Top 10 dịch vụ thành lập công ty uy tín nhất tại TPHCM

1826
Dịch vụ thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty nào tốt và uy tín tại TPHCM? Hiện nay, thành lập công ty là hoạt động hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh của cá nhân hoặc tổ chức Quyết định thành lập công ty khá quan trọng đáng được khích lệ. Bạn đang có ý định thành lập công ty nhưng thời gian chuẩn bị của bạn lại không đủ để đáp ứng. Đừng lo lắng, dịch vụ thành lập công ty trọn gói sẽ giải quyết những vấn đề mà bạn gặp phải. Tham khảo ngay Top 10 dịch vụ thành lập công ty uy tín nhất TPHCM của topbrands nhé!

1. Công ty Quốc Luật

Công ty Quốc Luật ra đời vài năm 2010, trải qua trên 10 năm hoạt động, công ty đã hợp tác với 8.300 khách hàng là các tổ chức và cá nhân có uy tín tại TP.HCM. Với đội ngũ gồm nhiều nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc lâu năm về vấn đề pháp lý, thủ tục.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Công ty Quốc Luật:

 • Thời gian làm thủ tục nhanh chóng
 • Không phát sinh bất kì chi phí nào khác
 • Chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo sau khi bạn thành lập công ty thành công.
 • Được đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến quy trình, thủ tục thành lập công ty

Chi phí dịch vụ thành lập công ty trọn gói LÀ: 1.500.000 VND, chi phí gồm có tất cả lệ phí mà Nhà nước quy định. Khách hàng sẽ nhận Giấy phép kinh doanh sau 3 ngày làm thủ tục và con dấu doanh nghiệp sẽ nhận vào ngày thứ 4.

Dịch vụ thành lập công ty Quốc Luật

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 85 Hoàng Sa, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM
0948 68 2349 | 0911 53 2929
Website:quocluat.vn

2. Công ty TNHH Dịch vụ Huỳnh Gia Hân

Công ty Huỳnh Gia Hân 5 năm kinh nghiệp thành lập và phát triển với những giải pháp Pháp lý về các vấn đề như: kế toán doanh nghiệp, thành lập công ty. Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín, chuyên nghiệp thì đó là Huỳnh Gia Hân. Có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp để hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc về những dịch vụ Huỳnh Gia Hân cung cấp.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói Công ty Huỳnh Gia Hân sẽ đem đến nhiều lợi ích và thời gian cho chủ doanh nghiệp. Bạn sẽ được tư vấn cụ thể về thông tin về vốn,  nhân viên, thiết bị kĩ thuật, tài sản,… Bên cạnh đó, công ty còn hỗ trợ xác lập tư cách pháp lý cho công ty, loại hình kinh doanh của công ty có chi phí chỉ từ 250.000đ.

Dịch vụ thành lập công ty Huỳnh Gia Hân

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 92 đường T6, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM
0903 661 875 | 0905 472 101
Website: vidpublicbank.com.vn

3. Công ty Luật NTV

Công ty Luật NTV thành lập từ năm 2011, với trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị thuộc Đoàn Luật Sư TP.HCM. Do đó, đây là công ty cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp, uy tín trong khu vực TP.HCM. Với kinh nghiệm hợp tác trêm 10.000 Startup Việt, tin rằng NTV sẽ đem đến những dịch vụ có chất lượng khiến bạn hài lòng.

Các dịch vụ hiện nay NTV cung cấp là:

 • Đăng ký sở hữu trí tuệ
 • Đăng ký đầu tư
 • Dịch vụ hành chính trọn gói…
 • Đăng ký kinh doanh/ Thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Công ty Luật NTV là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Không phải lúc nào bạn cũng có thời gian cập nhật các thay đổi của luật Nhà nước, vậy tại sao bạn không để dịch vụ khác có chuyên môn cao hơn hỗ trợ bạn trong lĩnh vực này. Các nhân viên sẽ hỗ trợ nhiệt tình bạn trong việc đưa ra những giải pháp phù hợp nhất với mức chi phí thấp nhất.

