Top 11 Địa chỉ bán bánh chả tại Hà Nội ngon nhất

465
Top 12 Địa chỉ bán bánh chả ngon nhất tại Hà Nội

Bánh chả là món bánh nướng đặc trưng của Hà Nội, bánh giòn, béo ngậy, thơm mùi lá chanh rất đặc trưng. Nếu thích cách nấu bánh mứt và nghệ thuật thưởng trà của người Hà Thành, bạn nhất định phải một lần thử món bánh chả giòn tan, nhâm nhi tách trà chiều và ngắm phố phường bình yên đến lạ. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số địa chỉ bán bánh chả Hà Nội ngon nhất mà vẫn giữ được hương vị truyền thống để bạn thỏa mãn cơn thèm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Ô Mai Hồng Lam

Ô Mai Hồng Lam là một trong những thương hiệu bánh chả Hà Nội lâu đời nhất, nổi tiếng với nhiều món ăn khác nhau, trong đó bánh chả là một điểm nhấn lớn của cửa hàng. Nếu bạn đang tìm một nơi uy tín và chất lượng thì đây là sự lựa chọn hợp lý cho những ai yêu thích món bánh này.

Nhà máy Chế biến Công nghiệp Ô Mai Hồng Lam áp dụng tiêu chuẩn ISO 22000 và ISO 14000 cùng các công cụ quản lý hiện đại. Các sản phẩm của Hồng Lam đều đạt chất lượng cao theo tiêu chí “Ngon – Sạch – Đẹp” nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây mua sắm những sản phẩm yêu thích.

Ô Mai Hồng Lam
Thương hiệu bánh chả lâu đời nhất ở Hà Nội l Nguồn: Ô Mai Hồng Lam

Bánh Ô Mai Hồng Lam nhỏ nhắn, vàng ươm, gợi liên tưởng đến hình ảnh những viên thịt băm nướng trên lò than hồng. Bánh chả được làm hoàn toàn từ những nguyên liệu truyền thống và không sử dụng chất bảo quản như: mỡ, lá chanh, đường, muối tinh, bột năng, bột nếp… Nhân dịp gặp mặt đầu năm, bên người thân, người thân nhâm nhi miếng bánh, bên tách trà thơm thảo luận vài câu chuyện. Miếng bánh thơm ngon này có thể làm bạn ấm lòng và lưu giữ hương vị tuổi thơ.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 11 Hàng Đường, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Địa chỉ 2: 127 Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 024 3928 1838 | 024 6273 0923
Email: tmdt@honglam.vn
Website: honglam.vn
Fanpage: www.facebook.com/tinhhoaquaviet.vn

Bánh chả Bảo Minh

Hà Nội ngày nay vẫn còn nhiều cơ sở sản xuất bánh chả nổi tiếng, tuy nhiên luôn phải nhắc đến đó là Bánh chả Bảo Minh, loại bánh được nhiều người yêu thích không chỉ vì hương vị thơm ngon mà còn vô cùng đảm bảo chất lượng.

Bánh chả Bảo Minh đẹp và đồng đều về mẫu mã cũng như chất lượng bởi được sản xuất dựa trên dây chuyền khép kín. Khác với những cơ sở truyền thống khác, Bảo Minh luôn có thể cung cấp số lượng lớn bánh chả trên thị trường với cam đoan chất lượng đảm bảo và đi đầu. Sự kết hợp gia truyền độc đáo giữa bí quyết gia truyền và công nghệ sản xuất hiện đại. Chính vì vậy, bánh chả do Bảo Minh sản xuất luôn giữ được nguyên vẹn hương vị của bánh chả Hà Nội truyền thống khiến khách hàng ấn tượng khó quên.

