Top 10 Công ty vận chuyển hàng quá khổ quá tải, siêu trường siêu trọng ở TPHCM

4541
Top vận chuyển hàng hóa

Hàng quá khổ quá tải, siêu trường siêu trọng OOG (Our of Gauge) là một trong các mặt hàng không đặt vừa trong container do chiều dài, chiều rộng hoặc do chiều cao vượt chuẩn. Do đó những mặt hàng đó sẽ được vận chuyển an toàn bằng loại container chuyên dụng như là: platform, flat rack hoặc open top. Vận chuyển hàng quá khổ quá tải, siêu trường siêu trọng đòi hỏi nhà doanh nghiệp vận chuyển lớn, có uy tín và nhiều kinh nghiệm. Hãy cùng topbrands điểm qua các công ty vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng uy tín và chất lượng ở TPHCM dưới đây.

Các yếu tố đánh giá 1 công ty vận chuyển hàng quá khổ quá tải, siêu trường siêu trọng uy tín của Topbrands:

⭐️✅ Dịch vụ chất lượngĐảm bảo thời gian giao hàng đúng tiến độ, giá cả hợp lý, thực hiện dịch vụ 24h/ngày, 7 ngày/tuần
⭐️✅ Nhân viên lành nghềĐội ngũ quản lý, điều hành, tài xế, phụ xe kinh nghiệm lâu năm, được đào tao chuyên dụng trong lĩnh vực hàng siêu trường siêu trọng
⭐️✅ Giá tốt trên thị trường⭕ Cung cấp dịch vụ có giá tốt nhất trên thị trường, đảm bảo phù hợp với khả năng tài chính khách hàng
⭐️✅ Giấy phép kinh doanh đầy đủ⭕ Công ty phải có đầy đủ giấy phép kinh doanh như: pháp nhân kinh doanh, bảo hiểm…

 

5/5 - (600 bình chọn)

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI PROJECT SHIPPING

Project Shipping là công ty đi đầu trong lĩnh vực vận tải đa phương thức hàng siêu trường siêu trọng, hàng quá khổ quá tải và các hàng dự án trong nước và quốc tế.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI PROJECT SHIPPING

Project Shipping có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có đầy đủ các loại phương tiện sẵn sàng hỗ trợ trong việc vận chuyển các loại container flat rack & container open top quá khổ quá tải nội địa và trên quốc tế với giá cả cạnh trạnh, dịch vụ chuyên nghiệp.

Project Shipping

Project Shipping có một mạng lưới đại lý mạnh trên toàn thế giới, hợp đồng với nhiều hãng tàu lớn và đầy đủ các loại phương tiện vận tải liên quan để vận chuyển các loại container flat rack và open top nội địa và trên quốc tế. Ngoài ra, công ty còn cung cấp cho khách hàng một dịch vụ cho thuê cont và đóng gói kiện hàng thiết bị vào cont Flat rack và Open Top

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 170 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP HCM
0909.411.668
vutuantransport@gmail.com
Website: projectshipping.vn

Có thể bạn quan tâm:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI CƠ GIỚI ĐA PHƯƠNG THỨC HOÀNG LONG

Công ty Hoàng Long chuyên cung cấp dịch vụ kéo hàng siêu trường siêu trọng lâu năm, giao hàng nhanh chóng và giá tốt nhất thị trường Miền Nam.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI CƠ GIỚI ĐA PHƯƠNG THỨC HOÀNG LONG

Khách hàng yên tâm hoàn toàn về đội ngũ quản lý, điều hành và tài xế, phụ xe lâu năm, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực hàng siêu trường siêu trọng. Kinh nghiệm chạy xe đường dài các bác tài có tay nghề cao, chịu khó, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm, vui vẻ và thân thiện.

Công ty Hoàng Long chuyên kéo hàng siêu trường siêu trọng lâu năm. Cùng với đội ngũ nhân viên công ty thành thạo sắp xếp chèn buột, xích báy, vận hành lên xuống các máy công trình, hàng cồng kềnh, hàng quá khổ, hàng quá tải nhằm đảm báo an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Công ty Hoàng Long

Đội ngũ tài xế Hoàng Long biết tránh né, đường cấm, đường cầu vượt, trạm thu phí, lướt dây điện, đèn xanh đèn đỏ, biết đi đường tránh…Đặc biệt có mối quan hệ đối với cảng biển, hải quan, điều độ cảng, thanh tra giao thông, hãng tàu, trạm cân, công an… để chuyên chở các mặt hàng quá khổ quá tải, siêu trường siêu trọng thuận lợi.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Đường số 11, P. Long Bình, Quận 9, Tp. HCM
0936444446 | 0947444446
vanchuyencogioi@gmail.com
Website: vanchuyenquakhoquatai.net

Có thể bạn quan tâm:

CÔNG TY GIAO NHẬN VẬN TẢI BIỂN LIÊN ANH

Công ty TNHH Giao nhận vận tải biển Liên Anh thành lập vào tháng 01/2000 hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển quốc tế và dịch vụ giao nhận khai thuê Hải Quan, vận chuyển nội địa…Vận tải Liên Anh đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng về chất lượng dịch vụ.

