Top 5 địa chỉ mua thịt bò gác bếp ngon nhất Hà Nội

205

Thịt bò gác bếp tưởng chừng như chỉ có ở miền núi, các dân tộc. Nhưng hiện nay món ăn này đã trở nên rất phổ biến ở vùng đồng bằng. Do đó, bạn sẽ tiếc hùi hụi nếu bỏ qua các địa chỉ bán thịt bò gác bếp Hà Nội trong nội dung dưới đây. Mời bạn đón đọc Top 5 địa chỉ mua thịt bò gác bếp ngon nhất Hà Nội nhé.

5/5 - (9 bình chọn)

Hoa Ban Food - Địa chỉ mua thịt bò gác bếp ngon tại Hà Nội

Thịt bò khô Hoa Ban Food luôn chú trọng sử dụng các loại gia vị truyền thống, có nguồn gốc tự nhiên, thơm ngon, an toàn và có lợi cho sức khỏe để tẩm ướp. Có 4 loại gia vị dùng để ướp thịt bò gác bếp, bao gồm Mắc Khén, gừng, muối và ớt. Tỷ lệ của từng loại phải được sử dụng đúng và cân đối. Sau khi được ướp, thịt bò tươi phải ngấm đều gia vị trước khi chuyển sang công đoạn sấy khô. Sau khi treo miếng thịt bò tươi ngon, nghệ nhân phải thức suốt đêm canh lò, liên tục kiểm tra lửa và kiểm tra miếng thịt để đảm bảo từng miếng thịt đều đạt tiêu chuẩn.

Hoa Ban Food
Hoa Ban Food

Các sản phẩm ở đây được đóng gói 1kg/túi và có quà tặng kèm miễn phí đó là 1 túi nhỏ gia vị Mắc Khén + Hạt Dổi đã được xay nhỏ để làm đồ chấm. Thịt bò gác bếp không quá khô mà vẫn giữ được độ mềm và màu đỏ tươi bên trong. Khi ăn chấm với hỗn hợp gia vị quà tặng thì ôi thôi hết sẩy. Khách hàng của Hoa Ban Food là những người sành ăn, luôn đặt hàng số lượng lớn để mừng Tết hoặc làm quà biếu sang trọng cho đồng nghiệp, bạn bè hay gia đình.

  • Giá cả: 850.000 VNĐ/kg
  • Giờ mở cửa: 8h00 – 21h00

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Minori, Nhà số 7, Khu liền kề, 67A Trương Định, Hai Bà Trưng, HN
0914268535
Website: https://hoabanfood.com
Fanpage: fb.com/hoabanfood

Ẩm thực Tây Bắc

Thịt bò gác bếp theo phong cách Ẩm thực Tây Bắc vẫn đúng với tên gọi của nó, bởi nguồn nguyên liệu hoàn toàn đảm bảo tươi ngon, sạch sẽ bởi những thảo nguyên xanh mướt, với những đàn bò khỏe mạnh trên đồng cỏ đã cung cấp một khối lượng thịt bò gác bếp lớn cho người dân tộc nơi đây làm món thịt bò khô gác bếp vô cùng chất lượng. Với chất lượng ẩm, ngọt và thơm, thịt bò gác bếp Tây Bắc đã trở thành món đặc sản được nhiều người tìm mua.

Các địa chỉ mua thịt bò gác bếp ngon ở Hà Nội
Ẩm thực Tây Bắc

Từng thớ thịt đỏ đều mang mùi hương của núi, vị ngọt của rừng, đậm đà tình người, món thịt bò gác bếp của Ẩm Thực Tây Bắc đã làm hài lòng vô số thực khách trong và ngoài nước, một khi đã nếm thử thì rất khó quên. Ngày nay, nó đã trở thành đặc sản được không chỉ người dân vùng Tây Bắc mà cả nước đánh giá cao.

  • Giờ mở cửa: cả ngày
  • Giá cả: loại 1 giá 425.000 VNĐ/500g, loại 2 giá 650.000 VNĐ/kg

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 1, Ngõ 140 Đường Mỹ Đình, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website: https://amthuctaybac.vn/vi
Fanpage: fb.com/amthuctaybac.vn

PK - sạch và ngon

Với phương châm sản xuất thịt bò gác bếp “sạch và ngon” mà cửa hàng PK đã và đang tuân thủ trên thị trường ẩm thực, khách hàng sẽ rất an tâm khi mua được sản phẩm sạch với giá cả hợp lý, không quá đắt so với chất lượng của sản phẩm. Tự tin với tiêu chí sạch sẽ, PK không ngần ngại hé lộ hình ảnh sản xuất bao gồm: Dụng cụ sản xuất bao gồm máy cắt thịt, máy massage để thịt thấm sâu gia vị và công nghệ 3 trong 1: Sấy khô, hấp chín, xông khói mà không ám mùi khói. Từ đó giảm nguy cơ gây bệnh ung thư. Công nghệ đóng gói trong phòng tia cực tím để tránh ô nhiễm vi khuẩn, vi sinh vật và nấm mốc.