Bánh chả Bảo Minh

Từ những nguyên liệu tươi, hảo hạng với quy trình sản xuất nghiêm ngặt phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh ATTP, Bảo Minh đã cho ra những chiếc Bánh Chả giòn tan, ngậy bùi dậy mùi lá chanh. Những chiếc bánh chả vàng rộm thơm lừng vị lá chanh cùng cái béo ngậy của thịt mỡ lạp xưởng, ngọt của mứt bí, ăn một miếng giòn vỡ trong miệng rồi đến cái dai dai của mỡ đã trở thành một hương vị không chỉ thân thuộc mà còn là món quà ăn vặt thơm ngon đặc sắc của con người Hà Nội.

Là món quà dân dã nhưng đi sâu vào lòng người, Bánh chả Hà Nội – Bảo Minh vẫn cứ len lỏi trong tiềm thức, trong nhớ nhung của mỗi thực khách từng thưởng thức qua hương vị của nó… Ngồi nhâm nhi chén trà mạn bên cạnh là món bánh chả Bảo Minh, quả là một thú vui tao nhã. Chính vì vậy, hãy đến với Bảo Minh để chọn cho mình những chiếc bánh cổ truyền, đậm đà hương vị Hà Nội.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 12 Hàng Than, Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0936 445 616
Email: banhkeobaominh@gmail.com
Website: https://banhbaominh.com/
Fanpage: www.facebook.com/banhkeoBaoMinh/

Bánh chả Hà Nội Bảo Phương

Bảo Phương là thương hiệu bánh chả gia truyền nổi tiếng ở Hà Nội. Thương hiệu lâu đời này từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong mâm bánh truyền thống của mỗi gia đình trong các dịp lễ, tết ​​quan trọng như Trung thu, Tết Nguyên đán, Tết Nguyên đán,… Mỗi dịp, quán phục vụ một loại bánh riêng. Và bánh chả là một trong số đó, bánh Bảo Phương nổi tiếng ở Hà Nội đã trở thành món ăn nhất định phải thử cũng như du khách thập phương khi nhắc đến bánh chả.

Bánh chả Bảo Phương
Thương hiệu bánh trung thu gia truyền nổi tiếng ở Hà Nội l Nguồn: Bánh chả Bảo Phương

Bánh chả Bảo Phương đầy hương vị ẩm thực Việt Nam. Miếng bánh không quá cầu kì về hình dáng, không quá chú trọng vào cách trình bày cao sang nhưng hương vị thì vô cùng tuyệt vời. Nhân bánh có đủ mỡ đường, mứt bí, hạt điều, lạp xưởng… trộn đều để có một lớp nhân thịt thơm ngon, vỏ bánh là bột nướng giòn cứng, cắn một miếng nhân sẽ vỡ ra và tan trong miệng cực kỳ thơm, ngọt ăn đến đâu ăn đến đó.

Tất cả nguyên liệu làm bánh đều được tuyển chọn và kiểm định khắt khe đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Giá cả rất phải chăng nên Bảo Phương tiếp tục níu chân mọi khách hàng trong thời gian qua. Thưởng thức miếng bánh cùng tách trà xanh, trà lài thì còn gì thư thái bằng phải không nào? Bảo Phương đã và đang nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng dịch vụ, trở thành người bạn tin cậy của khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 183 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024 3823 0797
Email: pbv0402@gmail.com
Website: http://baophuong.com.vn/
Fanpage: www.facebook.com/baophuong183TK/

Ninh Hương - Bánh chả Hà Nội chất lượng

Bánh chả Ninh Hương là một thương hiệu lâu đời tại Hà Nội. Số nhà 22 Hàng Điếu – quận Hoàn Kiếm đã trở thành một điểm đến quen thuộc cho những ai muốn mua các sản phẩm truyền thống chính hiệu, được làm bằng tay bởi người Hà Nội. Sản phẩm nổi bật của Ninh Hương bao gồm Trà ướp Hoa Sen, Mứt Sen Trần, Bánh Trung Thu, Bánh Cốm Xào, Bột sắn dây ướp hoa bưởi, Ô Mai và các loại bánh mứt truyền thống cao cấp khác. Phương châm “Ninh Hương – đượm vị Hà Nội xưa” đã giúp cửa hàng giữ vững thị trường qua nhiều thế hệ.

