Top 5 địa chỉ sản xuất rượu ở Hà Nội chất lượng nhất

47
địa chỉ sản xuất rượu ở Hà Nội chất lượng nhất

Ngày nay, với nhu cầu về quà tặng, nhu cầu thưởng thức đồ uống ngon… ngày càng tăng cao. Chính để đáp ứng nhu cầu này mà các nhà máy sản xuất rượu vang đã ra đời. Vậy đâu là địa chỉ sản xuất rượu ở Hà Nội chất lượng nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau.

1. Công ty TNHH Trivin Sa - địa chỉ sản xuất rượu ở Hà Nội chất lượng nhất

Công ty TNHH Trivin Sa là công ty hàng đầu trong lĩnh vực rượu vang Pháp tại Việt Nam. Với 5 năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực sản xuất rượu vang, bao gồm: Chai rượu nhập khẩu từ Pháp không chưng cất và đóng gói tại Việt Nam, chai rượu được đóng gói tại Việt Nam với chất lượng rượu nhập khẩu. Hãng đã cho ra mắt nhiều sản phẩm với mẫu mã đa dạng với mức giá cực kỳ ưu đãi.

địa chỉ sản xuất rượu ở Hà Nội chất lượng nhất
Công ty TNHH Trivin Sa – địa chỉ sản xuất rượu ở Hà Nội chất lượng nhất

Tất cả các sản phẩm rượu của Công ty TNHH Trivin Sa đều được Bộ Y tế chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn. Mục tiêu của công ty là luôn phát triển thị trường rượu vang Pháp tại Việt Nam. Vì vậy, công ty không ngừng cải thiện môi trường làm việc bằng cách nâng cấp trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu, cũng như phong cách làm việc hiệu quả của đội ngũ năng động, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi nhu cầu để làm hài lòng mọi khách hàng, dù là khó tính nhất.

Nhà sản xuất và phân phối có quyền sở hữu trí tuệ đối với các sản phẩm túi rượu Pháp (cũng có trong chai rượu vang Pháp) và các túi Vodka sau tại Việt Nam: Château de Thousses, Domaine de Thousses, Cyrano de Bergerac, Celliers de France, Vin de Coeur, Château de Rayssac, Marquis de Rayssac, Baron Saint-Alexis, Château de Cazac, Tour de Cazac, Domaine de Cazac, Château de l’Aigle, Các nhà máy của Angélie-Les-Lys, VodkA TrivinskA, Hộp rượu, France Pinot, Các loại rượu vang của Jaloux, The Bank of Lézignac, Château Cazeau, Cuvée Saint Victorien, Cuvée Alexandrie, Casa Carajou, Baron Saint Thomas, Prince Thomas, La Fleur Masanne, Ofélie, Le Tonneau, Grand Piano,…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 11 ngõ Thịnh Hào, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 3512 2621 & 024 3512 2623
Email: info@trivin-sa.fr
Website: trivin-sa.com

2. Công ty TNHH một thành viên rượu Vang Thăng Long

Rượu Thăng Long là sản phẩm truyền thống của Công ty TNHH một thành viên rượu Vang Thăng Long, tên tuổi là biểu tượng đầu tiên của Thủ đô Hà Nội 1.000 năm trước. Rượu Thăng Long là sản phẩm lên men từ các loại trái cây nhiệt đới ở Việt Nam như: dâu tây, mơ, mận, dứa, nho… và các loại thảo dược nhiệt đới khác, có giá trị dinh dưỡng.

Có nồng độ cồn nhẹ do lên men nước ép trái cây, tạo cảm giác hưng phấn, Công ty TNHH một thành viên rượu Vang Thăng Long là công ty lớn nhất Việt Nam về sản xuất và kinh doanh rượu vang theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000 và HACCP. bằng việc tiếp tục khai thác thị trường trong nước, hướng tới xuất khẩu với công suất sản xuất: 10.000.000 lít/năm.

địa chỉ sản xuất rượu ở Hà Nội chất lượng nhất
Công ty TNHH một thành viên rượu Vang Thăng Long

Được chính phủ tặng:

 • Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới.
 • 5 Cờ thi đua luân lưu, bằng khen của Chính phủ.
 • 5 Huân chương Lao động.

Được tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tặng:

 • 10 cờ thi đua xuất sắc, bằng khen.
 • Giải Vàng chất lượng Việt Nam năm 1999.
 • Được giải thương hiệu mạnh quốc gia năm 2008.
 • 50 Huy chương Vàng Hội chợ quốc tế tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 03 ngõ 89 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội - 0987 335 178
Địa chỉ 2: 35 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 0849 925 555
Điện thoại: 0942 829 000
Email: vangthanglong@haprogroup.vn
Website: vangthanglong.com.vn
Fanpage: www.facebook.com/vangthanglong.com.vn

3. Công ty cổ phần bia rượu Sài Gòn - Mê Linh - công ty sản xuất rượu ở Hà Nội chất lượng

Công ty cổ phần bia rượu Sài Gòn – Mê Linh được thành lập vào ngày 15 tháng 9 năm 1965, tiền thân là Nhà máy Rượu Đồng Xuân. Sau hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, công ty đã trở thành một công ty sản xuất rượu ở Hà Nội chất lượng, vững mạnh có truyền thống và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bia rượu trên quy mô cả nước.

Hiện nay, công ty có 2 nhà máy sản xuất: Nhà máy Rượu Rượu Sài Gòn – Đông Xuân tại Thanh Ba, Phú Thọ với công suất 3 triệu lít cồn rượu/năm và Nhà máy Rượu Rượu Sài Gòn – Bia Mê Linh tại Km 9, Võ Văn Kiệt. Đường Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội với công suất 40 triệu lít bia/năm. Người tiêu dùng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã, chất lượng cao trong nhiều năm qua.