CÔNG TY GIAO NHẬN VẬN TẢI BIỂN LIÊN ANH

Cùng với hệ thống đại lý trải rộng khắp các nước trên khắp thế giới, các văn phòng tại Hà Nội, Hải Phòng, Bình Dương, Đà Nẵng với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Shipping & Logistics. Công ty Liên Anh Freight Forwarding đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường như là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển, cũng như giao nhận chuyên nghiệp hàng đầu, đã và đang được tín nhiệm của khách hàng về chất lượng dịch vụ và giá cả cạnh tranh.

Công ty Liên Anh Freight Forwarding

Đội ngũ nhân viên công ty giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Shipping và Freight Forwarding, được tuyển chọn và đào tạo bài bản, luôn nhiệt tình và tận tâm. Luôn có trách nhiệm trong tư vấn cho khách hàng về việc chọn lựa được những phương án vận chuyển, kinh doanh đạt hiệu quả cao, với mức chi phí tiết kiệm nhất cũng như giảm thiểu đến mức tối đa những rủi ro cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 6, GIC Building, Số 1B, đường Điện Biên Phủ, Q Bình Thạnh, TPHCM
0932 706 990
info@lienanhcorp.com
Website: lienanhcorp.com

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Công ty TNHH dịch vụ vận tải Trọng Tấn là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa và Logistics, thành lập vào ngày 18 tháng 11 năm 2005. Trụ sở chính tại TP. HCM và ở 4 chi nhánh tại: Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tinh thần làm việc đầy trách nhiệm.

Vận tải trọng tấn

Trọng Tấn là công ty chuyên về cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quá khổ quá tải và logistic. Sở hữu đội xe hơn 127 chiếc với nhiều loại tải trọng khác nhau từ 1 tấn đến 70 tấn, Trọng Tấn bảo đảm đáp ứng tối đa về nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng từ 200 đến 300 tấn mỗi ngày đạt 8000 tấn mỗi tháng. Các mặt hàng trogn vận chuyển không bị giới hạn gồm các mặt hàng gia dụng, hàng sản xuất công nghiệp, hàng quảng cáo, hàng kim khí điện máy và những mặt hàng máy móc vật liệu xây dựng quá khổ quá tải.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Công ty Trọng Tấn có hệ thống nhà kho lưu trữ hàng hoá rộng hơn 3000m đặt tại trung tâm quận 12, TP. HCM và có đầy đủ các phương tiện xếp dở, máy móc như xe nâng, xe cẩu, cầu container, thuận tiện trong việc xếp dỡ hàng hoá và bảo quản an toàn tuyệt đối.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: số M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, ,Quận 12, TP.HCM
Địa chỉ 2: 789 Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM
091 347 4949 | 0945 74 74 77
Website: trongtanvn.com

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ GIAO NHẬN ĐƯỜNG VIỆT

Công ty TNHH Vận Tải Giao Nhận Đường Việt đã có hơn 10 năm hình thành và phát triển với ban lãnh đạo trên 20 năm kinh nghiệm trong nghề vận tải. Đây là công ty vận chuyển nội địa hàng đầu Việt Nam được nhiều khách hàng và đối tác biết đến với sự uy tín và chất lượng.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ GIAO NHẬN ĐƯỜNG VIỆT

Cùng với sự thành công từ công ty mẹ, tiếp bước công ty con là công ty cổ phần vận tải Đức Việt ra đời là sự đánh dấu vị thế của vận tải Đường Việt. Hoạt động song song và hỗ trợ nhằm phục vụ cho khách hàng giảm chi phí vận chuyển, cũng như tăng mức lợi nhuận cho khách hàng

Với số lượng đầu xe hơn 70 chiếc được trang bị giám sát hành trình hợp chuẩn GTVT phụ kiện container theo quy trình của Bộ. Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm được đào tạo chính quy và được tập huấn nâng cao kỹ năng tay nghề nhằm bảo đảm an toàn khi tham gia giao thông.

Vận tải Đường Việt

Công Ty Đường Việt với kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải (được thành lập năm 2001). Cùng với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp về vận tải, đặc biệt là vận tải Siêu Trường Siêu Trọng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: C6 Lưu Trọng Lư, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. HCM
Địa chỉ 2: Số 9, Bến Bình Đông, Phường 11, Quận 8, TP.HCM
(08) 38722 408 | 38721 084
duongviet01@yahoo.com
Website: duongvietvantai.vn

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HÀNG HÓA CON RÙA BIỂN

Công ty TNHH Dịch vụ hàng hóa Con Rùa Biển là một doanh nghiệp vận tải uy tín và chuyên nghiệp trong ngành. Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến của Phú Quốc nhanh chóng và giá cước vận chuyển gốc không qua dịch vụ. Công ty có đội ngũ xe gần 50 chiếc đủ loại. Hàng hóa vận chuyển được hỗ trợ nâng hạ, lưu kho, bốc xếp miễn phí lại kho An Sương.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HÀNG HÓA CON RÙA BIỂN

Với những mặt hàng như: Bồn xử lý nước thải, xe lu, nồi hơi, cầu tháp… sẽ được Vận tải BKT sử dụng các loại xe tải như xe đầu k

éo, Rơmooc – lùn… nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng của khách hàng về an toàn và chất lượng nhất.

