Top 14 địa chỉ nội soi dạ dày ở Hà Nội tốt và uy tín nhất

66
địa chỉ nội soi dạ dày ở Hà Nội

Trong xã hội ngày nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu. Các bệnh viện ngày càng đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo chuyên nghiệp nhất để phục vụ tốt cho người bệnh. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những địa chỉ nội soi dạ dày ở Hà Nội tốt và uy tín nhất để bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân nhé!

1. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ nội soi dạ dày ở Hà Nội tốt và uy tín nhất. Bệnh viện có đầy đủ các dịch vụ khám và điều trị các bệnh về tiêu hóa, dạ dày (có nội khoa, nội soi can thiệp và phẫu thuật). Để khám dạ dày hiệu quả, Bệnh viện Thu Cúc trang bị hệ thống nội soi dạ dày với quy trình nội soi khép kín và an toàn, hệ thống nội soi hiện đại với ống mềm gắn camera để quan sát tối đa, cho hình ảnh tối đa chính xác đến từng milimet.

địa chỉ nội soi dạ dày ở Hà Nội
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện còn đầu tư các máy móc hiện đại như xét nghiệm máu, hệ thống xét nghiệm sinh học phân tử để định lượng virus, hệ thống siêu âm hiện đại… giúp chẩn đoán các bệnh về dạ dày chính xác hơn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Địa chỉ 2: 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ 3: 32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội
Địa chỉ 4: 136 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0936 388 288 | 0901 793 122 | 0936 245 499
Email: contact@thucuchospital.vn | cskh@thucuchospital.vn
Uwebsite: https://benhvienthucuc.vn/

2. Bệnh viện Đại học Y Hà nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là địa chỉ nội soi dạ dày tại Hà Nội tin cậy của nhiều người mắc các bệnh về tiêu hóa. Các bác sĩ khám và nội soi dạ dày tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã công tác nhiều năm tại các bệnh viện lớn. Các bác sĩ đã thực hiện nội soi cho hàng trăm, hàng nghìn bệnh nhân; giúp người bệnh đánh giá tình trạng sức khỏe dạ dày, phát hiện nhiều bệnh lý của hệ tiêu hóa…

địa chỉ nội soi dạ dày ở Hà Nội
Bệnh viện Đại học Y Hà nội

Bệnh viện Đại học Y Hà nội có trang thiết bị tương đối đồng bộ, hiện đại như thiết bị siêu âm nội soi chẩn đoán khối u thành ống tiêu hóa, nội soi đường mật tụy và đánh giá giai đoạn các loại ung thư, máy nội soi phóng đại và nội soi băng hẹp, nội soi tế bào tự phát huỳnh quang, thiết bị C-Arm và nội soi cửa sổ bên Thực hiện nội soi đường mật ngược dòng và loại bỏ sỏi qua nội soi.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0982 873 112 | 024 3574 7979 | 1900 6422
Email: benhviendaihocyhanoi@hmuh.vn
Website: http://benhviendaihocyhanoi.com/
Fanpage: //www.facebook.com/HMUHospital

3. Bệnh viện ung bướu Hưng Việt - địa chỉ nội soi dạ dày uy tín tại Hà Nội

Bệnh viện ung bướu Hưng Việt cũng là một trong những địa chỉ nội soi dạ dày uy tín tại Hà Nội. Bệnh viện được xếp hạng đặc biệt từ năm 2010 và là cơ sở y tế chất lượng cao được nhiều bệnh nhân sống tại các tỉnh thành phía Bắc tin tưởng thực hiện nội soi và điều trị các bệnh về dạ dày.

Với hệ thống, hệ thống nội soi tiêu hóa hiện đại cho phép bác sĩ thực hiện các loại thăm khám khác nhau. nội soi. Để khám dạ dày hiệu quả, Bệnh viện ung bướu Hưng Việt được trang bị hệ thống nội soi dạ dày với quy trình nội soi khép kín. Hệ thống nội soi hiện đại, an toàn với ống nội soi linh hoạt gắn camera giám sát tối đa, cho hình ảnh chính xác đến từng milimet.