địa chỉ sản xuất rượu ở Hà Nội chất lượng nhất
Công ty cổ phần bia rượu Sài Gòn – Mê Linh – công ty sản xuất rượu ở Hà Nội chất lượng

Các dây chuyền thiết bị được đầu tư xây dựng hiện đại, có tính tự động hóa cao. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật, công nhân có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm sản xuất dày dặn, Công ty cổ phần bia rượu Sài Gòn – Mê Linh hiện có hệ thống mạng lưới tiêu thụ rộng khắp. Trên khắp cả nước, sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu sang thị trường các nước như Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc, Singapore…

Với truyền thống và thành tích phong phú qua nhiều năm qua, Công ty cổ phần bia rượu Sài Gòn – Mê Linh quyết định cùng nhau hợp tác, nhất trí phát huy thế mạnh hiện có, tiếp thu tiến bộ khoa học kỹ thuật áp dụng vào sản xuất kinh doanh để đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu của khách hàng. .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Km 9 cao tốc Thăng Long Nội Bài, Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội
Điện thoại: 024 3813 4009 & 024 3886 5188 & 0965 177 980
Email: biaruousaigondongxuan@gmail.com
Website: saigondongxuan.com.vn/

4. Công ty TNHH Đa Lộc

Công ty TNHH Đa Lộc là công ty tư nhân đầu tiên được Bộ Công Thương cấp phép nhập khẩu và phân phối trực tiếp rượu vang từ năm 1995. Trong suốt 20 năm hoạt động và phát triển tại Hà Nội, công ty Đà Nẵng và Hồ Chí Minh tự hào đã xây dựng được uy tín và có mối quan hệ bền chặt với các nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng trên thế giới, trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trên thị trường bán buôn và bán lẻ.

địa chỉ sản xuất rượu ở Hà Nội chất lượng nhất
Công ty TNHH Đa Lộc

Đa Lộc cung cấp hơn 700 loại rượu vang và rượu mạnh được lựa chọn cẩn thận từ các nhà sản xuất rượu vang trên khắp thế giới, bao gồm cả các thương hiệu lớn nổi tiếng và các nhãn hiệu tư nhân nhỏ. Một công ty Việt Nam, Đa Lộc hoạt động khắp cả nước, là nhà cung cấp cho 4 châu lục, nhân viên đến từ nhiều quốc gia, tham gia vào các phân khúc thị trường.

Đa Lộc với sứ mệnh:

 • Đem tinh hoa rượu vang thế giới tới Việt Nam
 • Phát triển văn hóa tiêu dùng và hiểu biết rượu vang
 • Góp phần vào sự tỏa sáng của ẩm thực Việt Nam

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 781 Hồng Hà, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 024 3826 2076 & 024 3934 9211
Địa chỉ 2: 94 Lý Thường Kiệt, Ba Đình, Hà Nội - 024 3941 2789
Địa chỉ 3: 112 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội - 024 3206 8186
Email: info@daloc.vn
Website: daloc.vn
Fanpage: www.facebook.com/dalocwines/

5. Công ty cổ phần cồn rượu Hà Nội - công ty sản xuất rượu ở Hà Nội lớn và uy tín nhất

Công ty cổ phần cồn rượu Hà Nội tiền thân là Nhà máy Rượu Hà Nội, được hãng rượu Fontaine của Pháp xây dựng vào năm 1898. Đây là một trong 5 nhà máy lớn nhất được xây dựng ở khu vực Đông Dương lúc bấy giờ. Sau hơn 119 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Rượu Hà Nội ngày nay là công ty sản xuất rượu ở Hà Nội lớn và uy tín nhất với những nhãn rượu nổi tiếng được nhiều khách hàng trong nước và quốc tế tiêu thụ.

Hiện nay, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo cùng dây chuyền sản xuất rượu và hệ thống chưng cất rượu hiện đại nhất khu vực cùng mạng lưới nhà phân phối và đại lý rộng khắp cả nước. Ở trong nước, sản phẩm của công ty vươn tới mọi nơi trên thế giới như: Đông Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan. …Sản phẩm có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của thị trường trong nước và quốc tế.

địa chỉ sản xuất rượu ở Hà Nội chất lượng nhất
Công ty cổ phần cồn rượu Hà Nội – công ty sản xuất rượu ở Hà Nội lớn và uy tín nhất

Trong giai đoạn không ngừng phát triển và cạnh tranh, Công ty cổ phần cồn rượu Hà Nội (Halico) quyết tâm phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất, kinh doanh các sản phẩm liên quan đến rượu và nước giải khát phục vụ tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Với sứ mệnh lớn lao như vậy, sứ mệnh của công ty là giữ vững vị trí dẫn đầu, phát triển các sản phẩm, dịch vụ công nghệ chất lượng, đạt mức tăng trưởng cao, thị phần lớn và nỗ lực đổi mới. Nâng cao chất lượng tiêu dùng xã hội, bảo vệ và giữ gìn môi trường. Với việc xây dựng thương hiệu thành công trong 119 năm qua, Công ty cổ phần cồn rượu Hà Nội tiếp tục nỗ lực phát triển thương hiệu.

Các sản phẩm nổi bật của công ty có thể kể đến như:

 • Vina Vodka
 • Rượu chanh
 • Lúa mới
 • Vodka Hà Nội Premium
 • Vodka Hanoi
 • Vodka 94 Lò Đúc

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 94 Lò Đúc, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024 3976 3763
Email: Longtn@halico.com.vn
Website: halico.com.vn
Fanpage: www.facebook.com/halicohanoi

Đưa Thông Tin Lên topbrands.vn ?

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ
Chia sẻ nếu thấy hữu ích