 

 

Vận tải nội địa

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 48/47 Đường Số 10, P Bình Hưng Hoa, Quận Bình Tân, TP. HCM
Địa chỉ 2: Số 2309 Quốc Lộ 1A, P.Tân Hưng Thuận, Quận 12, HCM
0917 400 006 | 094 500 00 06
thanhviet@vantainoidia.com.vn
Website: vantainoidia.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI & DỊCH VỤ Á MỸ

Công ty cổ phần vận tải và dịch vụ Á Mỹ được thành lập vào tháng 2 năm 2005 (là tiền thân là Công ty TNHH vận tải Á Mỹ). Công ty chuyên về lĩnh vực vận chuyển hàng hóa là sắt thép, nhà thép tiền chế, thiết bị, máy móc, hàng siêu trường siêu trọng, các hàng dự án trong và ngoài nước. Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tại  Á Mỹ an toàn với giá rẻ tại TPHCM.

Vận tải Á Mỹ

Đội ngũ nhân viên công ty nhiều kinh nghiệm trong điều hành, quản lí vận chuyển hàng hóa. Đến với công ty vận tải Á Mỹ, khách hàng sẽ được tư vấn về phương án vận chuyển phù hợp với các yêu cầu thời gian, an toàn và mức chi phí thấp.

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI & DỊCH VỤ Á MỸ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà Vietcomreal, Số 68 Nguyễn Huệ, P Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
0989184717
amytrans@amytrans.com.vn
Website: amytrans.com.vn

CÔNG TY GIAO NHẬN VẬN TẢI THIÊN GIA KHÁNH (TGKTRANS)

TGKTRANS là một doanh nghiệp chuyên nghiệp ở lĩnh vực vận chuyển đa phương thức thiết bị hàng dự án siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải và những thiết bị máy móc công trình trong nước và quốc tế.

CÔNG TY GIAO NHẬN VẬN TẢI THIÊN GIA KHÁNH (TGKTRANS)

TGKTRANS hiện đang quản lý một đội ngũ cán bộ, công nhân, kỹ sư, lái xe lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải và xếp dỡ hàng hóa thông thường, cũng như hàng siêu trường siêu trọng. Bao gồm các xe đầu kéo Freighliner 430HP và đầu kéo nặng Huyndai 440HP,  rơ mooc lùn, rơ mooc container 45’ và rơ moóc thủy lực chuyên dùng nhiều trục được dùng để vận chuyển hàng quá tải, quá khổ, hàng container, hàng thông thường và các thiết bị đồng bộ cho các Nhà máy, dự án.

TGKTRANS

Hiện TGKTRANS đảm nhận các công tác từ khâu thiết kế, tính toán những phương án vận chuyển, xếp dỡ. Và trực tiếp quản lý điều hành dự án, vận hành phương tiện để vận tải hàng hóa cho những dự án của ngành điện, dầu khí, công nghiệp chế tạo, giao thông…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 180/28/5 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM
0868.09.89.89
vanchuyensieutruongsieutrong@gmail.com
Website: tgktrans.com​

Công ty vận tải hàng siêu trường siêu trọng Đại Tấn

Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong ngành vận tải, Công ty vận tải Đại Tấn được biết với sự uy tín trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải.

Công ty vận tải Đại Tấn uy tín trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng tại TPHCM

Công ty vận tải hàng siêu trường siêu trọng Đại Tấn

Đại Tấn là một trong các công ty đi đầu về lĩnh vực vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng. Và luôn được khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng. Để làm được điều đó và tạo chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay, công ty đã không ngừng cải thiện và nâng cao về chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đồng thời thực hiện theo đúng quy trình nhằm phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Đến với dịch vụ của công ty vận tải Đại Tấn, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích, cùng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo từ giá cả, thời gian và sự an toàn của hàng hóa. Hơn hết, thái độ phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ lái xe và nhân viên công ty.

Công ty vận tải Đại Tấn

Công ty vận tải hàng siêu trường siêu trọng Đại Tấn luôn đảm bảo về mức giá cạnh tranh nhất, phù hợp nhất cho khách hàng khi tìm đến công ty.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 208/9 Đường TA17, KP 1, Phường Thới An, Quận12, TP.HCM.
0976 148 485
ngocdanhvantai@gmail.com
Website: vantaidaphuongthuc.vn
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
5/5 - (600 bình chọn)