địa chỉ nội soi dạ dày ở Hà Nội
Bệnh viện ung bướu Hưng Việt – địa chỉ nội soi dạ dày uy tín tại Hà Nội

Các dịch vụ nội soi dạ dày đang được áp dụng tại bệnh viện ung bướu Hưng Việt:

 • Nội soi dạ dày chẩn đoán các bệnh lý dạ dày – tá tràng.
 • Nội soi dạ dày can thiệp cắt polyp dạ dày.
 • Nội soi dạ dày thông thường.
 • Nội soi dạ dày gây mê.
 • Nội soi dạ dày chẩn đoán ung thư dạ dày sớm…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 34 & 40 đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0942 300 707 & 024 6250 0707
Email: info@benhvienhungviet.vn
Website: https://benhvienungbuouhungviet.vn/
Fanpage: //www.facebook.com/hungviet.official

4. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là bệnh viện đa khoa chuyên khoa, tuyến cuối cùng của ngành quân y và là bệnh viện chuyên khoa quốc gia với chức năng: khám, cấp cứu và điều trị bệnh nhân. Loại bệnh nhân: quân nhân tại ngũ, quân đội và bảo hiểm phổ thông. phải chịu một phần chi phí nằm viện.

địa chỉ nội soi dạ dày ở Hà Nội
Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, ngoài nội soi miệng, bệnh nhân có thể lựa chọn nội soi mũi và nội soi dạ dày có gây mê. Nội soi mũi không đau, không buồn nôn và ít khó chịu hơn nội soi miệng. Tuy nhiên, nội soi mũi không áp dụng cho người có bệnh lý về mũi hoặc bị hẹp đường mũi và chi phí cao hơn nội soi miệng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0967 751 616 | 1900 986 869
Email: bvtuqd108@benhvien108.vn
Website: http://benhvien108.vn/
Fanpage: //www.facebook.com/Benhvientwqd108/

5. Phòng khám Đa khoa Meditec

Phòng khám Đa khoa Meditec là phòng khám đa chuyên khoa hiện đại với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Phòng khám có phòng nội soi tiêu hóa được trang bị hệ thống nội soi Fuji hàng đầu Nhật Bản. Và hệ thống chụp cộng hưởng từ 1,5 Tesla, chụp X-quang, xét nghiệm sinh hóa tự động, máy xét nghiệm huyết học…

Các bác sĩ khám và nội soi dạ dày tại Phòng khám Đa khoa Meditec làm việc tại các bệnh viện lớn, có nhiều năm kinh nghiệm. Các bác sĩ đã thực hiện nội soi cho hàng trăm, hàng nghìn bệnh nhân; Giúp người bệnh đánh giá được sức khỏe dạ dày và phát hiện nhiều bệnh lý về hệ tiêu hóa.

địa chỉ nội soi dạ dày ở Hà Nội
Phòng khám Đa khoa Meditec

Các kỹ thuật nội soi dạ dày đang thực hiện tại phòng khám:

 • Nội soi dạ dày không gây mê
 • Nội soi dạ dày gây mê
 • Nội soi dạ dày cắt polyp…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 52 Bà Triệu - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại: 02439365252 | 0981215252 | 0901215252
Email: contact@meditecclinic.com.vn
Website: www.meditecclinic.com.vn

6. Bệnh viện Bạch Mai - Địa chỉ nội soi dạ dày ở Hà Nội tốt và uy tín nhất

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện đầu tiên trong cả nước được nhận danh hiệu đặc biệt. Bệnh viện Bạch Mai là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trên nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, Bệnh viện Bạch Mai còn có nhiều bác sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa I, bác sĩ chuyên khoa II, y tá, y tá… được đào tạo bài bản, đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của ngày càng nhiều người dân. cho phép bác sĩ thực hiện các loại nội soi khác nhau.

