Top 4 Dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo giá tốt ở Hà Nội

3882
Dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo giá tốt ở Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ phát tờ rơi Hà Nội, nhưng bạn không biết đơn vị nào là uy tín và chuyên nghiệp. Bởi ngày nay, phát tờ rơi là loại hình quảng cáo được nhiều người sử dụng để truyền bá thông tin. Tờ rơi sẽ được phát tận tay khách hàng dễ dàng. Nếu bạn đang tìm đơn vị phát tờ rơi, hãy cùng Topbrands tham khảo những dịch vụ phát tờ rơi Hà Nội uy tín và chất lượng dưới đây.

5/5 - (600 bình chọn)

Công ty TNHH dịch vụ truyền thông Linknew - Cung cấp dịch vụ phát tờ rơi Hà Nội uy tín

Linknew là nhà cung cấp các giải pháp tiếp thị, thực hiện các sự kiện quảng cáo, hội chợ triển lãm, nhân sự cho các chương trình. Đồng thời, công ty cũng cung cấp các dịch vụ phát tờ rơi Hà Nội, giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất. Công ty luôn cởi mở lắng nghe yêu cầu của khách hàng để thực hiện tốt nhất từng chiến dịch truyền thông.

Công ty dịch vụ truyền thông Linknew hiểu rằng sự quan trọng của tiếp thị và giải pháp sáng tạo trong marketing. Vì vậy, công ty đã cung cấp thêm các dịch vụ như: phát tờ rơi, giao bưu phẩm, thư từ, hàng hóa, poster, treo băng rôn, cung cấp PG và PB.

Các dịch vụ truyền thông từng bước giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất. Luôn lắng nghe yêu cầu từ khách hàng để ngày một hoàn thiện chiến dịch tốt nhất.

Công ty TNHH dịch vụ truyền thông Linknew cam kết làm gia tăng số lượng khách hàng biết đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp với giá rẻ nhất. Đi kèm với chất lượng phục vụ tốt nhất, bồi thường tờ rơi nếu không phát đúng phát đủ. Khi nhân viên đi phát, luôn có quản lý đi kèm.

Công ty TNHH dịch vụ truyền thông Linknew - dịch vụ phát tờ rơi Hà Nội uy tín
Công ty TNHH dịch vụ truyền thông Linknew –

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 7 Số 124 Ngõ 34 Phố Hoàng cầu, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội
0968 588 830
sukienhanoi247@gmail.com
Website: phattoroihn.com

Có thể bạn quan tâm:

Công ty cổ phần truyền thông VNSmart - Dịch vụ phát tờ rơi Hà Nội

Với hơn 10 năm hoạt động cùng các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, VNSmart đã trở thành nhà cung cấp giải pháp quảng cáo và truyền thông cho các công ty Việt Nam và quốc tế.

Không những thế, VNSmart còn là nơi đào tạo và cung cấp nhân lực cho ngành truyền thông, quảng cáo tại Việt Nam. Nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên tại VNSmart, các dịch vụ của công ty đang từng bước giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất, quảng bá rộng rãi sản phẩm, tìm kiếm thông tin và tiếp cận những khách hàng mới bất kể yêu cầu của bạn ra sao.

Về dịch vụ phát tờ rơi Hà Nội, nhân viên phòng ban liên quan của VNSmart sẽ chịu trách nhiệm của toàn bộ chương trình phát tờ rơi như tìm chủ đề chương trình muốn hướng tới khách hàng, lập kế hoạch phát tờ rơi hiệu quả, cùng các thành viên khác thực hiện công việc phát tờ rơi hoặc giám sát người sẽ làm nhiệm vụ phát tờ rơi để công việc thực hiện hiệu quả nhất.

Công ty cổ phần truyền thông VNSmart - Dịch vụ phát tờ rơi Hà Nội
Công ty cổ phần truyền thông VNSmart

Thông tin liên hệ

0988 550 163
Website: dichvuphattoroi.vn

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ Quảng cáo H&H chuyên nghiệp

Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ phát tờ rơi Hà Nội nhanh chóng và hiệu quả, dịch vụ quảng cáo H&H đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng bá với chi phí thấp. Điều này giúp cho các doanh nghiệp hay cá nhân thuê dịch vụ nơi đây đều có thể thu lượng khách hàng tối ưu nhất.

