình, cập nhật trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

Số lượng khách hàng, đối tác mà vận tải Trọng Tấn đã phục vụ tính đến nay là hơn 1000 đối tác lớn nhỏ ở khắp các thành phố lớn tại Việt Nam. Vì vậy, đây là một trong những công ty dịch vụ vận tải container chất lượng mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Trọng Tấn sở hữu đội xe đa dạng tải trọng, từ 1 đến 70 tấn, có thể vận chuyển tối đa mỗi ngày từ 200 đến 300 tấn hàng hóa. Vận tải Trọng Tấn nhận vận chuyển các mặt hàng là máy móc xây dựng có tải trọng lớn, cho đến các mặt hàng kim khí, gia dụng.

Với những loại hàng hóa dễ hư hỏng, bể vỡ, hàng hóa có giá trị cao,… đều được công ty mua bảo hiểm trong toàn bộ quá trình vận chuyển. Ngoài ra, đội ngũ kiểm sát viên luôn theo dõi chặt chẽ hàng hóa của khách hàng từ khi đóng gói đến lúc hoàn thành vận chuyển. Với các sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển sẽ được vận tải Trọng Tấn đền bù theo đúng cam kết đã ký trong hợp đồng.

công ty dịch vụ vận tải container Trọng Tấn
Trọng Tấn sở hữu đội xe đa dạng tải trọng, từ 1 đến 70 tấn, có thể vận chuyển tối đa mỗi ngày từ 200 đến 300 tấn hàng hóa

Thông tin liên hệ

Số M1 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP HCM
08 62 590 488
info@trongtan.com
https://trongtanvn.com

Công ty cổ phần thương mại vận tải Á Đông

Á Đông là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kho vận, vận tải container, giao nhận vận tải quốc tế cho tất cả các loại hàng hóa. Công ty không chỉ chú trọng đào tạo và nâng cao kỹ năng của đội ngũ nhân viên, mà còn đẩy mạnh không ngừng chất lượng đội xe container. Tính đến hiện tại, vận tải Á Đông đã sở hữu 50 xe kéo container của Nhật Bản, đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hiệu quả và nhanh chóng.

Đội ngũ nhân viên của vận tải Á Đông luôn túc trực 24/24, tiếp nhận thông tin ngay lập tức khi có yêu cầu từ khách hàng. Công ty sẽ tư vấn dựa trên yêu cầu thực tế của khách hàng và tình trạng hàng hóa thực tế, nhằm đưa ra những giải pháp tối ưu nhất. Đội ngũ nhân viên sắp xếp hàng hóa thông minh, giúp hạn chế tối đa hàng rỗng trên xe, từ đó giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển.

công ty dịch vụ vận tải container Á Đông
Tính đến hiện tại, vận tải Á Đông đã sở hữu 50 xe kéo container, đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hiệu quả và nhanh chóng.

Thông tin liên hệ

Số 36/72 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM
08 62983355 | 0913.124.311
cfoadong@gmail.com
https://adonggroup.com.vn

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ vận tải E & F

Công ty vận tải E&F là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải container hàng đầu tại Đà Nẵng, với thế mạnh là đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm trong vận chuyển hàng hóa đường dài, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm. Cũng chính những yếu tố trên đã góp phần để lại ấn tượng tốt với các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của vận tải E&F. Trong toàn bộ quá trình lưu trữ và vận chuyển hàng hóa, E&F sẽ chịu trách nhiệm với khách hàng, đảm bảo hàng hóa được giao đúng thời gian và địa chỉ đã cam kết.

Vận tải E&F có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên bảo dưỡng xe container định kỳ hàng tuần, hàng tháng, thường xuyên tiến hành nâng cấp, đảm bảo xe container giao đến cho khách hàng luôn ở tình trạng tốt nhất, nâng cao hiệu quả vận chuyển, cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

công ty dịch vụ vận tải container E&F
Công ty vận tải E&F là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải container hàng đầu tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

Số173/8 Tôn Đản, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
0511 3799009
vntdn.thuong@gmail.com
http://vantaievaf.bizz.vn

Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Đại Dương Xanh

Bắt đầu hoạt động từ năm 2011, công ty Đại Dương Xanh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ logistics, vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là dịch vụ vận tải container. Các giải pháp vận chuyển mà công ty Đại Dương Xanh cung cấp rất hợp lý, tối ưu và tiết kiệm chi phí, khiến khách hàng vô cùng ấn tượng.

Công ty Đại Dương Xanh sở hữu đội xe với nhiều tải trọng khác nhau, đáp ứng được yêu cầu đa dạng của khách hàng, là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như Vingroup, Vinamilk, Cocacola,… Ngoài ra, công ty còn có bảo hiểm trọn gói cho hàng hóa trong toàn bộ quá trình vận chuyển. Giám sát viên được yêu cầu theo dõi hàng hóa chặt chẽ, đảm bảo hàng được giao đúng địa chỉ, đúng thời gian và trong tình trạng tốt nhất.

công ty dịch vụ vận tải container Đại Dương Xanh
Bắt đầu hoạt động từ năm 2011, công ty Đại Dương Xanh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ logistics, vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là dịch vụ vận tải container

Thông tin liên hệ

Số 21/11 Tự Lập, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM
08 6296 6973
https://daiduongxanhvn.com

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ quốc tế VIJAI

Tham gia vào lĩnh vực vận tải chuyên nghiệp vào năm 2001, công ty VIJAI là tập hợp những nhà quản lý cấp cao, có nhiều năm làm việc cho những công ty đa quốc gia của Hàn Quốc và Mỹ. Dù là đơn vị mới, nhưng VIJAI đã chứng minh được giá trị của công ty, và được nhiều đối tác đánh giá cao.

