Top 11 cửa hàng bán sách giáo khoa ở Hà Nội chất lượng

463
cửa hàng bán sách giáo khoa ở Hà Nội chất lượng

Có thể nói sách giáo khoa đóng một vai trò quan trọng trong sự nghiệp giáo dục hiện nay. Bạn đang tìm địa chỉ cung cấp số lượng lớn sách vở cho trường học nhưng chưa biết lấy hàng ở đâu. Chúng tôi sẽ mách bạn top cửa hàng bán sách giáo khoa ở Hà Nội đảm bảo chất lượng và nguồn hàng tốt hiện nay. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Rate this post

Nhà sách Fahasa - cửa hàng bán sách giáo khoa ở Hà Nội đáng tin cậy

Nhà sách Fahasa không phải là cái tên xa lạ với độc giả trong nước. Kể từ khi ra mắt, Fahasa đã không ngừng lớn mạnh và phát triển, góp phần nâng cao văn hóa đọc của người Việt Nam. Hiện Fahasa có nhiều nhà sách lớn ở các tỉnh, bên cạnh đó để đáp ứng tốt nhất nhu cầu đọc sách Fahasa cũng đã trở thành trang bán hàng trực tuyến uy tín nhất Việt Nam.Tại Hà Nội, khách hàng tìm đến Fahasa đồng nghĩa với việc tìm đến một cửa hàng bán sách giáo khoa ở Hà Nội đáng tin cậy.

cửa hàng bán sách giáo khoa tại Hà Nội
Nhà sách Fahasa – cửa hàng bán sách giáo khoa ở Hà Nội đáng tin cậy | Nguồn: Nhà sách Fahasa

Fahasa Hà Nội có 2 cửa hàng ở Đống Đa và một siêu thị Co.op Mart ở Hà Đông. Fahasa mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm như: sách giáo khoa, sách giáo khoa, sách tham khảo, sách ngoại ngữ, văn hóa phẩm, văn phòng phẩm, quà lưu niệm, đồ chơi trẻ em,…

Sách giáo khoa tại Fahasa được bán quanh năm và có nhiều chương trình khuyến mãi trong dịp khai trương . Fahasa cam kết sử dụng sách thật, khách hàng đã mua hàng của Fahasa luôn hài lòng với cuốn sách mình cầm trên tay. Đến với Fahasa mua hàng, khách hàng sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 338 Phố Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội
Địa chỉ 2: Siêu thị Co.op Mart Sài Gòn (Tầng 3) - Km 10, Nguyễn Trãi, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 1900 636 467
Website: http://fahasa.com/
Fanpage: www.facebook.com/fahasa/

Trung tâm sách Đại học Sư phạm - cửa hàng bán sách giáo khoa ở Hà Nội uy tín

Trung Tâm Sách Đại Học Sư Phạmcửa hàng bán sách giáo khoa ở Hà Nội uy tín nhất. Là nơi được nhà trường, giáo viên tin tưởng và khuyến khích sinh viên tìm mua, Trung tâm sách Đại học Sư phạm là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp, bán lẻ sách và văn phòng phẩm. Giúp ích cho việc học tập, giảng dạy và nghiên cứu khoa học, mở mang tri thức của đông đảo cán bộ công chức, giáo viên, học sinh, sinh viên các hệ đào tạo, sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội và các bậc phụ huynh, giáo viên, học sinh và bạn đọc yêu sách. tiếp cận với các sách, ấn phẩm chất lượng, có bản quyền của nhiều tác giả đến từ Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và các cơ sở khoa học, giáo dục khác.

cửa hàng bán sách giáo khoa tại Hà Nội
Trung tâm sách Đại học Sư phạm – cửa hàng bán sách giáo khoa ở Hà Nội uy tín | Nguồn: Trung tâm sách Đại học Sư phạm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 136 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 3754 7708
Website: http://nxbdhsp.edu.vn/
Fanpage: facebook.com/nxbdhsp.edu.vn/

Nhà sách Trí Tuệ

Gần 2 thập kỷ gắn bó với văn hóa đọc của người Việt Nam, Công ty TNHH MTV Sách và Học liệu Trí Tuệ đã từng bước khẳng định chỗ đứng của mình trong lòng độc giả. Hiện tại, Nhà sách Trí Tuệ là một trong những nhà sách lớn nhất và chất lượng nhất Việt Nam. Với cam kết “dẫn lối và gìn giữ văn hóa đọc”, Nhà sách Trí Tuệ luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đọc sách tốt nhất. Đến với Nhà sách Trí Tuệ, khách hàng sẽ đắm chìm trong thế giới của sách.