Bánh chả Ninh Hương
Được làm bằng phương pháp thủ công truyền thống l Nguồn: Bánh chả Hà Nội Ninh Hương

Trong những năm qua, nhiều thương hiệu mới đã xuất hiện trên thị trường thị hiếu và thói quen tiêu dùng của khách hàng cũng có nhiều thay đổi đáng kể. Tuy nhiên, sản phẩm của Ninh Hương vẫn giữ được hương vị truyền thống của người Hà Nội xưa: Trà Hoa Sen, Trà Nhài vẫn giữ được hương hoa thiên nhiên thuần khiết nhất; Mứt Sen Trân rời, thơm mùi bưởi; bánh cốm thơm hương cốm làng Vòng; Bánh Chả Hà Nội giòn với vị ngọt dịu đặc trưng; bánh ngọt Chế Lâm với vị mạch nha quyện với vị gừng nồng; Bánh thơm bùi bùi của lạc và vừng hấp dẫn thực khách gần xa.

Mặc dù hầu hết các sản phẩm của Ninh Hương được làm bằng phương pháp thủ công truyền thống, nhưng cửa hàng luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Điều này được đảm bảo bởi việc lựa chọn kỹ lưỡng nguyên liệu đầu vào, kiểm soát nghiêm ngặt quy trình sản xuất và áp dụng phương pháp bảo quản chuẩn mực.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 22 Hàng Điếu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0936 373 422 & 0397 629 422 & 024 3825 1148
Email: ninhhuonghanoi@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/ninhhuongHN/

Đỗ Thế Gia - Bánh mứt gia truyền

Bánh mứt truyền thống của Đỗ Thế Gia không thể thiếu món bánh Kinh Kỳ đặc trưng nơi đây với nguồn gốc thương hiệu Họ Đỗ đã làm bánh mứt 4 đời. Năm 1902, thương hiệu đặt hiệu là Xuân Lan, trải qua nhiều thăng trầm, năm 1982 đổi tên là Hoàng Long. Năm 2009, Hoàng Long lại được đổi thành Đỗ Thế Gia. Thương hiệu đã được đăng ký với Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam. Thương hiệu Hoàng Long đặc biệt nổi tiếng trong giới sản xuất bánh kẹo truyền thống, được khách hàng gần xa săn đón.

Đỗ Thế Gia – Bánh mứt gia truyền

Nhớ những ngày rằm Trung thu, Tết cổ truyền khách xếp hàng mua sỉ, lẻ đông như nếu bị kẹt, thu hẹp cả một con đường. Hàng sản xuất ra không đủ bán nên có những người bán sỉ ngủ qua đêm tại nơi sản xuất để chờ mẻ bánh mới ra lò, kẻo người khác mua mất. Có khách lẻ đồng ý mang về bánh còn nóng hổi, ​​chưa nở, bánh dẻo chưa cầm được. Những thành phần, chất lượng, vệ sinh và hương vị thơm ngon của từng thành phần tạo nên chiếc bánh. Nhờ vậy, bánh giữ được hương vị đặc trưng lâu hơn so với các sản phẩm cùng loại khác.

Sử dụng 100% nguyên liệu, hương vị tự nhiên. Có một thời, ngành sản xuất bánh trung thu vô cùng phát triển, nhiều đơn vị sản xuất, doanh nghiệp lao vào sản xuất ồ ạt, chạy theo lợi nhuận, không quan tâm đến vấn đề an toàn thực phẩm. Bánh chả Hà Nội – Đỗ Thế Gia luôn trung thành bảo vệ quyền lợi của khách hàng bằng nguồn nguyên liệu sạch, thơm, tươi, giữ vững niềm tin với khách hàng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 220 Đ. Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0972 716 868
Email: Banhgiatruyen1902@gmail.com

Bánh chả Bảo Phương 201A Thụy Khuê

Bánh Bảo Phương có thể nói là đặc sản Hà Nội được nhiều người yêu thích bởi hương vị truyền thống khó tìm thấy ở những hộp bánh sản xuất công nghiệp. Chính vì vậy mà mỗi khi đến Tết Trung thu hay các dịp cúng lễ, người ta không lấy làm lạ khi người ta xếp hàng trước cửa hàng Bảo Phương để cố mua cho mình vài hộp bánh mang về.

