Top 8 dịch vụ cho thuê xe cẩu uy tín giá rẻ nhất tại TP HCM

1089

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe cẩu tại TP HCM? Trên thị trường hiện nay có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, nhưng thật khó để tìm được một đơn vị phù hợp với yêu cầu của mỗi khách hàng. Bạn hãy thử tham khảo Top 8 dịch vụ cho thuê xe cẩu uy tín giá rẻ nhất tại TP HCM trong bài viết dưới đây nhé!

Những yếu tố đánh giá 1 dịch vụ cho thuê xe cẩu uy tín của Topbrands

✅ Dịch vụ giá rẻ, công khai ⭐️ Cung cấp bảng giá chi tiết và thông số chi tiết của từng loại xe để khách tham khảo
✅ Phương tiện đa dạng, nhiều tải trọng ⭐️ Đội xe cẩu chuyên dụng, nhiều tải trọng khác nhau từ các thương hiệu hàng đầu
✅ Bảo đảm hàng hóa an toàn ⭐️ Dịch vụ cho thuê xe cẩu chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của khách hàng an toàn
✅ Nhân viên lành nghề, nhiệt tình ⭐️ Đội ngũ nhân viên lành nghề, làm việc có tâm, có trách nhiệm với công việc

1. Công ty vận tải Đức Thảo

Được thành lập năm 2013, công ty vận tải Đức Thảo luôn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ của mình trong hơn 7 năm hoạt động. Đến nay, công ty đã có được một lượng lớn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ, là một trong những đơn vị đi đầu về cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tại TP Hồ Chí Minh.

Hiện nay, công ty Đức Thảo đã sở hữu hơn 100 đầu xe cẩu đa dạng tải trọng, từ 1 tấn đến 100 tấn, phục vụ hơn 3000 khách hàng là các doanh nghiệp, cá nhân tại TP Hồ Chí Minh.

Các dịch vụ tại Công ty Đức Thảo:

 • Cho thuê xe cẩu có thùng từ 3 tấn đến 3,5 tấn.
 • Cho thuê xe cẩu hàng có thùng và tự hành từ 2 tấn đến 2,5 tấn.
 • Cho thuê xe cẩu hàng có thùng chứa từ 5 tấn đến 10 tấn.
 • Cho thuê các mẫu xe cẩu hàng có thùng từ 10 tấn đến 15 tấn.
 • Cho thuê xe cẩu từ 15 tấn đến 20 tấn.
 • Cho thuê xe cẩu hàng chuyên dụng có tải trọng 50 tấn.
Dịch vụ thuê xe cẩu Đức Thảo
Công ty Đức Thảo sở hữu hơn 100 đầu xe cẩu đa dạng tải trọng, từ 1 tấn đến 100 tấn, phục vụ hơn 3000 khách hàng là các doanh nghiệp, cá nhân tại TP Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ

Số 26/24 Hoàng Tăng Bí, KP 5, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP HCM
0942 557 042 | 0972 828 139
https://xecauhanghcm.com

2. Công Ty Vận Tải Nhanh 24H

Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên nghiệp và uy tín tại TP Hồ Chí Minh là công ty Vận Tải Nhanh 24h. Công ty sở hữu hệ thống xe cẩu hiện đại, được bảo dưỡng thường xuyên bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Công ty Vận Tải Nhanh 24h luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về xe cẩu hàng hóa, với nhiều loại xe cẩu như cẩu tự hành, cẩu kato, cần cẩu, cẩu thùng,… Phương châm hoạt động của công ty trong hơn 10 năm qua là dành sự tôn trọng hết mực, cũng như đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết.

Vận Tải Nhanh 24h luôn phục vụ khách hàng bằng tất cả sự chuyên nghiệp và tâm huyết, để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Sự hài lòng của khách hàng cũng là mục tiêu và động lực để công ty Vận Tải Nhanh 24h phát triển hơn nữa trong tương lai.