địa chỉ nội soi dạ dày ở Hà Nội
Bệnh viện Bạch Mai – Địa chỉ nội soi dạ dày ở Hà Nội tốt và uy tín nhất

Các dịch vụ nội soi dạ dày đang được áp dụng tại bệnh viện Bạch Mai:

 • Nội soi dạ dày chẩn đoán các bệnh lý dạ dày – tá tràng.
 • Nội soi dạ dày can thiệp cắt polyp dạ dày.
 • Nội soi dạ dày thông thường.
 • Nội soi dạ dày gây mê.
 • Nội soi dạ dày chẩn đoán ung thư dạ dày sớm…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 3869 3731
Email: benhvienbachmai@hotmail.com
Website: http://bachmai.gov.vn/
Fanpage: //www.facebook.com/benhvienbachmai1911

7. Bệnh viện Đông Đô

Trung tâm Nội soi Tiêu hóa Bệnh viện Đông Đô quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại có khả năng chẩn đoán và điều trị hầu hết các bệnh về tiêu hóa thường gặp, đáp ứng mọi yêu cầu chẩn đoán và điều trị nội soi tiêu hóa. Mọi quy trình nội soi đều được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt. Các trường hợp nội soi, nhất là khi cần can thiệp, sẽ được bác sĩ nội soi giải thích về ưu, nhược điểm cũng như khả năng xảy ra biến chứng khi thực hiện thủ thuật. Bác sĩ sẽ đánh giá cẩn thận tình trạng sức khỏe của từng bệnh nhân.

địa chỉ nội soi dạ dày ở Hà Nội
Bệnh viện Đông Đô

Bệnh viện Đông Đô luôn nỗ lực giới thiệu những kỹ thuật mới trong điều trị, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người bệnh. Trong đó có kỹ thuật nội soi gây mê, giúp nhiều bệnh nhân mắc các bệnh liên quan đến dạ dày, tá tràng, đại trực tràng được chẩn đoán thành công mà không phải chịu đau đớn, sợ hãi.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 5 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 62784449 | 1900 1965 & 0388 565 656
Email: dongdohospital@gmail.com
Website: https://benhviendongdo.com.vn/
Fanpage: //www.facebook.com/benhviendongdoHN/

8. Địa chỉ nội soi dạ dày ở Hà Nội nổi tiếng - Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn

Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn là địa chỉ nội soi dạ dày ở Hà Nội nổi tiếng và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Liên tục áp dụng các công nghệ chẩn đoán và điều trị hiện đại nhất, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn tự hào là một trong những cơ sở uy tín tiên phong ứng dụng công nghệ nội soi NBI vào điều trị ung thư đường tiêu hóa. Ngay từ những ngày đầu áp dụng, công nghệ nội soi NBI của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn đã nhận được sự đánh giá cao và phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng.

địa chỉ nội soi dạ dày ở Hà Nội
Địa chỉ nội soi dạ dày ở Hà Nội nổi tiếng – Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn có hệ thống trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Đại học Y, Bệnh viện Thanh Nhàn,… cùng môi trường và đội ngũ nhân viên bệnh viện thân thiện. Đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ dịch vụ y tế xuất sắc, đảm bảo an toàn và chất lượng điều trị cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0915 850 770 | 1900 599 858
Email: mkt.baosonhospital@gmail.com
Website: https://www.baosonhospital.com/
Fanpage: //www.facebook.com/baosonhospital/

9. Bệnh viện Thanh Nhàn

Bệnh viện Thanh Nhàn là bệnh viện đa khoa hạng I thành phố, nổi tiếng nhiều năm trong việc khám và điều trị các bệnh về tiêu hóa, đặc biệt là bệnh về dạ dày. Bệnh viện được đánh giá cao về cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ và chất lượng dịch vụ. Bệnh viện Thanh Nhàn có các máy móc, thiết bị hiện đại như: Nội soi dạ dày, gây mê truyền thống, nội khoa. Nội soi đại tràng, cắt bỏ polyp, nội soi nhuộm phát hiện sớm ung thư, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa của bệnh viện cũng được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong thăm khám, thực hiện nội soi và điều trị các bệnh về dạ dày.