cửa hàng bán sách giáo khoa tại Hà Nội
Nhà sách Trí Tuệ | Nguồn: Nhà sách Trí Tuệ

Mùi thơm dễ chịu của sách mới khiến khách hàng thực sự hài lòng. Hầu hết các chi nhánh của nhà sách Trí Tuệ đều có đặc điểm chung là không gian rộng rãi, trình bày khoa học, đa dạng về thể loại sách, nhân viên tư vấn chu đáo, nhiệt tình. Sách giáo khoa là bộ phận quan trọng của kho sách Tuệ.

Nhà sách Trí Tuệ cung cấp bộ sách giáo khoa, sách bài tập theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục, ngoài ra còn cung cấp các loại sách nâng cao, bổ trợ. Khai giảng năm học mới, nhà sách Trí Tuệ vẫn tấp nập những quầy bán sách giáo khoa. Nhiều phụ huynh coi Nhà sách Trí Tuệ là điểm đến quan trọng mỗi khi học sinh quay lại trường.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 187 Giảng Võ, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Địa chỉ 2: 45 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ 3: Đ. Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 3851 5567
Fanpage: facebook.com/trituebook/

Nhà sách Tiền Phong

Nhắc đến địa điểm mua sách giáo khoa nổi tiếng phải kể đến Nhà sách Tiền Phong. Với không gian cửa hàng rộng lớn, Nhà sách Tiền Phong mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hài lòng. Nhà sách Tiền Phong chuyên: sách, truyện, quà lưu niệm, văn phòng phẩm,… Sản phẩm của Tiền Phong đảm bảo về chất lượng và giá cả làm hài lòng khách hàng, sách bán tại Tiền Phong đa dạng, đúng tác giả, chất lượng in ấn tốt.

cửa hàng bán sách giáo khoa tại Hà Nội
Nhà sách Tiền Phong | Nguồn: Nhà sách Tiền Phong

Toàn bộ sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 12, được bán riêng lẻ và bán theo bộ. Bởi mua sách ở Tiền Phong vào dịp đầu năm, khách hàng thường được hưởng lợi nhờ chiết khấu so với giá bán. Đến với Tiền Phong, khách hàng còn bị hấp dẫn bởi những món quà lưu niệm độc đáo, đẹp mắt. Văn phòng phẩm tại Tiền Phong được nhiều công ty, trường học đặt hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 128 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ 2: 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0968 715 858
Fanpage: https://www.facebook.com/nhasachtienphong.com.vn/

ADC Book

Công ty Cổ phần Thiết kế Mỹ thuật & Truyền thông (ADC) là công ty thành viên của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam. Công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Xuất bản sách và các sản phẩm giáo dục dành cho trẻ em; Bán lẻ qua hệ thống trung tâm sách và thiết bị giáo dục ADCBook; Khu vui chơi trẻ em; Thiết kế và Minh họa Sách Hoạt động bán lẻ thông qua Trung tâm Sách và Hệ thống Thiết bị Giáo dục ADCBook tạo ra doanh thu đáng kể cho công ty.

cửa hàng bán sách giáo khoa tại Hà Nội
ADC Book | Nguồn: ADC Book

Các mặt hàng được bán tại nhà sách ADCBook luôn làm hài lòng khách hàng, mặt hàng sách giáo khoa là mặt hàng kinh doanh thường xuyên tại ADCBook. Sách giáo khoa, sách bài tập, sách tham khảo, sách kỹ năng,… của ADCBook được cam kết bản quyền, chất lượng in ấn tốt đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ 2: Toà nhà 17T2 – 17T3, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0931 068 789
Website: https://adcbook.net.vn/
Fanpage: facebook.com/pg/ADCBook/

Nhà sách Giáo dục Hà Nội - Nơi bán sách giáo khoa ở Hà Nội uy tín nhất

Nhà sách Giáo dục Hà Nộinơi bán sách giáo khoa ở Hà Nội tin cậy của các ông bố, bà mẹ mỗi dịp tựu trường. Mỗi dịp đầu năm, quầy sách giáo khoa của nhà sách luôn thu hút sự chú ý và đông nghịt người. Nhà sách cung cấp cho học sinh các loại sách phong phú, đa dạng phục vụ cho mục đích học tập như: sách giáo khoa, sách bài tập, sách nâng cao, kỹ năng sống,…

cửa hàng bán sách giáo khoa tại Hà Nội
Nhà sách Giáo dục Hà Nội – Nơi bán sách giáo khoa ở Hà Nội uy tín nhất | Nguồn: Nhà sách Giáo dục Hà Nội