Dịch vụ thuê xe cẩu vận tải nhanh 24h
Vận Tải Nhanh 24h luôn phục vụ khách hàng bằng tất cả sự chuyên nghiệp và tâm huyết, để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất

Thông tin liên hệ

Lầu 2, 170/19 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP HCM
0705 444 449 | 0356 580 856
https://vantainhanh24h.net

3. Công ty vận tải Minh Hòa

Vận tải Minh Hòa chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải như máy móc, nâng chuyển, bốc dỡ hàng hóa, lên xuống hàng container,… trong đó, lĩnh vực mạnh nhất là dịch vụ cho thuê xe cẩu. Công ty có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hệ thống xe cẩu hiện đại, chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Công ty vận tải Minh Hòa luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng dù là khó khăn nhất, sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn chọn loại xe cẩu phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Minh Hòa cũng tự hào là đối tác lâu năm của nhiều doanh nghiệp, cá nhân như các xí nghiệp sản xuất, nhà máy may, công ty,… tại TP Hồ Chí Minh.

Lý do nên lựa chọn công ty vận tải Minh Hòa:

 • Chuyên cẩu các loại máy móc và thiết bị lên độ cao tương ứng trong phạm vi chật hẹp.
 • Có nhiều loại xe cẩu khác nhau như xe cẩu thùng, xe cẩu vicker, xe cẩu kato,…
 • Nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng lựa chọn những loại xe phù hợp với chi phí thấp hơn những đơn vị khác.
Dịch vụ thuê xe cẩu minh hòa
Vận tải Minh Hòa chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải như máy móc, nâng chuyển, bốc dỡ hàng hóa, lên xuống hàng container,… trong đó, lĩnh vực mạnh nhất là dịch vụ cho thuê xe cẩu

Thông tin liên hệ

Số 027, Chung cư BESCO An Sương, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP HCM
0935 166 764 | 0934 11 00 34
https://vantaiminhhoa.com

4. Dịch vụ vận tải Toàn Tâm

Vận tải Toàn Tâm được thành lập bởi những thành viên dày dặn kinh nghiệm, có tâm huyết với nghề. Hiện nay, công ty đã vươn lên trở thành một trong những đơn vị hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Toàn Tâm là tập hợp các kỹ thuật viên trẻ tuổi, nhiệt huyết và năng động, được dẫn dắt bởi ban lãnh đạo tài giỏi, yêu nghề.

Vận tải Toàn Tâm chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất khiến khách hàng hài lòng. Đây cũng là đơn vị sở hữu số lượng xe cẩu nhiều và đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Lý do nên lựa chọn vận tải Toàn Tâm:

 • Cung cấp máy móc, thiết bị hiện đại nhất, đạt tiêu chuẩn Châu Âu.
 • Áp dụng hệ thống đạt tiêu chuẩn quốc tế trong quản lý nhân viên và xe cẩu.
 • Nhanh chóng giải quyết khiếu nại của khách hàng.
 • Tạo ra giá trị gia tăng cho hoạt động kinh doanh của khách hàng.
 • Không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ.
Dịch vụ thuê xe cẩu Toàn Tâm
Vận tải Toàn Tâm là đơn vị sở hữu số lượng xe cẩu nhiều và đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng

Thông tin liên hệ

Số 50/42 Lê Thị Hồng, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP HCM
028 377 19 108 | 1900 277 223
info@toantamvn.com
https://toantamvn.com

5. Dịch vụ vận tải Phan Thị

Được thành lập từ năm 2014, dịch vụ vận tải Phan Thị đã phục vụ hơn 500 đối tác lớn nhỏ khác nhau, luôn không ngừng cố gắng để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang đến những chiếc xe cẩu tốt nhất cho khách hàng. Công ty tập hợp đội ngũ kỹ thuật viên chuyên bảo dưỡng xe cẩu trước khi giao cho khách hàng, vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Vận tải Phan Thị luôn cam kết hoàn thành bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng trong khả năng của mình, mức giá luôn cạnh tranh hơn so với những đơn vị khác trong cùng khu vực. Trong quá trình hợp tác, nếu khách hàng không hài lòng sẽ được Phan Thị hoàn tiền 100%. Điều này cho thấy đây là một đơn vị uy tín và cực kỳ chuyên nghiệp trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu.