địa chỉ nội soi dạ dày ở Hà Nội
Bệnh viện Thanh Nhàn

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0243 9714 363 | 091 122 4099
E-mail: bvtn@hanoi.gov.vn
Website: www.thanhnhanhospital.vn

10. Bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Nội soi dạ dày là một phương pháp can thiệp để chẩn đoán các vấn đề quan trọng bên trong dạ dày bằng nội soi. Chính xác hơn, bác sĩ sẽ sử dụng một kính thiên văn mỏng có đường kính 9 mm. Ống nội soi này khá linh hoạt và an toàn khi đưa vào khoang miệng và kiểm tra thực quản. Bên cạnh đó, bệnh nhân còn được hưởng lợi từ phương pháp nội soi tích hợp vào đường tiêu hóa. Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC còn áp dụng phương pháp chẩn đoán nội soi dạ dày với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nội soi nói riêng và điều trị các bệnh lý về đường tiêu hóa nói chung.

địa chỉ nội soi dạ dày ở Hà Nội
Bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Ngoài ra, bệnh viện còn được trang bị hệ thống khử trùng hiện đại, đảm bảo an toàn cho người bệnh khi thực hiện nội soi. Để các bệnh về tiêu hóa không còn là nỗi lo cho sức khỏe của bạn và gia đình, hãy chủ động nhé. Hãy bảo vệ chính mình với các gói khám tiêu hóa linh hoạt tại MEDLATEC.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội
Địa chỉ 2: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
Địa chỉ 3: 03 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 1900 565 656
Email: info@medlatec.com
Website: https://www.medlatec.vn/
Fanpage: //www.facebook.com/BenhVienDaKhoaMedlatec/

11. Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Điểm mạnh làm nên thương hiệu của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc được thể hiện ở sự hoàn thiện, đầy đủ trong quy trình khám chữa bệnh, từ khám chữa bệnh đến phục hồi chức năng, điều dưỡng và tại spa, nhà hàng. Nhờ đó, bệnh viện không chỉ cung cấp dịch vụ y tế mà còn đáp ứng nhu cầu ăn uống, thư giãn và làm đẹp của khách hàng. Đây chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt hoàn toàn giữa Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc và các bệnh viện khác.

địa chỉ nội soi dạ dày ở Hà Nội
Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Không gian khám chữa bệnh lý tưởng của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc được trang bị đầy đủ tiện nghi sẽ mang đến cho du khách những cảm nhận mới nhất khi bước vào một không gian sang trọng, hiện đại, được xây dựng theo mô hình khép kín, đảm bảo sự yên tĩnh và thống nhất trong quá trình khám chữa bệnh.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội
Địa chỉ 2: Tầng 1-NO2-TTTM TNL Plaza GoldSeason 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 3927 5568 | 024 3927 5568
Email: info@hongngochospital.vn
Website: https://hongngochospital.vn/
Fanpage: //www.facebook.com/BenhvienHongNgoc/

12. Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Vinmec

Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Vinmec là bệnh viện đầu tiên trong chuỗi hệ thống y tế Vinmec được đưa vào hoạt động. Đây là bệnh viện đầu tiên trong chuỗi bệnh viện và phòng khám của Tập đoàn VinGroup. Là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam nhận được chứng chỉ JCI – chứng chỉ uy tín đầu tiên trên thế giới về giám định y khoa được công nhận tại hơn 90 quốc gia.

địa chỉ nội soi dạ dày ở Hà Nội
Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Vinmec

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec có nhiều chuyên khoa, trong đó có các tiêu chí: Hóa học được đầu tư và phát triển mạnh mẽ, với trình độ chuyên môn cao. hệ thống nội soi hiện đại. Mọi quy trình nội soi đều được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt và được thực hiện trực tiếp bởi các giáo sư, bác sĩ đầu ngành. Những trường hợp nội soi, nhất là khi cần can thiệp sẽ được bác sĩ giải thích về ưu nhược điểm.

Không gian khám chữa bệnh của Vinmec hiện đại, sang trọng, lịch sự và có hệ thống kiểm soát nhiễm khuẩn tối ưu. Hệ thống quản lý dữ liệu thông minh cho phép chia sẻ và kết nối thông tin trực tuyến, giúp người bệnh linh hoạt hơn trong việc ghi nhận và theo dõi kết quả khám, chữa bệnh, từ đó giảm thiểu thời gian chờ đợi.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024 3974 3556 & 0899 648 761
Email: info@vinmec.com
Website: https://www.vinmec.com/vi/
Fanpage: //www.facebook.com/Vinmec/

13. Bệnh viện Đa khoa Phương Đông - Địa chỉ nội soi dạ dày ở Hà Nội uy tín

Khi đến với nội soi dạ dày, hầu như ai cũng e ngại nhưng đến với Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, những lo lắng đó sẽ hoàn toàn tan biến. Bệnh viện được xây dựng và thành lập bởi Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông, đơn vị thành viên của Tập đoàn Intracom.