Dịch vụ thành lập công ty NTV

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:Lầu 3, số 569 - 571 - 573 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TPHCM
028 3836 1963 | 0902 841 886
Website: giayphepkinhdoanh.vn

4. Công ty Tư vấn Luật - Đại diện sở hữu trí tuệ Việt An

Công ty Luật Việt An là đơn vị đã có 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ pháp lý, đại diện sở hữu trí tuệ, giải quyết tranh chấp đã được nhiều tổ chức. doanh nghiệp tin tưởng. Công ty cung cấp những dịch vụ về tư vấn, xử lý các vấn đề pháp luật trong các ngành: đầu tư, thương mại, kinh doanh, lao động,.. với đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ uy tín nhất, đem đến cho khách hàng từng trải nghiệm tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên với tư vấn viên của Công ty Luật Việt An gồm những luật sư, luật gia cao cấp, chuyên viên tư vấn,..nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại cơ sở chính quy về pháp luật Việt Nam và có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại nước ngoài.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ thành lập doanh nghiệp uy tín thì đây là một lựa chọn rất phù hợp. Toàn bộ quy trình và thủ tục để đăng ký thành lập công ty diễn ra nhanh gọn, đảm bảo bảo mật và theo sát quy định của bộ luật doanh nghiệp Nhà nước ban hành.

Dịch vụ thành lập công ty Luật Việt An

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: P. 04.68, Tầng 4, Tòa nhà RiverGate Residence, 151-155 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, TPHCM
0966 83 66 08 | 0975 58 79 58
Website: luatvietan.vn

5. Công ty Kế toán và Tư vấn Luật Hùng Phát

Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín, chuyên nghiệp thì không thể không nhắc đến chính là Công ty Hùng Phát. Chuyên cung cấp các dịch vụ Kế toán trọn gói, tư vấn thủ tục pháp lý thành lập doanh nghiệp.

Gồm có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm ngành luật. Với kinh nghiệm đã có được Hùng Phát cam kết mang đến các giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp, công ty của bạn. Sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Hùng Phát sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí hơn là phải tự mình xoay sở.

Bên cạnh hoạt động chính, bạn sẽ nhận khi sử dụng dịch vụ của Hùng Phát:

 • Nhân viên hướng dẫn tận tình bạn ngay tại nơi làm việc
 • Nhân viên miễn phí tư vấn những dịch vụ theo điều luật mà Nhà nước thay đổi
 • Hỗ trợ thủ tục thành lập, quản lý doanh nghiệp từ khi mới khởi đầu thành lập đến khi doanh nghiệp bắt đầu hoạt động

Dịch vụ thành lập công ty Luật Hùng Phát

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 153 Đặng Văn Ngữ, P14, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
09 4888 4999
Website: luathungphat.vn

6. CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ THUẾ KẾ TOÁN HOÀNG GIA

Đại Lý Thuế Kế Toán Hoàng Gia được thành lập vào năm 2010 bởi các chuyên gia: Luật sư; Kiểm toán viên; Thạc sĩ kinh tế; Chuyên viên Đại lý Thuế;Kế toán viên hành nghề;…, sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Hoàng Gia trở thành một đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín nhất TP.HCM.

Sử dụng dịch vụ ở đây, bạn sẽ được nhân viên ĐẠI LÝ THUẾ KẾ TOÁN HOÀNG GIA tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ mọi thắc mắc từ lúc chuẩn bị hồ sơ cho đến khi nhận được giấy phép kinh doanh. Dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Sao Vàng luôn tuân thủ mọi quy định pháp lý tại Việt Nam. Bạn chỉ cần có đầy đủ những giấy tờ mà nhân viên yêu cầu, việc còn lại sẽ có chuyên viên lo mọi thủ tục cho bạn.

Dịch vụ thành lập công ty KẾ TOÁN HOÀNG GIA

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 260/11 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, Tp.HCM
028 6672 6481 | 0901 777 249
info@luathoanggia.vn
Website: luathoanggia.vn

7. Công ty Dịch vụ Kế toán Song Kim

Một trong các công ty cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín và chuyên nghiệp tại TP.HCM không thể không nhắc đến chính là Công ty Dịch vụ Kế toán Song Kim. Hiện tại, Song Kim đã có trên 5 năm hoạt động, chuyên cung cấp các giải pháp cho doanh nghiệp như: bảo hiểm xã hội, Tư vấn thành lập công ty, kế toán doanh nghiệp, báo cáo thuế,…. “Nhanh chóng – Chính xác – Bảo mật” là phong cách làm việc của Song Kim. Dịch vụ mà Song Kim mang đến chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Vì hiểu được những khó khăn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ từ khi thành lập đến lúc đưa vào hoạt động. Từ đó nhân viên sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất cùng mức chi phí thấp nhất.