Bánh chả Bảo Phương 201A Thụy Khuê

Cửa hàng Bảo Phương vẫn giữ nguyên các loại nhân truyền thống như thập cẩm đậu xanh, sen thay vì các loại nhân socola, trà xanh hay bào ngư,… như hiện nay. Bánh ở đây không sử dụng chất bảo quản nên hạn sử dụng khá ngắn, 7 ngày đối với bánh dẻo và 15 ngày đối với bánh ngọt. Giá mỗi chiếc bánh chả Bảo Phương rẻ so với các cửa hàng khác từ 40.000 đồng đến 65.000 đồng tùy loại.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 201A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
ĐIện thoại: 0931 336 996 & 0931 999 982 & 024 3847 0899
Email: vuthuthuy9982@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/baophuong201Athuykhue/
Website: http://banhtrungthubaophuong.com/

Bánh Chả Hà Nội Nếp Hương

Bánh Chả Nếp Hương một quán bánh ngọt nổi tiếng mà bất cứ ai đến thăm Hà Nội đều phải đến một lần bởi sự đa dạng của các sản phẩm trong cửa hàng. Hầu hết các đặc sản của các vùng miền khác đều có mặt tại cửa hàng với chất lượng tương đương với các món ăn của vùng này.

Quán vẫn giữ nét đẹp truyền thống với định hướng rõ ràng là bảo tồn, phát triển và cung cấp các đặc sản dân tộc, sau nhiều năm hoạt độngNếp Hương đã có những thành tựu to lớn, quan trọng nhất là sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng đối với sản phẩm của mình.

Bánh Chả Nếp Hương
Quán bánh ngọt nổi tiếng mà bất cứ ai đến thăm Hà Nội l Nguồn: Bánh Chả Nếp Hương

Hơn nữa, đó còn là niềm tự hào của cửa hàng khi là nơi hội tụ của nhiều mặt hàng chất lượng tốt từ khắp mọi miền đất nước. Giá bánh ở Bánh Chả Nếp Hương hơi cao so với những cửa hàng khác nhưng với bất cứ mức giá nào thì chúng tôi nghĩ đó là một mức giá xứng đáng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 42 Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024 6328 2720
E-mail: contact@nephuong.com.vn
Fanpage: www.facebook.com/dacsandantoc3mien
Website: https://nephuong.com.vn/

Bánh chả Tuấn Anh – Thụy Khuê

Tuấn Anh là thương hiệu bánh chả truyền thống với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất các loại bánh trung thu, bánh cổ truyền dân tộc tại Hà Nội. Bánh của cửa hàng vẫn được làm thủ công theo công thức truyền thống mang đến hương vị thơm ngon độc đáo. Nguyên liệu được tuyển chọn đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức nó cùng với gia đình và bạn bè của mình.