Nhà sách Giáo dục Hà Nội có liên kết với nhiều trường học. nhà xuất bản uy tín, để khách hàng tin tưởng và cảm thấy mình đã chọn đúng nơi để “rinh” về những cuốn sách quý.Nhà sách Giáo dục Hà Nội hiện có nhiều phương thức bán hàng nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Nhà sách luôn đầy ắp sách truyện, sách tranh nên khách hàng có thể mua với số lượng rất lớn và nhận nhiều ưu đãi. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Nhà Sách Giáo Dục Hà Nội cam kết làm việc uy tín và trách nhiệm.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Nhà D, Tầng 2, Khu văn phòng toà nhà Vinaconex1, 289A Khuất Duy Tiến, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 6253 4301
Website: http://sachgiaoduchanoi.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/sachgiaoduchanoi.vn

Nhà sách Phương Nam

Với chủ trương “đến với Nhà sách Phương Nam, ai cũng có sách hay để đọc”, Phương Nam Book đã phát triển hệ thống nhà sách của riêng mình và nhận được sự yêu mến của độc giả cả nước. Mỗi Nhà sách Phương Nam là một không gian đẹp, thân thiện với người mua sách và bạn đọc, nơi bạn có thể tìm thấy những cuốn sách mới nhất, hay nhất, đa thể loại nhất của các nhà xuất bản, nhà xuất bản sách uy tín.

cửa hàng bán sách giáo khoa tại Hà Nội
Nhà sách Phương Nam | Nguồn: Nhà sách Phương Nam

Các chi nhánh của Nhà sách Phương Nam đều nằm ở vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện, sách giáo khoa, sách học tập và nghiên cứu là những sản phẩm chủ lực của Phương Nam. Giáo trình đảm bảo theo chuẩn của Bộ Giáo dục mang lại chất lượng học tập tốt nhất cho học sinh. Nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng, Phương Nam Book cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa, góp phần nâng cao văn hóa đọc của người Việt Nam.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 3 - The Garden Shopping Center, Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Địa chỉ 2: Tầng 3 - Lotte Center, 54 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 1900 6656
Website: http://www.phuongnambook.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/nhasachphuongnam

Nhà Sách Bách Khoa - địa chỉ bán sách giáo khoa ở Hà Nội

Nhà sách Bách Khoa ngày nay cũng là một địa chỉ bán sách giáo khoa ở Hà Nội có chất lượng tốt. Cửa hàng nổi bật với khách hàng với không gian rộng rãi, sạch sẽ. Đặc biệt, các khu vực trưng bày sách cũng được bố trí phân khu riêng biệt, gọn gàng. Khách hàng đến đây sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mặt hàng mình muốn mua. Nhà sách bán nhiều loại giáo trình theo chuyên ngành cũng như các cấp học. Số lượng sách luôn đảm bảo, sách mới được nhập từ nhà xuất bản.

cửa hàng bán sách giáo khoa tại Hà Nội
Nhà Sách Bách Khoa – địa chỉ bán sách giáo khoa ở Hà Nội | Nguồn: Nhà Sách Bách Khoa

Ngoài sách giáo khoa, Nhà Sách Bách Khoa còn cung cấp nhiều loại ấn phẩm như truyện tranh, tiểu thuyết, văn phòng phẩm, nội thất. Ký ức, v.v. Cửa hàng luôn mong muốn được đồng hành và giúp bạn đọc rèn luyện trí óc, nâng cao trí tuệ. Giá thành sản phẩm cũng được bán với giá thấp. Phù hợp với nhu cầu mua sắm của học sinh, sinh viên hiện nay. Nếu bạn không biết mua sách ở đâu, đừng ngần ngại nhờ nhân viên ở đây giúp đỡ.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: A17 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 091 580 56 66
Website: nxbbk.hust.edu.vn