Nhiều năm qua, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được biết đến là một trong những địa chỉ uy tín về nội soi dạ dày không đau, không khó chịu tại Hà Nội. Đảm bảo kết quả chính xác, an toàn, hạn chế biến chứng và tránh lây nhiễm các bệnh nguy hiểm. Đội ngũ chuyên gia nội soi của bệnh viện gồm các bác sĩ giàu kinh nghiệm, cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đến đây, bệnh nhân có thể lựa chọn nội soi miệng hoặc nội soi miệng. Chọn nội soi mũi và nội soi dạ dày dưới gây mê. Với chất lượng dịch vụ cao và hiệu quả điều trị, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông là một trong những cơ sở nội soi dạ dày ở Hà Nội được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.

địa chỉ nội soi dạ dày ở Hà Nội
Bệnh viện Đa khoa Phương Đông – Địa chỉ nội soi dạ dày ở Hà Nội uy tín

Lý do tại sao nên chọn nội soi dạ dày tại Phương Đông:

 • Bệnh viện đa khoa Phương Đông ứng dụng đa công nghệ nội soi hàng đầu thế giới
 • Can thiệp và chữa lành tổn thương từ giai đoạn rất sớm, ngăn ngừa ung thư bằng kỹ thuật kỹ thuật nội soi can thiệp ưu việt EMR và ESD cắt hớt niêm mạc và cắt tách dưới niêm mạc.
 • Nội soi không đau, cảm nhận nhẹ nhàng với các tiện ích
 • Đảm bảo không lây nhiễm chéo
 • Được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện – khách sạn 5 sao. Cơ sở vật chất hiện tại từ phòng nội soi vô khuẩn tới giường bệnh nhân nằm soi có hệ thống bánh đẩy, tạo thuận lợi tối đa cho người bệnh khi nội soi.
 • Sử dụng dịch vụ y tế cao cấp tại bệnh viện 5* với chi phí hợp lý nhờ chính sách trợ giá
 • Có giảm trừ bảo hiểm y tế, bảo lãnh với nhiều dịch vụ điều trị, nội trú.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 9 Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 1900 1806
Email: bvphuongdong@phuongdonghospital.vn
Website: https://benhvienphuongdong.vn/
Fanpage: www.facebook.com/benhviendakhoaphuongdong/

14. Phòng khám Đa khoa Vietlife Trần Bình Trọng

Phòng khám Đa khoa Vietlife Trần Bình Trọng đã có hơn 10 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực y tế. Phòng khám còn được nhiều người biết đến nhờ dịch vụ nội soi dạ dày nhẹ nhàng, ít thủ tục rườm rà. Với hệ thống thiết bị nội soi tiêu hóa hiện đại của OLYMPUS – Nhật Bản, Vietlife MRI đáp ứng đa dạng nhu cầu dịch vụ nội soi. Phòng khám cung cấp dịch vụ nội soi dạ dày, trực tràng và đại tràng cho người lớn và trẻ em. Dịch vụ được chia làm 2 loại: nội soi thường xuyên và nội soi không đau với mức giá dao động từ 700.000đ đến 3.000.000đ.

địa chỉ nội soi dạ dày ở Hà Nội
Phòng khám Đa khoa Vietlife Trần Bình Trọng

Phòng Khám Vietlife Trần Bình Trọng cung cấp đầy đủ Các dịch vụ cận lâm sàng như:

 • Cộng hưởng từ (MRI),
 • Khám và điều trị cơ xương khớp
 • Dịch vụ trọn gói
 • nội soi tiêu hóa, xét nghiệm,
 • siêu âm,
 • Xquang,
 • điện tim,
 • điện cơ,
 • đo mật độ xương…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 14 Trần Bình Trọng, Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 086 555 4486

Đưa Thông Tin Lên topbrands.vn ?

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ
Chia sẻ nếu thấy hữu ích