Bánh chả Tuấn Anh – Thụy Khuê
Món ăn vặt của biết bao thế hệ người Hà Nội già trẻ lớn bé, mang đậm nét truyền thống l Nguồn: Bánh chả Tuấn Anh – Thụy Khuê

Bánh chả Tuấn Anh nổi tiếng là món ăn vặt của biết bao thế hệ người Hà Nội già trẻ lớn bé, mang đậm nét truyền thống trong từng miếng bánh. Bánh thơm, mềm, dẻo và thơm, vị ngọt dịu ăn vào bạn sẽ nhớ mãi không quên. Lớp vỏ vàng mềm, cắn miếng giòn tan trong miệng là thức quà mà người ta thường nhớ mãi. Mỗi năm, Tuấn Anh tung ra thị trường hàng nghìn gói bánh chả phục vụ khách hàng, nhất là những ngày lễ tết, giá chỉ 40.000 đồng/gói để mọi người có thể lựa chọn theo tiêu chuẩn “ngon, bổ, rẻ”.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 199A Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0916 055 191
Email: vietchien1401@gmail.com
Website: http://www.banhtrungthuthuykhue.com/

Bánh chả Hà Nội Đức Hiền

Đức Hiền – Thuỵ Khê và Thuỵ Khê – Tây Hồ là những địa chỉ không thể bỏ qua khi mua bánh chả Hà Nội. Thương hiệu bánh truyền thống Đức Hiền nổi tiếng với hương vị thơm ngon và tròn vị, không có loại bánh mứt truyền thống nào bằng được. Với nguyên liệu tươi ngon và công thức chế biến gia truyền, bánh Đức Hiền tồn tại qua nhiều thế hệ và mang đến trải nghiệm ẩm thực thú vị về những chiếc bánh của quá khứ nhưng mang tinh thần hiện đại, tương lai.

Bánh chả Đức Hiền
Nổi tiếng với hương vị thơm ngon và tròn vị l Nguồn: Bánh chả Đức Hiền

Thương hiệu Đức Hiền luôn bảo vệ giá trị của bánh mứt thủ công và không bị ảnh hưởng bởi nền kinh tế thị trường. Bánh chả Đức Hiền cũng không phải là ngoại lệ, với nhân đầy lạp xưởng, béo ngậy mùi lạc vừng. Hãy thử nhân bánh chả của Đức Hiền để trải nghiệm hương vị độc đáo của bánh truyền thống.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 199 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0369 644 823
Fanpage: www.facebook.com/banhtrungthucotruyenduchien/

Nguyên Ninh - Bánh chả Hà Nội siêu ngon

Nếu bạn thắc mắc bánh gối ở đâu ngon Hà Nội thì hãy đến số 11 Hàng Than. Ở đây có bánh chả Nguyên Ninh siêu ngon, siêu chất lượng. Những chiếc bánh đẹp mắt có màu nâu sẫm đặc trưng. Lớp vỏ bên ngoài giòn, bên trong nhiều thịt, béo béo và có mùi thơm lá chanh rất đẹp mắt.

Nguyên Ninh – Bánh chả đặc sản Hà Nội siêu ngon

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 11 Hàng Than, quận Ba Đình, Hà Nội

Bếp nhà Minh Khuê

Dù không phải là một tên tuổi lớn hay thương hiệu lâu đời nhưng những chiếc bánh chả của Bếp nhà Minh Khuê cũng đủ làm “xiêu lòng” mọi thực khách. Vẫn là những nguyên liệu như nhau ở từng công đoạn nhưng đã được gia giảm tỷ lệ để tạo nên chiếc bánh thơm ngon, chất lượng. Và quan trọng nhất là giá cả cũng rất phải chăng, bánh lá chanh tuy rất giản dị, quen thuộc nhưng lại khiến bao người “thương nhớ”. Vẫn là mùi thơm cay nồng của lá chanh, của vỏ bánh giòn tan, vị béo béo của thịt, lạp xưởng, vị ngọt bùi của mứt bí quyện với hạt dưa và một ít vừng rang. Mọi thứ hòa quyện vào nhau như gói lại hương vị mùa thu và tuổi thơ.

Bếp nhà Minh Khuê – Bánh chả Hà Nội chất lượng

 

Thông tin liên hệ

Số điện thoại: 0915107675
Facebook: https://www.facebook.com/Bếp-nhà-Minh-Khuê-613930942004014/
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
5/5 - (1 bình chọn)