Quy trình phát tờ rơi tại Dịch vụ Quảng cáo H&H

 • Thực hiện tư vấn chiến dịch phát tờ rơi hiệu quả: Dịch vụ quảng cáo H&H sẽ hỗ trợ tư vấn ý tưởng phát tờ rơi. Sau đó, sẽ đề xuất cách thực hiện chương trình phát bằng tờ rơi hiệu quả nhất. H&H Cam kết tờ rơi đến tay đúng đối tượng, đúng số lượng. Đồng nghĩa với việc giúp khách hàng thu được nhiều lợi ích nhất.
 • Lập kế hoạch phát tờ rơi trước khi tiến hành. H&H sẽ lên kế hoạch phát tờ rơi chi tiết gửi cho quý khách duyệt.
 • Sau khi đã duyệt kế hoạch phát tờ rơi, dịch vụ phát tờ rơi Hà Nội H&H sẽ tiến hành phát tờ rơi tới đến khách hàng mục tiêu của quý khách theo sát những nội dung đã ghi trong bản kế hoạch chi tiết đã gửi cho quý khách.
 • Trong suốt chiến dịch phát tờ rơi và trong quá trình thực hiện công việc, H&H sẽ phối hợp với quý khách kiểm tra giám sát, thông báo tiến trình công việc liên tục để quý khách có thể cập nhật kịp thời nhất.
 • Sau khi kết thúc chương trình phát tờ rơi, chúng tôi sẽ tiến hành tổng kết lại và gửi cho quý khách bản báo cáo công việc để quý khách tham khảo cho những lần thực hiện sau.

Dịch vụ Quảng cáo H&H cung cấp dịch vụ phát tờ rơi với cam kết:

 • Cam kết cung cấp chuỗi dịch vụ Uy tín – Thông minh – Cạnh tranh.
 • Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo phát tờ rơi, H&H có quy trình làm việc chi tiết, khoa học.
 • Đội ngũ nòng cốt nhiều năm gắn bó phối hợp cùng đội ngũ giám sát năng động và kinh nghiệm tại H&H.
 • Dịch vụ phát tờ rơi Hà Nội H&H lấy khách hàng làm tâm điểm, phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất nhằm giúp khách hàng quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm để khách hàng đạt được doanh thu và lợi nhuận cao nhất.
Dịch vụ Quảng cáo H&H - Dịch vụ phát tờ rơi Hà Nội
Dịch vụ Quảng cáo H&H

Thông tin liên hệ

0966 726 663 | 0833 128 338
Website: toroihanoi.com
Fanpage: facebook.com/QuangcaoGroup24h

Có thể bạn quan tâm:

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ In Thiên Phát - dịch vụ phát tờ rơi Hà Nội uy tín

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ In Thiên Phát là một trong những đối tác uy tín về dịch vụ phát tờ rơi Hà Nội. Đơn vị đã và đang cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng như: Tập đoàn BĐS Cengroup, Công ty BĐS Đất Xanh Miền Bắc, Vinhomes Vingroup, Thế Giới Di Động, FPT Shop, Siêu thị Big C, Siêu thị Metro,…

Công ty In Thiên Phát luôn chú trọng đào tạo nâng cao trình độ, kỹ năng làm việc cho đội ngũ phát tờ rơi. Khuyến khích nhân viên tự phát huy khả năng làm việc độc lập, khả năng làm việc theo nhóm nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

Cam kết dịch vụ tại công ty In Thiên Phát

 • Xử lý tình huống phát sinh một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả.
 • Đội ngũ nhân viên, cộng tác viên hùng hậu, được đào tạo bài bản và có đạo đức nghề nghiệp.
 • Dịch vụ phát tờ rơi Hà Nội Thiên Phát thường 100% hợp đồng nếu không phát đủ tờ rơi quảng cáo.
 • Luôn có Quản lý giám sát đi kèm các cộng tác viên, báo cáo 24/7 qua Zalo.
 • Có thể triển khai quảng cáo diện rộng với chi phí thấp.
 • Đưa sản phẩm của bạn tới đúng khách hàng tiềm năng.
 • Tiếp cận khách hàng trực tiếp ở các vùng chiến lược đã khoanh vùng.
Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ In Thiên Phát - Cung cấp dịch vụ phát tờ rơi Hà Nội uy tín
Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ In Thiên Phát

Thông tin liên hệ

0962 321 312 | 0977 444 000
thienphat88888@gmail.com
Website: inthienphat.vn

Có thể bạn quan tâm:

Chia sẻ nếu thấy hữu ích
5/5 - (600 bình chọn)