PK - sạch và ngon
PK – sạch và ngon – Nơi bán thịt bò gác bếp ở Hà Nội. | Nguồn: PK – sạch và ngon

Được sản xuất bởi đội ngũ công nhân có trình độ chuyên môn, định kỳ khám bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của ngành thực phẩm với nhà máy đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, hệ thống xử lý nước thải bảo vệ môi trường nên miếng thịt bò được sấy khô vừa đủ, đồng thời vẫn giữ được vị dịu, thơm và ẩm của thịt bò, kèm theo công thức ướp gia vị độc đáo của món thịt bò gác bếp PK cũng ghi điểm lớn trong đánh giá của thực khách, đặc biệt với những người yêu thích ẩm thực Tây Bắc, bò khô do PK sản xuất luôn tạo được niềm tin vững chắc và chắc chắn rằng thực khách sẽ mua không chỉ một lần mà nhiều lần.

  • Giá cả: 77.000 VNĐ/ 70gr – 550.000 VNĐ/500gr
  • Giờ mở cửa: 8h00 – 22h00

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà Việt Á, số 9 phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy
0868318383
Website: http://sachvangon.vn

Thịt bò gác bếp Hương Quê

Thịt bò gác bếp Hương Quê được sấy khô vừa tới, không hề cứng mà vẫn có độ mềm và vị ngọt của thịt tươi. Từng miếng thịt được cắt thành từng khối vuông dài để giữ được độ tươi ngon bên trong. Thịt được tẩm gia vị đặc biệt để tỏa mùi thơm của hạt dổi, hạt sẻn,… Cửa hàng có đưa ra lời khuyên đơn giản cho thực khách: khi ăn chỉ cần cho vào lò vi sóng khoảng 2 – 3 phút hoặc nướng trên than hoa cho mềm hoặc những tín đồ “phá mồi: có thể châm chút cồn như nướng mực, rồi sử dụng chày hay búa để đập thịt ra cho mềm, xé sợi rồi chấm cùng với tương ớt là “nhức cái nách”.

Địa chỉ mua thịt bò gác bếp giá rẻ tại Hà Nội
Thịt bò gác bếp Hương Quê

Thịt bò gác bếp của tiệm Hương Quê rất nguyên chất và không có chất bảo quản. Vì vậy, nếu bảo quản sản phẩm trong ngăn đá của tủ lạnh sẽ để được lâu hơn (theo kiểm nghiệm tại cửa hàng, bảo quản theo cách này từ 6 – 8 tháng mà hương vị cũng như chất lượng của bò khô vẫn không thay đổi). Điều còn làm hài lòng du khách là đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình và tư vấn cho du khách những lựa chọn sáng suốt nhất khi chọn đặc sản của miền núi rừng.

  • Giờ mở cửa: 8h00 – 22h00
  • Giá cả: 730.000 VNĐ/kg

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: ngõ 61 Thái Thịnh, Thịnh Quang, Đống Đa, HN
0978649875
Website: http://huongqueonline.com

Thịt Trâu Gác Bếp LaSon - Cầu Giấy, Hà Nội

Đặc sản Tây Bắc luôn được thực khách đánh giá cao và săn đón, đặc biệt trong những dịp đặc biệt như Tết đến xuân về, Với kinh nghiệm 13 năm phục vụ món thịt bò gác bếp, La Sơn đã có những khách hàng trung thành, ổn định như chú Thông, cô Thoa, anh Đại,…quen thuộc đến mức chủ cửa hàng hay nhân viên chỉ cần nhìn vào số điện thoại là đã nhận ra khách hàng “ruột” của quán. Không dừng lại ở những khách hàng nhỏ lẻ, La Sơn đã phục vụ hơn 10.000 khách hàng và đối tác với nhiều chuỗi nhà hàng, bia lớn như Vuvuzela,…

Thịt Trâu Gác Bếp LaSon - Cầu Giấy, Hà Nội
Thịt Trâu Gác Bếp LaSon

Món thịt bò gác bếp chuẩn ẩm thực Tây Bắc của nhà hàng Lason được chế biến theo công thức của người nghệ nhân Thái theo tỷ lệ bí mật, làm cho món món bò khô rất có giá trị, quý hơn bất kỳ đặc sản nào khác của miền núi rừng. Chất lượng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, khâu chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt, cửa hàng tự tin cam kết chính sách hoàn trả sản phẩm trong trường hợp không hài lòng về sản phẩm. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn niềm nở với khách hàng, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, cùng các nghệ nhân có nhiều năm kinh nghiệm về đặc sản Tây Bắc và ẩm thực Việt Nam. Vì thế không khó hiểu khi Thịt Trâu Gác Bếp LaSon luôn đông khách đặt hàng.

  • Giá cả: 100.000 VNĐ/100g, 500.000VNĐ/500g
  • Giờ mở cửa: cả ngày (chủ yếu dịp Tết)

Hi vọng rằng với những chia sẻ trên, bạn sẽ nhanh chóng tìm được địa chỉ bán thịt bò gác bếp ngon và giá rẻ nhất tại Hà Nội nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 60a ngách 20, Ngõ 105 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Mỹ Dung tốt nghiệp trường Trường Đại học Văn Lang chuyên ngành Quan Hệ Công Chúng (PR). Là một cô gái cá tính, năng động với đam mê content, thích đi du lịch và khám phá ẩm thực ở khắp mọi nơi. Hy vọng sẽ mang đến cho độc giả những thông tin thật bổ ích. Hãy đón đọc những bài viết cô ấy tại đây.
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
5/5 - (9 bình chọn)