Dịch vụ thuê xe cẩu phan thị
Được thành lập từ năm 2014, dịch vụ vận tải Phan Thị đã phục vụ hơn 500 đối tác lớn nhỏ khác nhau

Thông tin liên hệ

Số 28B Đường Số 22, KP 4, Quận 9, TP HCM
0908 95 4555
https://vantaiphanthi.com

6. Công Ty Xây Dựng Nền Móng Vận Tải Cửu Long

Công ty xây dựng nền móng vận tải Cửu Long chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu và xe tải chở hàng với giá cả phải chăng tại TP Hồ Chí Minh. Công ty có hơn 200 nhân viên, gồm nhân viên kỹ thuật, tư vấn, bảo dưỡng có tay nghề cao và phong cách làm việc chuyên nghiệp, mang đến dịch vụ tốt, khiến khách hàng hài lòng.

Công ty Cửu Long làm việc trên những nguyên tắc cơ bản là mang đến lợi ích cho khách hàng. Điểm mấu chốt để khách hàng tin tưởng lựa chọn là sự chuyên nghiệp khi làm việc và cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng.

Dịch vụ thê xe cẩu bửu long
Công ty xây dựng nền móng vận tải Cửu Long chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu và xe tải chở hàng với giá cả phải chăng tại TP Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

Số 58 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình, TP HCM
0989 114 114
Vantaicuulong2603@gmail.com
https://vantaicuulong.com

7. Công ty Vận tải Hoàng Minh

Vận tải Hoàng Minh cũng là một trong những đơn vị nằm trong danh sách công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu chất lượng nhất tại TP Hồ Chí Minh. Hoàng Minh có đầy đủ các loại xe cẩu, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, từ trọng tải nhỏ đến những chiếc xe cẩu chuyên dụng tải trọng lớn. Xe cẩu tại đây luôn đạt chất lượng tốt nhất nhờ đội ngũ kỹ thuật viên bảo dưỡng trước khi giao cho khách hàng.

Công ty Hoàng Minh có đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt huyết với nghề, đội ngũ tài xế được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm, sẽ mang đến các dịch vụ vận tải tốt nhất khiến khách hàng hài lòng. Ngoài ra, Hoàng Minh còn có nhiều chương trình ưu đãi, chính sách giảm giá cho khách hàng thân thiết. Đặc biệt, công ty có chính sách bảo hiểm hàng hóa, đền bù thiệt hại cho khách hàng khi có rủi ro xảy ra với hàng hóa.

Dịch vụ thuê xe cẩu Minh Hòa
Hoàng Minh có đầy đủ các loại xe cẩu, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, từ trọng tải nhỏ đến những chiếc xe cẩu chuyên dụng tải trọng lớn

Thông tin liên hệ

Số 34/4/8 Liên Khu 2-5, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP HCM
0902 663 896
lienhe@vantaihoangminh.com
https://xecauhoangminh.com

8. Công ty TNHH vận tải Khánh Mai

Vận tải Khánh Mai chuyên cho thuê và cung cấp nhiều loại xe cẩu với những chức năng khác nhau nhằm phục vụ, đáp ứng nhu cầu khác nhau của mọi khách hàng. “Uy tín – Chuyên nghiệp – Chất lượng” là phương châm làm việc của Khánh Mai, chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ cho thuê xe cẩu làm khách hàng hài lòng.

Dù là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu nhưng công ty Khánh Mai vẫn không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, vì vậy ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty. Có thể thấy, đây xứng đáng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, Khánh Mai đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng hàng đầu.

Vận tải Khánh Mai cung cấp các dịch vụ:

 • Vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp từ nơi này đến nơi khác.
 • Cẩu hàng hóa đến đúng nơi yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.
 • Vận chuyển cây cảnh cho các dự án bất động sản hay công trình dân sinh.
 • Vận chuyển cho những công trình cần lắp đặt hệ thống trạm biến áp, hệ thống điện, phân phối điện.
 • Cẩu sắt thép và vận chuyển vật liệu xây dựng cọc bê tông cho các công trình xây dựng.
 • Vận chuyển và cẩu các loại ô tô bị hư hỏng tiện lợi và nhanh chóng.
Dịch vụ thuê xe cẩu Khánh Mai
Vận tải Khánh Mai chuyên cho thuê và cung cấp nhiều loại xe cẩu với những chức năng khác nhau nhằm phục vụ, đáp ứng nhu cầu khác nhau của mọi khách hàng

Thông tin liên hệ

Số 16 Quốc lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP HCM
0938 400 700 | 0835921138
nangcaukhanhmai@gmail.com
https://nangcaukhanhmai.com

Đưa Thông Tin Lên topbrands.vn ?

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ
Chia sẻ nếu thấy hữu ích