Nhà sách Mão

Nhà sách Mão là một gợi ý hữu ích cho bạn khi tìm địa chỉ mua sách giáo khoa tại Hà Nội. Đơn vị đã trở thành địa chỉ truyền bá văn hóa đọc nổi tiếng được nhiều bạn trẻ hay những người đam mê đọc sách tìm đến. Là một hiệu sách khá lâu đời nên kho tàng sách ở đây khá phong phú. Đến đây, bạn sẽ choáng ngợp bởi không gian trưng bày rộng rãi với nhiều kệ lớn, danh mục sản phẩm sách ở đây khá đa dạng, bao gồm nhiều chủ đề khác nhau.

cửa hàng bán sách giáo khoa tại Hà Nội
Nhà sách Mão | Nguồn: Nhà sách Mão

Điển hình là sách văn học, sách lịch sử, sách đời sống, sách hướng dẫn, truyện tranh thiếu nhi hay sách ngoại ngữ, tham khảo… Đến đây, bạn sẽ bắt gặp hình ảnh các bạn nhỏ học tập, học nhóm tại đây. Đó chắc chắn Nhà sách Mão là một không gian đọc lý tưởng không thể bỏ qua khi có dịp đến Hà Nội.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Gác 2, Khu tập thể số 5, Phố Đinh Lễ, Hoàn Kiếm. Hà Nội
Điện thoại: 02438261652
Website: nhasachmao.com

Edubook - cửa hàng bán sách giáo khoa ở Hà Nội giá rẻ

Edubook là một trong những cửa hàng bán sách giáo khoa ở Hà Nội tin cậy tại Hà Nội hiện nay. Nơi đây được biết đến là một trong những trung tâm nổi tiếng về sách và giáo trình được đánh giá cao về chất lượng. Tại đây, giáo trình thường được nhập khẩu mới, cam kết đạt tiêu chuẩn, khoa học, hiện đại Với khu trưng bày nhiều sản phẩm đa dạng, khách hàng có thể dễ dàng mua sắm các tài liệu hỗ trợ học tập tại đây. Hơn nữa, đơn vị còn hỗ trợ bán hàng online nên bạn dễ dàng chọn mua được sản phẩm phù hợp.

cửa hàng bán sách giáo khoa tại Hà Nội
Edubook – cửa hàng bán sách giáo khoa ở Hà Nội giá rẻ | Nguồn: Edubook

Một số sản phẩm hiện có tại siêu thị sách:

  • Sách giáo khoa, sách bài tập
  • Sách tham khảo
  • Các loại giáo trình ngoại ngữ
  • Thiết bị dạy học
  • Truyện thiếu nhi
  • Sách văn học, khoa học thường thức
  • Các đồ dùng văn phòng phẩm
  • Các mặt hàng đồ lưu niệm, đồ chơi, quà tặng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 187B Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
Địa chỉ 2: 45 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ 3: 187C Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
Địac hỉ 4: T7 Times City, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ 5: 47 Lò Đúc, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0838.21.8899 | 0243.818.3399
Website: edubook.com.vn

Công ty Cổ phần Phát hành sách Giáo dục

Công ty Cổ phần Phát hành sách Giáo dục là địa chỉ quen thuộc khi tìm mua sách giáo khoa tại Hà Nội. Nơi đây là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát hành các loại sách giáo dục hiện hành. Những sản phẩm nổi bật ở đây như: sách giáo khoa, tham khảo, sách dân tộc, từ điển tra cứu, sách dịch,… Sách giáo khoa ở đây có nhiều loại, được phân cấp theo từng trình độ học, lớp, cấp học,…

cửa hàng bán sách giáo khoa tại Hà Nội
Công ty Cổ phần Phát hành sách Giáo dục | Nguồn: Công ty Cổ phần Phát hành sách Giáo dục

Được thành lập từ năm 2016, tự hào là một đơn vị thành viên của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam. Công ty Cổ phần Phát hành sách Giáo dục luôn cam kết mang đến các loại ấn phẩm giá trị, có chức năng giáo dục lớn trong xã hội. Vì vậy, nơi đây trở thành địa chỉ đọc và ghé thăm trung thành của phần đông các bậc cha mẹ, phụ huynh có con em đang độ tuổi học tập. Mọi ý kiến góp ý, quý bạn đọc có thể phản ánh trực tiếp với đơn vị nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng M, tòa 21B6 – Green Stars – Số 234 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Địa chỉ 2: 187 Giảng võ, Đống Đa, Hà Nội
Địa chỉ 3: 116 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
Địa chỉ 4: số 7 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Địa chỉ 5: 232 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024.6253.4305 | 024.6265.7745
Website: sachthietbigiaoduc.vn
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
Rate this post