Phương châm hoạt động của VIJAI là “phục vụ cho sự thành công của khách hàng”. Đội ngũ nhân viên của VIJAI đều hiểu, lợi ích của khách hàng luôn là điều được quan tâm trên hết. Để thực hiện được điều đó, mỗi một nhân viên đều được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu, nhằm nắm vững chuyên môn, từ đó hỗ trợ một cách tốt nhất cho khách hàng.

Là đơn vị phát triển đa ngành nghề, nhưng dịch vụ vận tải container vẫn là lĩnh vực mà công ty VIJAI tập trung phát triển mạnh nhất. Công ty đã và đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn như Yamaha, Honda, Nhôm Ynghua, Nhôm Mienhua, Tribeco, Kymco, Samsung,…

Đội xe của VIJAI rất đa dạng, tải trọng từ 1 tấn đến 65 tấn, đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng, từ những hàng hóa dân dụng đến các loại trang thiết bị, máy móc cồng kềnh nhất.

công ty dịch vụ vận tải container vijai
Là đơn vị phát triển đa ngành nghề, nhưng dịch vụ vận tải container vẫn là lĩnh vực mà công ty VIJAI tập trung phát triển mạnh nhất

Thông tin liên hệ

Số 74/28/10 Phan Văn Hớn, KP 3, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP HCM
08 6255 8559 | 098 330 1879
vijaigroupsg@gmail.com
https://vantaicontainer.bizz.vn

Công Ty Cổ Phần vận tải Proship

Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ logistics nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng trong thời gian gần đây là công ty vận tải Proship. Proship luôn đưa ra những giải pháp logistics độc đáo, giúp giảm tối đa chi phí vận chuyển cho khách hàng. Đây cũng là một trong những đơn vị vận tải đa phương thức đầu tiên áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý vận tải, để khách hàng có thể trực tiếp theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa của mình.

Thế mạnh của công ty vận tải Proship:

 • Đội xe container có nhiều tải trọng khác nhau, có thể đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của khách hàng.
 • Hệ thống kho bãi có diện tích đa dạng, trải dài từ Nam ra Bắc.
 • Proship luôn ưu tiên lợi ích của khách hàng.
 • Sử dụng công nghệ để quản lý, giám sát, thực hiện chứng từ, rất thuận tiện cho khách hàng.

Proship cung cấp các dịch vụ:

 • Vận tải container đường dài Bắc – Nam, container lạnh xuất khẩu, …
 • Dịch vụ khai báo hải quan, làm thủ tục xuất nhập khẩu trọn gói.
 • Vận chuyển ô tô, xe máy đi các tỉnh trong nước bằng xe chuyên dụng hoặc tàu hỏa.

Khách hàng đánh giá như thế nào về Proship?

 • Đưa ra những tư vấn phù hợp với tình trạng hàng hóa cũng như yêu cầu của khách hàng.
 • Với những khách hàng có ngân sách hạn chế, mức chi phí bỏ ra được đánh giá là vô cùng hợp lý.
 • Không giới hạn số lần vận chuyển và vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau.
 • Đảm bảo hoàn thành đúng thời gian và tiến trình đã ký kết.
 • Hàng hóa luôn đạt tình trạng tốt nhất sau khi đã giao đến nơi nhận.
công ty dịch vụ vận tải container proship
Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ logistics nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng trong thời gian gần đây là công ty vận tải Proship

Thông tin liên hệ

Số 602/45D Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP HCM
Số 6 Phạm Văn Hai, Phường 2, Quận Tân Bình , TP HCM
1900 1247 | 0939 999 247
kinhdoanh@proship.vn
https://proship.vn

Công ty TNHH giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh

Dương Minh Logistics sẽ là sự lựa chọn phù hợp nếu bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải container chuyên nghiệp với chi phí hợp lý. Đây là một trong những đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển tại Việt Nam, sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, được những chuyên viên hàng đầu dẫn dắt, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với những phương án mà nhân viên cung cấp.

Ưu điểm của Dương Minh Logistics:

 • Chi phí hợp lý.
 • Vận chuyển được những loại hàng hóa cồng kềnh, có tải trọng lớn.
 • Không giới hạn loại hàng, số lượng hàng hóa cần vận chuyển.
 • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong toàn bộ quá trình vận chuyển.

Sử dụng dịch vụ của Dương Minh Logistics, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi hàng hóa được đóng gói kỹ lưỡng, thời gian giao hàng đúng như đã thỏa thuận. Đặc biệt, Dương Minh luôn có đội ngũ chuyên viên giám sát tình trạng hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển, tối ưu lịch trình và đảm bảo khoang chứa hàng không trống, từ đó giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển.

công ty dịch vụ vận tải container Dương Minh
Sử dụng dịch vụ của Dương Minh Logistics, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi hàng hóa được đóng gói kỹ lưỡng, thời gian giao hàng đúng như đã thỏa thuận

Thông tin liên hệ

Số 59 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP HCM
Sô 417/49/32 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM
Lầu 2, 25T2 Nguyễn Thị Thập, Phường Trung Hòa Nhân Chính, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
Số 4/38 Xã Hòa Lân, Huyện Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Số 5, Xã Phú Xum, Huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận
08 3837 1177
marketing@duongminhvn.com
https://duongminhvn.com/
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
5/5 - (600 bình chọn)