Công ty Song Kim có gói dịch vụ thành lập công ty chỉ có 1.200.000 VND (đã bao gồm chi phí nộp thêm theo quy định của nhà nước. Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, thủ túc để làm hồ sơ thành lập công ty sẽ được chuyên viên của Công ty Song Kim sẽ tư vấn tận nơi, hoàn thành các quy trình còn lại để thực hiện thủ tục thành lập công ty cho bạn.

Dịch vụ thành lập công ty kế toán Song Kim

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 2/1/9 Đường số 84 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TPHCM
0908 714 741 | 028 66 744 447
Website: ketoansongkim.vn

8. Công ty Kế toán Anpha

Công ty Kế toán Anpha đã có 10 năm hoạt động, với 5 chi nhánh tại vùng kinh tế trọng điểm của Việt Nam. Một trong các đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ đăng ký sở hữu trí tuệ, thành lập doanh nghiệp, thay đối giấy phép kinh doanh,… Các khó khăn trong thời gian đầu khi mới lập công ty, đều được Anpha thu xếp ổn thỏa, kể cả những dịch vụ về báo cáo thuế.

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói mà Anpha cung cấp có giá niêm yết là 1.200.000 VND gồm cả phí thành lập công ty: 950.000VND, phí dịch vụ: 250.000 VND. Khi sử dụng dịch vụ ở đây, khách hàng được luật sư tư vấn trực tiếp về điều kiện đủ để được thành lập công ty, vốn điều lệ, mã nghề,… Hồ sơ thủ tục sẽ được hoàn tất sau hai giờ, khi đã tiếp nhận yêu cầu từ bạn. Đảm bảo sau 3 ngày, khách hàng sẽ nhận được Giấy phép kinh doanh cùng với con dấu doanh nghiệp.

Dịch vụ thành lập công ty kế toán Anpha

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 202 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1
Địa chỉ 2: 144/17 Bình Lợi, Phường 13, Q.Bình Thạnh
02862 704 111 | 0938 268 123
Website:ketoananpha.vn

9. Công ty TNHH TM DV Tư vấn Hương Lan

Công ty Hương Lan là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty ở TPHCM. Được thành lập từ năm 2010, với hơn 10 năm hoạt động, Hương Lan đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ và cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng nhất.

Hương Lan có đội ngũ nhân viên tư vấn và chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng phục vụ nhằm đem đến cho bạn những dịch vụ “Uy tín – Chuyên nghiệp – Nhanh chóng – Hiệu quả – Chi phí thấp”.

Thái độ nhân viên tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ trong việc tư vấn chính. Công ty Hương Lan đảm bảo bạn không phải bận tâm về bất cứ thủ tục nào. Chi phí tham khảo của dịch vụ thành lập công ty trọn gói từ 900.000 – 4.850.000đ tùy vào số lượng và yêu cầu của bạn.

Dịch vụ thành lập công ty Hương Lan

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 54/4Q Mỹ Huề, Trung Chánh, huyện Hóc Môn, TPHCM
Địa chỉ 2: D51 đường Lê Thị Riêng, Thới An, quận 12, TPHCM
0915 47 27 68
Website: tuvanhuonglan.vn

10. Công ty Nam Việt Luật

Công ty Việt Luật là một trong các công ty cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói TP.HCM, được thành lập dưới sự lãnh đạo của những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hành và quản lý công ty. Công ty có đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm, trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nước ngoài, thành lập công ty, tư vấn sổ đỏ, sở hữu trí tuệ,…

Đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tư vấn chất lượng cao cùng mức chi phí hợp lý. “Nhanh gọn – Chính xác” là quan điểm hoạt động của công ty, các bạn sẽ không chờ đợi làm thủ tục lâu khi chọn sử dụng dịch vụ của Việt Luật.

Hãy liên hệ ngay với Nam Việt Luật để được báo giá và được tư vấn rõ ràng hơn về các quy trình, thủ tục cần thiết để thành lập doanh nghiệp. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như: thay đổi giấy phép kinh doanh, kế toán tổng hợp, tư vấn quản lý doanh nghiệp,…

Dịch vụ thành lập công ty Nam Việt Luật

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 491/1 Trường Chinh, Phường 14, Q. Tân Bình, TP.HCM
Địa chỉ 2: 835 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
Địa chỉ 3: 65 Thới Tam Thôn 17, Ấp Đông, X.Thới Tam Thôn, Hóc Môn,TP.HCM
1900 6164 | 090 960 8102 | 078 222 2229
Website: thanhlapdoanhnghiepvn.vn

Đưa Thông Tin Lên topbrands.vn ?

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ
Chia sẻ nếu thấy hữu ích